Home Giáo Dục Danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM

Danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM

0
Danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM
Danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trường quốc tế TPHCM uy tín, tốt nhất? Các ngôi trường quốc tế hiện nay luôn là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi chương trình giảng dạy tiên tiến cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Những ưu điểm đó sẽ giúp các em học sinh có thể phát triển nền tảng kiến thức, tư duy và ngoại ngữ để có thể hội nhập với toàn cầu. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách 20+ trường quốc tế hàng đầu ở TPHCM nhé.

Top 20+ trường quốc tế tốt và chất lượng ở Sài Gòn

1. European International School HCMC – Trường quốc tế uy tín ở TPHCM

European International School HCMC – Trường Quốc tế châu Âu là ngôi trường quốc tế đào tạo từ bậc mần non cho đến THPT. Học sinh của trường sẽ được học theo chương trình Tú tài quốc tế. Còn đối với các học sinh là người Việt thì sẽ phải học các môn đặc thù khác của Bộ GD&ĐT như Địa lý, Lịch sử, Giáo dục Công dân, Ngữ Văn. Tùy theo cấp học mà mức học phí tại trường quốc tế TPHCM này sẽ dao động trong khoảng 218,8 triệu – 585,7 triệu/năm.

Đây là một trong những ngôi trường được rất nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì chất lượng giảng dạy vượt trội. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên cho con theo học tại ngôi trường quốc tế nào uy tín ở TPHCM thì đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời này nhé.

European International School HCMC
Trường quốc tế uy tín ở TPHCM | Nguồn: European International School HCMC

Thông tin liên hệ

2. The American School – Trường quốc tế chất lượng tại TPHCM

The American School – Trường Quốc tế Mỹ hiện đang đào tạo hơn 600 học sinh cho tất cả các cấp học. Chất lượng giáo dục tại trường đã được kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WASC). Học phí chương trình mầm non tại trường sẽ dao động khoảng từ 251,5 – 346,5 triệu đồng/năm, học phí khối tiểu học từ 404,5 – 410,5 triệu đồng/năm, học phí THCS 457,5 triệu đồng/năm và THPT từ 507,5 – 549,5 triệu đồng/năm.

Từ nhiều năm qua, trường quốc tế TPHCM này đã được rất nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Trường không chỉ nổi tiếng với giảng dạy tốt mà hệ thống cơ sở vật chất còn rất khang trang, hiện đại.

The American School
Trường quốc tế chất lượng tại TPHCM | Nguồn: The American School

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc tế Úc – Trường quốc tế chất lượng ở Sài Gòn

Trường Quốc tế Úc hiện đang tiếp nhận đào tạo các học sinh từ khối mầm non cho đến THPT. Học phí khối THPT của trường cao nhất với 646 triệu đồng/năm. Còn từ tiểu học đến Trung học cơ sở sẽ giao động khoảng 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Trường Quốc tế TPHCM này hiện đang áp dụng chương trình học được phát triển dựa trên chương trình Cambridge và chương trình Tú tài quốc tế.

Trường Quốc tế Úc
Trường quốc tế chất lượng ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Quốc tế Úc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: Số 36 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: Số 190 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thủ Đức
 • Điện thoại: 19006940
 • Website: aisvietnam.com

4. Singapore International School – Trường quốc tế song ngữ tại TPHCM

Singapore International School – Trường Quốc tế Singapore hiện đang nhận đào tạo cho học sinh là người Việt Nam và cả người nước ngoài, tuy nhiên số lượng học sinh nhận vào sẽ có giới hạn nhất định về tỉ lệ người Việt Nam. Học sinh có thể theo học từ lớp 1 cho tới chương trình Cambridge cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu. Bên cạnh đó, chương trình song ngữ tại trường quốc tế TPHCM này thì sẽ không giới hạn tỉ lệ học sinh Việt Nam. Học phí của Trường Quốc tế Singapore sẽ dao động khoảng từ 304 – 499 triệu đồng/năm.

Singapore International School
Trường quốc tế song ngữ tại TPHCM | Nguồn: Singapore International School

Thông tin liên hệ

5. Saigon International College – Trường quốc tế uy tín tại Sài Gòn

Chương trình dạy học tại trường quốc tế SIC được cấp bởi Hội Đồng Học Thuật bang Tây Úc, ngoại trừ một số môn đặc thù ở Việt Nam như Văn, Sử, Địa). Khi hoàn thành chương trình THPT, các bạn học sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Tú Tài của nước Úc và có đầy đủ các điều kiện để có thể đi du học ở các nước trên thế giới.

Theo thống kê của những năm gần đây, 38% số lượng học sinh tốt nghiệp tại trường quốc tế TPHCM này sẽ theo học các trường Đại Học ở Úc, 25% học sinh sẽ thi vào các trường đại học ở Anh và Mỹ, 9% học sinh sẽ thi vào Đại học RMIT ở Việt Nam và 18% học sinh còn lại sẽ thi vào các trường đại học khác.

Saigon International College
Trường quốc tế uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Saigon International College

Thông tin liên hệ

6. Trường Quốc tế TIS – Trường quốc tế song ngữ tại Sài Gòn

Phương châm hoạt động của Trường Quốc tế TIS là đào tạo học sinh của mình phát triển toàn diện về cả các yếu tố như: Trí, Đức, Thể và Mỹ. Bên cạnh chương trình dạy học đạt chuẩn quốc tế, trường vẫn chú trọng giữ những nét đẹp văn hóa truyền thông của Việt Nam.

Chương trình giáo dục cá thể tại trường quốc tế TPHCM này mang đến cho cho các em học sinh phương pháp giáo dục chất lượng nhất, được thiết kế sao cho phù hợp với từng sở thích và năng lực của mỗi học sinh. Đó cũng là lý do vì sao mà các bạn học sinh theo học tại đây đều có thể phát triển tối đa về các trình độ cũng như năng khiếu của mình.

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT ở trường quốc tế TIS có thể đi du học tại các ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới ở Canada, Úc hay Mỹ hoặc ở các trường đại học nổi tiếng trong nước.

Trường Quốc tế TIS
Trường quốc tế song ngữ tại Sài Gòn | Nguồn: Danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. The ABC International School – Trường quốc tế tốt và uy tín ở TPHCM

The ABC International School – Trường Quốc tế ABC được thành lập từ những năm 1995 khi khu vực Sài Gòn đang thiếu những ngôi trường giáo dục quốc tế cho học sinh. Hiện nay, ABC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận trở thành thành viên của COBIS – Hội đồng trường quốc tế Anh. Vì vậy, trường đã gửi rất nhiều học sinh tốt nghiệp đến các ngôi trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây cũng là trường quốc tế duy nhất ở Việt Nam cung cấp các bài kiểm tra từ hội đồng Đánh giá và Trình độ chuyên môn (AQA). Đồng thời cung cấp cho học sinh các bài kiểm tra đầu vào ngành Y, ngành Luật của các trường đại học Cambridge ở Anh và đại học Oxford. Vì vậy nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trường quốc tế TPHCM nào tốt thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

The ABC International School
Trường quốc tế tốt và uy tín ở TPHCM | Nguồn: The ABC International School

Thông tin liên hệ

8. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) – Trường quốc tế cấp 3 ở TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng là Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS). Trường mang đến cho các học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Anh Quốc để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện và cống hiến cho xã hội. Học sinh theo học tại đây sẽ được tạo điều kiện để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thực tế; được khuyến khích phát triển năng lực cá nhân cũng như tư duy để có được thành công trong tương lai.

Đồng thời, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) cũng chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học để học sinh có thể học tập trong một môi trường hiện đại, tiên tiến và tốt nhất có thể

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
Trường quốc tế nổi tiếng ở TPHCM | Nguồn: Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Thông tin liên hệ

9. Trường quốc tế Á Châu (AHS) – Trường quốc tế chất lượng ở Sài Gòn

Trường quốc tế Á Châu (AHS) trường quốc tế TPHCM nhận đào tạo học sinh khối THCS – THPT. Trường cam kết sẽ mang đến cho các học sinh của mình điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất, chăm sóc học sinh tận tụy như ở các ngôi trường khác tại các nước phát triển.

Học sinh khi theo học tại trường quốc tế TPHCM này sẽ được học tập trong một môi trường năng động, trẻ trung, đầy hứng thú với các khóa học bổ ích. Đồng thời giúp học sinh hình thành được sự tự tin và tư duy độc lập để có thể phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn nhân cách cho cuộc sống sau này.

Trường quốc tế Á Châu – AHS
Trường quốc tế chất lượng ở Sài Gòn | Nguồn: Trường quốc tế Á Châu – AHS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 177 Bis 2 Cao Thắng, P.12, Q. 10, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TPHCM
 • Địa chỉ 4: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Địa chỉ 5: 226A Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM
 • Địa chỉ 6: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3868 0270 – 028 3868 0260
 • Website: asianschool.edu.vn

10. APU International School – Trường quốc tế cấp 3 ở TPHCM

Trường quốc tế nào tốt và uy tín ở TPHCM? APU Inernational School không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang để mang đến cho các em học sinh môi trường học tập lý tưởng. Tại trường có rất nhiều phòng chức năng khác nhau như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, nhà sách, phòng tập dục, phòng vi tính, căn tin, phòng nghệ thuật, phòng họp và hệ thống 60 phòng học. Lớp học cũng được trang bị nhiều tiện nghi như: điều hòa, máy tính, máy chiếu cùng hệ thống wifi phủ sóng khắp toàn trường.

Đồng thời, trường quốc tế TPHCM này còn có các khu kí túc xá riêng cho nam – nữ để có thể đáp ứng được chỗ ở cho nhiều học sinh từ các tỉnh thành phố khác. Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh, kỹ thuật – hậu cần trong ký túc xá của trường sẽ luôn đảm bảo được trách nhiệm của mình để có thể mang đến cho các em môi trường học tập thoải mái và lý tưởng nhất.

APU International School
Trường quốc tế cấp 3 ở TPHCM | Nguồn: APU International School

Thông tin liên hệ

11. Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) – Trường quốc tế cấp 1 – cấp 2 tại TPHCM

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là một ngôi trường lý tưởng để các em học sinh có thể học tập và phát triển toàn diện. Trường quốc tế TPHCM này hiện quy tụ được đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình với công việc, giảng dạy tâm huyết, luôn quan tâm yêu thương và giúp đỡ các em học sinh. Điều này sẽ giúp các em có thể phát huy được năng lực sẵn có hoặc khai phá thêm những tiềm năng mới để có thể phát triển vững chắc trong tương lai.

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)
Trường quốc tế cấp 1 – cấp 2 tại TPHCM | Nguồn: Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Thông tin liên hệ

12. Trường quốc tế Việt Mỹ (VASS) – Tường quốc tế uy tín ở Sài Gòn

Trường quốc tế Việt Mỹ (VASS) hiện đang giảng dạy theo chương trình đạt chuẩn quốc tế để có thể xây dựng cho các học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để dự thi tốt nghiệp THPT hoặc ứng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trường quốc tế TPHCM này sẽ cam kết đầu ra tiếng Anh cho học sinh nhằm đáp ứng được nhu cầu của các trường Đại Học trong nước và các trường Đại Học trên thế giới. Tỉ lệ học sinh đậu đại học tại trường quốc tế VASS hàng năm cũng rất cao.

Trường quốc tế Việt Mỹ (VASS)
Tường quốc tế uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Trường quốc tế Việt Mỹ (VASS)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 7 Phạm Văn Hai, P2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ 3: : 82 Hà Thị Khiêm, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Địa chỉ 4: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ 5: 2.2-2.3 Phan Xích Long, Bình Thạnh, TPHCM
 • Địa chỉ 6: Số 1, Đường 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3845 9111 – 028 3845 9222
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

13. Trường quốc tế Canada – Trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM

Trường Quốc tế Canada hiện đang có 5 cơ sở đào tạo khác nhau, bao gồm: Trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK), Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES), Tường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS).

Trường quốc tế TPHCM này hiện đang áp dụng chương trình giảng dạy kết hợp chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) cho cấp Tiểu học đến cấp THPT. Đội ngũ giáo viên của trường là người nước ngoài và đều đạt chuẩn OCT cũng như chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Trường Quốc tế Canada có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều phòng hội nghị để tổ chức các buổi tổng kết giao lưu hoặc các buổi hội nghị. Học sinh theo học tại trường quốc tế ở Sài Gòn này có thể tham gia các Câu lạc bộ thuộc Hội đồng GIN (Global Issue Network). Đây là CLB hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm chống nạn buôn người, vệ sinh môi trường, giáo dục tự kỷ và quyền động vật.

Trường quốc tế Canada
Trường quốc tế tại Sài Gòn | Nguồn: Trường quốc tế Canada

Thông tin liên hệ

14. Asia Pacific College International School – Hệ thống trường quốc tế chất lượng ở TPHCM

Asia Pacific College International School – Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương là một trong những ngôi trường sở hữu phương pháp giáo dục toàn diện, đào tạo từ mầm non cho đến THPT. Trường đáp ứng được đầy đủ các đủ các yếu tố đạt chuẩn Quốc tế về đào tạo kiến thức, đào tạo kỹ năng, giáo dục nhân cách, phát triển năng khiếu, phát triển thể chất và chăm sóc toàn diện cho học sinh.

Trường quốc tế TPHCM bắt đầu hoạt động từ năm 2006 và hiện đang trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương. Mục tiêu của trường là có thể xây dựng được hệ thống trường quốc tế song ngữ đạt hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt các cấp học.

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, điều quan trọng là đào tạo được đội ngũ học sinh có thể phát triển được đầy đủ về nhân cách và kiến thức, có đủ năng lực để xây dựng đất nước. Hệ thống trường quốc tế tại TPHCM này được thành lập nhằm đào tạo nên những công dân ưu tú, có đủ trí tuệ và kỹ năng để có thể tiếp cận với nền khoa học tiến bộ của thế giới, để cống hiến cho sự giàu mạnh của nước nhà.

Asia Pacific College International School
Hệ thống trường quốc tế chất lượng ở TPHCM | Nguồn: Asia Pacific College International School

Thông tin liên hệ

15. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon – Trường song ngữ học phí rẻ tại TPHCM

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon hiện đang nhận học sinh từ bậc mầm non đến THPT với chương trình đào tạo kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình Cambridge (Anh). Học phí chương trình mầm non tại trường quốc tế TPHCM này khoảng 99 triệu đồng/năm, học phí bậc tiểu học khoảng 163 triệu đồng/năm, học phí THCS khoảng 195 triệu đồng/năm và học phí THPT khoảng 225 triệu đồng/năm. Lưu ý học phí trên là học phí ưu đãi khi phụ huynh đóng hết trong một lần và chưa bao gồm các khoản phí khác.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường song ngữ tại TPHCM | Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Thông tin liên hệ

16. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Trường quốc tế ở TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường quốc tế TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS). Hiện trường đang đào tạo hơn 1.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình học tại đây cũng được xây dựng theo chuẩn của chương trình Tú tài quốc tế (IB) và chương trình giáo dục tiên tiến của Mỹ. Học phí tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn khối mầm non khoảng 356 triệu đồng/năm và khối THPT khoảng 644 triệu đồng/năm.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Trường quốc tế ở TPHCM | Nguồn: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Thông tin liên hệ

17. Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras – Trường quốc tế chất lượng tại Sâì Gòn

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras bắt đầu hoạt động từ những năm 2011. Trường hiện đang là thành viên của AEFE (Hiệp hội có hơn 470 ngôi trường thành viên), được phép cấp bằng tốt nghiệp trung học và bằng tú tài Pháp. Đây là ngôi trường quốc tế TPHCM không chỉ nhận học sinh người Pháp mà còn nhận học sinh các quốc tịch khác từ khối mầm non đến cấp 3.

Đối với các học sinh là người Pháp, học phí trung bình mỗi năm khoảng 5.000 euro. Đối với các học sinh là người Việt Nam, học phí sẽ khoảng 5.500 euro/năm. Còn đối với học sinh các quốc tịch khác thì mức học phí sẽ khoảng 7.000 euro/năm.

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras
Trường quốc tế chất lượng tại Sâì Gòn | Nguồn: Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Thông tin liên hệ

18. International School Ho Chi Minh City – Trường quốc tế ở Sài Gòn

International School Ho Chi Minh City (Trường Quốc tế TPHCM) hiện đang nhận đào tạo học sinh từ mầm non cho đến THPT. Học sinh theo học tại đây sẽ được học theo chương trình chuẩn của Mỹ, chương trình theo quy định của Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge (Anh) và chương trình Tú tài quốc tế. Mức học phí khóa cao nhất tại trường là 635,2 triệu đồng/năm.

International School Ho Chi Minh City
Trường quốc tế ở Sài Gòn | Nguồn: International School Ho Chi Minh City

Thông tin liên hệ

19. Trường quốc tế BIS TP.HCM – Trường quốc tế tốt và uy tín tại TPHCM

Trường quốc tế BIS TP.HCM (Birist International School Ho Chi Minh City) hiện đang nhận đào tạo các học sinh từ độ tuổi mầm non cho đến Cấp 3. Học phí chương trình tiểu học tại đây khoảng 495,3 triệu đồng/năm và sẽ tăng dần qua các nam. Theo đó, cấp THPT sẽ có mức học phí khoảng 730,8 triệu đồng/năm.

Được xây dựng với nền tảng giáo dục vững chắc, trường quốc tế TPHCM này được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá rất cao. Trường mang đến cho các học sinh môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn của Anh cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, Trường quốc tế BIS TP.HCM cũng liên hết với các tổ chức hàng đầu thế giới như MIT, UNICEF và Juilliard. Trường cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ phụ huynh học sinh để có thể giúp các em phát triển tốt hơn. Trường quốc tế uy tín ở TPHCM này có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng nhạc, thính phòng, nhà hát, phòng tập thể dục, phòng thiết kế, phòng khiêu vũ,…

Trường quốc tế BIS TP.HCM
Trường quốc tế tốt và uy tín tại TPHCM | Nguồn: Trường quốc tế BIS TP.HCM

Thông tin liên hệ

20. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Trường quốc tế chất lượng tại TPHCM

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) bắt đầu hoạt động từ năm 2004 và đã có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge. Đây là ngôi trường quốc tế TPHCM xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh thông qua Chương trình Anh ngữ Quốc tế kết hợp với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

Bên cạnh đó, VAS hiện đang là đối tác lớn của Cambridge ở Việt Nam. Học sinh theo học tại đây sẽ được được đăng ký tham gia vào những chương trình khảo thí như IELTS, IGCSE AS/A Level trực tiếp ngay tại trường. Học phí của trường quốc tế Việt Úc hiện dao động trong khoảng 186 triệu – 462 triệu đồng/năm. Thời lượng học sinh học tiếng Anh học thuật nhiều hơn so với các trường quốc tế khác đang giảng dạy cùng chương trình.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường quốc tế chất lượng tại TPHCM | Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 0911 26 77 55
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
 • Website: vas.edu.vn

21. International German School – Trường quốc tế Đức ở Sài Gòn

International German School (Trường Quốc tế Đức) được Bộ Ngoại giao Liên bang Đức đầu tư và thành lập vào năm 2012. Trường quốc tế TPHCM này hiện đang thực hiện chương trình giảng dạy Tú tài quốc tế (IB). Học sinh theo học tại đây cũng sẽ được học song ngữ tiếng Anh – tiếng Đức. Trong đó tiếng Đức sẽ được học ở khối mầm non và Tiểu học, còn tiếng Anh sẽ học ở khối THCS – THPT. Tùy theo quốc tịch của mình mà học sinh có thể học tiếng Việt, tiếng Đức hay tiếng Anh. Mức học phí của trường quốc tế Đức hiện dao động trong khoảng 200 – 400 triệu đồng/năm.

International German School
Trường quốc tế Đức ở Sài Gòn | Nguồn: International German School

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường quốc tế uy tín, tốt nhất tại TPHCM nhận được phản hồi tích cực các phụ huynh và học sinh theo học. Hy vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với con em hoặc với chính bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường quốc tế nào tốt nhất ở TPHCM?

Các trường quốc tế tốt và uy tín tại TPHCM - Sài Gòn là: Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), Trường quốc tế Việt Mỹ (VASS), APU International School, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS),....

Các trường quốc tế trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các trường quốc tế ở TPHCM này được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một trường quốc tế uy tín tại TPHCM?

Các yếu tố như: Cơ sở vật chất, Chương trình giảng dạy, Đội ngũ giáo viên, Học phí, Đánh giá của các phụ huynh - học sinh,...