Home Giáo Dục Top 15 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức

Top 15 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức

0
Top 15 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức
Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín, tốt nhất? Hiện nay trên địa bàn TP Thủ Đức có rất nhiều địa chỉ học IELTS khiến nhiều bạn phân vân không biết đâu mới là trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Thủ Đức để bạn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Cùng tham khảo ngay nhé!

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

1. IELTS Fighter – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Thủ Đức

Ielts Fighter là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín, tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh các khóa học trực tiếp tại trung tâm, Ielts Fighter có thêm các khóa học Online dành cho các bạn có nhu cầu. Lộ trình học tập, luyện thi IELTS sẽ kéo dài trong khoảng 8 – 12 tháng tùy vào trình độ năng lực của học viên. Trung tâm IELTS Fighter cam đầu ra IELTS 7.0 sau khi học viên đã hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, học viên còn có thể tham khảo hơn 250 bài giảng trên tại website của trung tâm và làm các bài thi thử để đánh giá trình độ của mình. Lộ trình luyện thi tại đây cũng được phân chia thành các cấp độ rất rõ ràng sao cho quá trình ôn luyện được diễn ra bài bản, khoa học. Thống kê cho thấy, trung bình trung tâm luyện thi IELTS này đã đào tạo cho hơn 30 nghìn học viên mỗi năm, trong đó nhiều bạn đã đạt được kết quả rất ấn tượng.

Đội ngũ giáo viên tại địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức này là những người có ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ. Các thầy cô giáo sẽ luôn tận tình chỉ dạy cho học viên để giúp các bạn đạt được điểm số như mong muốn trong kỳ thi của mình.

Ielts Fighter hiện cung cấp các khóa học như:

 • Khóa học IELTS đầu ra 5.0 – 5.5, 6.0 – 6.5, 7.0+
 • Khoá học luyện làm đề thi IELTS chuyên sâu, mục tiêu đầu ra 7.5
 • Khóa học luyện thi IELTS Fighter B, mục tiêu đầu ra 6.5 – 7.5+
 • Khoá học ôn luyện, luyện thi IELTS chuyên sâu
IELTS Fighter
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Thủ Đức | Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ NewSkytrung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại đây không chỉ có các lớp luyện thi đa dạng cấp độ mà còn có nhiều khóa học khác để bạn có thể thoải mái lựa chọn: Khóa tiếng Anh chuyên ngành, == tiếng Anh đi làm, Tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEIC, luyện thi TOEFL,…Trung tâm cũng chú trọng xây dựng phương pháp học tập khoa học để có thể hỗ trợ học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đội ngũ giáo viên tại Newsky đều đã có nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến”, luyện thi cho rất nhiều học viên thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm, học viên sẽ được chỉ các kỹ năng và các “mẹo” làm bài để có thể đạt được điểm số như mong muốn.

Trung tâm Anh ngữ NewSky
Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ NewSky

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Tome – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Thủ Đức

Trung tâm Tome là một trong những địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức được rất nhiều bạn học viên đánh giá cao, không chỉ về chất lượng giảng dạy và học phí cũng rất phải chăng. Trung tâm hiện cung cấp đa dạng các khoá học với các mức học phí khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn: khoá học luyện thi IELTS, khóa học luyện thi TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh du học, tiếng Anh chuyên ngành,…

Khi đến trung tâm đăng ký học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí, để xác định được khóa học cũng như lộ trình ôn luyện phù hợp. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này cũng rất khang trang, hiện đại để mang đến môi trường học tập thoải mái cho học viên.

Các giáo viên tại Trung tâm Tome là người bản xứ và người Việt Nam cò trình độ chuyên môn cao và vô cùng thân thiện với học viên. Có thể nói rằng, đây chính là một trong những trung tâm học IELTS ở Thủ Đức mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu tìm địa chỉ đến ôn thi.

Trung tâm Tome
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm Tome

Thông tin liên hệ

4. Eagle Education – Trung tâm học IELTS chất lượng ở TP Thủ Đức

Đội ngũ các giáo viên tại Eagle Education đều là những người đã đạt được số điểm IELTS vô cùng ấn tượng (từ 8.5 trở lên). Đồng thời, còn đảm bảo có nghiệp vụ sư phạm để mang đến những bài giảng thú vị nhất cho học viên của mình. Trung bình hàng năm, số lượng học viết đạt trên 6.5 IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này là hơn 700 người.

Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn học IELTS ở đâu tại TP Thủ Đức thì Eagle Education sẽ là gợi ý vô cùng phù hợp. Các phương pháp giảng dạy được trung tâm sử dụng bao gồm: tư duy ngôn ngữ, L&A và phản xạ ngôn ngữ. Các kiến thức mà học viên học được trung tâm phân tích từ các IELTS Master và đội ngũ giáo viên người bản ngữ nên rất sát với đề thi thật.

Một trong những lý do khiến Eagle Education được rất nhiều học viên yêu thích đó là nhờ giáo trình giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ, kỹ càng và dễ hiểu. Điều này giúp cho học viên có thể học tập một cách thuận lợi hơn. Do đó, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức ưng ý thì hãy liên hệ ngay với Eagle Education nhé. Các khóa học tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Eagle Education
Trung tâm học IELTS chất lượng ở TP Thủ Đức | Nguồn: Eagle Education

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ Galaxy – Địa chỉ học IELTS uy tín tại TP Thủ Đức

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đó chính là là Hệ thống trung tâm anh ngữ Galaxy. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ năm 2008, hiện đã có hơn 14 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục Anh ngữ.

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, Anh ngữ Galaxy luôn thấu hiểu mong muốn cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh và các bạn học viên. Trung tâm không ngừng nỗ lực, cố gắng cải tiến chất lượng khóa học và hệ thống cơ sở vật chất để có thể trở thành một trong những địa chỉ học IELTS tốt nhất ở Thủ Đức.

Khi tham gia vào khóa học luyện thi IELTS tại đây, các học viên sẽ được trang bị kỹ năng, kiến thức, tư duy và sự tự tin cần thiết để có thể đạt được điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Đội ngũ thầy cô giáo của Anh ngữ Galaxy vô cùng chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm Anh Ngữ Galaxy
Địa chỉ học IELTS uy tín tại TP Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Tiếng Anh Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức tốt và uy tín

Học IELTS ở đâu tại Thủ Đức? Gợi ý tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm Anh ngữ Apollo. Trung tâm bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ từ những năm 1995. Sứ mệnh của Apollo là đào tạo, dẫn dắt thế hệ trẻ Việt Nam trở thành các công dân của toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Do đó, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này luôn mang đến các khóa học cho chất lượng tốt nhất.

Apollo chú trọng nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của các bạn học viên. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực, phương pháp ôn thi IELTS độc quyền và đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Có thể nói, Trung Tâm Tiếng Anh Apollo là địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu tại Thủ Đức mà bạn không nên bỏ qua.

Trung Tâm Tiếng Anh Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức tốt và uy tín | Nguồn: Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS) – Lớp học luyện thi IELTS cấp tốc tại Thủ Đức

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS) thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời còn cung cấp các khóa học đa dạng cho nhiều độ tuổi và mục tiêu khác nhau như: Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh giao tiếp người lớn, luyện thi TOEFL, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạỵ anh ngữ và là một trong những trung tâm tiên phong trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập. Anh ngữ Việt Mỹ – VASS sở hữu đội ngũ giáo viên trong và giáo viên người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, VASS English cũng là trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEFL, IELTS do IIG Việt Nam chỉ định. Đồng thời, còn được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM. Hàng năm, VASS đã đào tạo và ôn luyện cho hàng ngàn học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS. Trong đó có rất nhiều học viên đạt được kết quả vô cùng xuất sắc.

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Lớp học luyện thi IELTS cấp tốc tại Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ

8. Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam) – Trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức cho người mất gốc

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam). Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực, trung tâm đã đào thành hàng chục nghìn học viên và trở thành một địa chỉ uy tín để học tiếng Anh. Học viên theo học tại trung tâm đều đã được được các chứng chỉ quốc tế với điểm số như mong muốn.

Chỉ trong một bài học, học viên tại ISC Leecam sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm sẽ tạo điều kiện hết mức để giúp các học viên của mình có thể khắc phục được các khuyết điểm. Đồng thời có thể sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn khi đọc, khi viết và trong cả giao tiếp hàng ngày. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm khóa học ôn thi IELTS tại Thủ Đức thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)
Trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức cho người mất gốc | Nguồn: Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Thông tin liên hệ

9. Wall Street English – Địa chỉ học IELTS tại Thủ Đức cho người mới bắt đầu

Wall Street English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt và uy tín, đạt tiêu chuẩn của quốc tế với môi trường học tập, rèn luyện sử dụng tiếng Anh 100%. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được giới thiệu những cách tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới để từ đó có thể nâng cao toàn diện các kỹ năng của mình.

Trung tâm xây dựng “cộng đồng giao tiếp trực tuyến” để mở rộng giao lưu, kết nối giữa các bạn học viên theo học ở trung tâm với nhau và với cả các học viên trên toàn cầu. Từ đó, bạn có thể thoải mái chia sẻ, học hỏi các kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Bên cạnh đó, không gian tại Wall Street English cũng được thiết kế tỉnh tế, sang trọng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Mang đến môi trường học tập lý tưởng để các bạn học viên có thể thoải mái luyện thi IELTS tại đây. Vì vậy, ngoài các trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức được giới thiệu ở trên, đây cũng là một địa chỉ ôn thi mà bạn nên tham khảo.

Wall Street English
Địa chỉ học IELTS tại Thủ Đức cho người mới bắt đầu | Nguồn: Wall Street English

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm ILA – Địa chỉ học IELTS ở TP Thủ Đức

Trung tâm ILA là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh. ILA đã đạt được nhiều thành tựu cũng như các giải thưởng lớn cả trong và ngoài nước. Đồng thời, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này cũng được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy, các khóa học và giáo trình được biên soạn bài bản

Tại địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức, trung tâm này cam kết sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên. Đồng thời, đội ngũ giáo viên tại đây là người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với công việc giảng dạy. Phương pháp học tập chú trọng vào sự tương tác của thầy cô và học viên thông qua các hoạt động thú vị trong lớp.

Các tài liệu ôn thi chứng chỉ quốc tế của ILA được trung tâm biên soạn rất kỹ lưỡng, nhằm trang bị kiến thức toàn diện cho các học viên trước khi tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Học viên tham gia khóa học ôn thi IELTS cấp tốc sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu IELTS 3.5 – 7.0+, TOEIC 400 – 750+, TOEFL iBT 40 – 95+.

Trung tâm ILA
Địa chỉ học IELTS ở TP Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm ILA

Thông tin liên hệ

11. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức

Nếu bạn lựa chọn theo học tại trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) thì bạn sẽ giảng dạy, ôn luyện thi IELTS bởi một đội ngũ giảng viên người bản xứ chuyên môn cao. Họ đều là những người có trình độ xuất sắc, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hàng nghìn học viên tham gia khóa học IELTS nói riêng cũng như các khóa học tại VUS nói chung.

Khi bạn đăng ký tham gia khoá học luyện thi IELTS ở Thủ Đức của VUS, trung tâm sẽ tổ chức cho bạn tham gia bài bài thi thử được cung cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge để có thể kiểm tra miễn phí trình độ Anh ngữ của mình.

Đồng thời, ngoài các giờ học trên lớp, bạn cũng sẽ được các giáo viên hỗ trợ từ xa để nhanh chóng cải thiện được trình độ, khả năng của mình. Chính những lí do ấy mà Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức được rất nhiều học viên lựa chọn.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) hiện cung cấp các khóa học như:

 • Khóa học với 100% giảng viên là người nước ngoài
 • Luyện thi TOEFL IBT, IELTS
 • Khóa học Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK
 • Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Lớp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 09A Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 485 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức
 • Điện thoại: (028) 7 300 0445 – (028) 7 300 1356
 • Website: vus.edu.vn

12. Trung tâm Anh ngữ RES – Địa chỉ ôn thi IELTS ở TP Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ RES đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với hệ thống hơn 29 cơ sở chi nhánh trên khắp các thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đồng thời, đây còn là đối tác chính thức của IDP – tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp chương trình đào tạo học sinh ở Úc.

Trung tâm RES còn được nhiều học viên đánh giá rất cao nhờ chất lượng đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ nhiều nước khác nhau: Mỹ, Canada, Anh, Úc,… Họ là những người đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Monash, Cornell, Pennsylvania,…

Các giảng viên của trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này đều đã có bằng Thạc sĩ, Cử nhân và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hứa hạn sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị, phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với từng học viên.

Trung tâm RES hiện đang cung cấp các khóa học như:

 • Khóa luyện thi IELTS cho học sinh THCS-THPT
 • Luyện thi IELTS nhiều cấp độ khác nhau
 • Khoá học tiếng Anh trẻ em và thiếu niên
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá luyện thi TOEIC
Trung tâm Anh ngữ RES
Địa chỉ ôn thi IELTS ở TP Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ

13. Anh ngữ ZIM – Khóa học ôn thi IELTS cấp tốc tại TP Thủ Đức

14. Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai – Địa chỉ học IELTS giá rẻ tại Thủ Đức

15. Yola – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Thủ Đức

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Thủ Đức, được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn và tin tưởng đăng ký khóa học. Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức nào uy tín tốt nhất?

Các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại TP Thủ Đức là: Trung tâm Anh Ngữ Galaxy, Trung tâm Anh ngữ NewSky, IELTS Fighter, Wall Street English,...

Nhận kết quả thi IELTS ở đâu?

Thí sinh có thể đến nhận bảng điểm TRF trực tiếp tại Quầy dịch vụ khách hàng (Ban thi cử) của Hội đồng Anh: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Kỳ thi IELTS thường được tổ chức bao lâu 1 lần?

Tại Việt Nam, kỳ thi IELTS được tổ chức 3-4 lần/tháng