Home Công Ty Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

0
Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ
Top công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý? Mối là loài gây hại cho đồ đạc và nhà ở vì nếu không được diệt trừ triệt để, chúng sẽ xuất hiện trở lại rất nhanh và nhiều lần. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định chọn một công ty, thì Top10uytin sẽ giới thiệu cho bạn top 12 công ty diệt mối tận gốc đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Bình Thạnh. Cùng tham khảo bài viết này ngay nhé!

Danh sách các công ty diệt mối tận gốc, uy tín ở Bình Thạnh

1. Diệt mối Urentek Việt Nam – Diệt mối Bình Thạnh uy tín tận gốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Thạnh chuyên nghiệp và giá cả phải chăng thì Urentek Việt Nam là lựa chọn tốt nhất. Đây là một công ty kiểm soát sinh vật gây hại dựa trên công nghệ của Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án. Công ty diệt mối uy tín tại Bình Thạnh này tự hào cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chất lượng cao, đảm bảo rằng mọi người được sống trong môi trường sạch sẽ và an toàn nhất có thể.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với chuyên môn sâu về côn trùng sẽ xem xét vấn đề và đưa ra lời khuyên tốt nhất tại Urentek Việt Nam. Đó là cách nhận biết sớm các dấu hiệu nhiễm bọ và lập kế hoạch diệt trừ chúng nhanh chóng và hiệu quả.

Các dịch vụ chính tại công ty diệt mối Urentek Việt Nam:

 • Dịch vụ diệt mối đến tận gốc và phòng ngừa mối quay trở lại
 • Dịch vụ diệt trừ các loại côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…)
 • Phun thuốc chống các loại sinh vật gây hại
 • Phân phối các loại thuốc kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại
Diệt mối URENTEK VIỆT NAM
Diệt mối Bình Thạnh uy tín tận gốc | Nguồn: Diệt mối URENTEK VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH diệt mối Anh Thư – Công ty diệt mối uy tín ở Bình Thạnh

Công ty TNHH Anh Thưcông ty diệt mối ở quận Bình Thạnh tận gốc, giá rẻ và nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là công ty diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, vệ sinh công nghiệp có bề dày kinh nghiệm. Đơn vị đã cung cấp một môi trường sống an toàn và sạch sẽ cho khách hàng. Công ty đã hoàn thành thành công hơn 500 công trình, được khách hàng tiếp tục đặt niềm tin vào công ty và quay trở lại hợp tác.

Thế mạnh của Anh Thư là đội ngũ hơn 200 nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả họ đều có bằng cấp quốc gia và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dịch hại. Tại mọi thời điểm, dịch vụ đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tâm nhất có thể.

Để đáp lại sự tin tưởng của người dùng, dịch vụ diệt mối tại nhà ở Bình Thạnh của công ty Anh Thư luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo các dịch vụ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đơn vị luôn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại và nhập khẩu thuốc chất lượng cao. Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, công ty sẽ đưa ra giải pháp quản lý côn trùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty TNHH diệt mối Anh Thư
Công ty diệt mối uy tín ở Bình Thạnh | Nguồn: Công ty TNHH diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD – Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ

Nhiều người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào LHD, một công ty diệt mối Bình Thạnh tận gốc uy tín, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp. Đơn vị đã gây dựng được sự tin tưởng của người tiêu dùng bằng việc triển khai hiệu quả các dự án kiểm soát côn trùng khác nhau tại TP.HCM trong suốt những năm qua. Không chỉ vậy, khách hàng sau đó còn sử dụng dịch vụ một cách thường xuyên.

Công ty hoạt động với phương châm: “Hạnh phúc và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Bình Thạnh liên tục đầu tư vào công nghệ và cơ sở vật chất tiên tiến. Một lực lượng lao động lành nghề cũng sẽ được đào tạo, cung cấp chất lượng và dịch vụ kỹ thuật cao nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty diệt mối LHD cung cấp bao gồm:

 • Diệt mối triệt để cho các công trình xây dựng, nhà dân
 • Xử lý mối cho các trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, trụ sở công ty
 • Tiêu diệt, phòng chống các loại sinh vật gây hại khác như: chuột, kiến, gián, bọ, ruồi,…
 • Cung cấp nhiều loại máy móc và thuốc diệt côn trùng
Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD
Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ | Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD

Thông tin liên hệ

4. Công ty diệt mối VinPest – Công ty diệt mối uy tín ở Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ? Vinpest là một trong những doanh nghiệp diệt mối tại Bình Thạnh nổi tiếng nhất hiện nay. Đơn vị được thành lập vào năm 2002 và vẫn đang tiếp tục phát triển, hoạt động đúng như tên gọi của mình. Đơn vị tự hào là thành viên của Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Việt Nam (VPMA), Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Quốc tế (NPMA), và Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Singapore (SPCA) từ năm 2007.

Việc quản lý mối tại VinPest được thực hiện bằng các công nghệ hóa sinh hiện nay, vừa an toàn cho con người và môi trường. Đơn vị rất vui khi được hợp tác với một số doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, bao gồm Vinamilk, Vingroup, Masan, Saigon Co.op, TTC Group, Trung Nguyên Group và các doanh nghiệp khác.

Công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình, lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, bảy ngày trong tuần. Chỉ cần gọi cho tổ chức và đội sẽ đến ngay lập tức để cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát mối chất lượng cao với giá cả phải chăng. Công ty diệt mối uy tín ở Bình Thạnh này chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn những gì đã cam kết.

Công ty diệt mối VinPest
Công ty diệt mối uy tín ở Bình Thạnh | Nguồn: Công ty diệt mối VinPest

Thông tin liên hệ

5. Công ty diệt mối Trần Anh – Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh

Công ty diệt mối Bình Thạnh tận gốcTrần Anh là một lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại, đơn vị có một đội ngũ nhân lực tận tâm và chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng học hỏi, công ty tự tin mang đến những dịch vụ an toàn, hiệu quả và cam kết bảo hành chu đáo.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Bình Thạnh này đã thực hiện một số dự án trong lĩnh vực phòng, chống mối và các loại côn trùng gây hại trong gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn, văn phòng, khu công nghiệp, trường học. Dịch vụ xử lý mối mọt, chăm sóc khách hàng đặc biệt và giá cả hợp lý của đơn vị đã được nhiều khách hàng khen ngợi.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của công ty Trần Anh:

 • Kỹ thuận viên sẽ đến tận nơi ở của khách hàng để khảo sát tình trạng và tư vấn các giải pháp diệt mối cùng mức giá hợp lý
 • Sau khi khách hàng đồng ý, công ty tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng
 • Triển khai các dịch vụ diệt mối với phương pháp hóa sinh an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người
 • Khách hàng sẽ thanh toán phí còn lại sau khi khảo sát và nghiệm thu dịch vụ
 • Thực hiện ký kết chính sách bảo hành
Công ty diệt mối Trần Anh
Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh | Nguồn: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

6. Diệt mối Việt Thành – Diệt mối Bình Thạnh giá rẻ

Công ty diệt mối Bình Thạnh – Việt Thành chuyên mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp quản lý côn trùng gây hại tiết kiệm chi phí. Đơn vị có thể hỗ trợ các vấn đề như diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt mối tận gốc tại TPHCM và các vùng lân cận.

Các chuyên gia của công ty đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh, không ngừng cống hiến hết mình để hoàn thành công việc. Nhân viên không chỉ thành thạo với máy móc, am hiểu về các loại thuốc đang sử dụng mà còn rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng.

Việt Thành có địa điểm tại 24 quận huyện xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ diệt mối, diệt bọ sẽ được cung cấp kịp thời. Sứ mệnh của công ty phun thuốc diệt mối ở Bình Thạnh, cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hiệu quả đồng thời cho phép khách hàng tận hưởng một cuộc sống yên bình.

Diệt mối Việt Thành
Diệt mối Bình Thạnh chuyên nghiệp giá rẻ | Nguồn: Diệt mối Việt Thành

Thông tin liên hệ

7. Diệt mối Thành Sinh – Dịch vụ diệt mối hàng đầu ở Bình Thạnh

Thành Sinhcông ty diệt mối Bình Thạnh được nhiều người biết đến. Công ty nổi tiếng trong việc sử dụng các thiết bị, máy móc và vật tư tiên tiến để xử lý và diệt trừ mối mọt, côn trùng. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chi phí thấp của đơn vị đã thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Công ty diệt mối Thành Sinh mang đến các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại khu vực sinh sống của bạn
 • Phòng chống mối mọt cho các nền móng công trình xây dựng
 • Dịch vụ diệt sinh vật gây hại: gián, chuột, ruồi, muỗi, bọ chét,…
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng, phòng chống các loại côn trùng quay trở lại
 • Cung cấp các loại thuốc, hóa chất diệt côn trùng

Thành Sinh sử dụng một nhóm các chuyên gia và kỹ thuật viên đã làm việc cho công ty trong nhiều năm. Duy trì cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ vượt quá mong đợi của mình. Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối tại nhà ở Bình Thạnh này sẽ được nhiều chính sách giảm giá. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số hotline được đề cập bên dưới.

Diệt mối Thành Sinh
Dịch vụ diệt mối hàng đầu ở Bình Thạnh | Nguồn: Diệt mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

8. Diệt mối Trịnh Gia Bảo – Diệt mối Bình Thạnh tận gốc

Trịnh Gia Bảocông ty diệt mối Bình Thạnh tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Tại TPHCM và các khu vực lân cận, đơn vị chuyên đưa ra dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Trịnh Gia Bảo đã vinh dự được sự tin tưởng và ủy quyền phân phối thuốc diệt mối từ các tổ chức nổi tiếng toàn cầu như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… sau nhiều năm làm việc miệt mài.

Một số ưu điểm của công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo:

 • Đơn vị mang lại niềm tin uy tín trong nghề
 • Sử dụng những công nghệ diệt mối hiện đại nhất hiện nay
 • Sử dụng các loại thuốc và hóa chất hiện đại, vừa an toàn lại vừa có mùi dễ chịu, có đầy đủ giấy phép phân phối
 • Chính sách bảo hành từ 1 đến 10 năm cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường

Trong sáu năm có mặt trên thị trường, công ty diệt trừ mối tận gốc Bình Thạnh – Trịnh Gia Bảo đã tạo dựng nguồn nhân lực bằng cách kết hợp các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ những cá nhân trẻ năng động và sáng tạo. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất hiện có, bao gồm dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Diệt mối Trịnh Gia Bảo
Diệt mối Bình Thạnh tận gốc | Nguồn: Diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

9. Diệt mối Văn Tâm – Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối Bình Thạnh đáng tin cậy, tận tâm và giá cả phải chăng? Diệt mối Văn Tâm là sự lưạ chọn tốt nhất. Đơn vị được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ việc ngăn chặn, quản lý côn trùng và các mối nguy hại trong khu dân cư, hộ gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn, văn phòng, doanh nghiệp, trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác và có những phản hồi tích cực về dịch vụ của công ty.

Các chuyên gia kiểm soát dịch hại của Văn Tâm trải qua một quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng họ là những người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực. Khi bạn liên hệ với đơn vị, thành viên của đội sẽ đến tận nhà để khảo sát, đánh giá tình hình mối mọt và đưa ra những giải pháp khắc phục, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Khi muốn tiêu diệt côn trùng và mối, công ty diệt mối giá rẻ tại quận Bình Thạnh – Văn Tâm chỉ sử dụng các loại thuốc, hóa chất có nguồn gốc tự nhiên và tuân theo các nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế. Nó không có tác động bất lợi đến sức khỏe con người hoặc môi trường, và nó có hiệu suất hoàn thiện cao, loại bỏ hoàn toàn côn trùng và không phát thải.

Diệt mối Văn Tâm
Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ | Nguồn: Diệt mối Văn Tâm

Thông tin liên hệ

10. Công ty Thành Long – Công ty diệt mối uy tín tại Bình Thạnh

Thành Long là một trong những công ty diệt mối Bình Thạnh được nhiều người biết đến. Đây là một thương hiệu quản lý và tiêu diệt côn trùng gây hại nổi tiếng, đặc biệt là đối với mối. Nhờ hơn một thập kỷ kinh nghiệm và phát triển, đơn vị đã mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn cho cuộc sống của họ.

Đội ngũ nhân viên của Thành Long được đào tạo bài bản, tận tình, trách nhiệm và hào hứng. Khi khách hàng tìm đến dịch vụ, công ty sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra mối trong thời gian sớm nhất. Sau đó đưa ra giải pháp tốt nhất. Chắc chắn rằng mối đã được tiêu diệt hoàn toàn và sẽ không tái phát.

Những dịch vụ diệt mối tận gốc ở Bình Thạnh mà Thành Long cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Dịch vụ diệt gián
 • Dịch vụ diệt trừ chuột
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ đuổi ruồi
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Cung cấp các loại thuốc phòng chống các loại côn trùng khác nhau
Công ty Thành Long
Công ty diệt mối uy tín tại Bình Thạnh | Nguồn: Công ty Thành Long

Thông tin liên hệ

11. Diệt mối Hoàn Mỹ – Diệt mối tại nhà ở quận Bình Thạnh

Công ty diệt mối Bình Thạnh nào uy tín tốt nhất? Dịch vụ diệt mối Hoàn Mỹ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tổ chức đã rất thành công trong việc cung cấp các loại sản phẩm diệt mối và côn trùng phù hợp trong khi vẫn giữ được chất lượng dịch vụ cao nhất trong hơn sáu năm qua.

Những điểm nổi bật của công ty Hoàn Mỹ bao gồm:

 • Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh an toàn, hiệu quả cao
 • Tiến độ hoàn thành dịch vụ diệt mối nhanh chóng
 • Hóa chất, thuốc diệt mối được Bộ Y Tế kiểm định an toàn, cho phép lưu hành
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, lành nghề, có trách nhiệm với công việc
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường

Công ty diệt mối Bình Thạnh – Hoàn Mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng có thắc mắc liên quan đến hàng hóa diệt mối. Đơn vị luôn không ngừng học hỏi, năng động sáng tạo và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Công ty chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng vượt quá mong đợi.

Diệt mối Hoàn Mỹ
Diệt mối Bình Thạnh tận gốc | Nguồn: Diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

12. Công ty Đại Toàn Việt – Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ

Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh nào uy tín, giá rẻ? Đại Toàn Việt là câu trả lời chính xác. Trong lĩnh vực quản lý côn trùng và mầm bệnh, công ty là một trong những tổ chức kiểm soát mối ở Bình Thạnh nổi tiếng nhất. Sử dụng các giải pháp sáng tạo, an toàn và hiệu quả về chi phí dựa trên kinh nghiệm đáng kể trong ngành, tổ chức đảm bảo rằng cuộc sống của mọi người được bảo vệ.

Ưu điểm của công ty diệt mối Đại Toàn Việt bao gồm:

 • Sử dụng các loại thuốc đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, không gây hại con người, động vật, và môi trường
 • Đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với nghề
 • Nhân viên tư vấn tận tình, tư vấn miễn phí, tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng
 • Tiến độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả
 • Giá cả hợp lí, cạnh tranh với thị trường

Các chuyên gia của Đại Toàn Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng 24/24, 7 ngày trong tuần. Kỹ thuật viên sẽ đánh giá mức độ mối mọt trên mặt bằng và đưa ra báo giá chính xác, phù hợp nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến công ty diệt mối uy tín tại Bình Thạnh này xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Công ty Đại Toàn Việt
Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ | Nguồn: Công ty Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 công ty diệt mối Bình Thạnh uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giá diệt mối cũng vô cùng phải chăng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối quận Bình Thạnh nào uy tín, hiệu quả, giá rẻ?

Khách hàng có nhu cầu diệt mối Quận Bình Thạnh có thể tham khảo các công ty sau: Công Ty Kiểm Soát Dịch Hại LHD, Công ty diệt mối Trần Anh, Diệt mối Thành Sinh, Diệt mối Văn Tâm, Diệt mối Hoàn Mỹ, Công ty Đại Toàn Việt,...