Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM

Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM

0
Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM
Top dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại TPHCM? Hàng hóa Trung Quốc đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người trẻ ưa chuộng và muốn trải nghiệm. Do đó, việc tìm kiếm thông tin liên quan và sử dụng dịch vụ của một nhà giao nhận vận tải uy tín và chuyên nghiệp là nhu cầu cơ bản và quan trọng cần phải được đáp ứng.

Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM để bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp nhé.

Danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM

1. Võ Minh Thiên – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Võ Minh Thiên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Bộ phận chuyên nhập hàng Trung Quốc chất lượng cao, cũng như thanh toán tiền mua hộ, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được khách hàng tin tưởng cũng đưa ra những ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, giúp bạn có thể theo dõi vị trí hàng hóa của mình.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển Võ Minh Thiên còn có thêm dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, Taobao,…. Hệ thống tra cứu giá vận chuyển tự động và quá trình luân chuyển hàng hóa, thể hiện rõ ràng quy trình giao nhận chặt chẽ, thông minh, tránh tình trạng giao nhầm hàng, thất lạc hàng hóa.

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty vì hệ thống đã tối ưu hóa mọi chi phí và cho phép bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời đội ngũ nhân lực sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi và kiểm soát giao dịch. Ngoài ra, Võ Minh Thiên chỉ đạo mua hàng miễn phí từ các nhà cung cấp uy tín nhất để chủ động hơn, giảm chi phí nhập hàng Trung Quốc, tăng hiệu quả kinh doanh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Võ Minh Thiên
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Võ Minh Thiên

Thông tin liên hệ

2. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam – Chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiếp theo dành cho bạn. Đơn vị được thành lập năm 2018, chuyên cung cấp các dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Công ty tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao một cách chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu mua hàng quốc tế của họ.

Là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, ALI nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu thực tế và yêu cầu của mỗi cá nhân. Việc nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn theo yêu cầu được đáp ứng tốt, giúp cho việc kinh doanh của mỗi cá nhân được thành công nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, đơn vị cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ toàn diện phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
Chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ | Nguồn: CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Thương Đô Logistics – Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Gửi hàng Trung Quốc về TPHCM ở đâu giá rẻ, nhanh chóng? Sau đây, Top10uytin giới thiệu đến bạn Thương Đô Logistics, công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, chuyên vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với hơn mười năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ order, đơn vị mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu.

Thương Đô Logistics không ngừng nỗ lực cống hiến, học hỏi, đổi mới đồng thời giữ thái độ tích cực, yêu nghề nhằm tạo ra giải pháp đơn giản hóa mọi giao dịch thương mại trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực vận chuyển lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng và hiệu quả, chỉ từ 2-3 ngày với phí ký gửi thấp.

Thương Đô Logistics là một trong số ít những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lâu năm, có khả năng mang đến những dịch vụ chất lượng cho các chủ shop. Hơn nữa, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, không có dấu hiệu mất mát, hư hỏng, đổ vỡ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Thương Đô Logistics
Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Thương Đô Logistics

Thông tin liên hệ

4. Lâm Phong China – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Lâm Phong China là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất có thể đồng thời mang đến nhiều dịch vụ cộng thêm cho khách hàng. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm kết nối, vận chuyển, phân phối hàng Trung Quốc cho các cửa hàng, đại lý, cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty giao nhận vận tải quốc tế hiện đại Lâm Phong China luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và nhân viên để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu địa phương sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khách nhau. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM này cũng có mối quan hệ hợp tác tốt với các công ty sản xuất và thương mại của Trung Quốc.

Lâm Phong China là công ty vận chuyển hàng hóa đa năng mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng để lựa chọn. Theo điều khoản của dịch vụ này, đơn vị sẽ thu hộ hàng từ khách hàng và vận chuyển về Việt Nam từ kho hàng tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Lâm Phong China
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ | Nguồn: Lâm Phong China

Thông tin liên hệ

5. Quý Nam – Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Quý Nam là cái tên tiếp theo trong danh sách dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, cung cấp các mặt hàng từ quần áo, giày dép đến phụ kiện thời trang, nội thất Taobao, 1688, Alibaba,…với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi. Thu mua nhanh chóng, thủ tục đơn giản hơn và giá web giống như trước đây. Đơn vị này sẽ đảm bảo rằng hàng hóa an toàn, có chất lượng đảm bảo, đủ số lượng và hoàn toàn không bị hư hại.

Quý Nam là một trong những công ty vận chuyển lớn và uy tín nhất, có số lượng đầu xe tải, xe container tại Trung Quốc và Việt Nam. Hàng hóa sẽ được di chuyển liên tục, hàng hóa đến và đi sẽ được đảm bảo thời gian. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vì đơn vị này cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Quý Nam
Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Quý Nam

Thông tin liên hệ

6. Hải Tàu Logistics – Đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Hải Tàu Logistics là cái tên tiếp theo trong danh sách những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng cao về TPHCM. Hoạt động được khoảng 12 năm và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, khả năng hỗ trợ các đơn hàng theo yêu cầu khiến đơn vị này khẳng định mình chính là lựa chọn tốt nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đơn giản nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo nhất. Hải Tàu Logistics tập trung vào việc phát triển các công cụ phần mềm giúp việc mua hàng trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn. Hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng theo dõi các đơn hàng của mình.

Tại Trung Quốc, Hải Tàu Logistics sử dụng 70% nhân viên là người dân địa phương, những người thông thạo các hoạt động giao thương cũng như mua bán với các nhà máy. Đội ngũ mua hàng có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng và tư vấn tìm nguồn cung ứng.

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam này có thể tối ưu hóa quy trình vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam bằng cách sử dụng hệ thống kho bãi thuận tiện, hạ giá thành vận chuyển xuống mức cạnh tranh trên thị trường. Nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Thông tin liên hệ

7. Nhanshiphang.com – Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Nhanshiphang.com được thành lập năm 2009 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Đơn vị này tập trung vào việc vận chuyển các mặt hàng từ trang thương mại điện tử phổ biến nhất của Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ tư vấn mua hàng, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm, hàng hóa tốt nhất từ ​​các trung tâm bán hàng và bán lẻ hàng đầu Trung Quốc bao gồm 1688.com, taobao.com, tmall.com,…

Các dịch vụ của nhanshiphang.com bao gồm:

  • Giúp việc mua hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi

Bằng cách vận chuyển các mặt hàng, công ty Nhanshiphang.com cũng cố gắng khuyến khích thương mại giữa hai quốc gia. Đồng thời, là đơn vị tích cực lắng nghe mong muốn của khách hàng và làm mọi cách để phù hợp với yêu cầu mua hàng và tiêu dùng thông minh của họ. Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng được thực hiện một cách tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: nhanshiphang.com 
Chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp | Nguồn: nhanshiphang.com

Thông tin liên hệ

8. Vận chuyển Tín Mã – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Tín Mã là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM giá rẻ, nhanh nhất có thể, chi phí thấp nhất có thể, với nhiều chính sách thân thiện với khách hàng. Đơn vị vận chuyển đa dạng các mặt hàng, bao gồm quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ công nghiệp, đồ điện,….

Đơn giản chỉ cần gửi email hoặc gọi điện đến Công ty Tín Mã với các thông tin về số lượng sản phẩm cần nhập, địa chỉ nhập hàng, phương thức gửi hàng và địa chỉ nhận hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc này sẽ báo giá và ký hợp đồng sau khi kiểm tra hàng hóa. Sau đó, hàng hóa được vận chuyển về kho của công ty tại Quảng Châu, được thông quan trước khi chuyển vào TPHCM để giao cho khách hàng.

Tín Mã đã thiết lập quan hệ đối tác thương mại với một số hãng hàng không nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Hơn nữa, công ty có bề dày kinh nghiệm vận tải đường bộ cũng như đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, cho phép đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh hiệu quả và đảm bảo nhất. Bạn cần một công ty chuyển hàng ở Trung Quốc về TPHCM uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Vận chuyển Tín Mã
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Vận chuyển Tín Mã

Thông tin liên hệ

9. Davitrans – Đơn vị chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nào uy tín, giá rẻ? Tiếp theo, Top10uytin đưa bạn đến với Davitrans – công ty chuyên vận chuyển, giao nhận, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế Trung Quốc – Việt Nam và vận tải hàng hóa nội địa.

Davitrans hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, uy tín nhất, với đội ngũ công nhân viên hoạt động từ Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TPHCM. Sau khi nhận, tất cả các mặt hàng của bạn được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói để đảm bảo rằng chúng vẫn còn nguyên vẹn.

Khi giao hàng cho Davitrans, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của khách hàng sẽ đến nơi với nguyên bao bì. Số kg hàng hóa ghi trên mỗi thùng để khách hàng tiện kiểm tra hàng hóa. Vì vậy, hãy nhớ lưu lại địa chỉ dịch vụ ship hàng Trung Quốc này phòng khi cần nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Davitrans
Đơn vị chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ | Nguồn: Davitrans

Thông tin liên hệ

10. DHD Logistics – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

DHD Logistics là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, nằm trong danh sách các dịch vụ gửi hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Đơn vị đã xây dựng và phát triển bộ máy chuyên nghiệp để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu luân chuyển hàng hóa bằng những nỗ lực không ngừng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của DHD Logistics sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục một cách đơn giản nhất có thể để đảm bảo hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và đúng hẹn. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề thông thạo tiếng Trung và có chuyên môn sâu cũng như hệ thống xe tải và kho bãi tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, DHD Logistics sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan, thanh toán và nhận trách nhiệm. Tất cả mọi thứ, bao gồm như điện tử, thiết bị gia dụng, vật tư xây dựng, cơ khí,…đều được nhận và vận chuyển. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt-Trung với mức giá hợp lý nhất hiện có.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: DHD Logistics
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp | Nguồn: DHD Logistics

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Tia Chớp – Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Công ty TNHH Tia Chớp là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của công ty luôn được đánh giá là đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tổ chức này tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành.

Công ty TNHH Tia Chớp hỗ trợ 90% các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Taobao (Tmall), Alibaba (Tmall), 1688 (Gmarket), Coupang (JD), Paipai (Suning), Yhd (Yhd), Dangdang (Jumei) và Aliexpress (Alibaba) là một số trong số đó.

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, đơn vị sử dụng công nghệ tiên tiến và phương thức vận chuyển chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty có chính sách an ninh hàng hóa áp dụng trong trường hợp các mặt hàng bị hư hỏng, hư hại.

Công Ty TNHH Tia Chớp
Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Công Ty TNHH Tia Chớp

Thông tin liên hệ

12. Nhaphangthuongmai.com – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất

Nhaphangthuongmai.com là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn khá nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Đây là công ty giao nhận hàng hóa đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ nhiều loại hàng hóa cho bạn lựa chọn. Hơn hết, đơn vị còn có chính sách giảm giá đặc biệt cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Trang web của công ty cung cấp nhiều thông tin về phí và lệ phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Nhaphangthuongmai.com cam kết đưa ra báo giá gửi hàng đi Trung Quốc chính xác và tiết kiệm nhất tại mọi thời điểm. Đơn vị sẽ đồng ý chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào, tuân theo chính sách cụ thể về hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Tập đoàn hiện đang vận hành hệ thống kho hàng lớn tại Quảng Châu, Trung Quốc cũng như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cho phép lưu trữ an toàn số lượng lớn sản phẩm trong thời gian chờ xuất hàng. Dịch vụ ship hàng Trung Quốc này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Nhaphangthuongmai.com
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất | Nguồn: Nhaphangthuongmai.com

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Indochina Post – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng thì công ty Indochina Post sẽ là lựa chọn tốt nhất. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn với thời gian quay vòng nhanh chóng, chi phí hợp lý, cam kết giữ an toàn tuyệt đối cho mọi mặt hàng.

Công ty Indochina Post liên tục đưa ra những mức giá đặc biệt, trong đó có chiết khấu lên đến 50% cho những khách hàng thân thiết. Ngoài ra, vận tải đa phương thức đi kèm với nhiều lựa chọn thuế quan để bạn lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung-Việt này ưu tiên các chính sách hậu mãi, bảo hiểm vận chuyển, chăm sóc khách hàng chu đáo và cam kết giữ bí thông tin mật hoàn toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc | Nguồn: Công Ty Indochina Post
Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Công Ty Indochina Post

Thông tin liên hệ

14. Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX – Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX là sự lựa chọn tiếp theo cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Đây là một công ty cổ phần có chuyên môn sâu về nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty, bạn có thể yên tâm rằng thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng, chi phí hợp lý, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

EDX hiện cung cấp các tùy chọn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc sau:

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa
  • Dịch vụ tư vấn xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm của nước ta ra thế giới
  • Dịch vụ tư vấn xuất khẩu có sẵn trực tuyến
  • Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nhỏ, có thể di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Nhập hàng từ Taobao, Tmall, Alibaba và các chợ trực tuyến khác
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa
  • Dịch vụ thanh toán để nạp tiền vào tài khoản Alipay của bạn
Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ | Nguồn: Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX

Thông tin liên hệ

15. Công Ty HQC247 – Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tới TPHCM nào uy tín, giá rẻ? Khách hàng có thể lựa chọn kho hàng thuận tiện nhất cho mình vì HQC247 có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với nhiều địa điểm trên khắp cả nước. Hai văn phòng chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là trọng yếu nhất giúp cho việc gửi hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt nổi bật là dịch vụ gửi hàng giá rẻ do Công ty HQC247 cung cấp. Hơn nữa, thời gian giao hàng của công ty thực sự rất ngắn. Công ty cung cấp các dịch vụ phụ trợ như kiểm đếm, chế biến gỗ và bảo vệ đơn hàng để đảm bảo các mặt hàng được vận chuyển vào Sài Gòn một cách an toàn nhất có thể.

Công Ty HQC247
Công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Nguồn: Công Ty HQC247

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao và mức phí vận chuyển cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM?

Các công ty chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM-Việt Nam uy tín, giá rẻ, nhanh chóng: Công ty ALI Việt Nam, Lâm Phong China, Công Ty Indochina Post, Công Ty HQC247, Vận chuyển Tín Mã,...

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

Phí vận chuyển nhanh nội địa ở Trung Quốc là khoảng 8-12 nhân dân tệ/kg đầu tiên và 4-6 nhân dân tệ/mỗi kg tiếp theo. Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua doanh nghiệp vận chuyển dao động trong khoảng 28.000 - 30.000 đồng/kg, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi.

Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Tính từ Quảng Châu, Trung Quốc, thời gian vận chuyển hàng về Hà Nội nhanh là 2 - 3 ngày, chậm là 4 - 6 ngày; thời gian vận chuyển hàng về TP Hồ Chí Minh nhanh là 4 - 5 ngày, chậm là 8 - 11 ngày.