Home Giáo Dục Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM chất lượng tốt nhất

Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM chất lượng tốt nhất

0
Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM chất lượng tốt nhất
Top trường đào tạo ngành du lịch TPHCM chất lượng hàng đầu

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nào uy tín, chất lượng tốt nhất? Kỳ thi THPTQG đã cận kề, chắc hẳn rất nhiều sĩ tử vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn ngôi trường nào có ngành du lịch để theo học. Du lịch hiện đang là một ngành “hot” dành cho những người trẻ thích đi du lịch và quan trọng hơn là giới thiệu những nhóm người đến những điểm đến mà họ quen thuộc. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua danh sách các trường đại học có ngành du lịch tốt nhất tại TPHCM nhé!

Top 7 trường đại học đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất

1. Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học – Trường dạy ngành du lịch TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn mà Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học. Đây là trường đại học ngoài công lập được xã hội đón nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo sau gần 25 năm công tác của toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường.

Tại khu vực trung tâm của thành phố, trường có một cơ sở nghiên cứu lớn được trang bị đầy đủ với công nghệ hiện đại. Hơn hết, trường đào tạo ngành du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh này được một số lượng lớn các bạn trẻ biết đến và theo học nhờ chuyên môn kiến ​​thức sâu rộng về du lịch.

Học phí Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học: Trường thu học phí hàng năm từ 38.000.000 đến 42.000.000 đồng.

Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học
Trường dạy du lịch ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Trường đào tạo ngành du lịch

Chỉ cần nghe tên thôi bạn đã có thể đoán được năng lực và điểm mạnh của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn. Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 nhân viên quản lý lữ hành, khách sạn, lễ tân,… cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung trong hơn 30 năm tồn tại và phát triển.

Bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên môn cao, trở thành sinh viên đến từ một trong những trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nổi tiếng nhất.

Mức học phí hàng năm của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn từ 22.000.000 đến 24.000.000 đồng.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM tốt nhất | Nguồn: Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn – Trường dạy ngành du lịch TPHCM

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM chất lượng tốt nhất? Sau 8 năm hình thành và phát triển, ngày nay Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cung cấp 12 chuyên ngành đào tạo, trong đó nổi bật nhất là khối ngành du lịch luôn được mọi người quan tâm. Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, có cả thư viện điện tử trực tuyến và ký túc xá với hơn 500 giường, đây là ngôi trường đào tạo ngành du lịch TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Hơn nữa, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chứng minh chất lượng giáo dục của trường. Ngoài ra, hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đáp ứng được yêu cầu trên toàn thế giới. Đừng bỏ qua trường đào tạo ngành du lịch tại TP.HCM này nếu bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Học phí Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn: Trường thu học phí hàng năm là 10.000.000đ.

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
Trường dạy ngành du lịch tại Sài Gòn | Nguồn: Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Đại học FPT – Trường đào tạo ngành du lịch ở Sài Gòn

Đại học FPT là một trong những trường đại học đầu tiên của Việt Nam được thành lập bởi một doanh nghiệp. Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành là một chuyên ngành trong chủ đề quản trị kinh doanh của trường. Sinh viên cũng được cung cấp các hướng chuyên môn để theo đuổi nghề nghiệp như: Quản lý Lữ hành, Hướng dẫn viên Du lịch và Quản lý Sự kiện.

Sinh viên của trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này có cơ hội tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý, thói quen của du khách trong và ngoài nước, cũng như các nghiệp vụ du lịch chuyên nghiệp, thiết kế, quản lý và vận hành tour du lịch. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp du lịch hàng đầu cả nước.

Học phí trung bình tại Đại học FPT là 54.600.000 đồng/năm đối với chương trình đại trà, học phí dự bị đối với chương trình tiếng Anh là 11.300.000 đồng/học kỳ.

Đại học FPT
Trường dạy ngành du lịch tốt nhất tại Sài Gòn | Nguồn: Đại học FPT

Thông tin liên hệ

5. Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Trường dạy ngành du lịch

Trường nào đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM? Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nổi tiếng là một trong những trường đào tạo ngành du lịch nổi bật tại Việt Nam, với bề dày lịch sử và truyền thống cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Sinh viên theo học tại trường vô cùng đông đảo, không chỉ được đào tạo bài bản và có năng lực cao mà còn bởi mức học phí thấp, giúp họ chỉ tập trung theo đuổi ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch. Khi bạn đến thăm trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi cơ sở vật chất khang trang và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thu học phí hàng năm từ 9.000.000 – 10.000.000 đồng.

Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn
Trường đào tạo ngành du lịch tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Thông tin liên hệ

6. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM – Trường có ngành du lịch ở TPHCM

Mục đích của Đại học Kinh tế – Tài chính là hướng tới các tiêu chuẩn giáo dục cao hơn đồng thời kết hợp tinh hoa của giáo dục đại học quốc tế và những thay đổi của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Đây là trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này cam kết cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao bằng cách đào tạo sinh viên theo từng chuyên ngành một cách bài bản. Đảm bảo rằng học sinh được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên đã được tuyển chọn cẩn thận theo các tiêu chí cụ thể, chuẩn mực. Tại TP.HCM, ngành du lịch nên học trường nào? UEF là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM thu học phí trung bình 70.000.000 đồng/năm.

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM
Tường đại học đào tạo ngành du lịch tốt nhất | Nguồn: Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Đại học văn hóa TPHCM – Trường đào tạo du lịch ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các trường đào tạo ngành du lịch TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, ngành du lịch của trường tập trung đào tạo hai chuyên ngành là: Hướng dẫn viên du lịch và Quản lý du lịch.

Về nhân sự, Trường Đại học Văn Hóa đã quy tụ được một đội ngũ giảng viên du lịch ham học hỏi, năng nổ, có trình độ học vấn cao. Khoa cũng tích cực phát triển quan hệ hợp tác với các tập đoàn và công ty du lịch lớn trong thành phố như Tập đoàn Imperial, Công ty TNHH Saigontourist và các công ty khác, giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh thu học phí từ 8.900.000 đến 10.600.000 đồng/năm. Bạn đã chọn được trường đào tạo nghiệp vụ du lịch tại TPHCM phù hợp nhất chưa?

Đại học văn hóa TPHCM
Trường đại học dạy ngành du lịch tốt nhất tại Sài Gòn | Nguồn: Đại học văn hóa TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM chất lượng tốt nhất, nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo sinh viên theo học. Hy vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn ngôi trường nào phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: