Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 6 chuyên nghiệp, uy tín nhất

Công ty bảo vệ Quận 6 nào chuyên nghiệp, uy tín? Trong đời sống hiện nay, việc đảm bảo an ninh luôn là nhu cầu cấp thiết của các cá nhân và doanh nghiệp. Đó cũng là lý do mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Hiểu được điều này, Top10uytin đã tổng hợp nên danh sánh “Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 6 chuyên nghiệp, uy tín nhất”. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất ở Quận 6 – TPHCM

1. Công ty Bảo vệ Thanh Niên Việt – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 6

Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt công ty bảo vệ Quận 6 có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Từ khi bắt đầu thành lập cho đến nay, đơn vị đã xuất sắc hoàn thành 1000+ dự án cho nhiều đối tác khác nhau: Ngân hàng, cao ốc văn phòng, kho hàng, tổ chức tài chính, nhà máy, nhà hàng,…. Trong số 300 khách hàng được khảo sát, có hơn 96% đánh giá cao chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

Các nhân viên bảo vệ của Thanh Niên Việt đều là những người đã vượt qua các bài điểm tra sức khỏe và năng lực của công ty. Họ được tuyển chọn từ lực lượng công an, bộ đội và những người đã tham gia nghĩa vụ quân sự. Nhờ đó không chỉ có trình độ năng lực tốt, mà sức khỏe cũng như các phẩm chất đạo đức đều được đảm bảo.

Đội ngũ ban quản lý dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Quận 6 đã có thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như tham gia vào các chiến dịch phòng chống tội phạm ở TPHCM. Vì vậy, họ có trình độ chuyên môn rất tốt, có khả năng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Những giải pháp đảm bảo an ninh được đưa ra hiệu quả và bám sát thực tiễn. Vì vậy, đây xứng đáng là đơn vị mà bạn đọc nên lựa chọn nếu có nhu cầu.

Đánh giá của khách hàng về công ty Bảo vệ Thanh niên Việt:

 • Công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ số lượng lớn cho các trung tâm thương mại, chuỗi hệ thống siêu thị hay các cơ sở sản xuất quy mô lớn
 • Nhân viên có sức khỏe tốt, có trình độ chuyên môn cao, có khả năng xử lý mọi sự cố phát sinh một cách nhanh nhạy
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quận 6 có mức phí hợp lý, cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác
Công ty Bảo vệ Thanh Niên Việt
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thanh Niên Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Nam Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 6

Là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Công ty bảo vệ Nam Hải tự tin có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Công ty bảo vệ Quận 6 này cũng được rất nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Kết quả khảo sát 150 khách hàng của đơn vị cho thấy, có hơn 93% khách hàng ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc của nhân viên công ty. Bên canh đó, Nam Hải cũng nhận được số điểm trung bình là 9.2/10 điểm cho chất lượng dịch vụ vượt trội của mình

Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 6 này hiện có hơn 1000 người nhân viên, đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, họ cũng được tuyển chọn kỹ càng và vượt qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được nhận. Là những cán bộ quân nhân đã xuất ngũ, là những thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự, nhân viên bảo vệ của công ty chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Công ty bảo vệ Nam Hải được nhiều người đánh giá là cung cấp dịch vụ cho chi phí vô cùng phải chăng. Vậy nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các khách hàng hạn chế vè tài chính có thể yên tâm lựa chọn đơn vị với cả dịch vụ trung hạn và ngắn hạn. Bên cạnh đóm công ty cũng có các chính sách ưu đãi dành cho các đối tác có nhu cầu thuê số lượng bảo vệ lớn.

Công ty bảo vệ Nam Hải hiện đang cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: nhà hàng, ngân hàng, Resort, trường học, cao ốc văn phòng,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Hộ tống, áp lại tài sản giá trị cao
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho: cơ sở sản xuất, kho hàng, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu riêng của khách hàng
Công ty Bảo vệ Nam Hải
Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Nam Hải

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h – Cho thuê bảo vệ sự kiện ở Quận 6

Việt Nam 24h hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 2005. Cho đến nay, đơn vị đã hoàn thành 700+ dịch vụ bảo vệ đa dạng cho nhiều khách hàng ở Quận 6 nói riêng và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Top10uytin đã tiến hành khảo sát 200 khách hàng của công ty bảo vệ Quận 6 này mà nhận được kết quả rất ấn tượng. Có tới 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ được cung cấp , 85% khách hàng tiếp tục lựa chọn hợp tác lâu dài với công ty. Những con số biết nói trên đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty Bảo vệ Việt Nam 24h.

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: hộ tống và áp tải tài sản giá trị cao, tiền, vàng
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Event ca nhạc, cao ốc văn phòng, cơ sở sản xuất, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói, giá cả phải chăng
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24
 • Dịch vụ bảo vệ nghệ sĩ, người nổi tiếng
Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h
Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Nam Thiên Long – Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 6

Công ty bảo vệ Quận 6 nào uy tín? Câu trả lời phù hợp là công ty Bảo vệ Nam Thiên Long. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ năm 2004 và đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 1300 dự án cho nhiều khách hàng, đối tác trên địa bàn thành phố. Top10uytin đã tiến hành khảo sát 500 khách hàng của công ty và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Nam Thiên Long cung cấp.

Lực lượng bảo vệ tại đây có nền tảng sức khỏe và được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Họ không chỉ có khả năng quan sát tốt mà còn có thể xử lý các tình huống phát sinh rất nhanh nhạy. Chính sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc của nhân viên mà khách hàng đánh giá rất cao công ty cho thuê bảo vệ ở Quận 6 này. Đồng thời, đó cũng là lý do mà còn tới 92% khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Nam Thiên Long cũng như ký kết các hợp đồng lâu dài.

Bên cạnh đó, điểm mạnh của Nam Thiên Long còn nằm ở đội ngũ ban lãnh đọa và quản lý xuất sắc, có nhiều năm làm việc tại nước ngoài cũng như ở các cơ quan phòng chống tội phạm trong nước. Nhờ vậy mà họ có thể tư vấn các giải pháp an ninh phù hợp với tình hình thực tế cũng như tài chính của khách hàng. Chi phí dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quận 6 này cũng rất phải chăng, phù hợp với các đối tác cần số lượng bảo vệ lớn hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty Bảo vệ Nam Thiên Long
Cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Nam Thiên Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Việt Bảo An – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Quận 6

Thành lập từ năm 2010, cho đến nay, Công ty Việt Bảo An đã trở thành công ty bảo vệ Quận 6 chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng yêu thích. Đơn vị hiện đã và đang là đối tác của 750+ dự án khác nhau cho các ngân hàng, trường học, nhà hàng, văn phòng, cao ốc, biệt thự, khách sạn,…

Theo kết quả khảo sát 200 khách hàng cũ của Việt Bảo An, thì có khoảng 93% đều ấn tượng với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên. Đồng thời có 87% ý kiến đều đánh giá nhân viên bảo vệ có khả năng quan sát và xử lý sự cố nhanh nhạy, đảm bảo được an toàn cho khách hàng. Đó chính là những con số minh chứng cho sự chuyên nghiệp của công ty Việt Bảo An và xứng đáng được bình chọn là một trong những công ty bảo vệ Quận 6 tốt nhất hiện nay.

Tất cả bảo vệ của công ty đều được đào tạo bài bản với nhiều khóa học kỹ năng tự vệ, kỹ năng ứng biến, kỹ năng quan sát, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, cấp cứu, phòng cháy chữa cháy,…. Bảo An Việt cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các nhân viên bảo vệ không chỉ có sức khỏe tốt và còn có trình độ chuyên môn cao.

Công ty Bảo vệ Việt Bảo An hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Nhà hàng, quán ăn, siêu thị, trường học, kho hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
 • Cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, các công trình xây dựng, hội chợ, sự kiện âm nhạc lớn, triển lãm,…
 • Áp tại và hộ tống tài sản giá trị cao
 • Bảo vệ cá nhân theo yêu cầu 24/24
 • Lắp đặt hệ thống đảm bảo an ninh
 • Đào tạo đội ngũ bảo vệ bài bản
Công ty Bảo vệ Việt Bảo An
Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Bảo An

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Dịch vụ bảo vệ Quận 6 uy tín, giá tốt

Tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 6 mà Top10uytin muốn giới thiệu với bạn đọc là Công ty Bảo vệ Long Việt. Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, môi trường làm việc an toàn luôn là một trong những yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo được điều này, Công ty Long Việt được thành lập với mong muốn góp phần giữ gìn trật tự an ninh, bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người. Vì vậy, đơn vị không ngừng nỗ lực cố gắng để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Ban giám đốc của công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 6 – Long Việt là những người có trình độ học vấn từ Đại Học trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế – Luật, năng động, tháo vát, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời cũng sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất, phương án đảm bảo an ninh toàn diện nhất, phù hợp với tình hình thực tế.

Công ty Bảo vệ Long Việt
Dịch vụ bảo vệ Quận 6 uy tín, giá tốt | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Thành Tín – Công ty bảo vệ lớn tại Quận 6

Công ty Bảo vệ Thành Tín là công ty bảo vệ Quận 6 chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, đào tạo đội ngũ bảo vệ, lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống chống trộm. Đội ngũ ban lãnh đạo của công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Công an, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài nên có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.

Thành Tín chú trọng tuyển chọn kỹ đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình, trong đó có nhiều người là sĩ quan, quân nhân đã xuất ngũ, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, tất cả họ đều sẽ phải tham gia các khóa tái huấn luyện bổ sung và đào tạo để không ngừng nâng cao năng lực của mình. Đồng thời, nhân viên công ty bảo vệ ở Quận 6 này phải đảm bảo được phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với công việc, có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập.

Công ty Bảo vệ Thành Tín hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ sự kiện – event
 • Bảo vệ tòa nhà – siêu thị
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ công ty, nhà máy, công trường
 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền, vàng
Công ty Bảo vệ Thành Tín
Công ty bảo vệ lớn tại Quận 6 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thành Tín

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ VNSC – Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ ở Quận 6

9. Công ty Bảo vệ Hoàng Sang – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 6

10. Công ty Bảo vệ Sao Vàng – Công ty bảo vệ Quận 6 chuyên nghiệp

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá tốt và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp nhất ở Quận 6?

Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 6 - TPHCM là: Công ty Bảo vệ Thanh Niên Việt, Công ty Bảo vệ Nam Hải, Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h, Công ty Bảo vệ Nam Thiên Long,....

Thuê bảo vệ sự kiện ở Quận 6 giá bao nhiêu?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Quận 6 là: 150.000 – 200.000 VNĐ/1 vị trí/1giờ

Chi phí thuê vệ sĩ riêng là bao nhiêu?

Giá thuê vệ sĩ theo giờ khoảng 500.000 – 700.000 VNĐ/h và theo tháng là 35.000.000 - 45.000.000 VNĐ/tháng

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây