Home Công Ty Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất

Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất

0
Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất
Top công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao

Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao, uy tín, hoạt động chuyên nghiệp? Đồng Nai được coi là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp cao nhất và là thị trường phế liệu tiềm năng nhất tại khu vực miền Nam do có rất nhiều doanh nghiệp tập trung tại đây. Phế liệu đắt, nhưng giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại phế liệu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều công ty thu mua phế liệu, mỗi đơn lại sẽ có phương pháp hoạt động riêng biệt, đa dạng và phong phú.

Xuất phát từ tư duy này, nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại Biên Hòa ép khách nhẹ cân hoặc dùng những “chiêu trò” không trung thực để thu mua phế liệu với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không hề hay biết các công ty đó đã lấy đi một phần đáng kể số phế liệu mặc dù giá trị thực của nó cao hơn. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất để bạn tham khảo nhé.

Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín, giá cao

1. Lộc Thiên Phát – Thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao

Đứng đầu trong danh sách các công ty thu mua phế liệu Biên Hòa chuyên nghiệp, uy tín, giá cao là Lộc Thiên Phát. Dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa có văn phòng tại thực tế khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là những nơi có khu công nghiệp lớn như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và các thành phố khác ở Việt Nam.

Khi nói đến phế liệu, Lộc Thiên Phát luôn đưa ra mức ưu đãi lớn nhất trên thị trường, thu mua mọi thứ từ máy móc thiết bị cũ hỏng cho đến các vật tư phụ, phế liệu trong quá trình sản xuất. Trong thời gian ngắn, một công ty mới đã thu mua phế liệu giá cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện các chính sách hoạt động, đồng thời cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trong suốt quá trình thu mua phế liệu giá cao, mua bán nhanh, thanh toán nhanh. Bạn có thể giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bảy ngày một tuần (kể cả Chủ nhật).

Lộc Thiên Phát
Thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao | Nguồn: Lộc Thiên Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Lạc Tiến Phát – Công ty thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa

Tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đáng tin cậy của Top10uytin là công ty Lạc Tiến Phát, chuyên thu mua và bán các loại phế liệu, bao gồm sắt vụn, vải vụn, hàng may mặc tồn kho, đồng, nhôm,…. Công ty sẽ cử đoàn nhân viên đến thẩm định bãi phế liệu và thỏa thuận thu mua lâu dài ngay khi nhận được thông tin liên quan đến việc thanh lý.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đảm bảo thu mua với giá tốt nhất thị trường, không kể số lượng lớn hay nhỏ. Quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, thanh toán đơn giản. Ngoài ra, công ty còn thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, thu mua các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ tháo dỡ làm phế liệu,…

Công Ty Lạc Tiến Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa | Nguồn: Công Ty Lạc Tiến Phát

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Tài Thành Phát – Thu mua phế liệu Biên Hòa giá tốt

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa có thâm niên thu mua phế liệu số lượng lớn của các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, sắt vụn xây dựng, nhựa phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu. Công ty TNHH Tài Thành Phát sẽ đến địa điểm của bạn để đánh giá, định giá phế liệu và ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với bạn.

Thu mua tận tình, dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa, giao hàng tận nơi kịp thời, ngăn nắp, sạch sẽ với tất cả các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu nhựa đã qua sử dụng, đồng, nhôm, sắt, giấy,… Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao? Bạn đã biết câu trả lời rồi nhé.

Công Ty TNHH Tài Thành Phát
Thu mua phế liệu Biên Hòa giá tốt | Nguồn: Công Ty TNHH Tài Thành Phát

Thông tin liên hệ

4. Thu mua phế liệu Thịnh Phát – Đơn vị thu mua phế liệu ở Biên Hòa

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bạn sẽ có được sự uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất cho dù bạn thu mua phế liệu ở Biên Hòa với số lượng bao nhiêu. Thịnh Phát tự hào được biết đến là công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại Biên Hòa, chuyên thu mua và thanh lý các loại phế liệu, phế thải theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được thanh toán một lần sau khi ký hợp đồng thu mua phế liệu, đảm bảo kho xưởng, nhà xưởng của bạn luôn xanh, sạch, đẹp. Nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu Biên Hòa với giá hợp lý thì nên liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát, vì đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao hơn các đơn vị khác từ 15-20%. Đơn vị không thuê công ty bên ngoài thực hiện các công việc này, cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa trọn gói từ A đến Z nên chi phí hỗ trợ thu mua phế liệu gần như bằng không.

Hơn nữa, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này có văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, đảm bảo các chi phí khác như vận chuyển, lưu kho, tái chế phế liệu được giữ ở mức tối thiểu. Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào trong quá trình thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ

5. Thu mua phế liệu Hưng Thịnh – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa nào giá cao nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa, Hưng Thịnh đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Miền Nam, bao gồm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Đơn vị rất vui khi được chọn là đối tác thu gom phế liệu lâu dài của bạn.

Phế liệu sắt thép, phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu chì, phế liệu kẽm, phế liệu gang, và các loại phế liệu khác đều được công ty thu mua. Ngoài ra, công ty thực hiện mua vải tồn kho, vải sợi, vải vụn, và các mặt hàng khác. Bất kể số lượng nào, chỉ cần liên hệ với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này, nhân viên sẽ được cử đến khu vực để kiểm tra hàng hóa và tư vấn các điều khoản của giao dịch.

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh
Đơn vị thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa | Nguồn: Thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa

Bán phế liệu ở đâu giá cao, uy tín tại Biên Hòa? Tiếp theo Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Công ty phế liệu Thịnh Phát, công ty thu mua phế liệu công nghiệp Biên Hòa với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, thép, sắt, kẽm và các loại phế thải khác.

Thịnh Phát sử dụng đội ngũ chuyên viên thẩm định giá phế liệu nhiều năm kinh nghiệm có năng lực và tận tâm với công việc là công ty thu mua phế liệu giá cao, được người tiêu dùng tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có sự hiểu biết chuyên sâu về vật liệu, rất thành thạo trong lĩnh vực của mình.

Căn cứ vào điều kiện thị trường hiện nay, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể. Bất kể bạn có bao nhiêu phế liệu, đơn vị đều cho xe đến tận nơi, dù bạn ở xa. Sau khi thu mua, đội thợ sẽ dọn dẹp nhà kho, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Với chuyên môn nhiều năm, quy trình thu mua và vận chuyển phế liệu của đội ngũ nhân viên luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định an toàn, công ty hân hạnh là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nổi bật nhất hiện nay. Bạn đang cần tìm một công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao, uy tín, chất lượng? Bạn đã có một gợi ý tuyệt vời rồi đấy nhé.

Công Ty phế liệu Thịnh Phát
Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa | Nguồn: Công Ty phế liệu Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

7. Thái Đức Phát – Đơn vị thu mua phế liệu ở Biên Hòa

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa của Top10uytinCông ty Thái Đức Phát. Đơn vị đã đi vào hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Biên Hòa, phục vụ cho ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu.

Tổ chức nhận nhiều hợp đồng thu mua phế liệu giá cao, bao gồm phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, thùng giấy, bao bì các loại. Hàng quần áo, chỉ, sợi, hàng thanh lý của các ngành, công ty may mặc được công ty phế liệu Biên Hòa nhận thu mua với số lượng cực lớn.

Đảm bảo rằng bạn nhận được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và dịch vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất trong ngành. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán phế liệu, thanh lý hàng tồn kho thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này.

Thái Đức Phát
Đơn vị thu mua phế liệu ở Biên Hòa | Nguồn: Thái Đức Phát

Thông tin liên hệ

8. Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa -Tuấn Kiệt đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn khu vực miền Nam, cụ thể là tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang, và các kim loại khác.

Phế liệu Tuấn Kiệt đã trở thành cái tên được biết đến nhiều trong các công trình xây dựng quy mô lớn, cũng như các công ty và cá nhân muốn thanh lý phế liệu. Đây là thành quả của quá trình làm việc với nhiều đơn vị lớn nhỏ cần thanh lý kho phế liệu tại khu vực TPHCM. Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa số lượng lớn, phục vụ 24/24, uy tín, giá tốt nhất thị trường, giao hàng nhanh chóng.

Phế liệu Tuấn Kiệt sẽ phản hồi ngay lập tức và báo giá kỹ lưỡng từng loại sản phẩm cho khách hàng. Với hi vọng đôi bên cùng có lợi, công ty mong muốn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa.

Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt
Đơn vị thu mua phế liệu giá cao ở Biên HòaNguồn: Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt

Thông tin liên hệ

9. Thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong – Thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa

Công ty tiếp theo trong danh sách những công ty thu mua phế liệu có tiếng ở Biên Hòa của Top10uytinThu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Phong. Đây là đơn vị có chuyên môn nhất trên thị trường dịch vụ thu mua phế liệu, đã hoạt động ở Biên Hòa được mười năm.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này hoạt động trên toàn quốc, hân hạnh là công ty thu mua phế liệu đi đầu trong ngành, thực hiện cam kết với người tiêu dùng. Khi khách hàng lựa chọn làm việc với Bảo Phong, họ có thể yên tâm rằng giá cả sẽ không thay đổi vì giá thu mua sát với thị trường và cam đoan giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị thu mua khác.

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này nhận mọi đơn hàng lấy ngay trong ngày và làm việc theo quy trình thu mua phế liệu hiệu quả mà công ty đã thiết kế và phát triển để không làm mất thời gian của khách hàng. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, giá cả hợp lý? Bạn đã biết giải pháp.

Thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong
Thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa | Nguồn: Thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0933 641 019 – 0988 186 878
  • Email: phelieubaophong@gmail.com
  • Website: phelieugiacaonhat.vn

10. Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát – Công ty thu mua phế liệu ở Biên Hòa

Công ty Đại Hoàng Phát chuyên thu mua phế liệu kim loại giá cao, thu mua các loại phế liệu số lượng lớn từ các khu công nghiệp. Đơn vị thu mua bất cứ thứ gì từ sắt vụn đến phế thải xây dựng, thùng rác nhựa đến đồng nhôm, phế liệu, inox phế liệu, inox phế liệu…

Tổ chức có thể định giá và đánh giá chính xác từng loại hàng hóa, từng loại mặt hàng do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao. Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng bảng giá phế liệu mới nhất, được cập nhật hàng ngày.

Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát
Công ty thu mua phế liệu ở Biên Hòa | Nguồn: Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0912 640 640
  • Email: domuoi.moitruongxanh@gmail.com
  • Website: phelieudaihoangphat.com

11. Phế liệu Quang Tuấn – Thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa

Công ty nào thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất? Phế liệu Quang Tuấn cam kết thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai giá cao hơn 30% so với đối thủ, là công ty thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp được hàng trăm nghìn khách hàng tại Đồng Nai và trên cả nước tin tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy mô công ty lớn.

Đặc biệt Quang Tuấn nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu được sản xuất tại Biên Hòa, giá thu mua phế liệu tại đơn vị luôn cao nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này. Tất cả đều được tư vấn, báo giá, thu gom, vận chuyển, vệ sinh miễn phí.

Phế liệu Quang Tuấn
Thu mua phế liệu giá cao ở Biên Hòa | Nguồn: Phế liệu Quang Tuấn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty phế liệu Quang Đạt – Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thu mua phế liệu Biên Hòa chuyên nghiệp, giá cao là Công ty phế liệu Quang Đạt. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã và đang hoạt động gần như khắp mọi nơi trên cả nước. Hơn nữa, giá thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai mà Quang Đạt thu mua khá đắt. Khi bạn đến thăm công ty này, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm và định giá cao.

Quang Đạt cam kết dọn dẹp khu vực lấy hàng và giao hàng sau khi hàng hóa được thu gom. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian dọn dẹp kho bãi của mình nữa. Hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng đều được công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này thực hiện trong vòng 10 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận.

Nhân viên công ty sẽ đến khảo sát và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này chắc chắn sẽ thu mua với giá cao, thậm chí đắt hơn giá thị trường từ 30 – 35%. Đơn vị này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, cam kết không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0978 299 112 – 0972 700 828
  • Email: info@phelieuquangdat.com
  • Website: phelieuquangdat.com – muaphelieu247.com

Trên đây là danh sách Top 12 công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao nhất, được nhiều khách hàng đối tác tin tưởng. Hi vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị thu mua phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: