Top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội? Học tiếng Anh là điều cần thiết nếu bạn muốn đi du học hoặc hoàn thành các yêu cầu để tốt nghiệp đúng hạn hay tìm việc làm với mức lương đảm bảo. Bạn sẽ tự tin hơn khi nộp đơn vào các cơ sở giáo dục mà bạn lựa chọn hoặc định vị công việc của bạn trong thời gian dài nếu bạn có chứng chỉ IELTS.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều bạn băn khoăn không biết luyện thi tại trung tâm anh ngữ nào để đạt điểm cao. Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm IELTS Hà Nội để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

1. RES – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà NộiTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là RES. Trong nhiều năm qua, đây là cơ sở luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội và có nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. Đây là một hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được thành lập vào năm 2007 đã được IDP của Hội đồng Úc công nhận là một đối tác đặc biệt xuất sắc trong 8 năm liên tiếp.

Các khóa học luyện thi IELTS tại RES bao gồm:

 • Khóa học IELTS cho người mất gốc hay người mới bắt đầu
 • Khóa luyện thi IELTS theo cấp độ (từ 5,0 đến 8,5)
 • Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc dành cho những người đã biết các kiến ​​thức cơ bản.
 • Học kèm 1-1 với giảng viên chấm thi IELTS
 • Khóa học IELTS trực tuyến với cam kết từ 6.0
 • Mỗi kỹ năng có một khóa học riêng (writing, speaking, listening, reading)
 • Các khóa học dành cho trẻ em (trẻ 1-4 tuổi)

Học phí tham khảo tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội:

 • English Basic: 4.815.000/45h
 • English Background: 5.885.000/45h
 • IELTS Foundation: 8.185.500/51h
 • Pre IELTS A: 8.339.500/51h
 • Pre IELTS B: 8.613.500/51h
 • Tính trung bình các khoá học IELTS tại đây dao động khoảng từ 153,000đ – 202,000đ/h.
RES
Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội | Nguồn: RES

Thông tin liên hệ

2. ELINGO IELTS – Học IELTS Hà Nội tốt nhất

ELINGO IELTStrung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội, với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các kỳ thi. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đơn vị áp dụng phương pháp Flipped Learning với lộ trình học chuyên sâu 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing và Speaking nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS. Đây chính là là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những cá nhân muốn học IELTS từ đầu hoặc nâng cao kỹ năng để nâng cao điểm IELTS, với cam kết hợp đồng đầu ra và bảo đảm kết quả 3 năm.

Học phí tham khảo:

 • Học phí trung bình: 8.990.000 VND/khóa hoặc 125.000 VND/giờ.
 • Học phí lớp gia sư (giới hạn 4 học viên): 150.000đ /giờ dạy kèm.
ELINGO IELTS
Luyện thi IELTS tại ELINGO IELTS | Nguồn: ELINGO IELTS

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm luyện thi ACET – Luyện thi IELTS chuyên nghiệp

Học IELTS ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội? ACET là một trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Hà Nội, hiện tại đây là đơn vị giảng dạy IELTS của IDP (giống như Hội đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS).

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này có cả giáo viên bản ngữ và Việt Nam cung cấp các lớp luyện thi IELTS, với tài liệu do Viện UTS : INSEARCH của Đại học Công nghệ Sydney biên soạn và duy trì.

Tại ACET, mọi người có thể tham gia khóa học luyện thi IELTS bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen với IELTS; IELTS Plus (50 giờ): IELTS Tổng quan; IELTS Pro-A (100 giờ): Phát triển kỹ năng làm bài và ngôn ngữ toàn diện; IELTS Pro-B (100 giờ): Phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thi.

Học phí tham khảo:

Học phí trung bình một khóa học: 18.250.000 VNĐ/khóa, tương đương 182.500 VNĐ/giờ.

Trung tâm luyện thi Acet
Học IELTS tại Trung tâm luyện thi Acet | Nguồn: Trung tâm luyện thi ACET

Thông tin liên hệ

4. Anh ngữ Quốc tế GIGI – Luyện đề thi thật IELTS độc quyền

Hàng nghìn học viên đã đạt được số điểm IELTS mong muốn chỉ sau 10 – 20 buổi luyện IELTS cấp tốc tại GIGI. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua trung tâm này nhé.

GIGI độc đáo ở chỗ sở hữu phương pháp luyện thi IELTS trong ngân hàng câu hỏi độc quyền của hội đồng Việt Nam. Đây là lợi ích có 1-0-2, mang lại kết quả “vượt trội” và vô cùng có lợi cho tất cả các học viên. Bạn sẽ có thể học và thực hành với các đề thi thực, xác suất trúng tủ khi đi thi lên đến hơn 90% (trong cả kỳ thi trên giấy và trên máy tính).

Đội ngũ giáo sư có trình độ chuyên môn từ các trường đại học lớn ở Úc, Hoa Kỳ và Canada đóng góp đáng kể vào hiệu quả đào tạo Anh ngữ Quốc tế GIGI. Giáo viên có chứng chỉ IELTS 9.0 về kỹ năng giảng dạy và một số giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế nổi bật CELTA/ESOL hỗ trợ sinh viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình để đạt được điểm số mong muốn.

Đồng thời, trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này tự hào có đội ngũ trợ giảng trẻ trung, năng động với IELTS trên 7.0 luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Đội ngũ cố vấn chuyên môn 25 năm kinh nghiệm là cựu giám khảo của Đại học Cambridge.

Thông tin liên hệ

5. GLN – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Luyện thi IELTS tại Hà Nội ở trung tâm nào uy tín, chất lượng? GLNtrung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội, với đội ngũ giáo viên bản ngữ đáp ứng tiêu chí TESOL và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh Quốc, Hoa Kỳ, và New Zealand. Không chỉ vậy, trung tâm này còn có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng học đẹp, thư viện với nhiều lựa chọn sách hay và quán cà phê,…

Các cấp độ sau đây được bao gồm trong khóa học luyện thi IELTS của GLN: IELTS Introduction dành cho học viên có điểm IELTS từ 4.0 đến 5.0, Pre-IELTS dành cho học viên có IELTS từ 4.5 đến 5.5 và IELTS Intensive dành cho học viên muốn để tăng điểm của họ từ cấp độ 6,5. Ngoài ra, trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này còn cung cấp các lớp IELTS cá nhân hóa cho từng kỹ năng.

Học phí tham khảo:

 • Pre-IELTS: 12.623.000 – Thời lượng: 20 buổi (60h học)
 • IELTS Introduction: 2,623,000 – Thời lượng: 20 buổi (60h học)
 • IELTS Intensive: 16.707.000 – Thời lượng: 25 buổi học (75h học)
 • Tính trung bình các khoá học IELTS tại GLN khoảng chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h.
GLN
Trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội uy tín, chất lượng | Nguồn: GLN

Thông tin liên hệ

6. Hội đồng Anh – Luyện thi IELTS ở Hà Nội

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, mạng lưới hoạt động tại 130 quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh thúc đẩy hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục. Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này là đơn vị tổ chức và đào tạo các kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Hội đồng Anh hiện đang cung cấp bốn khóa luyện thi IELTS do các chuyên gia Anh ngữ quốc tế giảng dạy. Giáo viên đều là người bản ngữ, có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Sinh viên được truy cập miễn phí vào thư viện trung tâm, nơi chứa rất nhiều tài nguyên tự học trực tuyến. Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này cung cấp ba cấp độ luyện thi IELTS: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc.

Học phí tham khảo:

Các khóa học IELTS Pre-Intermediate, Intermediate và Upper Intermediate, cũng như các khóa luyện thi cấp tốc kéo dài 32 giờ. Chi phí: 9.850.000 VND/khóa học hoặc 307.000/giờ học.

Hội đồng Anh
Luyện thi IELTS tại Hà Nội | Nguồn: Hội đồng Anh

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà NộiIELTS Fighter. Đây là trung tâm luyện thi IELTS nổi bật tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn giáo dục IMAP, đơn vị sở hữu các thương hiệu như Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, Happy Garden. Trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.5 IELTS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết muốn truyền tinh thần học IELTS cho mọi người.

Không chỉ vậy, IELTS Fighter là nơi bạn có thể tìm thấy lộ trình học IELTS online miễn phí cho người có nhu cầu luyện thi IELTS tại nhà, cũng như nhiều công cụ tự học IELTS và kiến ​​thức IELTS hữu ích.

Học phí tham khảo tại trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội – IELTS Fighter:

 • Pre-IELTS: 3.290.000 VNĐ – Thời lượng: 16 buổi (32 giờ)
 • Pre – Foundation: 3.990.000 VNĐ – Thời lượng: 21 buổi (42 giờ học)
 • IELTS Fighter Foundation: 4.690.000 VNĐ – Thời lượng: 26 buổi (52 giờ học)
 • IELTS Fighter A: 4.999.000 VNĐ – Thời lượng: 26 buổi (52 giờ học)
 • IELTS Fighter B : 6.000.000 VNĐ – Thời lượng: 26 buổi (52h giờ học)
Trung tâm IELTS Fighter
Học IELTS Hà Nội tại Fighter | Nguồn: Trung tâm IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Phan Long
Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây