Home Cửa Hàng Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM

Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM

0
Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM
Top đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM

Để tìm ra đại lý bán card điện thoại giá sỉ uy tín tại TP Hồ Chí Minh không phải là điều dễ dàng. Có thể bạn đã biết, thẻ điện thoại là một thứ khá phổ biến và bắt buộc phải có đối với người dùng điện thoại hiện nay. Kết quả là mặt hàng này càng trở nên phổ biến trong đời sống con người.

Bài viết sau đây rất cần thiết nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thẻ điện thoại và cần tìm đại lý bán thẻ uy tín tại TPHCM. Top10uytin sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín để các bạn có thể lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất.

Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất

1. Đại lý card điện thoại Thúy Hằng – Đại lý bán card điện thoại ở TPHCM

Đại lý bán card điện thoại Thúy Hằng là đơn vị cung cấp thẻ cào tại TPHCM được khách hàng lớn nhỏ biết đến là đại lý thẻ điện thoại chiết khấu cao hiện nay của thành phố. Các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline đều có thể được mua tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này, với các đặc điểm bao gồm:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình
  • Cung cấp một tập hợp các nhà khai thác mạng đa dạng
  • Quá trình đặt hàng là đơn giản và nhanh chóng.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp các mặt hàng với mức chiết khấu đáng kể
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý Thúy Hằng
Đại lý bán card điện thoại ở TPHCM | Nguồn: Đại lý Thúy Hằng

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà – Mua card điện thoại giá sỉ ở Sài Gòn

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà là nhà phân phối thẻ cào có tiếng tại TPHCM, cung cấp một số loại thẻ điện thoại, thẻ game được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Tại đây chuyên đưa ra mức chi phí thấp nhất và chiết khấu cao nhất trong ngành thẻ game, thẻ điện thoại sỉ và lẻ.

Hơn nữa, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này còn chuyên cung cấp các loại sim điện thoại, thẻ cào điện thoại mệnh giá tốt. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng với giá cực rẻ. Bởi nhà cung cấp thẻ điện thoại giá sỉ này là một trong số ít đối tác lâu năm của các nhà mạng. Không sử dụng bất kỳ địa chỉ trung gian nào, liên kết trực tiếp với nhà điều hành mạng.

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
Mua card điện thoại giá sỉ ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần TM – DV Easyonline – Địa chỉ bán card điện thoại giá sỉ

Khách hàng không thể bỏ qua Công ty Cổ phần TM – DV Easyonline, là một trong những nhà phân phối thẻ game, thẻ cào game online uy tín nhất hiện nay. Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại với giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Hơn nữa, tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến hoặc khám phá thêm nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn.

Công Ty CP TMDV Easyonline
Địa chỉ bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Công Ty CP TMDV Easyonline

Thông tin liên hệ

4. Công ty thiết bị số 5S – Địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá rẻ

Trải qua nhiều năm kinh doanh, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này đã phát triển thành đối tác phân phối dịch vụ, hàng hóa của các nhà mạng lớn của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thẻ cào được hệ thống đại lý phân phối thông qua mạng lưới phân phối đến các điểm bán hàng và các doanh nghiệp hầu hết trên địa bàn TPHCM.

Công ty Thiết Bị Số 5S chuyên phân phối thẻ cào và bán sim 4G với dung lượng data đầy đủ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thẻ và sim luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về tính hoàn chỉnh và đóng gói phù hợp trước khi giao tới cho khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Số 5S
Địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá rẻ | Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Bị Số 5S

Thông tin liên hệ

5. Đại Lý Card Điện Thoại Thành Viễn – Đại lý bán card điện thoại ở TPHCM

Đại lý bán card điện thoại nào uy tín, giá rẻ? Đại Lý Thành Viễn là đại lý thẻ điện thoại giá sỉ, chuyên cung cấp card điện thoại uy tín, chất lượng cho các tiểu thương hay đại lý cấp 1, cấp 2 và các đơn vị khác… Đây là một cái tên nổi tiếng nằm trong danh sách các đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM hiện nay. Tại đây có rất nhiều thẻ điện thoại từ các nhà mạng, bao gồm Mobifone, Viettel, Vinaphone và các nhà mạng khác.

Ngoài ra, đại lý thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM Thành Viễn cung cấp các dịch vụ như:

  • Hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau đều có thể được thanh toán trực tuyến
  • Bạn có thể nạp thẻ điện thoại qua mạng internet
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến
  • Bộ dịch vụ đa dạng, cách tiếp cận chuyên nghiệp và các sản phẩm nổi tiếng
  • Hỗ trợ hóa đơn điện tử dựa trên danh sách các thuê bao
Đại lý bán card điện thoại giá sĩ | Nguồn: Đại lý Thành Viễn
Đại lý bán card điện thoại ở TPHCM | Nguồn: Đại lý Thành Viễn

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền – Địa chỉ mua card điện thoại giá rẻ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Viễn Thông Tin Học Huế Hiền là cái tên nổi bật tại TPHCM và là địa chỉ bán buôn card điện thoại giá sỉ uy tín. Khi mua thẻ cào của đơn vị, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn với nhiều lựa chọn nhà mạng, bao gồm Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, cũng như chiết khấu hấp dẫn và bảo hành sản phẩm chất lượng cao…

Khách hàng chắc chắn sẽ có được nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn với giá cả hợp lý khi chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này làm nhà cung cấp.

Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền
Địa chỉ mua card điện thoại giá rẻ | Nguồn: Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền

Thông tin liên hệ

7. Đại lý sim card điện thoại Tiến Quân – Địa chỉ bán card điện thoại ở Sài Gòn

Đại lý thẻ điện thoại Tiến Quân là nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ có trụ sở tại TPHCM chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các thẻ cào điện thoại giá rẻ. Khách hàng sẽ được tặng thẻ cào giá rẻ nhất hiện nay. Đại lý bán card điện thoại giá sỉ này luôn cố gắng cống hiến không ngừng cho tất cả người tiêu dùng, mang đến chất lượng tuyệt vời, sự nhiệt tình và sự tận tâm cho tất cả người tiêu dùng. Để nhận được mức giá rẻ và chiết khấu lớn nhất, hãy liên hệ với đại lý qua thông tin bên dưới nhé.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại Tiến Quân
Địa chỉ bán card điện thoại ở Sài Gòn | Nguồn: Đại lý card điện thoại Tiến Quân

Thông tin liên hệ

8. Đại lý card điện thoại P&K – Mua card điện thoại giá rẻ ở Sài Gòn

Mua card điện thoại giá sỉ ở đâu tại TPHCM? Đại lý card điện thoại P&K là địa chỉ bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ uy tín nhất hiện nay. Đây là đơn vị chuyên phân phối thẻ điện thoại nội địa và quốc tế giá rẻ với nhiều chiết khấu đa dạng dành cho các đại lý lớn nhỏ. Khi bạn chọn nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này, bạn sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm: Mức giá ưu đãi, thẻ cào chất lượng, nhiều nhà mạng hỗ trợ,…

Với những tố chất của mình, tổ chức này sẽ là đại lý bán card điện thoại giá sỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có mặt hàng thẻ cào chất lượng cao. Để nhận được sự tư vấn của đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM này, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại bên dưới.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại P&K
Mua card điện thoại giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn: Đại lý card điện thoại P&K

Thông tin liên hệ

9. Đại lý bán card điện thoại Hưng Phát – Đại lý bán thẻ cào điện thoại

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM Hùng Phát chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ. Ở đây có tất cả mọi thứ, từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán mã thẻ. Hơn nữa, nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này cung cấp rất nhiều loại thẻ cào điện thoại có giá trị cao.

Bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi chọn đại lý bán thẻ điện thoại Hưng Phát vì các loại thẻ đều giữ đúng giá với chiết khấu lớn và nhiều chính sách ưu đãi khác…

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ | Nguồn: Đại lý card điện thoại Hưng Phát
Đại lý bán thẻ cào điện thoại | Nguồn: Đại lý card điện thoại Hưng Phát

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng – Địa chỉ bán card điện thoại ở Sài Gòn

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Toàn Thắng là đơn vị chuyên cung cấp thẻ điện thoại chiết khấu cao. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ hay công ty đang tìm kiếm thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM thì đây là một gợi ý tuyệt vời danh cho bạn. Chính vì đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đại lý bán card điện thoại giá sỉ này đã có được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường.

Nhà phân phối thẻ cào này cung cấp nhiều lựa chọn thẻ cào từ các nhà mạng trong nước, cũng như các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với lợi ích từ nhà mạng đa dạng, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, nhiều ưu đãi hấp dẫn, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại TPHCM này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng
Địa chỉ bán card điện thoại ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên hệ

11.  Đại lý thẻ điện thoại Đại Danh – Đại lý bán card điện thoại uy tín

Trên đây là danh sách Top 10+ đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn buôn bán thẻ điện thoại. Hy vọng với các thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đại lý bán thẻ điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: