Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 1 uy tín, chất lượng

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 nào uy tín? Hiện nay có quá nhiều địa chỉ luyện thi IELTS khiến nhiều bạn học viên gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng nên việc chọn nơi để gửi gắm niềm tin và theo học là việc vô cùng quan trọng và cần tìm kiểu kỹ càng. Để giúp bạn đọc có thể tiết kiệm được công sức và thời gian, Top10uytin đã tiến hành khảo sát và lập nên danh sách Top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 1 uy tín, chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại Quận 1

1. Trung tâm KTDC IELTS – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Quận 1

Trung tâm KTDC IELTS bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu hiện nay. Ưu điểm được nhiều học viên đánh giá cao ở trung tâm này chính là đội ngũ các giảng viên 100% là người nước ngoài, là các thạc sĩ, cử nhân trình độ cao từ các nước. Đồng thời, họ cũng có các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như DELTA, CELTA,…

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, đã nắm được các kiến thức cơ bản thì đây chắc chắn là địa chỉ luyện thi IELTS tại Quận 1 lý tưởng. Qua quá trình giao tiếp, học tập với giáo viên người nước ngoài, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao một cách nhanh chóng. Đồng thời, giúp bạn có được khả năng phản xạ bằng tiếng Anh tự nhiên và tư duy tiếng Anh tốt.

Các giáo viên của trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này luôn năng động, nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ học viên của mình, mang đến bầu không khí học tập vui vẻ, thoải mái. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ dược khuyến khích sử dụng tiếng Anh 100% trong các tiết học của mình để rèn luyện kỹ năng Speaking. Các tự vựng mới sẽ được giải thích kỹ càng và chia thành các nhóm nhỏ khác nhau để học viên có thể dễ dàng học tập hơn.

Trung tâm KTDC IELTS
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Quận 1 | Nguồn: Trung tâm KTDC IELTS

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Đào tạo IELTSHCM – Trung tâm học IELTS tốt ở Quận 1

Học IELTS ở đâu tốt tại Quận 1? Nếu bạn đọc đang cần tìm địa chỉ luyện thi IELTS ở Quận 1 thì thì Trung tâm Đào tạo IELTSHCM chính là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng. Bên cạnh các lớp học trực tiếp ở trung tâm thì học viên cũng có thể đăng ký theo học các lớp luyện thi online nếu không có thời gian đến lớp hoặc ở xa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phương án học tập sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này sở hữu đội ngũ giảng viên được đánh giá rất cao. Họ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm luyện thi và tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trên toàn quốc. Đồng thời, học phí luyện thi IELTS của Trung tâm Đào tạo IELTSHCM cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều bạn học sinh – sinh viên.

Trung tâm Đào tạo IELTSHCM
Trung tâm học IELTS tốt ở Quận 1 | Nguồn: Trung tâm Đào tạo IELTSHCM

Thông tin liên hệ

3. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 1

Ngoại ngữ Dương Minh là trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 rất nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, được nghiên cứu và biên soạn bài bản. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là giáo viên ngoại quốc đến từ Mỹ, Anh, Úc. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS cho hàng ngàn học viên.

Khi đăng ký các khóa học tại đây, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy học viên sẽ có đủ năng lực, kiến thức cũng như điều kiện để theo học ở các trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới, xin đi du học hoặc định cư ở nước ngoài.

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng khi đến với Ngoại ngữ Dương Minh. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn định hướng được lộ trình học tập cũng như phương hướng phát triển phù hợp với bản thân. Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Quận 1 của trung tâm luôn hướng đến mục tiêu giúp học viên phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân mình.

Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở Quận 1 | Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 1

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI sẽ là sự gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học nếu các bạn học viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được học tập trong một môi trường thoải mái, năng động với các bài giảng thú vị, sinh động

Bên cạnh đó, các giảng viên của trung tâm sẽ luôn nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ bạn trong thời gian theo học. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc và theo sát sự tiến bộ của học viên. Để tránh việc nhàm chán trong các tiết học, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI đã chuyển từ các lớp học kiến thức hàn lâm thông thường thành các buổi trao đổi liên tục, tạo điều kiện để học viên có thể rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh của mình.

Học viên đăng ký khóa học luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu sẽ được dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời khắc phục được các điểm yếu còn tồn tại trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, cũng giúp các bạn có thể khai phá được năng lực, tiềm năng của bản thân. Theo học tại trung tâm sẽ chuẩn bị cho bạn nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để không sợ hãi, lo lắng, bỡ nỡ khi bước vào kỳ thi IELTS.

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 1 | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Yaffle English Academy – Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 1

Yaffle English Academy hoạt động từ tháng 5/ 2014 và hiện đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng. Trung tâm mong muốn có thể mang đến cho các bạn học viên nhưng khóa học tốt nhất để các bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Yaffle English Academy tự tin có thể làm hài lòng tất cả mọi học viên khi theo học tại đây.

Là một trong những địa chỉ học IELTS ở Quận 1, Yaffle mang đến nhiều khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng học viên. Trung tâm cũng được nhiều người đánh giá là sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng để học viên có thể học tập thoải mái mà không bị áp lực. Bên cạnh việc học tiếng Anh, học viên cũng sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng mềm nhờ các buổi ngoại khóa, các bài giảng bổ ích ở trung tâm.

Trung tâm Yaffle English Academy
Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 1 | Nguồn: Trung tâm Yaffle English Academy

Thông tin liên hệ

6. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Địa chỉ học IELTS tại Quận 1 cho người mới bắt đầu

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 nổi tiếng nhất, là địa chỉ đáng tin cậy mà rất nhiều học viên lựa chọn theo học. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hiểu được biết cách để giúp học viên tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng tư duy và phán đoán. Đồng thời, giúp học viên có được các chiến thuật làm bài thi và trải nghiệm các kỳ thi thử bài thi để có thể làm quen dần với phòng bài và kỳ thi.

Học viên theo học tại trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Quận 1 này sẽ được sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập hiện đại nhất để có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh do Anh văn hội Việt Mỹ và Đại học New York đồng ký, chứng chỉ IELTS để đi du học tại các trường đại học trên thế giới.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Địa chỉ học IELTS tại Quận 1 cho người mới bắt đầu | Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Thông tin liên hệ

7. Arrowenglish – Khóa học luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 1

Arrowenglishđịa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ, uy tín đã có hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng nghìn bạn học viên. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho các bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS và mong muốn đạt được điểm số ưng ý. Bên cạnh đó, Arrowenglish còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ các bạn học viên có nhu cầu đi du học. Trung tâm cũng  có nhiều khóa học đa dạng với mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Lý do bạn nên lựa chọn theo học taiArrowenglish có rất nhiều điểm mạnh như: 

  • Ứng dụng các công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy, học tập
  • Khóa học luyện thi IELTS iLearn hỗ trợ học viên luyện thi IELTS thuận tiện và hiệu quả hơn.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên
  • Giáo trình luyện thi IELTS được thiết kế khoa học, bài bản, kỹ lưỡng, phù hợp với trình độ của mỗi học viên
  • Khi theo học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này, bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, thoải mái.
Arrowenglish
Khóa học luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 1 | Nguồn: Arrowenglish

Thông tin liên hệ

8. British Council – Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở Quận 1

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín tốt nhất là British Council. Đây là địa chỉ luyện thi có chất lượng vượt trội và được rất nhiều học viên lựa chọn để theo học. Tuy học phí ở đây có phần chỉnh hơn so với các trung tâm khác nhưng về chất lượng giảng dạy thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

British Council hiện có rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi và đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau. Đồng thời trung tâm còn có dịch vụ tư vấn du học cho các bạn học viên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS cho người mất gốc ở Quận 1 thì có thể đến trung tâm để được tư vấn và đăng ký học.

British Council được đánh giá là trung tâm học IELTS Quận 1 tốt và chất lượng trong nhiều năm liền. Môi trường học tập tại đây cũng vô cùng thoải mái, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy và học hiệu quả để học viên có thể đạt được kết quả thi tốt nhất.

British Council
Khóa học luyện thi IELTS cho người mất gốc ở Quận 1 | Nguồn: British Council

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm ILA – Địa chỉ học IELTS cấp tốc tại Quận 1

Trung tâm ILA chắn hẳn đã là cái tên quá quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, giáo dục với nguồn vốn nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này chính là sự lựa chọn mang đến cho bạn kết quả học tập tuyệt vời.

Điểm mạnh của ILA được nhiều học viên đánh giá cao chính là đội ngũ giáo viên phần lớn là người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao, được lựa chọn kỹ càng và luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, tài liệu ôn thi IELTS cũng được soạn thảo kỹ lưỡng, phù hợp với khả năng ngoại ngữ của học viên.

Lựa chọn khóa học luyện thi cấp tốc tại Quận 1 của ILA, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi được học tập trong môi trường thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế. Học phí luyện thi IELTS tương xứng với chất lượng chương trình học. Bên cạnh chi nhánh ở Quận 1, trung tâm hiện có rất nhiều chi nhánh tại các quận huyện khác để bạn thoải mái lựa chọn.

Trung tâm ILA
Địa chỉ học IELTS cấp tốc tại Quận 1 | Nguồn: Trung tâm ILA

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 1

Trung tâm Mc IELTS là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Quận 1, được rất nhiều học viên lựa chọn để theo học. Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với việc giảng dạy cùng giáo trình chất lượng, được cập nhật liên tục. Trung tâm mong muốn có thể mang đến cho các bạn học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được điểm số như mong muốn trong kì thi IELTS của mình.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến chương trình ôn luyện phù hợp với năng lực và trình độ Anh ngữ của học viên. Đồng thời cũng đáp ứng được các tiêu chí chấm điểm của các bài thi IELTS để giúp học viên có thể nhanh chóng đạt được kết quả ưng ý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc thì hãy ghé ngay trung tâm để đăng ký nhé.

Trung Tâm Mc IELTS
Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 1 | Nguồn: Trung Tâm Mc IELTS

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 1 uy tín, chất lượng được nhiều học viên theo học và mức học phí cũng rất phải chăng. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ học IELTS tại Quận 1 phù hợp nhất với mong muốn của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín, chất lượng tại Quận 1?

Các trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín tốt nhất là: Trung tâm Mc IELTS, Arrowenglish, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), Ngoại ngữ Dương Minh, Trung tâm KTDC IELTS,...

Lệ phí thi IELTS hiện nay là bao nhiêu?

Lệ phí thi IELTS trên máy tính và trên giấy là 4.664.000 VNĐ, lệ phí thi IELTS Life Skills là 4.414.000 VNĐ và lệ phí thi IELTS UKVI là 5.252.000 VNĐ.

Thi IELTS có khó không?

Nhiều chuyên gia đã đánh giá độ khó của 3 kỳ thi ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như sau: IELTS = TOEFL > TOEIC. Thực tế thì IELTS không khó hơn quá nhiều so với các kỳ thi khác.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây