Home Công Ty Top 30 công ty diệt gián tận gốc uy tín tại TPHCM

Top 30 công ty diệt gián tận gốc uy tín tại TPHCM

0
Top 30 công ty diệt gián tận gốc uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm một công ty diệt gián tại TPHCM vừa uy tín, chuyên nghiệp vừa có giá cả hợp lý? Gián có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, và có hơn 4.500 loài khác nhau, mỗi loài có đặc điểm sinh học và mức độ tồn tại riêng. Bạn sẽ không thể bắt và giết tất cả chúng cùng một lúc vì điều này. Gián là một trong những loài côn trùng khó diệt trừ nhất, và chúng là một loài có hại cho con người do khả năng sinh sản không kiểm soát được và các bệnh truyền nhiễm do chúng lây truyền.

Gián có thể được tìm thấy ở các ngóc ngách, dưới ghế sofa, trong tủ quần áo và ở bất cứ đâu. Khả năng sinh sản và phát triển của loài này trong bất kỳ môi trường nào đồng nghĩa với việc con người chỉ có thể kiểm soát và hạn chế rủi ro chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn loài ngoan cường này. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng tham khảo danh sách Top 30 công ty diệt gián tận gốc tại TPHCM để bạn có thêm gợi ý lựa chọn nhé.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị diệt gián uy tín của Top10uytin:

🎯 Quy trình diệt gián 🔺🟢 Quy trình diệt gián đảm bảo, an toàn, khoa học, từ khâu tiếp nhận đến khảo sát, báo giá và tiến hành công việc
🎯 Nhân viên diệt gián 🔺🟢 Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ vui vẻ, thân thiện
🎯 Giá cả hợp lý, tốt nhất 🔺🟢 Đưa ra mức chi phí phù hợp với từng trường hợp khác nhau, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.
🎯 Hóa chất diệt gián 🔺🟢 Hóa chất được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới và được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn với sức khỏe mọi người và môi trường.
🎯 Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ diệt muỗi 🔺🟢 Có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Danh sách công ty diệt gián hiệu quả hàng đầu Sài Gòn

1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh – Diệt gián tận gốc ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty diệt gián của Top10uytinCông ty Hưng Thịnh. Đơn vị này có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt gián và côn trùng gây hại cho các loại công trình, bao gồm các ngành công nghiệp, đường sắt, khách sạn, khu dân cư và nhà cao tầng. Trong những năm qua, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm diệt trừ gián, được đào tạo thực tế ở các nước phát triển như Singapore, Thái Lan và những nước khác.

Gián mang bệnh sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn khỏi môi trường, hạn chế khả năng phát triển của ấu trùng trong môi trường xung quanh vì đơn vị sử dụng thuốc diệt gián theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Nhân viên của công ty diệt gián tận gốc này có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tiễn về hóa chất diệt gián.

Bộ Y tế đã chứng nhận Diệt côn trùng Hưng Thịnh sử dụng hóa chất diệt côn trùng chất lượng cao, an toàn cho người và vật nuôi. Các mặt hàng sau đây nằm trong số các loại thuốc diệt côn trùng này: Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC, Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Permerthrin 50EC,…

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh
Diệt gián tận gốc ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thành Tâm – Dịch vụ diệt gián uy tín tại TPHCM

Công ty diệt gián nào uy tín ở TPHCM? Với bề dày thành tích vượt quá sự mong đợi của khách hàng, công ty rất vui mừng trở thành nhà cung cấp dịch vụ diệt gián nổi bật và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Thành Tâm còn có đội ngũ chuyên gia xử lý côn trùng gây hại được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng được hưởng lợi từ sự cống hiến, tận tâm, thông minh của đơn vị.

Thông qua việc phát triển và sử dụng các giải pháp kiểm soát gián hiện đại, an toàn và chất lượng cao, công ty góp phần bảo vệ sức khỏe và tài sản, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống tổng thể cho các cá nhân và toàn bộ cộng đồng. Sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt gián uy tín? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thành Tâm
Dịch vụ diệt gián uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Thành Tâm

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) – Diệt gián tận gốc giá rẻ ở Sài Gòn

Tuân theo các quy tắc kiểm soát dịch hại do Bộ Y tế quy định, Công ty Kiểm soát Dịch hại Việt Nam (VPC) cung cấp các dịch vụ diệt trừ gián chuyên nghiệp với mức độ dịch vụ cao đã được công nhận trong toàn ngành. Do đó, khách hàng có thể yên tâm rằng mọi yêu cầu sẽ được công ty diệt gián hiệu quả này xử lý nhanh chóng.

Sử dụng hóa chất diệt gián thân thiện với môi trường là một trong những phương pháp được sử dụng tại đây. Thuốc có hiệu quả đáng kinh ngạc trong khi không có tác động tiêu cực đến sức khỏe người dùng hoặc môi trường. Đặc biệt, tác dụng của thuốc sẽ được duy trì trong một thời gian dài. Perme UK 50EC, Cyphenothrin Sumitomo – Japan, Map Permethrin 50EC, và các hóa chất khác thường được công ty diệt gián sử dụng.

VPC đã đầu tư vào công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ kiểm soát gián cho khách hàng của mình, sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường chứng nhận. Cung cấp một loạt các chứng nhận cũng như hỗ trợ cần thiết để đạt được hiệu quả xử lý cao hơn và tiết kiệm chi phí cho tất cả khách hàng.

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)
Diệt gián tận gốc giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Thông tin liên hệ

4. Diệt côn trùng Tâm Phát – Diệt gián tận gốc ở Sài Gòn

Diệt côn trùng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ tiêu diệt triệt để gián và các côn trùng nguy hiểm khác và tránh sự xuất hiện trở lại của chúng. Đơn vị luôn sát cánh bên bạn để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những tác động phá hoại của những loài côn trùng này. Với nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn, công ty diệt gián hiệu quả cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc giúp bạn diệt trừ mối hoàn toàn, ngăn ngừa việc chúng quay trở lại.

Các kỹ thuật viên có kiến ​​thức và kinh nghiệm kiểm soát gián cũng như hướng dẫn nhiệt tình và khảo sát tại nhà miễn phí sẽ vận hành nhanh chóng, hiệu quả mà không làm gián đoạn công việc hàng ngày của khách hàng. Tâm Phát sử dụng các loại hóa chất được nhập khẩu chính hãng có trong danh mục thuốc được phép phân phối của Bộ Y Tế.

Bạn sẽ có được cam kết bằng văn bản cũng như sự minh bạch của hợp đồng. Công ty diệt gián an toàn đảm bảo sức khỏe và an toàn cho con người, vật nuôi với mức giá phải chăng, đảm bảo bạn sẽ có được thỏa thuận tốt nhất có thể. Tổ chức không ngừng tuân thủ các chỉ tiêu của ngành khi thực hiện quy trình phun sơn.

Diệt côn trùng Tâm Phát
Diệt gián tận gốc ở Sài Gòn | Nguồn: Diệt côn trùng Tâm Phát

 Thông tin liên hệ

5. Công Ty diệt côn trùng Pest One – Dịch vụ diệt gián uy tín tại TPHCM

Công ty diệt gián nào uy tín tại TPHCM? Các kỹ thuật viên của Pest One hoàn toàn có trình độ, được cấp phép và được giáo dục về thói quen và vòng đời của gián, cùng những thứ khác. Rất khó để xử lý và tiêu diệt gián, nhưng việc đào tạo đã giúp công ty thực hiện điều này nhanh nhất có thể, mang đến cho bạn chiến lược kiểm soát có mục tiêu để loại bỏ gián trong nhà của mình.

Các vị trí ẩn náu của gián được nhắm mục tiêu với chương trình quản lý dịch hại tổng hợp kết hợp nhiều phương án kiểm soát gián hiệu quả, chẳng hạn như bả gel và phun tồn lưu. Dịch vụ diệt gián tại nhà sử dụng các loại thuốc hoàn toàn an toàn, có nguồn gốc rõ ràng đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên cực kỳ an toàn cho môi trường và con người.

Nhiều khách hàng trên cả nước đã bày tỏ lòng biết ơn về năng lực của công ty diệt trừ gián này với việc giải quyết mọi nhu cầu cấp thiết trong thời gian nhanh nhất, khả thi cả về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ diệt gián. Pest One tự tin vào khả năng xử lý ngay cả những tình huống khó khăn nhất.

Công Ty diệt côn trùng Pest One
Dịch vụ diệt gián uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Pest One

Thông tin liên hệ

6. Công Ty diệt côn trùng Thái Dương – Đơn vị diệt gián tận gốc ở Sài Gòn

Để diệt trừ gián hoàn toàn, cần có kế hoạch cụ thể để đối phó với các loại gián khác nhau. Thái Dương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã từng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, có kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt gián.

Công ty diệt gián cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho người tiêu dùng, phương pháp diệt trừ nhanh chóng và an toàn để giữ gìn vệ sinh môi trường. Tất cả các hóa chất được sử dụng đều rất hiệu quả, không độc hại, an toàn cho mọi người ở mọi lứa tuổi, không gây ô nhiễm môi trường và không tốn kém.

Công Ty diệt côn trùng Thái Dương
Đơn vị diệt gián tận gốc ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Thái Dương

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Safe Solution – Đơn vị diệt gián chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ kiểm soát và diệt gián chuyên nghiệp được cung cấp bởi Công ty Giải pháp An toàn SSC cho các khu dân cư và thương mại, bao gồm văn phòng, nhà ở và trường học. Bạn sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Các chuyên gia của công ty diệt gián uy tín này có kiến ​​thức sâu rộng về các loài gián và có thể tư vấn về việc phát hiện sớm các dấu hiệu của gián để có thể thực hiện các biện pháp tiêu diệt gián hiệu quả và an toàn. SSC Safety Solutions sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để kiểm soát gián đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng và tuyệt đối không gây độc hại cho con người.

Giờ làm việc linh hoạt và có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, kể cả ngày lễ và chủ nhật, nhân viên phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần. Công ty diệt trừ gián ở Thành phố Hồ Chí Minh nào đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và cung cấp dịch vụ hoàn hảo? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời.

Công Ty Safe Solution
Đơn vị diệt gián uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Safe Solution

Thông tin liên hệ

8. Công Ty A2Z – Dịch vụ diệt gián tận gốc tại Sài Gòn

Công ty A2Z cung cấp dịch vụ kiểm soát gián và côn trùng gây hại, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về kiểm soát dịch hại và thành thạo các kỹ thuật cần thiết, cho phép công ty đáp ứng nhanh chóng nhu cầu diệt trừ gián của bạn.

Tất cả các loại hóa chất sử dụng tại công ty diệt gián giá rẻ đều đã qua kiểm định và chứng nhận của Bộ Y Tế, được nhập khẩu từ các tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới như Đức, Nhật, Pháp, Canada,… Chí phí dịch vụ cạnh tranh, thời gian nhanh chóng, tận tình, chu đáo và hợp đồng đáng tin cậy.

Công Ty A2Z
Đơn vị diệt gián chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công Ty A2Z

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Hoàng Cường – Đơn vị diệt gián tận gốc ở TPHCM

Dịch vụ diệt gián nào hiệu quả, giá rẻ? Sau đây Top10uytin xin giới thiệu bạn đến Công ty Hoàng Cường, một công ty diệt gián chuyên nghiệp có uy tín hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đơn vị am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và chỉ sử dụng các loại thuốc không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người.

Trang thiết bị hiện đại, bao gồm máy dò, máy phun sương và máy phun thuốc diệt côn trùng, được nhập khẩu từ các công ty đáng tin cậy. Công ty diệt gián bao gồm các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo diệt trừ gián tận gốc.

Để đối phó với sự hiện diện của gián nguy hiểm trong môi trường sống và làm việc của bạn cũng như khu vực xung quanh, công ty sử dụng cả phương pháp tiếp cận vật lý và hóa học. Công ty Hoàng Cường không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đảm bảo quý khách nhận được sự phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Nhiều năm kinh nghiệm đã giúp dịch vụ diệt gián tận gốcHoàng Cường khẳng định mình là một công ty kiểm soát sinh vật gây hại uy tín, bằng cách tập trung vào việc thiết lập các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp, đặc biệt là gián. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, đây là một côn ty quản lý gián và dịch hại hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Hoàng Cường
Đơn vị diệt gián tận gốc ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Hoàng Cường

Thông tin liên hệ

10. Trừ côn trùng Hoàn Mỹ – Diệt gián hiệu quả tại TPHCM

Hoàn Mỹ là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực diệt gián và diệt bọ, được đông đảo các đối tác kinh doanh tin tưởng và hợp tác với họ. Tổ chức có một số lượng lớn nhân viên có năng lực và kinh nghiệm, cũng như công nghệ xử lý tiên tiến cho phép tổ chức hoạt động với hiệu quả tối đa.

Công ty sử dụng phương pháp hiệu quả để đảm bảo rằng mọi côn trùng có hại đều bị tiêu diệt hoàn toàn và ngăn chặn sự quay trở lại. Việc sử dụng các loại thuốc an toàn và thân thiện với môi trường, dịch vụ tư vấn, hàng hóa và danh tiếng đều quan trọng đối với công ty diệt gián này. Trong ba năm đầu tiên, các hợp đồng và bảo hành cụ thể, minh bạch được cung cấp miễn phí.

Đơn vị sở hữu chi nhánh tại 24 quận, huyện, thành phố đảm bảo diệt muỗi và các loại côn trùng khác một cách nhanh chóng và hiệu quả, ngăn chặn muỗi quay trở lại. Khi được sử dụng với tỷ lệ thích hợp, các hóa chất mà dịch vụ diệt gián giá rẻ này sử dụng, chẳng hạn như Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC và Map Ora 50 EC, không gây hại cho sức khỏe con người.

Trừ côn trùng Hoàn Mỹ
Diệt gián chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Trừ côn trùng Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH diệt côn trùng Tam Hiệp – Dịch vụ diệt gián uy tín ở Sài Gòn

Dịch vụ diệt gián nào uy tín, hiệu quả tại TPHCM? Tiếp theo, Top10uytin sẽ đưa bạn đến với Công ty TNHH diệt côn trùng Tam Hiệp – đơn vị diệt gián vừa uy tín vừa tiết kiệm. Dịch vụ diệt gián triệt để và an toàn của công ty hoàn toàn được cấp phép và chứng nhận, được khách hàng đánh giá cao.

Thuốc diệt gián có nguồn gốc xuất xứ, được sản xuất bằng chất liệu cao cấp an toàn cho người và vật nuôi, được nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ Y Tế cho phép lưu hành. Dịch vụ diệt gián an toàn cũng có khả năng ngăn gián tái phát trong một thời gian dài sau khi sử dụng dịch vụ, ngoài ra còn đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Diệt côn trùng Tam Hiệp là công ty chuyên nghiệp đã đầu tư và trang bị các thiết bị, công cụ chuyên dụng hiện đại, tiên tiến, mang lại hiệu quả nhanh chóng, chính xác, bảo vệ môi trường. Công ty diệt gián này cung cấp dịch vụ kiểm soát gián chất lượng cao, chi phí thấp, cũng như công việc minh bạch và uy tín vững chắc.

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ diệt gián Anh Thư – Diệt gián hiệu quả ở Sài Gòn

Dịch vụ diệt gián Anh Thư là công ty chuyên diệt gián đã làm việc cho các hộ gia đình, cơ quan công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho xưởng và các địa điểm khác. Sử dụng công nghệ diệt côn trùng tiên tiến được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép.

Tư vấn và khảo sát miễn phí trong sự thoải mái tại nhà của bạn, không làm gián đoạn các hoạt động bình thường của khách hàng. Mục tiêu của công ty diệt gián ở Sài Gòn là cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ diệt gián chất lượng cao và hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc được sử dụng là sản phẩm chính hãng của nước ngoài, không gây hại cho con người hoặc vật nuôi Dịch vụ được bảo hành 3 tháng đối với dịch vụ diệt gián. Công ty diệt gián tận gốc đã hoạt động lâu năm và đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường bằng cách đưa ra mức chi phí cạnh tranh.

Dịch vụ diệt gián Anh Thư
Diệt gián hiệu quả ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ diệt gián Anh Thư

Thông tin liên hệ

13. Công Ty diệt côn trùng Ba Miền – Diệt gián tận gốc tại Sài Gòn

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể tin tưởng Công ty diệt gián Ba Miền sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ diệt gián triệt để. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp dịch vụ diệt gián uy tín tại TPHCM, sẽ luôn kết hợp những kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Bả gián và thuốc trừ côn trùng không độc hại và được chính phủ cho phép sử dụng, an toàn cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em và có lợi cho môi trường. Doanh nghiệp diệt gián sẽ triển khai diệt gián và dọn dẹp khu vực sau khi được sự đồng ý của khách hàng và trước khi nghiệm thu quyết toán.

Tổ chức sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin giá cả rộng rãi và rõ ràng sau khi đánh giá tình huống hiện tại để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hoặc đơn giản là so sánh giá của các đơn vị khác. Sau khi diệt hết gián, công ty diệt gián hiệu quả cung cấp cheé độ bảo hành dài hạn và sẽ chăm sóc người tiêu dùng miễn phí.

Công Ty diệt côn trùng Ba Miền
Diệt gián tận gốc tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Ba Miền

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH CITY PEST CONTROL – Dịch vụ diệt gián uy tín ở TPHCM

CITY PEST CONTROL là một thương hiệu được thành lập vào năm 2011 và chuyên về quản lý gián và kiểm soát dịch hại nói chung. Công ty diệt gián có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, với đội ngũ kỹ thuật viên đóng tại các tỉnh, thị xã để hỗ trợ dịch vụ diệt gián nổi bật tại TPHCM này đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

CITY PEST CONTROL đã tạo ra các phương pháp kiểm soát gián thành công bằng cách sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu toàn diện và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tin tưởng vào hiệu quả và sự an toàn của con người, vật nuôi với tất cả các phương pháp kiểm soát của công ty diệt gián này.

CITY PEST CONTROL cung cấp các dịch vụ quản lý gián theo quy trình kiểm soát dịch hại của Mỹ, với các kỹ thuật viên có tay nghề cao về các vấn đề dịch hại và cách tiếp cận phù hợp. Công ty được trang bị các thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Đức.

Công Ty TNHH CITY PEST CONTROL
Dịch vụ diệt gián uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH CITY PEST CONTROL

Thông tin liên hệ

15. Công ty Nam An – Đơn vị diệt gián hàng đầu TPHCM

Công ty Diệt Gián Nam An là một tên tuổi được nhiều người biết đến và tin cậy trong giới kinh doanh, chuyên cung cấp các dịch vụ diệt gián nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đơn vị đã xử lý kiến, gián và nhiều loại côn trùng khác. Một nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu hợp tác để cung cấp cho khách hàng một giải pháp kiểm soát dịch hại toàn diện.

Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được liên hệ, công ty cố gắng có mặt tại hiện trường để xử lý các loài côn trùng nguy hiểm, khám bệnh tại chỗ miễn phí và tư vấn cách phát hiện nơi ẩn náu của gián. Công ty cung cấp cho khách hàng một giải pháp thực tế để lựa chọn các phương án phòng chống gián thành công cho toàn bộ khu dân cư, khu vực xây dựng và các khu vực khác.

Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ kiểm soát gián toàn diện mà còn thân thiện với môi trường. Để thực hiện được điều này, dịch vụ diệt gián tận gốc tại TPHCM có một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm cũng như công nghệ và thiết bị hiện đại. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị diệt gián nổi tiếng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty diệt gián Nam An
Đơn vị diệt gián hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty Nam An

Thông tin liên hệ

16. Việt Clean – Dịch vụ diệt gián uy tín ở TPHCM

Việt Clean là công ty chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát gián, côn trùng gây hại an toàn và hiệu quả bằng các phương pháp hiện hành được chính phủ phê duyệt. Các hóa chất mà công ty diệt gián này sử dụng không độc hại, hoàn toàn an toàn để sử dụng và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em, cũng như có lợi cho môi trường.

Việt Clean – một công ty với hơn một thập kỷ chuyên môn và uy tín toàn quốc, cam kết cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn thông qua một loạt các giải pháp an toàn hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả. Chi phí thấp, lý tưởng để đảm bảo bảo trì định kỳ nhanh chóng nhất. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group) – Diệt gián tận gốc tại Sài Gòn

Công ty diệt gián nào uy tín tốt nhất? Bạn sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như sởi, thủy đậu, lao, tay chân miệng, HIV, và các bệnh truyền nhiễm khác với bình xịt khử trùng do VinPest cung cấp.

Đội ngũ nhân viên của VinPest đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn tương ứng, các chuyên gia sẽ diệt trừ gián nằm sâu trong các ngóc ngách. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ sẽ được chuyển đến cho người kiểm soát hợp đồng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng diệt gián này để được hỗ trợ ngay lập tức.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)
Dịch vụ diệt gián tại Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Tiên Phong – Dịch vụ diệt gián uy tín ở TPHCM

Công ty tiếp theo nằm trong danh sách dịch vụ diệt gián đáng tin cậy và hiệu quả của tại Thành phố Hồ Chí Minh của Top10uytinTien Phong Pest Control. Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát gián cho khách hàng thông qua đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm với nhiều thành tích.

Với mục tiêu là công ty diệt gián hàng đầu, đơn vị luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Công ty diệt trừ gián này cam kết cung cấp các dịch vụ kiểm soát gián tuyệt vời, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tổ chức cung cấp đầy đủ các công nghệ hiện đại và đội diệt gián của tổ chức luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián cho bệnh viện, trường học, xí nghiệp một cách thường xuyên. Nếu bạn đang cần tìm một công ty diệt gián uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh thì đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Rentokil Việt Nam – Đơn vị diệt gián uy tín ở TPHCM

Rentokil là một tập đoàn đa quốc gia có hoạt động tại 73 quốc gia trên thế giới. Tổ chức luôn cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho cả khu thương mại và nhà ở. Các dịch vụ của công ty diệt gián này luôn được thiết kế để đáp ứng ba tiêu chí: hiệu quả, an toàn và an tâm, đảm bảo rằng bạn sống trong một môi trường không có dịch hại.

Để loại bỏ toàn bộ gián, công ty sẽ sử dụng các loại thuốc tồn dư không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Mùi và hương vị tuyệt vời của mồi gel Rentokil thu hút gián. Nếu chúng tiếp xúc hoặc ăn phải chất độc, chúng sẽ chết, và những con gián sẽ quay trở lại tổ của chúng và lây lan sang những con gián khác.

Ngay cả khi đã xử lý xong, nhân viên của công ty sẽ tiếp tục theo dõi côn trùng, với nhiều kỹ thuật viên túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể tin tưởng rằng quy trình sẽ được thực hiện một cách đơn giản và cụ thể, công ty diệt gián Đức này đảm bảo an toàn và sức khỏe thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Công Ty Rentokil Việt Nam
Đơn vị diệt gián uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Rentokil Việt Nam

Thông tin liên hệ

20. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học – Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Công ty nào diệt gián hiệu quả nhất tại TPHCM? Nhiều người xem Trung tâm Diệt Côn trùng Sinh Học là đơn vị đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty diệt gián này đảm bảo diệt trừ tận gốc những loài gián nguy hiểm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong suốt quá trình thực hiện.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã làm việc với nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp khách hàng loại bỏ những loài gián độc hại có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ. Thiết bị và máy móc tiên tiến đảm bảo rằng loài gián nguy hiểm bị loại bỏ hoàn toàn.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm thuốc sinh học của công ty có tác dụng diệt gián đến 6 tháng, có thể dùng để diệt gián trong thời gian dài mà không gây hại đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bạn đang tìm một dịch vụ diệt gián Đức vừa uy tín vừa chuyên nghiệp? Bạn đã biết giải pháp.

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học
Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

Thông tin liên hệ

21. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP) – Diệt gián tận gốc ở TPHCM

PEST247 – GFC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, diệt trừ gián và các loài gây hại khác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh, cũng như uy tín và thương hiệu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bạn sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không đơn vị nào khác có được.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, vui vẻ và đam mê, làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Các kỹ thuật viên của công ty diệt gián này được tham gia các khóa đào tạo và cơ hội nâng cao tay nghề do Bộ Y tế và Cục Bảo vệ thực vật tổ chức. Chắc chắn rằng tất cả người tiêu dùng đều được phục vụ bởi dịch vụ chất lượng cao này.

Trên cơ sở khảo sát thực tế kết quả diệt gián, tổ chức luôn đưa ra các phương pháp xử lý rõ ràng, chi tiết và được tính toán kỹ lưỡng. Bộ Y tế đã phê duyệt việc phân phối và sử dụng hóa chất, đảm bảo không độc hại và an toàn cho sức khỏe của mọi người, kể cả trẻ em. Công ty diệt gián hiệu quả ở Sài Gòn này cung cấp chế độ bảo hành dịch vụ từ 12 đến 48 tháng.

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)
Diệt gián tận gốc ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)

Thông tin liên hệ

22. Diệt gián Hạnh Long – Dịch vụ diệt gián ở TPHCM

Diệt gián Hạnh Long là công ty tiếp theo trong danh sách dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phải chăng của Top10uytin. Công ty diệt gián này chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại các khu dân cư, nhà ở, kho xưởng, xí nghiệp với số lượng lớn tại cả TPHCM và các tỉnh lân cận với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Diệt Gián Hạnh Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên nghiệp hiện đại. Công ty chỉ sử dụng các loại thuốc diệt gián chất lượng cao của các tổ chức uy tín trên thế giới, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép.

Đơn vị cam kết sau khi diệt gián, nếu gián xuất hiện trở lại, đội ngũ nhân viên công ty sẽ quay lại và xử lý sự cố cho bạn mà không tính thêm phí. Công ty diệt gián ở TPHCM uy tín luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt gián tận gốc hiệu quả, an toàn, giá cả cạnh tranh với thị trường.

Diệt gián Hạnh Long
Dịch vụ diệt gián ở TPHCM | Nguồn: Diệt gián Hạnh Long

Thông tin liên hệ

23. Công Ty diệt Côn Trùng Đại Việt – Đơn vị diệt gián tận gốc ở TPHCM

Là một công ty kiểm soát dịch hại lâu đời, Đại Việt đã và đang cung cấp các giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả đồng thời giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Đơn vị nổi tiếng về chuyên môn và nghiệp vụ, đồng thời là công ty dẫn đầu khu vực trong lĩnh vực diệt gián và dịch hại.

Tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm kiểm soát gián của Đại Việt có các địa điểm trên khắp địa bàn thành phố. Công ty diệt gián sẽ sẵn sàng phục vụ bạn ngay nếu bạn yêu cầu, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, kể cả ngày lễ. Loại bỏ gián hoàn toàn và ngăn chúng quay trở lại trong thời gian dài.

Sử dụng thuốc, bả có nguồn gốc rõ ràng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định và cấp phép. Trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến, hiệu quả không làm gián đoạn hay cản trở sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Nhân sự của công ty diệt trừ gián hiệu quả tận gốc có chuyên môn sâu rộng cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Công Ty diệt Côn Trùng Đại Việt
Dịch vụ diệt gián tận gốc | Nguồn: Công Ty diệt Côn Trùng Đại Việt

Thông tin liên hệ

24. Công Ty TNHH trừ côn trùng Đông Nam Á – Diệt gián tận gốc tại Sài Gòn

Công ty TNHH Diệt côn trùng Đông Nam Á hiện đang cung cấp gói dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, đảm bảo diệt gián tận gốc cho bếp ăn khu dân cư cũng như cơ quan, xí nghiệp, giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm tiêu diệt gián và các loại côn trùng khác như muỗi, ruồi, kiến, và các loài gây hại khác.

Nhân viên được cung cấp thiết bị tiên tiến, dịch vụ diệt gián của công ty là tốt nhất và cập nhật nhất trên thị trường. Công ty diệt gián tận tâm chỉ tuyển dụng những người diệt gián tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ tiêu diệt gián tận gốc mà không gây hại cho sức khỏe của bạn hoặc môi trường nơi bạn cư trú.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên học tập, đào tạo, cập nhật kiến ​​thức và phương pháp hiện đại nhất. Công ty diệt gián cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc hoàn toàn an toàn, không gây hại đến con người, đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của toàn thể cộng đồng.

Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Đông Nam Á là điều kiện lý tưởng để công ty tiếp tục cung cấp dịch vụ trong nhiều năm. Tổ chức luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình, sử dụng các quy trình và thiết bị cập nhật nhất.

Công Ty TNHH trừ côn trùng Đông Nam Á
Dịch vụ diệt gián ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH trừ côn trùng Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

25. Công Ty Bảo An – Đơn vị diệt gián tận gốc tại TPHCM

Công ty Bảo An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt gián và kiểm soát côn trùng, chuyên diệt trừ gián Đức, là loại côn trùng nhỏ, sinh sản nhanh, khó diệt trừ và kháng được hầu hết các loại thuốc. Chính vì những đặc điểm riêng biệt này, công ty diệt gián TPHCM luôn tìm kiếm và nhập khẩu những sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả nhất để sử dụng trong các dịch vụ diệt gián Đức của mình.

Được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm phòng trừ dịch hại. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giới thiệu và chọn một loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt gián, công ty Bảo An sẽ tiếp tục thực hiện công việc mà không tính phí.

Khi nói đến dịch vụ kiểm soát gián và dịch hại, chiến lược chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty diệt gián chuyên nghiệp đảm bảo rằng bạn nhận được cùng một lúc dịch vụ kiểm soát gián và dịch hại tốt nhất có thể. Bạn có thể yên tâm rằng đơn vị sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, mang đến sự hài lòng khi bạn đến thăm công ty.

Công Ty Bảo An
Đơn vị diệt gián tận gốc tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Bảo An

Thông tin liên hệ

26. Công Ty Green House Pest Control – Diệt gián uy tín tại Sài Gòn

27. Diệt mối Tân Hùng Việt – Dịch vụ diệt gián ở TPHCM

28. Diệt mối và côn trùng Thăng Long – Diệt gián tận gốc ở Sài Gòn

29. Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM – Đơn vị diệt gián ở TPHCM

30. Công Ty diệt mối và côn trùng Triệu Hoàng – Đơn vị diệt gián tận gốc tại TPHCM

Trên đây là danh sách Top 30 công ty diệt gián tận gốc tại Tp. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được dịch vụ diệt côn trùng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt gián nào uy tín ở TPHCM?

Khách hàng có thể tham khảo các công ty uy tín như: Công ty Thành Tâm, Công ty Tâm Phát, Công ty Thái Dương, Công Ty A2Z, Dịch vụ diệt gián Anh Thư, Công ty Nam An,...

Giá diệt gián ở TPHCM là bao nhiêu?

Chi phí diệt gián dao động trong khoảng 300.000 - 500.000 đồng

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt gián uy tín ở TPHCM?

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt gián uy tín là: Công ty có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chăm chỉ, hóa chất diệt gián an toàn, chế độ bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,...