Home Giáo Dục Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn

0
Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn
Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín, tốt nhất? Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thời hội nhập quốc tế. Do đó, hiện nay trên địa bàn huyện Hóc Môn có rất nhiều địa chỉ ôn thi IELTS khiến nhiều bạn phân vân không biết đâu mới là nơi đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, mình đã khảo sát và lập nên danh sách Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở huyện Hóc Môn

1. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt – Địa chỉ học IELTS uy tín ở huyện Hóc Môn

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ 12 năm, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt cam kết sẽ mang đến một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và chất lượng cho các học viên. Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên sẽ có cơ hội giao tiếp với các giáo viên người bản xứ cùng các chủ đề xoay quanh cuộc sống, để cải thiện toàn diện các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh.

Chương trình học của trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn này xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu giao tiếp hàng ngày cho người đi làm cũng như là nền tảng cho các học viên muốn đi du học. Các khóa học của trung tâm sẽ giúp người học cải thiện được nhiều kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết, từng vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được làn quen với các phương pháp làm bài và các dạng đề khác nhau để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt
Địa chỉ học IELTS uy tín ở huyện Hóc Môn | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hóc Môn

Trung tâm Anh ngữ Á Châu được thành lập vào năm 2005 và hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Mục tiêu của đơn vị là có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tập và rèn luyện ngoại ngữ của các học viên. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn được nhiều học viên yêu thích nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người đã được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là luôn nhiệt tình giảng dạy, hỗ trợ học viên của mình. Đồng thời, Trung tâm Anh ngữ Á Châu cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và mở rộng thêm hệ thống các chi nhánh tại các quận huyện TPHCM. Sau hơn 17 năm hoạt động, các lớp luyện thi IELTS ở Hóc Môn của trung tâm đã giúp rất nhiều học viên đạt được điểm số như mong muốn.

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE
Trung tâm luyện thi IELTS tại Hóc Môn | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 34/4C Phan Văn Hớn, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 59 Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 18 Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 4: 119 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 5: 59-60B Quốc lộ 22, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 6: 24A Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 7: 91/13 Lê Lợi, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 8: 2/2 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 63 69 10
 • Website: achauenglish.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/achauenglishedu

3. Anh ngữ Hoàng Việt – Địa chỉ luyện thi IELTS ở huyện Hóc Môn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Anh ngữ Hoàng Việt. Các học viên theo học tại đây đã đạt được nhiều điểm số ấn tượng tại các kỳ thi lấy chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Chính điều này đã giúp trung tâm khẳng định được chất lượng đào tạo của mình và để đáp trả lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học viên.

Số lượng học viên đăng ký các khóa học luyện thi IELTS ở Hóc Môn ngày càng đông vì chương trình ôn luyện chất lượng của trung tâm. Bên cạnh đó, Anh ngữ Hoàng Việt cũng đã được Sở GD-ĐT TP.HCM trao tặng giấy khen, nhằm ghi nhận và tuyên dương những đóng góp của trung tâm cho ngành giáo dục trên địa bàn. Học IELTS ở đâu tốt nhất tại Hóc Môn? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào!

Anh ngữ Hoàng Việt
Địa chỉ luyện thi IELTS ở huyện Hóc Môn | Nguồn: Anh ngữ Hoàng Việt

Thông tin liên hệ

4. Anh văn Đông Phương Mới – Khóa học luyện thi IELTS tại huyện Hóc Môn

Anh văn Đông Phương Mới bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2003 và hiện là một trong những trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn tốt nhất. Môi trường học tập tại đây được chú trọng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với máy lạnh, máy chiếu, thiết bị nghe nhìn tiên tiến, mang đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng nhất. Trung tâm cũng đã được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong công tác giảng dạy anh ngữ cho hàng nghìn học viên.

Anh văn Đông Phương mới cung cấp nhiều khóa học đa dạng để học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mục tiêu đầu ra của mình. Các khóa học luyện thi IELTS ở Hóc Môn dành cho tất cả đối tượng và đảm bảo hiệu quả vượt trội. Với việc sử dụng phương pháp trực quan sinh động, học viên theo học tại trung tâm có thể nhanh chóng ghi nhớ được từ vựng và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Anh văn Đông Phương Mới
Khóa học luyện thi IELTS tại huyện Hóc Môn | Nguồn: Anh văn Đông Phương Mới

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina – Trung tâm học IELTS chất lượng tại Hóc Môn

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina được nhiều bạn học viên đánh giá là có đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Các thầy cô giáo tại trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn này là những người đã có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề và mang đến cho các bạn học viên các bài giảng lý thú nhất, để có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina luôn xem các học viên của mình là trọng tâm, là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, tại đây cũng thường xuyên có các buổi tư vấn về du học, phương pháp học IELTS để các bạn học viên có thể tham khảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng tại Hóc Môn thì đây sẽ là gợi ý lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm học IELTS chất lượng tại Hóc Môn | Nguồn: Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại huyện Hóc Môn được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía học viên của mình và học phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ ôn thi IELTS ở huyện Hóc Môn phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn nào tốt và uy tín?

Các trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn trong bài viết của mình đều là các địa chỉ ôn thi chất lượng.

Những vật dụng gì được mang vào phòng thi IELTS?

Các vật dụng được mang vào phòng thi IELTS bao gồm: CMND/CCCD/Passport, Nước suối đã bóc nhãn, Bút chì, gôm tẩy sẽ được cấp ở phòng thi.

Bao nhiêu tuổi thì được đăng ký thi IELTS?

Hiện tại, kì thi IELTS không có quy định giới hạn độ tuổi.