Home Giáo Dục Top 12 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

Top 12 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

0
Top 12 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM
Top trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM

Kỳ thi THPTQG sắp đến, chắc hẳn nhiều sĩ tử vẫn còn lo lắng, phân vân không biết nên chọn trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh nào tại TPHCM uy tín, tốt nhất. Sinh viên đã quá quen thuộc với ngành quản trị kinh doanh vì ngành này trở nên phổ biến trong những năm gần đây, với số lượng sinh viên theo học đông đảo hơn các ngành khác.

Với sự tiến bộ của công nghệ, kinh doanh phát triển, ngành này trở thành cơn sốt và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tìm hiểu xem trường đại học nào sau đây phù hợp nhất với bạn nhé.

Top 12 trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất ở TPHCM

1. Trường Đại học Ngoại Thương CS2 – Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM

Nhắc đến Đại học Ngoại thương (FTU), ai cũng nghĩ ngay đến những nam thanh nữ tú có trình độ học vấn cao. Chương trình đào tạo cực tốt, đặc biệt là cái nôi của nhiều doanh nhân thành công và các giảng viên giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường lấy điểm đầu vào THPT cao nhất.

Chương trình đào tạo chủ lực của Đại học Ngoại thương không thể không kể đến ngành Quản trị kinh doanh. Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh này sẽ giúp sinh viên đạt được đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn với việc là một trong năm chuyên ngành đào tạo mạnh hàng đầu. Trường đầu tư vào đội ngũ giảng viên hùng hậu, giúp sinh viên có kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cơ bản về quản trị kinh doanh

Sinh viên có thể tập trung vào các lĩnh vực quản lý như thay đổi giá trị, khởi sự kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản lý thương hiệu, quản lý kinh doanh dịch vụ và truyền thông quản trị thông tin thông qua chương trình đào tạo. Chương trình cập nhật liên tục, phù hợp với tài liệu đào tạo toàn cầu và nhu cầu của xã hội. Đơn vị tự hào là một trong những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt và uy tín nhất tại TP.HCM.

Học phí trường Đại học Ngoại thương: Chương trình đại trà trung bình có chi phí 18.500.000 đồng/năm, chương trình chất lượng cao trung bình có chi phí 40.000.000 đồng/năm và chương trình tiên tiến trung bình có chi phí khoảng 60.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Ngoại Thương CS2
Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Ngoại Thương CS2

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học FPT – Trường đào tạo Quản trị kinh doanh ở Sài Gòn

Trường đại học nào đào tạo ngành Quản trị kinh doanh uy tín tốt nhất? Đó chẳng hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn? Hãy cùng Top10uytin khám phá xem đó là trường đại học nào nhé. Đại học FPT là một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với 100% quỹ tài chính của Tập đoàn FPT.

Sinh viên theo học ngành Quản trị Kinh doanh có quyền lựa chọn một trong năm chuyên ngành, bao gồm Digital Marketing (Marketing số), Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện. Đồng thời, trường hiện cũng đang đào tạo các nhóm ngành Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ thông tin.

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM không chỉ dạy kiến ​​thức sâu rộng và khả năng chuyên môn, mà còn dạy các kỹ năng mềm để bắt kịp với nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng, Thị trường, ngành, nghề trong nước và quốc tế Trong quá trình đào tạo, các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý, đàm phán được chú trọng nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế.

Sinh viên cũng có thể học hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung, bao gồm hai môn: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại và tiếng Trung. Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giáo sư và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và các lĩnh vực liên quan nói riêng. Còn chờ đợi gì không thử đến ngay với trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh TP.HCM này nhỉ các bạn học viên?

Học phí trường Đại học FPT: Chương trình đại trà trung bình có học phí 54.600.000 đồng/năm, trong khi học phí dự bị cho chương trình tiếng Anh là thêm 11.300.000 đồng cho mỗi năm.

Trường Đại Học FPT
Trường đào tạo Quản trị kinh doanh ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại Học FPT

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Quốc Tế – Trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Quốc tế là trường đại học quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là trường đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Trường là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Marketing, Tiếp thị và Kế toán, Quản trị du lịch – khách sạn. Ngoài ra, Khoa còn thành lập các chương trình cao học về Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị và Tài chính.

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này không chỉ thể hiện tính quốc tế mạnh mẽ trong tên mà điều này còn thể hiện ở môi trường học thuật đạt chuẩn quốc tế mọi mặt, bao gồm các chương trình đào tạo, giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn từ các trường đại học lớn, và sử dụng các chương trình giảng dạy từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Sinh viên được giảng dạy trong một môi trường năng động bằng cách sử dụng các phương pháp tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi, bao gồm cả một phòng mô phỏng kinh doanh tinh vi.

Học phí Đại học Quốc tế khoảng 42.000.000 VND/năm. Liên kết chương trình: Tại Việt Nam, học phí hai năm đầu mỗi năm khoảng 56.000.000 VND.

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM
Trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh | Nguồn: Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Đại Học Công Nghệ TPHCM – Trường có ngành quản trị kinh doanh

Đừng bỏ qua trường Đại học Công nghệ TP.HCM nếu bạn muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. HUTECH (Đại học Công nghệ TP.HCM) nằm trong top các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh về ba chuyên ngành: quản trị kinh doanh, marketing và kinh doanh quốc tế. HUTECH đào tạo các bậc học từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Bên cạnh những bài giảng truyền thống chất lượng cao, Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Công nghệ cũng phối hợp với các đơn vị trường đại học và các doanh nghiệp đối tác mang đến cho sinh viên những giờ thực hành, các buổi thực hành, hội thảo, tiếp xúc doanh nghiệp, cuộc thi học thuật. Điều này hỗ trợ sinh viên có được các kinh nghiệm thực hành thực tế, mang lại sự hữu ích trong học tập, nghiên cứu và sự nghiệp sau này.

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này đầu tư các phòng thực hành chuyên môn, phòng máy tính, các trang thiết bị khác ngoài phòng học khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng trở nên lớn mạnh và có số lượng sinh viên đông nhất tại trường là nhờ sự tận tâm tích cực và nhiệt huyết của các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Học phí trường Đại học HUTECH: Mức học phí thông thường cho chương trình đại trà là 36.000.000 đến 40.000.000 đồng một năm. Chương trình đặc thù cho HUTECH cấp bằng, chương trình đại học chất lượng quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh) có mức học phí 61.200.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh | Nguồn: Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Đại Học Tôn Đức Thắng – Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh nổi bật hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường này hiện đang cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng, bao gồm các chương trình giáo dục đại học bằng tiếng Việt, tiếng Anh, và cả tiếng Việt và tiếng Anh với các khóa học và chương trình chuyên biệt, chương trình Campus du học luân chuyển.

Sinh viên coi chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu có uy tín và chất lượng cao. Trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày càng có thương hiệu sinh viên, học viên ngành Quản trị kinh doanh do chất lượng đào tạo cao về kiến ​​thức, kỹ năng và đạo đức, đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cao.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM này bởi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế với số lượng đông đảo Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Học phí trường đại học Tôn Đức Thắng: Chương trình đại trà bình quân 20.500.000 đồng/năm, chương trình chất lượng cao trung bình 22.500.000 đồng/năm, chương trình tiếng Anh bình quân 29.500.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh | Nguồn: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) tự hào là trường đại học đào tạo và nghiên cứu các chuyên ngành kinh tế, quản lý và luật tại Việt Nam, là một trong những đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Thành phố Hồ Chí Minh được xếp vào danh sách các trường đại học quốc gia quan trọng của Việt Nam vì có đội ngũ giảng viên hùng hậu. Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này hiện đang triển khai các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh.

Tuy ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ giảng viên hiện có khoảng 90% trình độ sau đại học, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, gắn bó với học viên. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường sinh hoạt đa ngôn ngữ, đa văn hóa, thiết bị đẳng cấp quốc tế, hoạt động ngoại khóa đa dạng và tràn đầy năng lượng, môi trường học tập liên kết với doanh nghiệp. Khi đến với trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với chất lượng dạy và học của trường.

Học phí trường đại học Kinh tế – Luật chương trình đại trà bình quân là 18.900.000 đồng/năm, học phí chương trình chất lượng cao trung bình khoảng 29.800.000 đồng/năm, học phí chương trình Anh trung bình khoảng 46.300.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Kinh Tế Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM
Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế Luật

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh nào uy tín tốt nhất tại TP.HCM? Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) là một trong những trường đầu tiên đưa ra các chương trình đào tạo hấp dẫn, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khoa Quản trị Kinh doanh là một trong những khoa phát triển nhanh nhất của Trường, bao gồm các chương trình đại học và sau đại học về quản trị kinh doanh, đào tạo cả bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Ba chuyên ngành ở bậc đại học bao gồm:

  • Quản trị kinh doanh tổng hợp (Chương trình đại trà và chất lượng cao)
  • Quản trị bán hàng (Chương trình đại trà và chất lượng cao)
  • Quản trị dự án.

Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing có thể dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức bên cạnh những buổi học lý thuyết, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của Trường và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Hơn nữa, sinh viên trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này có được trải nghiệm công việc thực tiễn bên ngoài thông qua các chuyến đi thực tế, nơi họ được quan sát và tham gia vào hoạt động chuyên môn. Đầu tư vào đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi như tiến sĩ, viện sĩ, thạc sĩ,… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Học phí Trường đại học Tài chính – Marketing: Mức học phí bình quân hàng năm đối với chương trình đại trà là 18.500.000 đồng, chương trình chất lượng cao là 36.300.000 đồng, chương trình quốc tế là 55.000.000 đồng.

Trường Đại Học Tài Chính – Marketing
Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Kinh Tế TPHCM – Trường có ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn

Năng lực của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được thể hiện ngay qua tên gọi của trường. Đây là trường đại học hàng đầu của Nhà nước về các chuyên ngành kinh tế và quản lý. Trường cung cấp nhiều môn học, cấp độ và lựa chọn đào tạo. Hiện nay, trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này đào tạo đại học hệ chính quy hai hình thức, vừa làm vừa học và đào tạo sau đại học không tập trung.

Các ngành được đào tạo mạnh mẽ bao gồm:

  • Quản trị Kinh Doanh
  • Kinh tế
  • Nhân lực nguồn quản trị
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Bất động sản
  • Quốc tế tài chính

Các giáo sư và giảng viên tại trường đã được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, tổ chức khoa học và chuyên nghiệp có năng lực cao . Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, cũng như vị thế và uy tín xã hội của trường. Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở TP.HCM này có số lượng sinh viên học thuộc các cấp bậc và hệ đào tạo, từ cử nhân đến thạc sĩ đến tiến sĩ và được coi là lớn nhất cả nước.

Học phí Trường đại học Kinh tế TPHCM: Chương trình đại trà trung bình có học phí 20.500.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao trung bình khoảng 32.000.000 đến 40.000.000 đồng/năm, chương trình cử nhân tài năng trung bình 50.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Kinh Tế TPHCM
Trường có ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại Học Nông Lâm – Học quản trị kinh doanh ở TPHCM

Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đa chức năng trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một trong những trường lâu đời nhất và cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao. Bạn có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi theo học ngôi trường này.

Xét về số lượng chương trình đào tạo, số lượng sinh viên và nguồn nhân lực, Khoa Kinh tế hiện nay là một trong những khoa quan trọng nhất của trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này. Sinh viên theo học tại Khoa Kinh tế sẽ được trang bị nhiều kiến ​​thức và kỹ năng trong các lĩnh vực như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, phát triển nông nghiệp, khuyến nông và phát triển nông thôn.

Khoa Kinh tế của Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này tập trung vào phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu công việc. Hiện nay, Khoa có hơn 50 giảng viên, tất cả đều có bằng cử nhân trở lên, trong đó có 9 giảng viên có học vị tiến sĩ. Khoa Kinh tế may mắn có được một nhóm giảng viên lừng danh và tận tâm, xuất sắc trong cả đào tạo và nghiên cứu khoa học. Về mặt học tập, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt nhất để đạt được mục tiêu trong lĩnh vực đã chọn, sẽ có kiến ​​thức và khả năng để tạo ra sự khác biệt.

Học phí Trường đại học Nông Lâm: Chương trình đại trà tại trường có học phí từ 7.000.000 đến 9.000.000 đồng/năm, trong khi chương trình chất tương cao có học phí từ 22.000.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Nông Lâm
Học quản trị kinh doanh ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học Nông Lâm

Thông tin liên hệ

10. Học Viện Tài Chính – Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh

Tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt và uy tín nhất tại TP.HCM là Học viện Tài chính (AOF). Đây là trường đào tạo về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh chuyên ngành tài chính và tin học tài chính kế toán. Trường có 4 loại hình đào tạo bao gồm: Đại học chính quy, vừa làm vừa học, đại học văn bằng hai, đại học liên thông). Như đã nói, quản trị kinh doanh là một ngành đang bùng nổ với số lượng sinh viên lớn hơn các chuyên ngành khác.

Với đội ngũ lãnh đạo Học viện, cán bộ, viên chức, giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Sinh viên, học viên… được hưởng lợi từ môi trường học tập năng động, đổi mới với nhiều lựa chọn về trình độ và chuyên ngành đào tạo. Đơn vị vinh dự là một trong những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn.

Học phí Học Viện Tài Chính: Học phí trung bình hàng năm cho chương trình đại trà là 15.000.000 đồng, trong khi học phí trung bình hàng năm cho chương trình chất lượng cao là 45.000.000 đồng.

Học Viện Tài Chính
Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh | Nguồn: Học Viện Tài Chính

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại Học Ngân Hàng – Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH) là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu về quản lý, kinh tế, tài chính, tín dụng và ngân hàng chính của thành phố. Khoa Quản trị Kinh doanh hiện đào tạo hai chuyên ngành: quản trị kinh doanh tổng hợp và Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing).

Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TP.HCM này cũng là trường đi đầu trong xu hướng chuyển đổi số, mạnh mẽ thay đổi phương pháp giảng dạy, tích hợp các ngành đào tạo và triển khai các thành tựu CNTT. Hiện tại, Trường cung cấp các chuyên ngành, bằng cấp và định hướng đào tạo về chuyển đổi số, bao gồm E – Business (Thươn mại điện tử), Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing), Công nghệ tài chính (Fintech),…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng nên chất lượng giảng dạy và đào tạo được đảm bảo. Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này đã hợp tác với Đại học Toulon để đào tạo các chương trình cử nhân Bảo hiểm, Tài chính, Ngân hàng, cũng như cử nhân và thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Nếu bạn đang tìm một trường đào tạo quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng cao thì không cần tìm đâu xa, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời danh cho bạn.

Học phí Trường đại học Ngân Hàng: Mức học phí bình quân của chương trình đại trà là 9.800.000 đồng/năm, trong khi học phí bình quân của chương trình chất lượng cao là 33.500.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Ngân Hàng
Trường đại học có ngành quản trị kinh doanh | Nguồn: Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ

12. Đại Học Mở TPHCM – Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanhTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (HCMOU). Đây là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, đào tạo theo hình thức chính quy bậc đại học và giáo dục thườn xuyên. Khoảng 1.500 sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thông qua hệ thống đào tạo tập trung, trong khi hơn 8.000 sinh viên theo học từ xa và vừa học vừa làm. Quản trị Kinh doanh Tổng hợp và Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành là hai chuyên ngành đào tạo được trong ngành Quản trị Kinh doanh.

Khoa Quản trị Kinh doanh của trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh này luôn nỗ lực phát triển và làm mới chương trình, tài liệu học tập và nội dung giảng dạy, cũng như thực hiện nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại. Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình học thuật và nhiều hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm do Khoa thành lập để rèn luyện kỹ năng và tiếp xúc với thực tế.

Học phí Đại học Mở TPHCM: Chương trình đại trà bình quân có học phí 18.500.000 đến 23.500.000 đồng/năm, trong khi chương trình chất lượng cao trung bình có học phí 36.000.000 đến 37.500.000 đồng/năm.

Đại Học Mở TPHCM
Trường có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM | Nguồn: Đại Học Mở TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng được đông đảo sinh viên theo học và được mọi người đánh giá tích cực. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nguyện vọng, sở thích của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: