Home Giáo Dục Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4

0
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4
Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín, tốt nhất? Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc, học tập và cả cuộc sống. Do đó, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy IELTS mọc lên ở địa bàn TPHCM nói chung và ở Quận 4 nói riêng khiến nhiều bạn phân vân không biết nên lựa chọn theo học nơi nào. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách “Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4” để bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ học IELTS chất lượng.

Danh sách trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất

1. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 4

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ từ năm 2010. Cho đến nay, đơn vị đã sở hữu nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương. Học phí các khóa học tại đây rất phải chăng nên bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Sài Gòn Vina hiện đại, tiện nghi và được trang bị đầy đủ. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn để học viên có thể học tập thoải mái. Đồng thời, đội ngũ các giáo viên tại trung tâm luôn tận tình giảng dạy kỹ lưỡng và hỗ trợ giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học tập.

Trong trường hợp học viên không thể tới trung tâm để học, Sài Gòn Vina có thể hỗ trợ giáo viên đến tận nơi để luyện thi. Vì vậy nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 chất lượng và giáo viên luyện thi IELTS giỏi thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 4 | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 4

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh là đơn vị đã hoạt động từ những năm 1990 và là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 tốt nhất hiện nay. Tính đến hiện nay, đơn vị đã có khoảng 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cũng như luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Do đó, chất lượng giảng dạy của trung tâm là điều không thể bàn cãi. Đồng thời, Ngoại ngữ Dương Minh cũng nhẫn được nhiều giấy khen và chứng nhận từ Sở Giáo dục và Đào tạo nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký học tại đây.

Bên cạnh đó, trung tâm học IELTS tại Quận 4 này cũng quy tụ được đội ngũ giáo viên nhiều đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm với công việc. Cơ sở vật chất và không gian phòng học cũng được thiết kế thoáng mát, đầy đủ tiện nghi để học viên có thể học tập thoải mái. Điều đặc biệt là học phí khóa học luyện thi Ielts của trung tâm rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau..

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 4 | Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

3. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm học IELTS chất lượng tại Quận 4

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên khi đăng ký các khóa học luyện thi ở trung tâm. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cho đến hiện nay, VUS đã sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giảng viên tại địa chỉ luyện thi IELTS ở Quận 4 này có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời trung tâm còn có phương pháp giảng dạy hiệu quả, ứng dụng các công nghệ trong quá trình dạy học cũng như chú trọng tăng sự tương tác giữa học viên và thầy cô giáo. VUS hiện là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như: British Council, Oxford University Press,…

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Trung tâm học IELTS chất lượng tại Quận 4 | Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Thông tin liên hệ

4. Anh ngữ Ms Thanh – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Quận 4

Anh ngữ Ms Thanh hoạt động từ năm 2013 và hiện đã trở thành trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 4. Sứ mệnh của đơn vị là truyền cảm hứng học tập tiếng Anh cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu cải thiện trình độ của mình. Đội ngũ thầy cô giáo tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên để các bạn có thể chinh phục được mục tiêu IELTS một cách dễ dàng.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín này là nơi mà bạn có thể hoàn toàn gửi gắm niềm tin. Anh ngữ Ms Thanh cam kết sẽ cung cấp cho bạn những khóa học có chất lượng tốt và mức học phí cũng rất phải chăng. Đồng thời có thể trải nghiệm những tiết học tràn đầy niềm vui.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS) – Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 4

Sẽ là một thiếu sót nên nhắc đến các trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 mà không nhắc đến Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS). Đây là một trong những trung tâm đã đạt chuẩn giảng dạy Anh ngữ quốc tế với nhiều khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi như: thiếu nhi, thiếu niên, người lớn và ôn luyện thi lấy chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và sự uy tín trên thị trường, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS) đã trở thành trung tâm khảo thí cho kỳ thi TOEFL, TOEIC được IIG Việt Nam chỉ định. Bên cạnh đó, trung tâm còn được Hội đồng Anh chỉ định là Trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS ở khu vực TPHCM. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS tại Quận 4 thì hãy đến ngay với trung tâm để đăng ký nhé.

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS)
Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 4 | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS)

Thông tin liên hệ

6. DOL ENGLISH – Địa chỉ học IELTS cấp tốc ở Quận 4

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 chất lượng là DOL ENGLISH. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ sở hữu điểm số IELTS vô cùng ấn tượng và trình độ cao mà còn hiểu được tâm lý, khó khăn của các bạn học viên khi luyện thi IELTS. Tham gia vào các khóa học tại đây, bạn sẽ được giáo viên theo sát và xây dựng chiến lược ôn tập sao cho phù hợp cho từng cá nhân.

Bên cạnh các giờ học trên lớp, DOL ENGLISH còn sở hữu các ứng dụng sáng tạo khác để học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Với app Online Test, công nghệ AI sẽ phân tích các bài làm của bạn để tìm ra điểm yếu, đồng thời giới thiệu những bài test giúp học viên cải thiện được điểm yếu đó. Bên cạnh đó còn có thêm app Vocabulary để hỗ trợ học viên dịch từ vựng nhanh chóng và chính xác.

DOL ENGLISH
Địa chỉ học IELTS cấp tốc ở Quận 4 | Nguồn: DOL ENGLISH

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm ALT IELTS Gia Sư – Địa chỉ học IELTS tại Quận 4 cho người mất gốc

Trung tâm ALT IELTS Gia Sưtrung tâm luyện thi IELTS Quận 4 dành cho học sinh, sinh viên và những người đang đi làm. Tại đây sẽ cam kết đầu ra cho học viên, nếu không đạt được mục tiêu thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Học viên sau khi tham gia các khóa học luyện thi tại đây sẽ có thể đi du học ở nước ngoài hoặc làm việc ở các công ty xuyên quốc gia.

Một trong những ưu điểm được nhiều học viên đánh giá cao là trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt tình, tận tâm học viên. Với những lý do trên, Trung tâm ALT IELTS Gia Sư xứng đáng là một trong những địa chỉ học IELTS tốt nhất tại Quận 4 mà bạn đọc nên tham khảo.

Trung tâm ALT IELTS Gia Sư
Địa chỉ học IELTS tại Quận 4 cho người mất gốc | Nguồn: Trung tâm ALT IELTS Gia Sư

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm MIFA English – Khóa học IELTS ở Quận 4 cho người mới bắt đầu

Bắt đầu hoạt động từ năm 2015, Trung tâm Mifa English ra đời nhằm mang đến cho các học viên khóa học bứt phá khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như chinh phục các mục tiêu chứng chỉ quốc tế. Tài liệu giảng dạy được trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 này biên soạn, bám sát vào nội dung thi trong thực tế. Nhờ đó mà học viên có thể nắm được cấu trúc, cách làm bài để đạt được kết quả ưng ý.

Tại đây cũng có khóa học luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu và cả khóa học cho người mất gốc tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh các giáo viên là người Việt Nam thì cũng có các giáo viên là người bản xứ đã có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình theo học.

Trung tâm MIFA English
Khóa học IELTS ở Quận 4 cho người mới bắt đầu | Nguồn: Trung tâm MIFA English

Thông tin liên hệ

9. Ngoại ngữ Không gian – Khóa học luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 4

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 nào tốt và uy tín? Câu trả lời phù hợp chính là Ngoại ngữ Không Gian. Tại đây có các khóa học dành cho các bạn thì mất căn bản, không nghe và nói được tiếng Anh. Đồng thời cũng hỗ trợ các bạn phát âm tiếng Anh đúng hơn để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Lý do học viên nên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Không gian:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang
  • Cam kết đầu ra IELTS đạt từ 6.0 trở lên
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tình với công việc
  • Giáo trình học tập đạt chuẩn quốc tế
  • Có các chương trình du học với nhiều mức học bổng hấp dẫn
Ngoại ngữ Không gian
Khóa học luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 4 | Nguồn: Ngoại ngữ Không gian

Thông tin liên hệ

10. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 4

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là IELTS Fingter. Một trong những lý do khiến nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trung tâm này là bởi đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên và đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Bên cạnh đó, thời lượng thực hành cũng chiếm phần lớn khóa học để học viên có thể phát triển các kỹ năng một cách nhanh chóng.

Trung tân IELTS Fighter không ngừng cố gắng nỗ lực và sáng tạo để mang tới cho các bạn học viên những giờ học bổ ích và lý thú. Với lộ trình học tập bài bản và phương pháp đào tạo RIPL, tăng cường sự tương tác giữa học viên và giáo viên, bạn có thể đạt được mục tiêu nhu mong muốn sau khi hoàn thành khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Quận 4.

IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 4 | Nguồn: IELTS Fighter

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 4 được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học IELTS ở Quận 4 phù hợp nhất với mong muốn của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 nào uy tín, tốt nhất?

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín tại Quận 4 - TPHCM là: DOL ENGLISH, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina, Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh,....

Kỳ thi IELTS có mấy phần và diễn ra trong bao lâu?

Kỳ thi IELTS kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe (30 phút + 10 phút viết đáp án), Đọc (60 phút), Viết (60 phút), Nói (11-14 phút)

Sau bao lâu thì có kết quả thi IELTS?

Bạn sẽ nhận được kết quả thi IELTS sau 13 ngày kể từ ngày dự thi.