Home Thể Thao Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất tại TPHCM

Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất tại TPHCM

0
Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất tại TPHCM
Top trung tâm học võ karate tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học võ karate uy tín, tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Tập luyện karate giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần đồng thời nâng cao khả năng tự vệ. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, karate đã là một trong những môn thể thao cạnh tranh tại Sea Games, đủ điều kiện có mặt tại Thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo. Vì vậy nếu bạn vẫn còn chưa biết học karate ở đâu thì hãy cùng Top10uytin điểm qua danh sách 8 địa chỉ dạy karate hàng đầu tại TP.HCM để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM

1. Câu lạc bộ võ thuật SSC – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm học võ karate tại Sài Gòn mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Câu lạc bộ võ thuật SSC. Tuy thành lập muộn hơn nhưng Saigon Sports Club (SSC) đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những nơi đào tạo karate hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ về vị thế, đẳng cấp quốc gia mà còn ở tầm quốc tế. Đây là câu lạc bộ võ thuật có tầm cỡ chuyên nghiệp tốt nhất cả nước và lớn nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng 7000m2, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên đa quốc tịch giàu kinh nghiệm, câu lạc bộ xứng đáng được mệnh danh là câu lạc bộ võ thuật tốt nhất cả nước.

Các môn võ thuật khác nhau, chẳng hạn như Karate, võ tổng hợp, kickboxing, judo và những môn khác được sử dụng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, đa dạng. Địa chỉ học võ Karate hàng đầu tại TP.HCM này còn có sân bóng rổ, phòng tập đạt tiêu chuẩn Olympic, sân bóng nhỏ có hồ bơi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu theo đuổi niềm đam mê thể thao của học viên.

Câu lạc bộ võ thuật SSC
Trung tâm học karate tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Câu lạc bộ võ thuật SSC

Thông tin liên hệ

2. CLB võ thuật Bằng Long Hải – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Hàng trăm học viên đã trở thành giảng viên trung cấp đến cao cấp, và vô số võ sư quốc gia đã được đào tạo từ CLB võ thuật Bằng Long Hải. Địa chỉ học võ karate này được công nhận là một trong những trung tâm dạy karate hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút rất đông học viên ở mọi lứa tuổi, đồng thời không ngừng đẩy mạnh chất lượng giảng dạy.

Một số học viên từ giáo phái đã trở nên nổi tiếng và đã có những thành công đáng kể trong liên bang nhờ tham gia vào quá trình học tập tại đây. Các thành viên của câu lạc bộ Bàng Long Hải dạy nhiều loại võ thuật, bao gồm Karate, võ cổ truyền, muay Thái, võ tự do, kỹ thuật tự vệ, Taekwondo, Thiếu Lâm và các loại hình tự vệ khác.

CLB võ thuật Bằng Long Hải
Học karate ở Sài Gòn | Nguồn: CLB võ thuật Bằng Long Hải

Thông tin liên hệ

3. Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7 – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7 là một môi trường đào tạo võ thuật có một không hai tại Việt Nam, nơi đã sản sinh ra rất nhiều nhà vô địch, võ sư và giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm học võ karate ở TPHCM này hợp tác với các trường đại học chuyên về thể chất để hỗ trợ sinh viên tốt hơn và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn tập luyện.

Sinh viên cũng có thể tin tưởng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy mà họ nhận được bằng cách làm việc với một đội ngũ chuyên gia được chứng nhận cao và các giảng viên, thạc sĩ được đào tạo bài bản. Hơn nữa, nơi đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang mà vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng của đất nước, khiến trung tâm trở thành một trong những địa chỉ học võ karate tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7
Địa chỉ học karate tốt nhất ở TPHCM | Nguồn: Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7

Thông tin liên hệ

4. Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Học võ karate ở đâu uy tín, tốt nhất TPHCM? Là một trong những cơ sở học karate lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương được thành lập nhằm thỏa mãn niềm đam mê thể thao cũng như rèn luyện nâng cao sức khỏe và tinh thần của mọi người. Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, Đại hội thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2018 và cuộc thi sáng tạo ROBOT đều được tổ chức thường xuyên tại cơ sở thể thao này. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để cho con trẻ tiếp xúc với các bộ môn thể thao.

Câu lạc bộ này sẽ là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để bạn đăng ký học võ karate vì cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại cũng như đấu trường chuyên nghiệp và các chuyên gia võ thuật được đào tạo bài bản.

Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương
Trung tâm dạy võ karate ở Sài Gòn | Nguồn: Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm TDTT Thủ Đức – Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Học võ karate ở đâu tại Sài Gòn? Trung tâm TDTT Thủ Đức là một trong những địa chỉ dạy karate lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của trung tâm này là nâng cao sức khỏe, tinh thần, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao cho mọi người dân, phát triển năng khiếu cho các cuộc thi cấp quận, thành phố. Đơn vị thúc đẩy sự phát triển của những tài năng đáng chú ý trong cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho học viên ở mọi lứa tuổi học hỏi và giao lưu.

Học sinh sẽ học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, cho phép họ đạt được mục tiêu thể chất, cải thiện sức khỏe và đạt được mức độ hiệu quả nhất định trong các hoạt động của họ. Trung tâm học võ karate hàng đầu ở Sài Gòn này là nơi đào tạo và phát triển tài năng trong một bầu không khí an toàn và giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Câu lạc bộ Karate Trung tâm TDTT Thủ Đức được thành lập dành cho những ai muốn tìm hiểu và chia sẻ thông tin học thuật.

Trung tâm TDTT Thủ Đức
Học karate tại Trung tâm TDTT Thủ Đức | Nguồn: Trung tâm TDTT Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Dạy Võ PVH – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Trung tâm dạy võ PVH được nhiều người đánh giá là trung tâm học võ karate hàng đầu tại Tphcm, tập trung cung cấp cho một số lượng lớn học viên dịch vụ dạy võ tại nhà uy tín. Bạn sẽ được đào tạo về võ thuật, phòng thủ và tự vệ từ những bậc thầy vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm với học trò của mình.

Phần lớn các hướng dẫn viên là các vận động viên chuyên nghiệp cũng như là sinh viên của một số trường đại học danh tiếng nhất của thành phố. Tại TP Hồ Chí Minh, võ sư sẽ truyền thụ võ học cho học trò. Hơn nữa, bạn được chủ động lựa chọn địa điểm và thời gian học sao cho phù hợp.

Trung tâm Dạy Võ PVH
Địa chỉ học karate ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm Dạy Võ PVH

Thông tin liên hệ

7. Việt Nam Tinh Võ –  Trung tâm học karate tốt nhất ở TPHCM

Việt Nam Tinh Võ là môi trường đào tạo võ thuật có một không hai của Việt Nam. Đây là nơi sản sinh ra  rất nhiều võ sư, nhà vô địch và giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm học võ karate này luôn được trang bị tốt hơn để phục vụ sinh viên, cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo và có mối liên hệ với các trường đại học chuyên đào tạo về thể chất.

Học viên cũng có thể tự tin vào chất lượng và kỹ thuật đào tạo mà mình sẽ nhận được bởi vì trung tâm dạy karate tốt nhất tại TPHCM này hoạt động với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao cùng các huấn luyện viên và võ sư được đào tạo bài bản. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, theo xu hướng toàn cầu đồng thời bảo tồn những nét văn hóa đặc sắc của đất nước.

Việt Nam Tinh Võ
Trung tâm dạy võ karate tốt nhất tại TPHCM | Nguồn: Việt Nam Tinh Võ

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình – Trung tâm dạy võ karate tại TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm học võ karate tại TPHCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình. Cơ sở học karate tốt nhất Sài Gòn này là trung tâm hoạt động thể thao của người dân quận Tân Bình. Tại đây họ không chỉ được học các môn võ như Karate, Vovinam, võ cổ truyền,… mà còn được tham gia rèn luyện sức khỏe, đào tạo và thể dục thể thao. Bạn cũng có thể học chơi bóng rổ và bóng chuyền, cũng như tham gia các câu lạc bộ truyền thống, làm áp phích và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Học viên có thể tập luyện môn võ Karate bằng cách đăng ký học các buổi 2-4-6 và 3-5-7 từ 18h-19h30 theo lịch. Các lớp học võ karate cho người lớn TPHCM này với chi phí mỗi tháng khoảng 250.000đ. Trung tâm dạy karate hàng đầu TPHCM này không chỉ có cơ sở vật chất phát triển hiện đại như nhà thi đấu, thư viện, nhà văn hóa Tân Bình mà còn sở hữu số lượng lớn giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết.

Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình
Học karate tại Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình | Nguồn: Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Mong rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học karate phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: