Home Dịch Vụ Top 5 dịch vụ cho thuê người yêu uy tín nhất hiện nay

Top 5 dịch vụ cho thuê người yêu uy tín nhất hiện nay

0
Top 5 dịch vụ cho thuê người yêu uy tín nhất hiện nay
Top dịch vụ cho thuê người yêu uy tín nhất hiện nay

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ cho thuê người yêu? Người yêu ở đây không chỉ hàm ý là người có thể bên ta những lúc yếu đuối và trống rỗng mà còn là người sẽ giúp ta thể hiện hết con người thật của mình mà không phải giấu giếm. Trong cuộc sống áp lực này, việc thuê một người con trai hay con gái tâm đầu ý hợp trở nên phổ biến vì những chia sẽ khó nói với người thân quen của mình. Chính vì thế những dịch vụ cho thuê người yêu ra đời.

Nhưng việc tìm được một đơn vị tốt với sự chuyên nghiệp cao là không dễ bởi chúng ta có thể bị “mắc bẫy” vào những tổ chức lừa đảo. Chính vì thế, top10uytin xin giới thiệu Top 5 dịch vụ cho thuê người yêu uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần người bạn tâm sự thì thông tin bài viết dưới đây cũng cấp phần nào hữu ích.

Danh sách 5 dịch vụ cho thuê người yêu chuyên nghiệp

1. Cho thuê người yêu PR PG – Công ty cho thuê người yêu phù hợp

Khi con người phải vật lộn với cuộc sống thì ai cũng phải đôi lúc cảm thấy yếu đuối và cô đơn. Họ thường làm mọi thứ một mình, ăn một mình, xem phim một mình hay đi dạo một mình. Vì thế. Cho thuê người yêu PR PG Lover Rental được thành lập vì thấu hiểu khách hàng  dựa trên nhu cầu thực.

PG thực hiện dịch vụ cho thuê người yêu chính thức được giới thiệu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình khi đến PR PG Lover Rental vì mọi thứ đều được thực hiện hợp pháp và các thỏa thuận đã được thống nhất, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sẽ không bị xâm phạm.

Các dịch vụ chính của công ty như:

 • Cho thuê bạn gái đi chơi.
 • Cho thuê bạn gái đi chơi tết.
 • Cho thuê bạn gái đi du lịch.
 • Cho thuê bạn gái trong những ngày lễ.
 • Cho thuê bạn trai đi chơi, dã ngoại.
 • Cho thuê bạn trai trong những ngày lễ, tết.
 • Cho thuê bạn trai đi du lịch.

Tất cả các nhân viên của PR PG Lover Rental khi tham gia câu lạc bộ cho thuê người yêu đều đã qua quá trình sàng lọc và đào tạo toàn diện. Họ không chỉ hấp dẫn mà còn háo hức và chu đáo, đặc biệt là khi có tài năng mềm như nấu ăn và giao tiếp. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận cha mẹ và ông bà với người yêu “giả dối” của mình một cách hoàn toàn tự tin và không lo bị “chỉ trích”.

Đừng quên liên hệ với PR PG Lover Rental nếu bạn cần người để tâm sự, trò chuyện. Công ty cung cấp các dịch vụ lành mạnh và luôn sẵn sàng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả các bạn.

Cho thuê người yêu PR PG
Công ty cho thuê người yêu| Nguồn: Cho thuê người yêu PR PG

Thông tin liên hệ

2. Công ty người mẫu Á Châu – Đơn vị thuê người yêu chi phí phù hợp

Nếu bạn còn đang cần người tâm sự, hãy thử đến với Công ty người mẫu Á Châu. Dịch vụ cho thuê người yêu tốt tại Hà Nội được cung cấp bởi Công ty Người Mẫu Á Châu, đơn vị có đội ngũ nhân lực khá lớn, được đào tạo bài bản. Đặc biệt tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu của Á Châu hoàn toàn đề cao tiêu chí hợp pháp và đảm bảo nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng.

Các dịch vụ công ty người mẫu Á Châu cung cấp như sau:

 • Cho thuê người yêu đi tiếp khách, bạn bè.
 • Cho thuê người yêu đi gặp gỡ đối tác.
 • Cho thuê người yêu đi chơi, tán gẫu.
 • Cho thuê người yêu ra mắt gia đình.
 • Cho thuê người yêu đi hát karaoke.

Công ty Thuê người yêu từ A đến Z Á Châu thu phí theo từng gói dịch vụ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Sẽ không có phí ẩn vì khách hàng sẽ được thông báo trước và giá dịch vụ cho thuê người yêu sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Hai bên phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện trong hợp đồng khi thuê người yêu; nếu không, họ sẽ phải đối mặt với những xử phạt được nêu trong hợp đồng.

Công ty người mẫu Á Châu
Đơn vị thuê người yêu chi phí| Nguồn: Công ty người mẫu Á Châu

Thông tin liên hệ

3. Tuấn Việt Media – Công ty thuê người yêu ra mắt tốt

Dịch vụ cho thuê người yêu hàng đầu tại Hà Nội được cung cấp bởi Công ty Người Mẫu Á Châu, đơn vị có đội ngũ nhân lực khá lớn, được đào tạo bài bản. Đặc biệt tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu của Á Châu hoàn toàn đề cao tiêu chí hợp pháp và đảm bảo nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng.

Dịch vụ cho thuê người yêu tại Tuấn Việt Media cũng mang tính riêng tư tuyệt đối như những dịch vụ khác. Không có thông tin khách hàng nào được bán hoặc tiết lộ theo bất kỳ cách nào có thể ảnh hưởng đến cách họ sống cuộc sống hàng ngày của họ.

Người thuê chỉ cần liên hệ, Tuấn Việt Media sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn. Đừng lo nếu bạn ở xa nhé vì Tuấn Việt sẽ có những cô gái, chàng trai cho thuê ở nhiều khu vực.

Một số dịch vụ của Tuấn Việt Media: 

 • Cho thuê người yêu.
 • Cho thuê chú rể.
 • Cho thuê người yêu đi chơi, đi du lịch.
 • Cho thuê người yêu đi ăn uống cùng bạn bè.
Tuấn Việt Media
Công ty thuê người yêu ra mắt| Nguồn: Tuấn Việt Media

Thông tin liên hệ

4. Vinamost – Đơn vị thuê người yêu từ A đến Z uy tín

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu uy tín và đáng tin cậy hiện nay là Vinamost. Hiện tại có rất nhiều chi nhánh và nhiều hợp đồng chất lượng cao đã được thực hiện và nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Vinamost đảm bảo các ưu điểm, dịch vụ chính xác và nhân sự phù hợp trong khi xử lý các yêu cầu của khách hàng trong thời gian thấp nhất. Vinamost được thành lập với mục đích hỗ trợ những người cô đơn lấp đầy sự trống trải và trải nghiệm niềm vui của sự đồng hành. Các dịch vụ của công ty đang ở trong tình trạng hoàn hảo và bao gồm:

 • Thuê trai/gái làm người yêu.
 • Cho thuê chú rể, cô dâu.
 • Thuê bạn để trò chuyện.
 • Thuê bạn đi chơi, đi du lịch,….

“Đóng thế”, thường được gọi là “Cho thuê người yêu”, là một dịch vụ đã có gần chục năm. Dịch vụ thuê người yêu từ A đến Z này chỉ giới hạn trong các buổi hẹn hò và đi chơi dành cho những người đang tìm kiếm bạn trai hoặc bạn gái. Người thuê được yêu cầu ký một hợp đồng Vinamost nêu rõ những điều như được phép và điều gì không được phép, đặc biệt lịch sự về ngôn ngữ giao tiếp với nhau. Địa điểm và thời gian cũng được nêu rõ ràng trong hợp đồng để “đối tác” và khách hàng gặp nhau để thuận tiện.

Vinamost
Đơn vị thuê người yêu từ A đến Z uy tín| Nguồn: Vinamost

Thông tin liên hệ

5. Người Yêu Đẹp – Địa chỉ cho thuê người yêu đi chơi chuyên nghiệp

Trang Website thịnh hành Người yêu đẹp tập trung vào việc kết hợp những người yêu, người bạn tâm giao và bạn đồng hành hợp pháp cho tất cả nam giới và phụ nữ trên 18 tuổi. Mục tiêu của dịch vụ cho thuê người yêu là giới thiệu các cá nhân với cuộc sống đương đại, giảm bớt sự căng thẳng của các công việc hàng ngày và truyền cho họ năng lượng để làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Người Yêu Đẹp luôn đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất, và cam kết giữ bí mật đối với khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty như:

 • Cho thuê người yêu.
 • Cùng ăn tối / cafe / xem phim / trò chuyện tâm sự.
 • Dự sinh nhật / dự tiệc.
 • Thuê người yêu thăm gia đình, ra mắt bố mẹ.
 • Thuê bạn gái/trai đi chơi, đi dã ngoại, ăn uống và du lịch.
 • Hướng dẫn viên địa phương.

Nhiều người trong chúng ta không có đủ thời gian để quản lý công việc và cuộc sống cá nhân trong nền văn hóa công nghiệp nhộn nhịp ngày nay. Mọi người ngày càng xa gia đình và tập trung toàn bộ sự nghiệp, đó là xu hướng chung của toàn cầu. Chính vì vậy, Người yêu đẹp được tạo ra với mục đích gắn kết mọi người lại với nhau, giảm bớt căng thẳng cho mọi người, cân bằng cuộc sống, thêm một chút gia vị tự do và hòa hợp cho cuộc sống.

Người Yêu Đẹp
Địa chỉ cho thuê người yêu đi chơi chuyên nghiệp| Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 6 trung tâm tiêm chủng dịch vụ tốt nhất ở TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một cơ sở tiêm chủng tại TPHCM phù hợp với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ thuê người yêu có được pháp luật công nhận không?

Pháp luật dân sự hay pháp luật thương mại Việt Nam hiện nay chưa có quy định vào về dịch vụ cho thuê người yêu. Vì thế, đây được xem là một loại dịch vụ có sự thõa thuận giữa 2 bên.

Đơn vị nào cũng cấp dịch vụ cho thuê người yêu uy tín trên thị trường?

Bạn có thể tham khảo những công ty uy tin hiên nay như Công ty thuê người yêu PR PG, Công ty người mẫu Á Châu, Tuấn Việt Media, Vinamost, Người yêu đẹp,....

Dịch vụ thuê người yêu có thể bao gồm những hoạt động nào?

Khi thuê người yêu thì trong hợp đồng sẽ quy định rõ về những hoạt động mà hai bên dành thời gian bên nhau như đi chơi với bạn bè, gặp gỡ đối tá, tán gẫu, ra mắt gia đình hay đi hát Karaoke.