Home Công Nghệ Top 10+ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất TPHCM

Top 10+ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất TPHCM

0
Top 10+ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất TPHCM
Top dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất TPHCM

Có phải bạn đang đau đầu với hệ thống điện nước hay gặp trục trặc ở nhà mà bản thân không thể khắc phục được. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà sẽ là một giải pháp cho mọi vấn đề của bạn. Khi cở sở hạ tầng được nâng cấp ngày càng nhiều ở các TPHCM thì việc tự sửa chữa là vô cung khó khăn nếu họ không quen với cấu trúc kiến trúc.

Top10uytin nhận thấy rằng nhiều khách hàng không thể đưa ra lựa được đơn vị tốt để hoàn toàn khắc phục vấn đề của mình. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 10+ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách 11 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tốt nhất ở TPHCM

1. Dịch vụ sửa chữa điện nước của Nhật Ý – Đơn vị thi công điện nước ở TPHCM

Không giống nhu việc sở hữu một mặt hàng nào đó, yêu cầu của một dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đòi hỏi phải hoàn thành từng công đoạn từ khi có nhận được cuộc gọi từ khách hàng cho đến khi kết thúc việc. Chính vì thế, các bước cần được hoàn thành từng khâu cần thận và tỉ mỉ và có thể không thể diễn ra trong vòng 1 ngày. Nói đến đây thì Nhật Ý có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Công ty Nhật Ý là tổng thầu có kinh nghiệm thi công các công trình điện nước lớn nhỏ. Họ đã giải quyết thành công những vấn đề thách thức mà nhiều đơn vị khác từ bỏ. Nhật Ý sử dụng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra các vấn đề và làm việc với đội ngũ nhân viên am hiểu để tìm ra gốc rễ của vấn đề đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục tốt nhất, giúp giảm tải cho hoạt động hàng ngày của công ty. bạn bè.

Vì thế, khách đã luôn yên tâm giao phó công việc hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà do công ty Nhất Ý cung cấp. Điều này góp phần tạo nên sự tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ quy định và đảm bảo hài lòng quý khách hàng của Nhật Ý.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của Nhật Ý?

 • Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thi công điện nước cho các công trình
 • Nhờ có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc
 • Dịch vụ nhanh chóng và giá thành hợp lý

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Xử lý các sự cố về điện chẳng hạn như: chập, cháy điện, nhảy CB, mất pha không rõ nguyên nhân, mất điện cục bộ. Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Xử lý các vấn đề về nước chẳng hạn như: bục đường ống, tắc đường ống nước, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước hoặc hư hỏng các thiết bị (lavabo, bồn tắm, vòi sen, van xả,…)
 • Lắp đặt hệ thống xử lý, lọc nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn, xử lý nước cho gia đình
 • Sửa chữa điện nước tại nhà, cải tạo, lắp đặt mới hệ thống điện nước cho cơ quan, trường học,…
Nhật Ý
Đơn vị thi công điện nước ở TPHCM| Nguồn: Nhật Ý

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Nam Việt – Đơn vị sửa chữa điện nước uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà được cung cấp bởi trung tâm điện nước Nam Việt tại TPHCM. Tại đây, công ty có một nhóm kỹ sư có trình độ chuyên môn, thợ sửa chữa chuyên nghiệp, thợ lắp đặt hệ thống điện và đường ống nước, và một mạng lưới dịch vụ trải dài khắp thành phố.

Tại các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ này được đánh giá là một trong đơn vị top trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện lạnh, điện dân dụng. Chính vì vậy, Nam Việt luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn là đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điện nước tại nhà, nơi làm việc,… Nam Việt tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn, bằng chứng là khẩu hiệu “Ở đâu là khó, có Nam Việt. ”

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa đường ống nước và sửa chữa điện nước của Nam Việt?

 • Sau hơn một năm đào tạo tại doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên theo học các trường cao đẳng và đại học mới được trực tiếp phục vụ khách hàng. Nam Việt chỉ cho nhân viên sữa chữa điện nước TPHCM hỗ trợ khách hàng khi họ thực sự có kỹ năng tốt và đáp ứng mức độ hư hỏng.
 • Tổ chức sẽ đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa điện nước vì hệ thống cửa hàng của tổ chức trải dài trên hầu hết các quận của TPHCM.
 • Chi phí hợp lý và phù hợp với thực tế mọi gia đình (thường tốn khoảng 100.000 – 200.000 đồng sửa điện nước tại nhà khách hàng).
 • Chế độ bảo hành lâu nhất (thường trên 6 tháng) và chế độ chăm sóc sau bán hàng chu đáo nhất
 • Sửa chữa điện Nam Việt sẽ tiến hành đánh giá, đưa ra lời khuyên, lập sơ đồ mạch điện và thi công hệ thống điện nổi hoặc âm tường dựa trên ý tưởng chiếu sáng cho các hệ thống điện đã quá cũ và không còn an toàn. Đảm bảo gia đình bạn có những lựa chọn an toàn và hợp túi tiền nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà cho gia đình: 

 • Xử lý các sự cố cháy thiết bị điện (đèn chiếu sáng, cầu dao, ổ cắm), mất điện toàn bộ hoặc một phần, nhảy CB không rõ nguyên nhân một cách nhanh chóng.
 • Khắc phục các sự cố như nổ đường ống nước, rò rỉ nước bí, mất nước hoặc nước kém, hỏng van, vòi chậu lavabo, vòi hoa sen,… ngay.
 • Hệ thống cấp thoát nước, nhiều máy bơm nước và máy nước nóng được xây dựng, lắp đặt, sửa chữa và thay thế.
 • Cung cấp thiết bị điện nước, bao gồm: van nước các loại, vòi nước, dây cáp điện, thiết bị điện (Cb, đèn, ổ cắm, công tắc), …
 • Hệ thống cấp thoát nước, nhiều máy bơm nước và máy nước nóng được xây dựng, lắp đặt, sửa chữa và thay thế.
 • Cung cấp thiết bị điện nước, bao gồm: van nước các loại, vòi nước, dây cáp điện, thiết bị điện (Cb, đèn, ổ cắm, công tắc),…
Công ty TNHH Nam Việt
Đơn vị sửa chữa điện nước ở TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH Nam Việt

Thông tin liên hệ

3. Thương mại Hợp Long – Antshome – Dich vụ kỹ thuật điện nước ở Sài Gòn

Dịch vụ – Thương mại Hợp Long, một công ty có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sửa chữa các vấn đề về điện nước, là chủ sở hữu của Thương hiệu Dịch vụ Kỹ thuật Điện nước Antshome. Antshome đã có kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ sửa chữ điện nước tại nhà.

Đơn vị đã làm thầu và thi công thiết kế điện nước cho hàng trăm dự án resort, căn hộ với sự chất lượng được công nhận. Điều này là nhờ Antshome đã tập hợp một đội ngũ kỹ thuật viên tài năng và những người giỏi, và họ nhận thức được tác hại mà thiết kế kém, xây dựng kém và bảo trì kém có thể gây ra.

Những Dịch vụ Antshome cung cấp cho khách hàng:

 • Vật liệu, xử lý, bảo trì và dịch vụ bảo hành đều được cung cấp với sự cân nhắc tối đa cho khách hàng.
 • Để hỗ trợ tối đa tiện ích cho từng đối tượng khách hàng, lĩnh vực hoạt động và bảo trì của Antshome khá rộng, cũng như phạm vi hoạt động của nó.
 • Hệ thống nước và điện trong căn hộ gia đình yêu cầu lắp đặt, thiết kế và bảo trì.
 • Để tăng hiệu suất làm việc, văn phòng cần có hệ thống điện và ánh sáng hiện đại.
 • Mọi nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước, doanh nghiệp đều có thể tìm đến Antshome.
 • Để hỗ trợ sản xuất và lưu trữ, cầu cảng, nhà kho và nhà máy cần có cơ sở hạ tầng điện và nước.

Antshome hỗ trợ tận tình trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sửa chữa và lắp đặt thiết bị điện, bảo trì và lắp đặt đường ống nước, lắp đặt, thay thế, dò tìm rò rỉ, lắp đặt ống thông hơi và sục khí nhà vệ sinh. Đây là tất cả các hỗ trợ cao cấp được cung cấp với mức giá cực kỳ thấp với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm lắp đặt và sửa chữa dễ dàng nhất, nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn Sửa chữa điện nước TPHCM Antshome?

 • Bạn có thể tin tưởng rằng hệ thống điện và nước sẽ hoạt động ổn định nhất có thể nhờ đội ngũ chuyên gia trong ngành của Antshome, những người am hiểu về thị trường và đối tượng.
 • Antshome luôn ở bên bạn, không chỉ lúc ban đầu, để giúp bạn có một cuộc sống trọn vẹn hơn.
 • Tất cả các dịch vụ của Antshome đều chú trọng đến chất lượng. Từ đó, đon vị sẽ cung cấp cho điều tốt nhất có thể để bạn có thể cảm nhận đầy đủ sự thoải mái trong ngôi nhà của chính mình.
 • Antshome đảm bảo rằng tất cả các mức giá đều được báo giá trung thực và rõ ràng cho mọi dịch vụ.

Hãy gọi cho Antshome để đảm bảo hệ thống điện nước trong nhà bạn hoàn toàn an toàn, đáng tin cậy, dễ sử dụng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất. Để cuộc sống gia đình an toàn và tiện lợi hơn, Antshome còn tạo ra dịch vụ tư vấn lắp đặt các thiết bị tiện ích trong nhà thông minh. Đáng ngạc nhiên khi điều mà bạn có thể nhận được là dịch vụ sửa chữa điện nước 24h. Vì thế, nếu bạn còn đang phân vân thì hãy thử lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Antshome.

Antshome
Dich vụ kỹ thuật điện nước ở Sài Gòn| Nguồn: Antshome

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt – Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Nhiều người tiêu dùng tại TPHCM đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt bởi kinh nghiệm sửa chữa điện nước nhiều năm mà đội ngũ nhân viên có được. Thợ Việt có một tinh thần làm việc hết mình để mang lại giá trị cho mọi khách hàng. Đơn vị tin rằng khách hàng chính là người quyết định tương lai của chính họ. Chính vì thế, họ xem việc sửa chữa cho ngôi nhà của khách hàng như chính ngôi nhà của họ.

Khi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, Thợ Việt chỉ phân công cho những thợ sửa chữa điện nước TPHCM uy tín và có kinh nghiệm thực chiến. Không thua bất kỳ đối thủ nào, Thợ Việt phục vụ với thái độ nhiệt thành và trách nhiệm.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước do Thợ Việt cung cấp?

 • Thực hiện ngay cả những nhiệm vụ nhỏ nhất
 • Tiết kiệm chi phí tiêu dùng, chi phí phải chăng, bảo hành rộng rãi
 • Sử dụng nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết, tư vấn cho khách hàng
 • Mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể đồng thời tận dụng lòng nhân ái và sự hiểu biết của những người thợ thủ công Việt Nam

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Lắp đặt hệ thống điện – nước cho gia đình, cơ quan,..
 • Lắp đặt máy nước nóng, máy giặt, quạt treo trần, máy quạt treo tường
 • Sửa chữa điện: Xử lý nhanh các sự cố như chập điện ngầm, nhảy Cb bằng thiết bị chuyên dùng và kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Thay thế thiết bị: bóng đèn, ổ cắm, công tắc, Cb,…
 • Sửa chữa nước: khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, nghẹt nước, mất nước,… thay thế các thiết bị về nước như van nước, vòi sen, phao nước,…
Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt
Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước ở Sài Gòn| Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ – Địa chỉ lắp đặt hệ thống và sửa chữa hệ thống điện nước ở TPHCM

Với bộ công cụ và thiết bị hỗ trợ sửa chữa điện nước TPHCM toàn diện cho công trình dân dụng và thương mại, khách sạn 5 sao, bệnh viện, cơ sở giáo dục. Điện Hồng Vũ luôn tận tâm thực hiện một cách chuyên nghiệp. nhanh nhất, hiệu quả nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Hồng Vũ để được giải quyết mọi vấn đề nếu gia đình bạn có yêu cầu sửa chữa điện nước.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà do Hồng Vũ cung cấp?

 • An toàn: Ưu tiên an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, nhân viên Hồng Vũ sẽ đảm nhận hoàn toàn mọi vấn đề điện để hạn chế sự nguy hiểm.
 • Nhanh chóng: Để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, Hồng Vũ cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh chất.
 • Tiện lợi: Để mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tiện lợi và chu đáo nhất, Điện nước Hồng Vũ hoạt động 24/7.
 • Tiết kiệm: Hồng Vũ đưa ra mức giá thấp nhờ có nhiều sự tối ưu cho người tiêu dùng vì vừa là nhà cung cấp dịch vụ vừa là đại lý cho các hãng sản xuất thiết bị điện nước lớn.
 • Chất lượng: Hồng Vũ luôn tận tâm cung cấp chất lượng tốt nhất và chỉ chấp nhận thanh toán từ những người thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 • Thứ 7 hàng tuần có ưu đãi lớn giảm 25% phí dịch vụ cho tất cả các dịch vụ.
 • Sử dụng các phương pháp thi công hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn và hiệu quả tuyệt vời đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ sửa chữa điện nước 24h luôn đảm nhận khắc phục các lỗi như mát nhảy, cháy cầu trì, bóng đèn, công tắc ổ căm, hay nhiều trường hợp như rò rỉ nước, đổi đường ống nước,…. Các dịch vụ này của Hồng Vũ nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng và các đơn đặt nhanh chóng được đẩy mạnh.

Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Địa chỉ lắp đặt hệ thống và sửa chữa hệ thống điện nước ở TPHCM| Nguồn: Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ

Thông tin liên hệ

6. Thợ sửa nhà 24h – Địa chỉ thợ sửa chữa điện nước chất lượng ở TPHCM

Thợ sửa nhà 24h sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ sữa chữa điện nước TPHCM uy tín. Cho đến nay, đơn vị luôn cố gắng khắc phục những sự cố, rủi ro nguy hiểm ngoài ý muốn đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Đơn vị cam kết thi công, cam kết và sữa chữa nhanh chóng nhất có thể. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà sẽ giúp bạn các vấn đề nguy hiểm khi xuất hiện rủi ro điện nước bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Họ luôn là những người tận tâm và cẩn thận để hạn chế phát sinh vấn đề trong tương lai. Vì thế, nếu bạn không thể tự mình giải quyết thì hãy thử gọi cho Thợ sửa nhà 24h.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của Thợ sửa nhà 24h?

 • Có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm
 • Luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
 • Đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp
 • Khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác
 • Chỉ với một cuộc gọi, thợ điện nước của Thợ sửa nhà 24h sẽ có mặt sau 30 phút
 • Hỗ trợ liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết
 • Nhận làm những công việc dù là nhỏ nhất

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang
 • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện
 • Sửa chữa các loại máy biến áp, công tơ, ổn áp, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện…
 • Sửa chữa hệ thống nước: sửa ống nước, thay van vòi nước, lắp đặt đường nước mới
 • Sửa chữa điện: điện nổi, điện chìm, điện chập, cháy, mất điện, đi lại dây mới
 • Sửa chữa máy bơm nước: máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy.- Sửa chữa thiết bị nhà tắm: sen tắm, sịt, lavabo, bệt, vòi chậu.
Thợ sửa nhà 24h
Địa chỉ thợ sửa chữa điện nước chất lượng ở TPHCM| Nguồn: Thợ sửa nhà 24h

Thông tin liên hệ

7. Sửa Chữa Nhà Thanh Phong – Công ty sửa chữa điện nước ở Sài Gòn uy tín

Một địa điểm uy tín khác cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước TPHCM là Sửa Nhà Thanh Phong. Sửa Nhà Thanh Phong sẽ đảm bảo cho gia đình bạn một dịch vụ sửa chữa điện nước TPHCM tốt nhất với đội ngũ thợ điện nước, thợ ống nước, kỹ sư lành nghề. Ngoài ra, doanh nghiệp đảm bảo không làm giá với khách hàng mà phải đưa ra mức giá phù hợp sau khi đánh giá, khảo sát. Khách hàng hoàn toàn có thể quyết định thực hiện dịch vụ hay không sau khi báo giá rõ ràng.

Thanh Phong không chỉ đưa đến dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà mà còn các dịch vụ liên quan đến hạ tầng như sửa nhà, chống thấm, hay sơn nhà,…. Bề dày 15 năm kinh nghiệm, Thanh Phong hoàn toàn có thể đưa đến một dịch vụ có quy trình chuyên nghiệp với thi công chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của Sửa Chữa Nhà Thanh Phong?

 • Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, cẩn thận và yêu nghề sửa điện nước
 • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
 • Thiết bị, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng
 • Phục vụ khách hàng sau 20 – 30 phút yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, chất lượng
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước 24/24
 • Có bảo hành sửa chữa dài hạn
 • Giá thành hợp lý

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp.
 • Lắp đặt các thiết bị điện nước chất lượng đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 • Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho khách hàng.
 • Thi công lắp đặt điện nước cho văn phòng, nhà chung cư, trường học. Bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp.
 • Sửa chữa xử lý các sự cố mất điện, rò rỉ điện chập cháy điện.
 • Sửa chữa thay thế các thiết bị điện, linh kiện điện chính hãng.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu.
Sửa Chữa Nhà Thanh Phong
Công ty sửa chữa điện nước ở Sài Gòn| Nguồn: Sửa Chữa Nhà Thanh Phong

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Phát – Đơn vị hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, ống nước ở TPHCM

Tuấn Phát luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà vô cùng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước sẽ mang đến cho bạn dịch

Từ trước đến nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tuấn Phát đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước 24h nhanh chóng và uy tín chất lượng. Khách hàng đã luôn tin tưởng Tuấn Phát sẽ cung cấp cho họ dịch vụ chất lượng tại TPHCM bởi kinh nghiệm tuyệt vời của đội kỹ sư tại đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Tuấn Phát?

 • Là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại nhà đầu tiên tại TPHCM với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn khắc phục được mọi khó khăn để mang lại một hệ thống đường nước hoàn chỉnh và an toàn
 • 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên
 • Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ
 • Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng
 • 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do chúng tôi cung cấp là chính hãng

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Thi công hệ thống điện theo tiêu chuẩn thiết kế, theo bản vẽ của chủ đầu tư.
 • Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống Động Lực.
 • Thi công hệ thống điện dân dụng, sinh hoạt.
 • Cắt đục, đi ống, kéo dây cho mọi công trình.
 • Thi công, lắp đặt các thiết bị điện đèn, công tắt, ổ cắm cb, mccb…Lắp đặt toàn bộ hệ thống điện.
 • Lắp đặt và thi công tủ động lực(đấu nối vào hệ thống)
 • Lắp đặt và thi công tủ điều khiển bơm, các loại tủ điều khiển…
 • Thi công Điện dân dụng, dây mạng, angten, điện thoại.
 • Thi công Điện dự phòng khi cúp điện (SD thắp sáng trên 24h)
 • Thi công Chống sét, chuông camera, camera quan sát.
 • Thiết kế và áp dụng các hệ thống ĐIỆN tự động theo yêu cầu.
 • Vẽ bản vẽ hoàn công, shopdrawing cho mọi công trình thi công
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Phát
Đơn vị hỗ trợ sữa chữa hệ thống điện, ống nước ở TPHCM| Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Phát

Thông tin liên hệ

9. Công ty Thuận Phát Như Ý – Doanh nghiệp hỗ trợ thi công điện nước dân dụng tại Sài Gòn

Tại TP Hồ Chí Minh, công ty Thuận Như Ý luôn hân hạnh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì điện nước uy tín và chuyên nghiệp. Thuận Như Ý đã liên tục thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ đẳng cấp nhất với giá cả phải chăng. Điều này là nhờ vào thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiều đối tác tuyệt vời.

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, bạn chỉ cần nhấc một “cú” điện thoại, nhân viên Như Ý sẽ đến khảo sát địa hình, vấn đề và báo giá cho bạn với một bản chi tiết quy trình khắc phục lỗi. Sau khi hoàn toàn sửa xong vấn đề thì bạn có thể nhận được ngay sự hoàn thiện ban đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của Công ty Thuận Như Ý?

 • Sửa chữa điện nước giá tốt nhất
 • Nhanh chóng có mặt khi được yêu cầu
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao
 • Đảm bảo thời gian, tiến độ công trình
 • Bàn giao công trình rồi mới thanh toán tiền
 • Kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm
 • Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Sửa chữa, thay thế, khắc phục sự cố hệ thống điện nước, chậu rửa, bồn cầu, lavabo,… các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống cấp, thoát nước
 • Sửa chữa bình nóng lạnh, sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới, lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước
 • Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, át tô mát, ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân,… gây mất điện
 • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb
Công ty Thuận Phát Như Ý
Đơn vị thi công điện nước dân dụng tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty Thuận Phát Như Ý

Thông tin liên hệ

10. Công ty Gia Định – Doanh nghiệp sửa hệ thống điện và nước nhanh chóng tại nhà ở TPHCM

Công ty Gia Định cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất với kinh nghiệp 9 năm tại TPHCM. Đơn vị này luôn cố gắng làm việc để mang lại những dịch vụ sửa chữa tốt nhất có thể như khắc phục các lỗi do cung cấp nước hay hệ thống ống dẫn, máy bơm hay đến từ các thiết bị kết nối điện trong gia đình của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước TPHCM tại Gia Định?

 • Sửa nhanh hệ thống điện, hệ thống nước sinh hoạt bị hư hỏng thông thường.
 • Tất cả các công trình xây dựng đều được đảm bảo chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối
 • Bảo hành mọi hạng mục công trình dài hạn
 • Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm liền là thợ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
 • Giá hợp lý

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Khắc phục mọi sự cố liên quan đến hệ thống nguồn cung cấp nước, hệ thống lọc nước cục bộ, hệ thống đường ống dẫn, máy bơm, bồn chứa
 • Sửa chữa bình nóng lạnh, sửa thay thế hệ thống cấp nước cũ hỏng thành mới, lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước
 • Tư vấn, lắp đặt hệ thống đường ống nước, thông tắc cầu nghẹt, đường ống nước bị nghẹt, khắc phục sự cố rò rỉ nước, bể đường ống nước ngầm
 • Đi dây lại hệ thống điện cả âm và nổi, khắc phục sự cố chập cháy hệ thống điện, loại bỏ hiện tượng thiếu điện, yếu điện
 • Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, ổ cắm, cầu dao, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân,… gây mất điện
Công ty Gia Định
Doanh nghiệp sửa hệ thống điện và nước tại nhà ở TPHCM| Nguồn: Công ty Gia Định

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm bảo hành sửa chữa Phúc Thịnh – Doanh nghiệp khắc phục vấn đề điện nước nhanh chóng ở Sài Gòn

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM nổi bật là dịch vụ sửa chữa điện nước Phúc Thịnh. Phúc Thịnh tiếp tục làm tốt vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất cho những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Đó là nhờ sự góp mặt của đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu, đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao, luôn sử dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất.

Tại Phúc Thịnh, những nhân viên làm việc kỹ thuật phải được chọn lọc hồ sơ cẩn thận và được đào tạo kỹ lưỡng. Nhưng chủ yếu họ là những kỹ sư vững vàng nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước. Về công nghệ, đơn vị luôn nhập những công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tốt. Từ đó, phương hướng tối ưu giá thành là điểm tốt nhất có thể.

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

 • Sửa chữa và khắc phục sự cố bị mất điện đột ngột, sập nguồn (CB) do chập cháy hệ thống đường điện ngầm
 • Khắc phục nhanh chóng các sự cố chập điện, cháy nổ trong tường
 • Xử lý và khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định
 • Sửa chữa và khắc phục sự cố rò rỉ điện
 • Sửa chữa hệ thống nước, sửa đường ống, lắp đặt hệ thống đường ống nước mới, thay van vòi nước
 • Sửa chữa thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi chậu, vòi sen, vòi xịt, la va bô, bồn cầu
 • Nhận lắp đặt hệ thống nước mới cho những công trình dân dụng, nội ngoại thất gia đình
 • Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm không lên nước, cuốn lại máy bơm, thay máy mới
Trung tâm bảo hành sữa chữa Phúc Thịnh
Doanh nghiệp khắc phục điện nước ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm bảo hành sửa chữa Phúc Thịnh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các dịch vụ in card visit TPHCM đẹp, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được địa chỉ in name card phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM là những dịch vụ như thế nào?

Đây là những dịch vụ được thực hiện tại nhà cho khách hàng sau khi nhân viên khảo sát vấn đề. Hiện nay, khách hàng thường liên hệ những vấn đề đối với sửa chữa điện nước như rò rỉ nước, lắp đường ống, hư cầu giao, hư bóng đèn hay thay hệ thống cầu chì,.... Và nhiều dịch vụ liên quan đến việc sửa chữa thiết bị điện.

Nhưng đơn vị nào uy tín trong cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại TPHCM?

Nhiều đơn vị ngay nay trên thị trường TPHCM cung cấp dịch vụ sữa chữa điện nước uy tín: Nhật Ý, Nam Việt, Antshome, Kỹ thuật Thợ Việt,.... Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp với mình nhất tại các công ty này.

Sửa chữa điện nước tốn nhiều thời gian không?

Tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị hay yêu cầu cần sửa mà đơn vị sẽ đề ra thời gian hoàn thành. Nếu sửa những vấn đề hỏng hóc đơn giản thì chỉ cần 1- 2 tiếng nhưng phức tạp hơn thì cần nhiều ngày.