Home Cửa Hàng Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

0
Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM
Top cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng cầm đồ uy tín, đáng tin cậy và lãi suất thấp ở Thành phố Hồ Chí Minh? Cầm đồ là một lựa chọn thuận tiện cho những người đang ở trong tình trạng eo hẹp và cần tiền mặt nhanh chóng. Dịch vụ này được cung cấp dưới hình thức thế chấp tài sản có giá trị, giấy tờ bất động sản, đất đai, cùng những thứ khác. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ cầm đồ uy tín với lãi suất thấp nhất giữa hàng loạt tiệm cầm đồ trên địa bàn? Cùng Top10uytin tham khảo danh sách 25 tiệm cầm đồ hàng đầu Sài Gòn nhé!

Danh sách các cửa hàng cầm đồ uy tín nhất Sài Gòn

1. Dịch vụ cầm đồ Thương Tín – Tiệm cầm đồ uy tín tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các cửa hàng cầm đồ uy tín nhất ở TPHCM là Thương Tín. Nhiều người khách hàng đánh giá đây là cơ sở kinh doanh cầm đồ đáng tin cậy. Ở đây chuyên cầm cố các loại tài sản như xe máy, ô tô, laptop, điện thoại, đồ dùng, máy ảnh chuyên nghiệp, hồ sơ bất động sản, giấy tờ nhà đất và nhiều loại mặt hàng khác. Để tránh bị phát hiện, thông tin khách hàng cam kết sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn trong tủ kính.

Cửa hàng cầm đồ này cam kết sẽ bảo quản tài sản trong tình trạng như khi khách hàng mua. Sẽ có đội ngũ nhân sự tận tâm phục vụ quý khách tại các khu vực trọng điểm của thành phố. Khi tài sản cho vay vượt quá một trăm triệu, điều tối quan trọng là phải giữ kín thông tin của khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
Địa chỉ cầm đồ uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch vụ cầm đồ Thương Tín

Thông tin liên hệ

2. F88 – Tài Chính Cá Nhân – Tiệm cầm đồ TPHCM uy tín

Cửa hàng cầm đồ F88 đã hoạt động được gần 8 năm với mục đích thay đổi cách nhìn nhận của mọi người đối với tài chính và hỗ trợ họ có cuộc sống tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Đơn vị luôn ưu tiên và tôn trọng khách hàng của mình, đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

F88 – Tài Chính Cá Nhân sẽ là địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn thông qua hệ thống văn phòng giao dịch trên toàn quốc, nhờ lợi thế về nguồn vốn đáng kể từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính nổi tiếng như Mekong Capital, Granite Oak,…

F88 – Tài Chính Cá Nhân
Tiệm cầm đồ lãi suất thấp ở Sài Gòn | Nguồn: F88 – Tài Chính Cá Nhân

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ cầm đồ T2 – Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Tiệm cầm đồ T2 là hệ thống cầm đồ hoạt động trực tuyến và trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng và là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Nếu bạn đăng ký dịch vụ cầm đồ này, bạn sẽ có thể nhận được tiền của mình ngay lập tức. Đặc biệt, tất cả những vật dụng có giá trị của bạn sẽ được niêm phong và cất giữ trong không gian nhà kho lớn, mang đến cho bạn sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ của T2.

Cửa hàng cầm đồ T2 mang lại những lợi ích sau:

 • Trợ giúp và tư vấn miễn phí để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể.
 • Luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ thông tin với khách hàng.
 • Luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của cả hai bên.
 • Phấn đấu cho việc đạt được một danh tiếng uy tín.
 • Quá trình xử lý đơn và cấp vốn đều được hoàn tất một cách nhanh chóng.
Dịch vụ cầm đồ T2
Địa chỉ cầm đồ ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch vụ cầm đồ T2

Thông tin liên hệ

4. Cầm đồ Khánh Đăng – Tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM

Cửa hàng cầm đồ Khánh Đăng khai trương lần đầu tiên vào năm 2006. Đây là một địa chỉ được nhiều người biết đến, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại TP.HCM. Tại đây sẵn sàng nhận cầm tất cả tài sản quý giá với mức thu khá hợp lý và an toàn tuyệt đối.

Sau đây là một số lợi ích khi lựa chọn Cầm đồ Khánh Đăng:

 • Mức định giá cao nhất dựa trên giá thị trường hiện tại.
 • Tận tâm để khách hàng có được lãi suất thấp nhất có thể.
 • Nhận lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.
 • Thủ tục cầm đồ rất đơn giản và tiền có sẵn ngay lập tức.
 • Khách hàng hòa toàn có thể tin tưởng vào tính bảo mật của thông tin cá nhân của họ.
 • Hỗ trợ khách hàng trả góp tài sản thuộc sở hữu công ty.
Cầm đồ Khánh Đăng
Tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất thấp ở TPHCM | Nguồn: Cầm đồ Khánh Đăng

Thông tin liên hệ

5. Camdonhanh – Tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM

Cửa hàng cầm đồ nào uy tín nhất Sài Gòn? Gợi ý tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Tiệm cầm đồ Camdonhanh. Đơn vị được hình thành trên ý tưởng thay đổi nhận thức của mọi người về các địa chỉ cầm đồ, đồng thời làm cho chúng an toàn hơn và thuận tiện hơn cho tất cả khách hàng của họ. Cửa hàng phát triển giải pháp tài chính tối ưu nhất sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên biệt.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Camdonhanh so với các cửa hàng cầm đồ khác?

 • Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tại đây đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng quy trình và khách hàng được đối xử công bằng.
 • An ninh: Tài sản của bạn sẽ hoàn toàn an toàn nhờ sử dụng tem niêm phong chuyên dụng và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.
 • Nhanh chóng: Do kỹ thuật thao tác đơn giản chỉ với vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại nên việc nhận tiền trong vòng hai giờ khá tiện lợi.
 • Có rất nhiều hình thức thế chấp có sẵn và chúng thay đổi tùy theo quy định của từng công ty.
Camdonhanh
Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Camdonhanh

Thông tin liên hệ

6. Cầm Đồ Song Hùng – Địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp TPHCM

Tại Sài Gòn, Song Hùng là một cơ sở kinh doanh cầm đồ uy tín. Đơn vị chuyên về dịch vụ cầm cavet ô tô (lợi ích là xe của khách hàng không bị giữ lại), cho phép khách hàng đi công tác, đi làm,… Với lãi suất thấp chỉ 2%, rất lý tưởng cho người tiêu dùng có nhu cầu, giải quyết các tài chính của họ một cách nhanh chóng.

Cửa hàng cầm đồ Song Hùng còn nhận rút tiền theo thời gian thực (chỉ 15 phút là nhận được tiền). Đơn vị còn thu mua ô tô cũ các loại, xe tải, ô tô cũ, xe máy với giá ưu đãi. Quy trình vay vốn ngân hàng tại đây khá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cầm Đồ Song Hùng
Tiệm cầm đồ lãi suất thấp tại TPHCM | Nguồn: Cầm Đồ Song Hùng

Thông tin liên hệ

7. Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô – Tiệm cầm đồ uy tín tại Sài Gòn

Dịch vụ cầm xe ô tô là tiệm cầm đồ tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Đây là nơi bạn có thể cầm cố những vật có giá trị như ô tô, bất động sản, nhà cửa, xe máy và những thứ khác. Tổ chức này cũng chấp nhận tất cả các tài sản đã vay, cũng như mua trả góp ngân hàng và các khoản khác.

Với lãi suất rẻ bắt đầu từ 3%/tháng, cửa hàng cầm đồ uy tín ở TPHCM này đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng cộng tác. Với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, khả năng tài chính lớn và danh tiếng tốt, đây là nơi bạn nên đến khi cần đến dịch vụ cầm đồ.

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô
Dịch vụ cầm đồ tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô

Thông tin liên hệ

8. Cầm đồ Hùng Phát – Địa chỉ cầm đồ ở TPHCM

Tại TP.HCM, Hùng Phát là một cửa hàng cầm đồ được nhiều người biết đến. Xe máy, máy tính xách tay, phương tiện đi lại và các vật có giá trị khác đều có thể được cầm cố tại đây. Nơi đây còn cho người tiêu dùng vay những khoản tiền lớn với lãi suất rẻ. Vì tất cả tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận trước sự chứng kiến ​​của hai bên trước khi được cất vào kho lớn, thông thoáng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn cho tài sản thế chấp của mình.

Để tăng cường an toàn, kho bảo quản tài sản được trang bị thêm các thiết bị chữa cháy. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng tại Hùng Phát sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để tìm hiểu thêm về Tiệm cầm đồ tại Sài Gòn này, vui lòng liên hệ với đơn vị theo thông tin được cung cấp bên dưới.

Cầm Đồ Hùng Phát
Tiệm cầm đồ chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Cầm Đồ Hùng Phát

Thông tin liên hệ

9. Cầm Đồ Bảo Tín – Tiệm cầm đồ tại Sài Gòn

Bảo Tíncửa hàng cầm đồ có thâm niên trong nghề, với diện tích cửa hàng lớn. Địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn giá cầm đồ cao nhất với lãi suất thấp nhất cũng như dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Tiệm cầm đồ này chuyên cầm các mặt hàng sau: ô tô, nhà ở, xe máy, laptop, iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao, giấy tờ,… cũng như cung cấp các dịch vụ cầm đồ sinh viên với lãi suất rẻ và linh hoạt các lựa chọn thanh toán.

Bảo Tín luôn tận tâm đảm bảo an toàn cho tài sản cầm cố bằng cách quản lý tài sản cầm cố một cách cẩn trọng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống kho chứa vì nó được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp trong suốt thời gian thế chấp. Đặc biệt, thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn tại cửa hàng cầm đồ này.

Cầm Đồ Bảo Tín
Tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM | Nguồn: Cầm Đồ Bảo Tín

Thông tin liên hệ

10. Cầm Đồ Tuệ Lâm – Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại Sài Gòn

Cửa hàng cầm đồ Tuệ Lâm chuyên kinh doanh các dịch vụ cầm đồ đa dạng như quản lý điện thoại, ô tô, nhà cửa và nhiều thứ khác. Bạn có thể tận dụng kỹ thuật làm việc hiện đại khi đăng ký dịch vụ, bao gồm làm việc trực tuyến và thanh toán trực tuyến. Khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ cầm đồ Sài Gòn của đơn vị này, tất cả tài sản của họ sẽ được niêm phong và cất vào kho lớn, tạo niềm tin cho mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ của Tuệ Lâm?

 • Được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.
 • Tài sản thế chấp hoàn toàn an toàn.
 • Luôn ưu tiên nhu cầu của khách hàng và cố gắng tạo dựng uy tín.
 • Quy trình xử lý thủ tục được hoàn thành một cách nhanh chóng.
Cầm Đồ Tuệ Lâm
Tiệm cầm đồ lãi suất thấp ở TP. Hồ Chí Minh | Nguồn: Cầm Đồ Tuệ Lâm

Thông tin liên hệ

11. VietMoney – Tiệm cầm đồ uy tín tại TPHCM

Tiệm cầm đồ nào uy tín, giá cao nhất TPHCM? VietMoney là một kênh tài chính tiện lợi, đồng thời cũng là một trong những cửa hàng cầm đồ nổi bật nhất trên thế giới hiện nay. Đơn vị sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải với sự trợ giúp của hệ thống cầm đồ trực tuyến. Chính sách cầm đồ tại đây vô cùng an toàn, tiện lợi, cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất có thể, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng của VietMoney bao gồm:

 • Hệ thống chi nhánh được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước.
 • Bạn có thể nhận được mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ với 1%.
 • Định giá chính xác và rõ ràng.
 • Tài sản được giữ trong các kho tiêu chuẩn, nơi chúng được giữ an toàn và bảo mật.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
 • Có bảo hiểm tài sản, với giá trị 150 phần trăm tài sản.

Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thanh toán dễ dàng và tiện lợi như MoMo, VNPAY, Viettel Post,… Tất cả tài sản được cửa hàng cầm đồ VietMoney nhận cầm bao gồm: điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, ô tô, xe tải,…. Bạn cũng có thể cầm cố đồng hồ hàng hiệu, ví, đồ trang sức, bất động sản và thủ tục giấy tờ nhà đất khác. Tất cả chúng được hoàn thành trong vòng một hoặc hai ngày kể từ khi nhận được tài sản.

VietMoney
Địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: VietMoney

Thông tin liên hệ

12. Cầm Đồ Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín TPHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách các cửa hàng cầm đồTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Cầm đồ Người Bạn Vàng. Đây là nơi nên đến nếu bạn muốn trảo đổi những sản phẩm nhàm chán của mình để lấy một vài thứ yêu thích. Cửa hàng này chuyên mua với giá cao, cung cấp cho mọi người một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí.

Chỉ cần bán những món đồ hiệu mà bạn có trong tay là bạn có thể biến hàng triệu đồng thành hàng tỷ đồng chỉ trong một ngày. Khi mua sắm tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề ép giá cũng như tiềm lực tài chính của người mua vì mọi thứ đều được định giá phù hợp nhờ vào tay nghề của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng hóa cao cấp.

Khách hàng cần hỗ trợ cũng có thể sử dụng dịch vụ mua bán đồ cũ của Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng. Tất cả các sản phẩm điện tử bao gồm điện thoại, máy tính, iPad, ba lô, đồng hồ và các phụ kiện khác, đều được bán với giá thấp nhất.

Cầm Đồ Người Bạn Vàng
Tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM | Nguồn: Cầm Đồ Người Bạn Vàng

Thông tin liên hệ

13. Cầm đồ Thanh Tâm – Tiệm cầm đồ giá cao ở Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín, giá cao thì Cửa hàng Thành Tâm là một lựa mà bạn không nên bỏ qua. Tiệm cầm đồ này mua bán nhiều loại tài sản, bao gồm ô tô trả góp, xe cầm đồ mang biển số tỉnh, máy tính xách tay, điện thoại di động (kể cả iPhone và iPad), vàng 18k – 24k – vàng trắng, bất động sản và các loại giấy tờ khác (bao gồm thế chấp và vay đáo hạn).

Cầm đồ Thành Tâm hỗ trợ bạn giải ngân vốn nhanh nhất có thể trong ngày mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Định giá tài sản có thể lên tới 90% giá trị tài sản. Và với lãi suất cực kỳ rẻ chỉ khoảng 2 phần trăm đến 3 phần trăm/tháng, hãy đến ngay với cửa hàng cầm đồ này, đơn vị sẽ luôn đáp ứng hoặc vượt mong đợi của bạn như đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn chục năm nay.

Cầm đồ Thanh Tâm
Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Cầm đồ Thanh Tâm

Thông tin liên hệ

14. Cầm Đồ Hùng Phát – Tiệm cầm đồ lãi suất thấp TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ lớn nhất ở Sài Gòn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh chóng, đáng tin cậy? Địa chỉ Tiệm cầm đồ Hùng Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Hãy tin tưởng vào uy tín của đơn vị bằng cách giữ lại tới 90% giá trị của sản phẩm trong khi trả lãi suất thấp nhất so với các cửa hàng khác. Các khoản vay tại đây được giải ngân ngay thông qua hình thức đơn giản, tiện lợi, lãi suất thấp.

Khi đến Cửa hàng cầm đồ Hùng Phát, bạn có thể trao đổi ngay với đại diện phòng giao dịch. Phương châm làm việc của đơn vị là “khách hàng là tất cả”, dịch vụ cầm đồ tại đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đến cửa hàng vì tài sản của bạn được niêm phong cẩn thận và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Cầm Đồ Hùng Phát 24h
Tiệm cầm đồ chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Cầm Đồ Hùng Phát 24h

Thông tin liên hệ

15. Cầm đồ Lê Trực – Tiệm cầm đồ ở TPHCM

Tiếp theo trong danh sách các cửa hàng cầm đồTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Cầm đồ Lê Trực. Trải qua hơn hai thập kỷ kinh doanh, Tiệm cầm đồ này đã tạo dựng được uy tín vững chắc. Đơn vị đã phát triển thành nơi cầm cố tài sản có độ an toàn cao, lãi suất hàng tháng là 3%, thấp hơn nhiều so với các tiệm cầm đồ khác trên địa bàn TP.HCM. Nếu bạn không mua lại khoản thế chấp của mình sau một tháng, bạn sẽ chỉ bị tính lãi suất và hợp đồng của bạn sẽ tự động được gia hạn thêm một tháng không giới hạn thời hạn.

Chỉ những tài sản có giá trị như xe máy, xe cộ, vàng, máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác sẽ được Lê Trực nhận cầm cố trong hợp đồng cầm đồ. Chủ sở hữu các tài sản như xe máy và phương tiện giao thông phải duy trì quyền sở hữu và bên nhận thế chấp chịu trách nhiệm hoàn toàn về nguồn gốc của những hàng hóa này, cũng như tất cả các tranh chấp hoặc vi phạm pháp luật có thể phát sinh.

Khi khách hàng giao đồ đạc, chuyên viên sẽ kiểm tra và có thể đảm bảo rằng nó đã được cam kết cầm cố lên đến đến 90%. Chữ ký của khách hàng sẽ được đóng trên con dấu trong quá trình khắc dấu. Hàng hóa sẽ được cửa hàng cầm đồ này định giá dựa trên kết quả kiểm tra cũng như thông tin khách hàng cung cấp bằng văn bản trong thỏa thuận. Đây là một cơ sở kinh doanh cầm đồ uy tín, nơi bạn có thể thế chấp tài sản của mình khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Cầm đồ Lê Trực
Địa chỉ cầm đồ uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Cầm đồ Lê Trực

Thông tin liên hệ

16. Dịch Vụ Cầm Đồ – Tiệm cầm đồ uy tín tại Sài Gòn

 • Email: info@dichvucamdo.edu.vn
 • Website: https://dichvucamdo.edu.vn/

17. Cầm Đồ An Huy – Địa chỉ cầm đồ ở TPHCM

18. Tiệm Cầm Đồ Kim Tâm – Tiệm cầm đồ lãi suất thấp ở Sài Gòn

19. Cầm Đồ Mi Hồng – Tiệm cầm đồ tại TPHCM

20. Dịch Vụ Cầm Đồ Công Ty CP AFI Việt Nam – Cửa hàng cầm đồ Sài Gòn

21. Cầm Xe Ô Tô 24h – Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp TPHCM

22. Cầm Đồ 24h – Dịch vụ cầm đồ uy tín ở TPHCM

23. Cầm Đồ Hoàng Long – Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM

24. Cầm Đồ Minh Hoàng Phát – Đơn vị cầm đồ ở Sài Gòn

 • Điện thoại: 0949043048
 • Website: https://bom.to/sE4ZeQ

25. Công ty Tiến Đạt – Cửa hàng cầm đồ TPHCM

Trên đây là danh sách các cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Hy vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn chọn một tiệm cầm đồ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: