Home Cửa Hàng TOP 15+ Cửa hàng rau sạch tại TPHCM đảm bảo an toàn thực phẩm

TOP 15+ Cửa hàng rau sạch tại TPHCM đảm bảo an toàn thực phẩm

0
TOP 15+ Cửa hàng rau sạch tại TPHCM đảm bảo an toàn thực phẩm
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: giaohangtotnhat.vn

Nếu bạn đang muốn tìm một cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) thì đừng bỏ qua bài viết này. Khách hàng ở thành phố ngày càng quan tâm đến việc mua thực phẩm tươi và sạch. Do đó, người mua hàng thích mua sắm tại các cửa hàng rau sạch hơn. Chúng tôi sẽ điểm qua 15 cửa hàng bán rau sạch tại tp.HCM dựa trên chất lượng và vệ sinh để hỗ trợ cho bạn lựa chọn cửa hàng rau sạch.

Danh sách 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM đảm bảo chất lượng

1. Rau sạch vườn của mẹ – Trang trại rau sạch ở TPHCM

Vườn Rau Sạch Của Mẹcửa hàng rau sạch tại TP.HCM chuyên về các loại rau hữu cơ an toàn cho sức khỏe. Nó là an toàn và đáng tin cậy do giá rẻ và chất lượng sản phẩm cao. Các chứng nhận được chính phủ chấp nhận chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm từ cửa hàng rau hợp vệ sinh này ở tp HCM.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, hàng hóa của “cửa hàng rau sạch TPHCM” chất lượng cao này đều được kiểm định gắt gao về dư lượng nitrat, là dư lượng có hại và là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM an toàn | Nguồn ảnh: Cửa hàng rau của Mẹ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 41 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: Thoabui.vcm@gmail.com
  • Điện thoại: 0379 466 444

2. Cửa hàng rau sạch Organica – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Cửa hàng rau Organica là cửa hàng nông sản sạch tại TP.HCM mà bạn có thể ghé qua nếu muốn mua rau hữu cơ. Công ty này hy vọng sẽ giúp người dân Việt Nam sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn bằng cách cung cấp hàng hóa hữu cơ chất lượng cao, không biến đổi gen.

Tất cả các sản phẩm hữu cơ đều được trồng tại trang trại, ngoài ra còn có cửa hàng rau sạch tại TP. Cửa hàng nông sản vệ sinh tại TP.HCM này làm việc với một số cơ sở kinh doanh được chứng nhận hữu cơ để phân phối sản phẩm cho khách hàng. Nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới và phân phối chúng tại Hoa Kỳ.

Hơn 1000 sản phẩm hữu cơ, bao gồm thực phẩm khô, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi sống, sản phẩm chăm sóc gia đình, gia vị hữu cơ, và các sản phẩm chăm sóc gia đình và chăm sóc cá. Sản phẩm bông gòn hiện đang có mặt ở cửa hàng rau sạch TP.HCM này.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng | Nguồn ảnh: Cửa hàng Organic

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng HoaSuaFoods – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua rau hữu cơ ở đâu TPHCM, hãy đến với HoaSuaFoods, cửa hàng rau sạch của thành phố. Mục tiêu của cửa hàng nông sản sạch TP.HCM này là trực tiếp cung cấp cho khách hàng chuỗi thực phẩm sạch, an toàn đã được chứng nhận. Nếu bạn muốn mua những bữa ăn tốt cho sức khỏe, hãy đến với Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng cao này.

Siêu thị HoaSuaFoods dự trữ các loại thực phẩm sau:

  • Tất cả các loại rau, bao gồm cả củ, rau rừng, rau gia vị, rau ngót, rau ăn củ, v.v.
  • Hải sản tươi sạch: Cá tươi được nuôi tại các trang trại sạch trong môi trường tự nhiên.
  • Tất cả gạo hữu cơ: Cửa hàng rau sạch TP.HCM này bán gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa, gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, thực phẩm hữu cơ từ Châu Âu và Hoa Kỳ, cũng như các dịch vụ liên quan, tất cả với mục tiêu bảo vệ sức khỏe khách hàng và góp phần kiến tạo môi trường xanh.

    Cửa hàng rau sạch thực phẩm an toàn tại TPHCM
    Cửa hàng rau sạch thực phẩm an toàn tại TP HCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng hoasuafoof

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch – Rau sạch tại Sài Gòn an toàn nhất

Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch với lượng khách hàng thân thiết, là một trong những nhà cung cấp rau củ quả chất lượng cao nổi bật tại TP.HCM. Tất cả các sản phẩm nông nghiệp được bày bán ở đây đều không có chất bảo quản, hóa chất, chất kích thích nên rất thích hợp cho con người.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đã hình thành phương thức canh tác khép kín tại Đồng Nai nhằm mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tất cả các hoạt động được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các gia đình có một bữa ăn dinh dưỡng và an toàn.

Tất cả các loại rau ở cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều được trồng trong môi trường có kiểm soát, không sử dụng đến các loại hóa chất. Nhà cung cấp rau quả tại TP.HCM này luôn nỗ lực kết nối khách hàng trực tiếp đến từng trang trại sạch, để mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hấp dẫn hơn và giàu dinh dưỡng hơn.

cửa hàng rau sạch tại tphcm
Cửa hàng rau sạch giá rẻ tại tp HCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Thông tin liên hệ

5. Happy Trade – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín

Happy Trade được thành lập trên tâm huyết của một người mẹ và một người chị mong muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu thực phẩm rau sạch dựa trên thực phẩm hữu cơ tự nhiên để hỗ trợ mọi người duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Mục tiêu của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này là mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận dễ dàng với nguồn thực phẩm sạch đích thực. Cửa hàng nông trại hữu cơ tại Thành phố Hồ Chí Minh này muốn được cung cấp đến khách hàng những sản phẩm rau và trái cây từ các nhà cung cấp được cấp phép, chứng minh, minh bạch và đáng tin cậy. Rau được chăm sóc không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc kích thích tại cửa hàng rau chất lượng ở TP.HCM này.

Happy Trade luôn lựa chọn kỹ lưỡng các loại rau, củ, quả và giao hàng ngay trong ngày để đảm bảo thực phẩm tươi ngon nhất có thể. Tại cửa hàng bán rau củ quả sạch TPHCM này, khách hàng có thể theo dõi nguồn gốc xuất xứ khi mua hàng và để lại bình luận chính hãng.

Cửa hàng rau sạch tại tphcm
Cửa hàng rau sạch tại tphcm | Nguồn từ: Happy Trade

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng Fresh from Farm – Cửa hàng nông trại sạch TPHCM

Fresh From Farm được biết đến là nơi cung cấp thực phẩm sạch và đáp ứng nhu cầu về độ sạch và an toàn thực phẩm của khách hàng. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này bày bán rất nhiều sản phẩm tươi sạch, bao gồm các loại rau củ, quả, hạt giống, trái cây sạch và các sản phẩm tươi sống an toàn, chất lượng cao khác.

Tất cả các loại rau tại cửa hàng rau sạch tp.HCM này đều được chọn lọc kỹ càng từ những hạt giống tốt nhất để trồng tại các trang trại rộng khắp cả nước và trên thế giới, bao gồm Úc, Mỹ, Canada. Nên các sản phẩm tại cửa hàng nông trại sạch TPHCM này rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, kỹ lưỡng từ A đến Z, từ khâu trồng và chăm sóc, vận chuyển đến bày bán tại cửa hàng.

Hơn nữa, rau củ quả chất lượng tại cửa hàng Fresh from Farm này luôn chú trọng đến sự đa dạng về sản phẩm nhằm mang đến cho mọi người những món ăn ngon, đồng thời góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và hấp dẫn.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng Fresh from Farm

Thông tin liên hệ

7. Cửa hàng 5th Element – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Cửa hàng 5th Element tự hào là cửa hàng rau sạch an toàn, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung cung cấp các loại rau củ quả tốt cho sức khỏe, không thuốc trừ sâu. Chợ nông sản sạch TP.HCM này cung cấp cho bạn và gia đình những bữa ăn xanh, sạch, vừa dễ tiếp cận vừa hợp túi tiền.

Cửa hàng rau sạch tại TP.HCM cao cấp này chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có thể truy xuất nguồn gốc như rau sạch hữu cơ (được chứng nhận hữu cơ lưu hành theo tiêu chuẩn USDA, chứng nhận VietGAP và EU).

Cửa hàng rau sạch siêu tươi và uy tín
Cửa hàng rau sạch siêu tươi và uy tín | Nguồn ảnh: Cửa hàng rau 5th element

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng VGFood – Địa điểm bán rau sạch tp.HCM

Cửa hàng VGFood ra đời nhằm phục vụ những khách hàng đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là những người quan tâm đến thực phẩm của họ và sức khỏe của gia đình họ. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đóng vai trò là cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng.

Bằng cách bán và hướng dẫn nông dân đi chợ, cửa hàng rau chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh này cung cấp những thông tin quan trọng, góp phần cải tiến quy trình sản xuất và hỗ trợ người sản xuất lựa chọn phương pháp sản xuất tốt nhất. Rau hữu cơ và thịt lợn sạch là chủ lực của quán. Công ty cũng bán cá hồi, hải sản, tôm, mực và nhiều món ngon khác. cửa hàng nông sản chất lượng này được coi là cửa hàng rau sạch tại TPHCM.

Địa điểm bán rau VGFood sạch, chất lượng
Địa điểm bán rau VGFood sạch, chất lượng | Nguồn ảnh: Cửa hàng VGFOOD

Thông tin liên hệ

9. Cầu Đất Farm – Cửa hàng rau củ quả sạch TPHCM

Cầu Đất Farm là chợ rau uy tín tại TP.HCM. Đây là cửa hàng thực phẩm tươi sống nổi tiếng với trang trại lớn liên kết với nhiều nhà dân thu mua nông sản sạch, đảm bảo khách hàng nhận được thực phẩm an toàn.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng cao này tự hào mang đến cho khách hàng hương vị Đà Lạt chính hiệu. Sử dụng trang trại quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất hữu cơ khép kín nên lưu giữ được những gì tinh túy nhất của đất trời.

Cửa hàng rau sạch tại tphcm thực phẩm an toàn
Cửa hàng rau sạch tại tphcm an toàn | Nguồn ảnh: Cầu Đất Farm

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng rau cười Việt Nhật – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Cửa hàng Rau Cười Việt Nhật là cửa hàng rau sạch an toàn tại Sài Gòn chuyên kinh doanh các mặt hàng rau củ quả hữu cơ. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đang nhanh chóng khẳng định vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm sạch theo phương pháp hữu cơ.

Tất cả các mặt hàng tại cửa hàng rau củ quả chất lượng tại đây đều được tối ưu hóa không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật độc hại, từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và sau thu hoạch. Các mặt hàng của nhà cung cấp rau củ quả tại cửa hàng này đều được làm thủ công bởi những người có tâm huyết với nghề trồng trọt và tự nhiên.

Cửa hàng bán rau uy tín, hợp vệ sinh
Cửa hàng bán rau sạch an toàn | Nguồn ảnh: Cửa hàng rau cười Việt Nhật

Thông tin liên hệ

11. Cửa hàng Organik trực tuyến – nơi mua rau sạch online TPHCM

Cửa hàng trực tuyến Organik là một nền tảng để phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ. Ngoài trang trại hữu cơ tự đầu tư, cửa hàng rau sạch thành phố Hồ Chí Minh này còn kết nối và khuyến khích nông dân khắp nơi trên thế giới chuyển đổi sang canh tác hữu cơ và trở thành cửa hàng hữu cơ được chứng nhận.

Cửa hàng rau củ quả sạch TP.HCM chất lượng này ngoài sản phẩm hữu cơ còn phối hợp với các công ty hữu cơ được chứng nhận khác để quảng cáo hàng hóa đến khách hàng Việt Nam và nhập khẩu hàng hóa hữu cơ rồi phân phối ở Việt Nam. Phân phối sản phẩm có nguồn gốc từ trang trại.

Cửa hàng bán rau sạch an toàn
Cửa hàng bán rau sạch an toàn | Nguồn ảnh: Cửa hàng Organic

Thông tin liên hệ

12. Cửa hàng trực tuyến Xanhshop – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Xanhshop là cửa hàng trực tuyến với sứ mệnh tạo dựng và vận hành chuỗi cung ứng các sản phẩm tốt cho sức khỏe sản xuất tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm một cửa hàng bán rau sạch ở Hồ Chí Minh thì hãy ghi nhớ ngay cái tên cửa hàng trực tuyến Xanhshop này nhé.

Chợ có rau sạch và nhiều loại thực phẩm nên là điểm đến lý tưởng của các bà nội trợ. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này không chỉ được biết đến với các sản phẩm khô sạch như trà, cà phê cao cấp mà còn mang đến cho khách hàng những loại rau sạch tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín, an toàn nhất | Nguồn ảnh: Cửa hàng rau xanh Shop

Thông tin liên hệ

13. Cửa hàng rau sạch Organic Food – Cửa hàng Organic tại TPHCM

Organic Food là cửa hàng rau củ quả chất lượng tại Sài Gòn, tập trung vào các sản phẩm hữu cơ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, đảm bảo bữa ăn của gia đình bạn đầy đủ chất dinh dưỡng, điều dưỡng. Nó có giá trị hơn vì nó lành mạnh hơn và bổ dưỡng hơn.

Cửa hàng rau sạch tại TP.HCM này cũng bán thịt gà, trái cây, thịt bò, thịt lợn, mật ong, nước trái cây, cà phê, trà, sữa hữu cơ và các mặt hàng khác. Nhà cung cấp rau củ quả tại TP.HCM này luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm chất lượng cao.

Cửa hàng bán rau sạch an toàn tại TPHCM
Cửa hàng bán rau sạch tại TPHCM uy tín, an toàn | Nguồn ảnh: Cửa hàng Organic Food

Thông tin liên hệ

14. Thế giới Nông sản – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Cuối cùng, trong danh sách cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng mà mình giới thiệu. Đó chính là Thế Giới Nông Sản, cũng là một cái tên khá nổi trong lĩnh vực cung cấp rau sạch, thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM.

Sản phẩm tại cửa hàng bán rau sạch Organic ( rau sạch hữu cơ), chất lượng cao này cung cấp các loại rau an toàn được trồng tại Đà Lạt theo quy trình khép kín và công nghệ tiên tiến. Trái cây theo mùa của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada và các nước khác, chứng tỏ chúng an toàn, lành tính và chất lượng cao.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM | Nguồn ảnh: Cửa hàng Thế giới Nông Sản

Thông tin liên hệ

15. Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM – Cửa hàng rau sạch tại TPHCM

Mặc dù, nằm ở cuối danh sách nhưng Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM này là nơi khá nổi danh trong lĩnh vực cung cấp rau sạch và các thực phẩm hữu cơ tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, hệ thống vi mô hoạt động của cửa hàng ngày càng mở rộng, một số khách hàng tin tưởng nên vào cửa hàng rau sạch tại TPHCM này.

Cửa hàng này được coi là ứng dụng thành công Công nghệ vi sinh hữu hiệu (EM) của Nhật Bản vào quy trình sản xuất để cung cấp hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đồng thời bảo vệ môi trường. Và là công ty thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam nhận được chứng được chứng nhận thực phẩm hữu cơ EM GREEN từ tổ chức EMRP Nhật Bản.

Cửa hàng rau tươi giá rẻ tại tphcm
Cửa hàng rau tươi giá rẻ tại tphcm | Nguồn ảnh: Cửa hàng Orfarm

Thông tin liên hệ

Ở trên đây là top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM uy tín nhất, chất lượng đảm bảo, được đông đảo lượng khách hàng ghé tới và hài lòng. Hãy thử mua sắm tại những địa điểm này, thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với hàng hóa ở những nơi đây ngay. Mỗi ngày, hãy theo dõi Top10uytin để biết thêm thông tin nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm: