Home Công Ty Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư tại TPHCM uy tín

Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư tại TPHCM uy tín

0
Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư tại TPHCM uy tín
Top công ty luật, văn phòng luật sư tại TPHCM uy tín

Liệu công ty luật, công ty luật TPHCM có đang đáp ứng kịp nhu cầu thuê của khách hàng với chất lượng tốt không? Điều này là không hoàn toàn chắc chắc. Số lượng khách hàng cá nhân và cả khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các hoạt động giao dịch, cạnh tranh kinh doanh.

Trong khi đó, nhiều công ty luật TPHCM được mở ra nhanh nhưng chưa có nhiều sự đảm bảo về chất lượng. Họ tăng lên ồ ạt với hình thức nhỏ lẻ khiến bao khách hàng phải đau đầu vì không chọn đúng. Nhân thấy sự cần thiết phân loại đơn vị luật, top10uytin xin giới thiệu Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư tại TPHCM uy tín. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu về danh sách chất lượng này nhé.

Các tiêu chí top10uytin dựa theo để đánh giá: 

🌟🟥 Kinh nhiệm làm việc của văn phòng luật sư TPHCM 🎯 Công ty có nhiều năm làm việc với chất lượng cao, xử lý các vụ án lớn nhỏ, cũng như hỗ trợ khách hàng hết mình
🌟🟥 Kỹ năng giao tiếp khách hàng 🎯 Có nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên giao tiếp tốt với khách hàng, đem lại cho khách hàng nhiều niềm tin, sự lựa chọn để làm hài lòng mọi khách hàng
🌟🟥 Nhân viên văn phòng luật sư TPHCM 🎯 Được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng và chuyên nghiệp về ngành luật, có thái độ lịch sự, hòa nhã với khách hàng
🌟🟥 Sự đánh giá, phải hồi của khách hàng 🎯 Được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao và tin tưởng.

Danh sách 30 công ty luật TPHCM hàng đầu có trình độ chuyên môn cao

1. Công Ty Luật ATS – Đơn vị luật uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty luật TPHCM nào uy tín, tầm cỡ, chuyên nghiệp? Tiếp theo, top10uytin xin giới thiệu đến các bạn Công ty Luật ATS chuyên tư vấn doanh nghiệp và hỗ trợ pháp lý và đang từng bước mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. các nhà đầu tư quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp và các doanh nghiệp nhà nước.

Trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, một đội ngũ chuyên gia đưa ra lời khuyên pháp lý cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên am hiểu tại Công ty Luật ATS đã hỗ trợ một số khách hàng trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng và chăm sóc sức khỏe, sau nhiều năm hoạt động.

Với kinh nghiệm dày dặn, ATS Law Firm luôn tận tâm cung cấp cho mỗi khách hàng sự đáp ứng nhanh chóng, thấu đáo các nhu cầu trợ giúp pháp lý của họ, hỗ trợ khách hàng thực hiện các nỗ lực kinh doanh khác nhau. Để khách hàng có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình, ATS Law Firm cần phải có kiến ​​thức pháp lý toàn diện và thực hiện các yêu cầu pháp lý thích hợp.

Sự hỗ trợ của nhóm pháp lý của Công ty Luật ATS trong việc thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh có lợi và các mối quan hệ với khách hàng trong toàn ASEAN luôn được coi trọng. Bạn đang cố gắng tìm một văn phòng luật TPHCM đáng tin cậy, có năng lực và chuyên nghiệp? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty Luật ATS
Đơn vị tư vấn dự án đầu tư pháp lý ở Sài Gòn| Nguồn: Công Ty Luật ATS

Thông tin liên hệ

2. Văn phòng luật sư TP LAW – Doanh nghiệp hỗ trợ pháp lý ở Hồ Chí Minh hiệu quả

Là đơn vị được thành lập và trực thuộc Đoàn luật sự TPHCM, TP Law hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý triệt để và hiệu quả. “Luôn đồng hành của khách hàng” là phương châm mà đơn vị này luôn khắc ghi suốt thời gian gắn bó. Trong các hoạt động kinh doanh, lĩnh vực hình sự, giao dịch dân sự, TP Law sẽ thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Công ty luật TPHCM này cam kết sẽ hỗ trợ tu vấn pháp lý rõ ràng và gửi đến bạn những đề xuất tốt nhất cho vấn đề. Vì thế, bạn dựa trên đó để quyết định sẽ tiếp tục hay không sử dụng dịch vụ. Hãy an tâm khi bạn đã giao vấn đề của mình cho TP Law vì ở đó luôn có người trực chuẩn bị sẵn sàng để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý.

Văn phòng luật sư thành phố Hồ Chí Minh TP Laws hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật như: Tư vấn thường xuyên, theo từng trường hợp cho doanh nghiệp và cá nhân, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng, tham gia tố tụng tại các cấp tòa án hay xin các loại giấy phép.

Văn phòng luật sư TP LAW
Tổ chức hành nghề luật sư ở Sài Gòn| Nguồn: Văn phòng luật sư TP LAW

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Luật TNHH Hạnh Minh – Địa chỉ hỗ trợ pháp lý chất lượng tại Sài Gòn

Luật Hạnh Minh hiện được cấp phép hành nghề trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Đây là một công ty luật TPHCM thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ pháp lý mà còn hỗ trợ và tư vấn về các biện pháp pháp lý tiềm năng.

Văn phòng luật TPHCM này cam kết cung cấp cho tất cả các khách hàng các dịch vụ pháp lý an toàn và bảo mật. Công ty luật TNHH Hạnh Minh có một đội ngũ luật sư, tư vấn và chuyên gia pháp lý lành nghề, nhiệt tình và tận tâm trong lĩnh vực này. Họ thành thạo mọi lĩnh vực, đồng thời là điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng.

Cho đến bây giờ, thương hiệu Hạnh Minh đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết vấn đề giao dịch và pháp lý dân sự tuyệt vời. Trong số đó phải kể đến những đơn vị như Đại Tuấn Pháp, Paldo Vina, Nụ cười duyên hay Long Phát Real Estate,….

Công Ty Luật TNHH Hạnh Minh
Tổ chức cung cấp giải pháp luật kinh doanh ở TPHCM| Nguồn; Công Ty Luật TNHH Hạnh Minh

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân – Công ty cung cấp giải pháp luật Sài Gòn chuyên nghiệp

Những người bạn và luật sư Nguyễn Cao Trí đã thành lập Công ty Luật Sài Gòn Chí Nhân nổi tiếng. Đội luật sư am hiểu tại công ty luật nổi tiếng Thành phố Hồ Chí Minh này đã xử lý thành công các vấn đề pháp lý quan trọng phát sinh trong cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam.

Công ty luật TPHCM này tập trung vào việc đại diện cho khách hàng, tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi của họ trong các vụ việc liên quan đến luật hình sự, hành chính, dân sự, kinh doanh, hôn nhân và gia đình, cũng như thừa kế và bất động sản. So với các văn phòng luật sư Thành phố Hồ Chí Minh khác, bạn có thể tự tin rằng khi đến thăm Sài Gòn Chí Nhân nổi bật này, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống dịch vụ pháp lý am hiểu, thiết thực và giá cả hợp lý.

Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân
Công ty tư vấn quy trình hình thành doanh nghiệp ở TPHCM| Nguồn: Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật GV LAWYERS – Đơn vị tư vấn pháp lý uy tín ở Sài Gòn

Bạn nghĩ sao về công ty GV Lawyers? Theo top10uytin thì công ty luật TPHCM này là một đơn vị có khả năng đảm nhận mọi vụ kiện pháp lý dân sự cho bạn. Khách hàng của chủ của công ty có thể là cá nhân, gia định hay doanh nghiệp tập đoàn lớn, vì thế, họ sẽ có những hướng tư vấn hợp lý tùy trường hợp tốt nhất.

GV Lawyers tập trung một nhóm luật sư tận tâm và dày dạn kinh nghiệm đã phát triển và nâng cao sự nghiệp của mình trong nhiều công ty luật. Gần 60 Luật sư Cấp cao, Luật sư và Trợ lý Pháp lý tạo nên đội ngũ pháp lý tại  GV Lawyers. Dù vậy, họ vẫn luôn nhiệt tình với việc tư vấn khách hàng với sự nhanh nhạy và tinh tế tuyệt với.

Là đơn vị có những luật sư được bộ Tư Pháp và hiệp hội luật sự Quốc gia chấp nhận là luật sư đủ điều kiện, phạm vi hành nghề của GV Lawyers khá rộng. Trong đó bao gồm: Giao dịch và Tố tụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Thuế, Động lực lao động & Việc làm, Sáp nhập & Mua lại, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Thương mại,….

Điều này đáp lại sự tin tưởng của một lượng lớn khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng. GV Lawyers chắc chắn là một trong những văn phòng luật TPHCM tốt mà bạn nên xem qua.

Công Ty Luật GV LAWYERS
Công ty luật tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Luật GV LAWYERS

Thông tin liên hệ

6. Công Ty luật Hợp danh YKVN – Công ty luật sư Sài Gòn chuyên nghiệp

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty luật TPHCM hàng đầu đó là YKVN. Hiện nay công ty được công nhận năng lực bởi rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Là cơ sở hành nghề luật nổi tiếng và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý tầm cỡ nhất, YKVN chiếm một vị trí khá rõ ràng trong lựa chọn của khách hàng.

Công ty luật TPHCM này tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu đã được đào tạo và công nhận để hành nghề tại Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các thành viên cấp cao của YKVN đã từng làm việc với tư cách là thành viên tại các công ty luật đa quốc gia lớn.

Sự tìm hiểu, học hỏi và làm việc không ngừng nghỉ để nâng cao chuyên môn cao nhất về pháp lý đang giúp YKVN định vị mình trên thương trường không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Đông Nam Á.

YKVN hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm trọng tài, ngân hàng& tài chính, thị trường vốn, công ty, kiện tụng, sáp nhập và mua lại, dự án và địa ốc. Đa lĩnh vực giúp cho văn phòng luật TPHCM YKVN tăng trải nghiệm và ứng dụng hỗ trợ khách hàng trong tương lai.

Công Ty luật Hợp danh YKVN
Đơn vị tư vấn pháp lý dân sự ở TPHCM| Nguồn: Công Ty luật Hợp danh YKVN

Thông tin liên hệ

7. Công Ty luật LNT and Partners – Doanh nghiệp tư vấn giao dịch ở TPHCM nhanh chóng

LNT & Partners, một doanh nghiệp chuyên về tranh tụng và xét xử trọng tài cho các vấn đề phức tạp cũng như tư vấn và giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế quan trọng. Công ty luật TPHCM này được thành lập và hiện nay có 7 luật sư thành viên góp vốn phát triển.

Hơn 70 nhân viên tài năng, có kỹ năng và năng suất cao tạo nên nhóm LNT&Partners. Công ty luật LNT đã vượt qua các công ty đối thủ để trở thành công ty duy nhất nhận được giải thưởng của Financial Times cho “Top 25 công ty luật sáng tạo ở Châu Á Thái Bình Dương” vào năm 2015 và 2016. Văn phòng luật TPHCM này cũng đã hoàn thành rất nhiều điều khác. nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế.

Để giải quyết nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của khách hàng, công ty luật TPHCM luôn xây dựng và duy trì các liên minh chiến lược với các công ty luật quốc tế hàng đầu ở Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này hỗ trợ cho việc giải quyết sự phức tạp ngày càng tăng của các giao dịch xuyên biên giới.

LNT&Partners với tư cách là một công ty luật TPHCM với kiến thức chuyên sâu về cả môi trường thương mại trong nước và toàn cầu. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo đi kèm với dịch vụ khách hàng tận tâm trong hơn 12 lĩnh vực tư vấn như chống độc quyền/cạnh tranh hay tài chính ngân hàng,….

Công Ty luật LNT and Partners
Đơn vị tư vấn pháp lý ở HCM| Nguồn: Công Ty luật LNT and Partners

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Quốc Luật – Địa chỉ hỗ trợ pháp luật doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng

Bạn đang cố gắng tìm một trong những công ty luật TPHCM đáng tin cậy, có năng lực cao? Công ty luật Quốc, một trong những công ty luật nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được top10uytin giới thiệu đến các bạn tiếp theo. Khách hàng trong và ngoài nước đều đánh giá cao và tin tưởng Công ty Luật Quốc.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật Quốc bao gồm:

 • Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Thuế
 • Sở hữu trí tuệ
 • Các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác

Với 20 luật sư, công ty Quốc Luật tự hào về danh tiếng, tính chuyên nghiệp và chuyên môn của mình trong các thỏa thuận chuyển nhượng dự án, mua bán và sáp nhập tổng công ty cũng như các giao dịch đầu tư. Văn phòng luật TPHCM này luôn nỗ lực không ngừng nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ để trở thành một đối tác pháp lý cá nhân và thương mại đáng tin cậy.

Công ty luật TPHCM này đã hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm với tư cách là một nhà đầu tư tư nhân nhằm nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và hiệu quả. Với phong cách tư vấn chuyên nghiệp, cố vấn pháp lý đáng tin cậy cho doanh nghiệp và đáp ứng tất cả các tiêu chí của người tiêu dùng, công ty là một lựa chọn tốt cho bạn.

Công Ty Quốc Luật
Doanh nghiệp luật ở Sài Gòn| Nguồn: Công Ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh) – Đơn vị tư vấn pháp lý an toàn ở Sài Gòn

Luật sư Nguyễn Minh Anh và những tâm huyết của cộng sự đã góp phần xây dựng và phát triển Công ty Luật Trí Minh. Năm 2007, đơn vị này thành lập và có văn phòng chính tại Hà Nội và có công ty luật TPHCM 2 năm sau đó. Trong hơn 15 qua, đơn vị đã nhận được những nhiều dự án lớn thành công và có thêm nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Các lĩnh vực hành nghề hiện nay của văn phòng luật TPHCM này bao gồm: Đối với lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục,… tư vấn và xin giấy phép hoạt động. Các thành viên quan trọng nhất của công ty luật TNHH Trí Minh đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ khách hàng trong trọng tài thương mại, tố tụng hình sự tại các cơ quan nhà nước đủ điều kiện và các xung đột dân sự và kinh tế.

Là một trong những công ty luật TPHCM đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, Trí Minh nhờ vào đội ngũ luật sư am hiểu và các chuyên gia pháp lý khác cũng như sự tận tâm với công việc và khách hàng của họ. Đừng bỏ qua địa chỉ văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh này nếu bạn đang có nhu cầu.

Lý do Trí Minh là một lựa chọn tốt: 

 • Phong cách làm việc tốt: Khi khách hàng cần, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn và trao đổi.
 • Không phát sinh thêm chi phí ngoài khoảng đã thõa thuận ban đầu
 • Cập nhập điểm mới nhất cho khách hàng
 • Giao giấy tờ nhanh chóng cho khách hàng tận nơi ở
 • Làm việc với nhiều ngôn ngữ
Công Ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh)
Công ty tư vấn pháp luật ở Sài Gòn| Nguồn:Công Ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh)

Thông tin liên hệ

10. Văn phòng luật sư Quang Thái – Doanh nghiệp tư vấn nhanh chóng dịch vụ luật pháp ở Sài Gòn

Công ty luật TPHCM Quang Thái có cơ sở chính tọa lạc tại Quận 1 để lại nhiều ấn tượng cho mọi khách hàng. Văn phòng tiếp khách thoải mái, trang nhã và phong cách làm việc không chê vào đâu được.

Quang Thái tập hợp một đội ngũ pháp lý mạnh: kiến thức luật ngành, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Văn phòng luật TPHCM Quang Thái là thành quả của sự hợp tác của các chuyên gia pháp lý có năng lực, đáng kính trọng, có tay nghề cao với đội ngũ tư vấn viên và nhiệt tình chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự và đã hoàn thành nhiều giao dịch với bên nước ngoài.

Sứ mệnh của Văn phòng Luật sư Quang Thái là lớn mạnh và phát triển thành công ty luật ưu việt tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên tư vấn và tranh tụng. Hồ Chí Minh, một trong những văn phòng pháp lý này hiện cung cấp các dịch vụ sau: Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về thủ tục tranh tụng, tư vấn cách giải quyết mâu thuẫn,… Văn phòng luật sư Quang Thái tiến hành giải đáp thắc mắc, xem xét, đánh giá tài liệu.

Văn phòng luật sư Quang Thái
Công ty luật tại TPHCM| Nguồn: Văn phòng luật sư Quang Thái

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam) – Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn đầu tư tại Hồ Chí Minh hiệu quả

Một trong những công ty pháp lý lớn và dày dạn kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Baker McKenzie Việt Nam thường xuyên được xếp hạng là công ty tốt nhất. Đơn vị cung cấp lời khuyên về những thách thức phát triển quan trọng, tài trợ dự án,… với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành Doanh nghiệp & Thương mại và Mua bán & Sáp nhập.

Bất kể khách hàng ở đâu, Baker McKenzie Việt Nam, một công ty luật TPHCM nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn tận tâm mang đến những tài năng tốt nhất cho mọi thử thách của khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi.

Với đội ngũ luật sư hùng hậu và kiến ​​thức phong phú, Baker McKenzie có thể giúp khách hàng thực hiện các mục tiêu hiện tại và tương lai, các hoạt động hiện tại và sở thích của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy thử ghé qua hoặc gọi điện hotline để nhận thêm nhiều tư vấn của văn phòng luật TPHCM này nhé.

Công Ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)
Địa chỉ tư vấn pháp lý ở TPHCM| Nguồn:Công Ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Apolat Legal –  Địa chỉ hỗ trợ pháp lý tổ chức ở TP Hồ Chí Minh chất lượng

Là một trong những công ty luật TPHCM hàng đầu, Apolat Legal tự hào với danh tiếng về sự xuất sắc và chuyên nghiệp. Khi một công ty sử dụng các luật sư trẻ với kiến thức chuyên sâu về phần lớn các chuyên ngành pháp lý được thực hành tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, họ là nguồn lực pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Cho đến nay, công ty là thành viên của MSI (khối Liên Minh Toàn cầu) độc quyền tại Việt Nam.

Những dịch vụ chính của văn phòng luật TPHCM Apolat Lagal:

 • Giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn thường xuyên
 • Thẩm định pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu
 • Sở hữu trí tuệ
 • Đào tạo pháp lý

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Apolat Legal đã nhanh chóng phát triển, tạo được tên tuổi và sự bảo trợ của khách hàng bằng cách liên tục hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế như: AEON Mall, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English,…

Một số dự án thành công gần đây của Apolat Legal như tư vấn huy động vốn của công ty công nghệ từ nhà đầu tư Úc hay tư vấn pháp lý cho Topcake về giao dịch M&A,…. Điều này cải thiện cho thứ hạn cho đơn vị trong lòng khách hàng.

Công Ty Apolat Legal
Văn phòng luật sư tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Apolat Legal

Thông tin liên hệ

13. Công ty luật ACC – Công ty luật tại Sài Gòn chuyên nghiệp

Công ty Luật ACC là công ty luật TPHCM hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý, hướng dẫn pháp luật và tư vấn pháp luật cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Được đánh giá là đơn vị hoạt động hiệu quả, ACC đã mở rộng chi nhánh ra 63 tỉnh thành và có tới 8 văn phòng chính.

Công ty Luật ACC, nằm giữa thị trường sôi động và nhiều văn phòng luật lớn nhỏ khác nhau, đã phát triển trở thành một trong những tổ chức uy tín với nhiều dịch vụ đa dạng. Đội ngũ luật sư tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm đã phát triển và nâng cao uy tín của Công ty luật ACC trên thương trường của mình.

Khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao, tin tưởng và hợp tác với Công ty Luật ACC bởi đội ngũ chuyên gia pháp lý và cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Luật ACC, đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm thành lập doanh nghiệp, xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giải quyết thủ tục xin visa lao động cho công dân nước ngoài, là một trong số ít doanh nghiệp có tỷ lệ tốt nhất và thời gian quay vòng nhanh nhất.

Công ty Luật ACC đã đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của mình với nhiều dịch vụ mạnh mẽ khác như kế toán – kiểm toán, thủ tục hành chính,… Điều này được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực không ngừng mở rộng về quy mô cũng như trình độ chuyên môn. Tất cả đều được coi là quá trình xử lý đáng tin cậy là chính xác.

Dựa trên những cân nhắc đã đề cập ở trên, việc sử dụng Công ty Luật ACC làm cố vấn pháp lý của bạn là điều đáng giá.

Công ty luật ACC
Công ty hỗ trợ luật kinh doanh ở Sài Gòn| Nguồn: Công ty luật ACC

Thông tin liên hệ

14. Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt – Doanh nghiệp luật ở TPHCM tận tâm

Công ty Luật Giải pháp Việt là một công ty luật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý toàn diện và được khách hàng tin tưởng lựa chọn tư vấn pháp lý lành mạnh trong nhiều lĩnh vực với những câu trả lời khả thi. Văn phòng luật TPHCM này Là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Luật Giải Pháp Việt hiện đang cung cấp các dịch vụ: thành lập, mua bán, hợp nhất và sáp nhập, đầu tư (bất động sản, chứng khoán, tài chính – ngân hàng…), tư vấn và dịch hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng tại tòa án các cấp, và các trung tâm trọng tài kinh tế.

Cả trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng, công ty luật TPHCM này có bề dày chuyên môn và kiến thức hành nghề cụ thể. Là một trong những công ty luật đa dạng, đa ngôn ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Giải pháp Việt có đội ngũ luật sư, luật sư và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Đơn vị pháp luật ở Sài Gòn| Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

15. Công ty luật Lê Nguyễn – Công ty tư vấn luật kinh tế ở TPHCM nhanh chóng

Tiếp theo, top10uytin xin giới thiệu Công ty luật Lê Nguyễn (Lê Nguyễn), một trong những tổ chức uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với bề dày phát triển và thành tựu. Đơn vị luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, tập trung xử lý công việc pháp lý một cách chuyên nghiệp.

Công ty luật TPHCM Lê Nguyễn được đánh giá cao về sự linh hoạt trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Lê Nguyễn đã tiếp tục hành trình tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng thay đổi trong phát triển kinh tế, các khoản luật và các trường hợp vi phạm để tao nên tính đa dang trong tư vấn và cạnh tranh tại tòa.

Văn phòng luật TPHCM ngày đêm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng trong quá trình xử lý công việc một cách tốt nhất. Cho đến nay, đơn vị đã làm việc trong 20 năm, Lê Nguyễn đã cống hiến cho sự phát triển tương lai công bằng lâu đời.

Công ty luật Lê Nguyễn
Đon vị tư vấn luật trong tổ chức ở TPHCM| Nguồn: Công ty luật Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

16. Công Ty luật Hưng Đạo – Doanh nghiệp tư vấn giao dịch ở TPHCM hiệu quả

Nhắc đến công ty luật TPHCM  thì Hưng Đạo là một cái tên không thể bỏ qua. Là nơi quy tụ của dàn hơn 30 luật sư, chuyên gia giỏi, công ty đã thực hiện thành công cho hơn 6000 dự án. Hiện tại, công ty đang nhân khoảng 320 dự án đang được tiến hành.

Công ty Luật Hưng Đạo tự hào là một trong những văn phòng TPHCM cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín, quản lý rủi ro pháp lý và đảm bảo đầy đủ các quyền hợp pháp của đối tác và khách hàng.

Đây là những dịch vụ hiện tại mà công ty luật TP.HCM này cung cấp:

 • Xử lý các khó khăn pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động thương mại
 • Trợ giúp pháp lý thường xuyên cho các tổ chức và tập đoàn
 • Thực hiện các thủ tục đầu tư / kinh doanh cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế
 • Soạn thảo, xem xét và tham khảo, thực hiện ác loại hợp đồng, đơn và thư , di chúc, thừa kế,…

Một số lượng lớn các luật sư có năng lực, các chuyên gia pháp lý và các thành viên cấp cao của cộng đồng pháp lý đã cùng nhau thành lập công ty này. Công ty Luật Hưng Đạo là lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy. Hãy đến đây để được hướng dẫn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty luật Thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy và có năng lực.

Công Ty luật Hưng Đạo
Đơn vị hỗ trợ pháp luật tại TP Hồ Chí Minh| Nguồn: Công Ty luật Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

17. Công Ty tư vấn luật Nam Sài Gòn – Công ty tư vấn luật ở TPHCM nhanh chóng

Nam Sài Gòn là cái tên rất Việt Nam, đơn giản nhưng thể hiện được thế mạnh khu vực TPHCM. Mỗi nhân viên của một công ty luật TPHCM nổi tiếng thường có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong mọi lĩnh vực, họ là luật sư xuất sắc và cũng là những luật sư được đánh giá cao.

Ngoài tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi và chấp nhận tham gia vào mọi vấn đề pháp lý, thế mạnh của văn phòng luật sư TP.HCM còn là thương lượng, đàm phán trong các vụ việc dân sự và kinh doanh. Khách hàng của Nam Sài Gòn sẽ nhận được các giải pháp tốt nhất và các quyền và nghĩa vụ của họ được bảo vệ một cách hiệu quả nhất ở cấp tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn Với sự hứng khởi từ đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung, năng động, chuyên môn sâu, uy tín không cần bàn cãi và hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc. Bạn sẽ không thất vọng nếu đến thăm một trong những văn phòng luật này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty tư vấn luật Nam Sài Gòn
Địa chỉ tư vấn luật và thuế ở Sài Gòn| Nguồn: Công Ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam – Địa chỉ có dịch vụ pháp lý hoàn chính ở TPHCM chất lượng

Bạn đã tìm được một công ty luật TPHCM đáng tin cậy chưa? Nếu không, bạn có thể muốn xem xét Công ty luật TNHH BLawyers Việt Nam. Kể từ năm 2018, Công ty Luật BLawyers Việt Nam đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc và hơn thế nữa là một đối tác pháp lý đáng tin cậy và cung cấp cho họ giá trị tốt nhất.

Các luật sư của BLawyers Việt Nam là những chuyên gia pháp lý lành nghề, sáng tạo và đam mê. Họ có khả năng giải quyết một loạt các mối quan tâm pháp lý và không tập trung vào một lĩnh vực luật duy nhất. Văn phòng luật này dành riêng cho việc giải quyết một loạt các lĩnh vực hành nghề và cung cấp các dịch vụ pháp lý hoàn chỉnh, dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm đáng kể của mình.

Đơn vị thực hiện tư vấn trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp & Đầu tư, Gia đình và hôn nhân, lao động, kiện tụng, sáp nhập và mua lại, bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Cho đến nay Blawyers ghi nhận nhiều doanh nghiệp đối tác như Qizo, KingSun, Asset, Freshway, Ctci,…

Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam
Công ty hỗ trợ tư vấn pháp lý ở Sài Gòn| Nguồn:Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ

19. Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức) – Văn phòng luật uy tín ở Sài Gòn

Với đội ngũ luật sư thương mại nói tiếng Anh lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, VILAF – Hồng Đức là một trong những công ty luật nổi tiếng nhất thành phố và thường xuyên được gọi là một trong những luật sư giỏi cả nước và giành được rất nhiều giải thưởng. Trong đó phải kể đến sự công nhận là công ty luật nổi bật tại Việt Nam theo IFLR1000, Legal 500 và Chambers.

công ty luật TPHCM được thành lập từ 1998, công ty chuyên môn trong văn hóa chính trị và diễn biến pháp luật Kinh doanh Việt Nam. Khi nhận được một dự án của khách hàng, công ty phải nắm chắc được rủi ro và đưa ra một giải pháp rõ ràng. Các lĩnh vực chủ yếu vào kinh doanh bao gồm Ngân hàng& Tài chính, Doanh nghiệp, mua bán,….

Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)
Công ty giải pháp luật tại TPHCM| Nguồn: Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers – Đơn vị luật tại TPHCM giá cạnh tranh

Khách hàng đến đầu tiên tại ADK & Co Vietnam Lawyers sẽ nhận được “Sự hài lòng và thành công”. Là một văn phòng luật TPHCM có tiếng nhờ có tác phong dịch vụ chuyên nghiệp.

Các chuyên gia là người giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản ở nước ngoài và được chấp nhận đủ điều kiện luật sư. Họ am hiểu về luật Việt Nam và Quốc tế. Nhiều năm hoạt động, với kinh nghiệm tích lũy được đã giúp cho Vietnam Lawyers mang đến những thành công nối tiếp.

Đối với mọi khách hàng, công ty luật TPHCM này luôn đề xuất những giải pháp tối ưu đã giảm thiểu đi nhiều rủi ro pháp lý trong quá trình nghiên cứu vấn đề. Vietnam Lawyers với nhóm nhân viên có kiến thức rộng có chiều sâu sẵn sàng cung ứng dịch vụ tốt và hoàn thiện nhất.

Các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp do ADK Việt Nam cung cấp trong lĩnh vực M&A vốn nước ngoài bao gồm:

 • Tham vấn chính sách của Nhà nước trong từng thời kỳ đầu tư nước ngoài và quy hoạch cơ cấu đầu tư
 • Thẩm định pháp lý đối với công ty mục tiêu
 • Soạn thảo, xem xét và đàm phán các hợp đồng M&A, chẳng hạn như hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, hợp đồng liên doanh và các hợp đồng khác / thỏa thuận liên quan trong
 • Liên lạc với các cơ quan hiện hành và cung cấp ý kiến chuyên môn đối với việc phê duyệt hành chính và đăng ký, và hỗ trợ trong việc quản lý các thủ tục liên quan;
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài giải quyết các vấn đề phát sinh từ hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như các vấn đề liên quan đến lao động & nhân sự, thuế, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, chất lượng sản phẩm và cạnh tranh không lành mạnh, và tương tự;
 • Các vấn đề pháp lý liên quan đến việc tái cơ cấu, sáp nhập, chuyển nhượng và
  thanh toán; và Hỗ trợ pháp lý để quản lý rủi ro.
Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers
Dịch vụ pháp luật Hồ Chí Minh| Nguồn: Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

21. Công Ty Luật TNHH SMiC – Công ty luật sư tại Sài Gòn tốt

Sau hơn 21 năm hoạt động, SMiC được thành lập vào năm 2001 đã không ngừng phát triển và hiện đang đứng trong top những công ty luật TPHCM  uy tín. SMiC là địa chỉ đã được hỗ trợ hàng trăm tập đoàn kinh tế quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro pháp lý thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn.

Các lĩnh vực mà công ty luật TNHH SMiC vượt trội bao gồm quản trị doanh nghiệp, tư vấn dự án đầu tư, bất động sản, xây dựng, lao động, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán và sáp nhập, và kiện tụng. Hơn nữa, SMiC đang phát triển nhanh chóng và tạo dấu ấn trong lĩnh vực tư vấn tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm và sở hữu trí tuệ.

Nhắc đến đội ngũ hùng hậu của SMIC, sự hiện diện của 50 luật sư và cố vấn trong và ngoài nước  đã làm nên những chiến thắng tuyệt vời. SMIC biết điều đó vì thế họ chú trọng vào phát triển nhân lực cả về chuyên môn và kinh nghiệm, đưa nhân viên lắng nghe các cố gắng nhiều năm. Chính vì thế, không chỉ dừng lại ở nhiều năm làm việc, họ còn là một thương hiệu uy tín qua từng thời kỳ.

Luật SMiC chắc chắn rằng nó có tiềm năng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu pháp lý nhờ vào ba văn phòng luật tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Singapore cũng như mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật ở New York, London, Melbourne, Tokyo và Seoul. . Họ đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp tư vấn toàn diện, nguyên bản và hiệu quả nhất nhờ vào kiến ​​thức, kinh nghiệm và phong thái chuyên nghiệp của họ.

Công Ty Luật TNHH SMiC
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp luật ở Sài Thành| Nguồn: Công Ty Luật TNHH SMiC

Thông tin liên hệ

<h3″>22. Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners – Địa chỉ hỗ trợ tư vấn pháp lý tại TPHCM an toàn

Năm 2017, Công ty TNHH Nguyễn Tâm & Partner được vinh dự là Tổ chức hành nghề Luật sư tiêu biểu nhất tại diễn dàng I-Law.vn. Là công ty luật TPHCM có uy tín, đơn vị này đã kết hợp với Đoàn thanh niên quận 3 để mở điểm tư vấn thanh niên thường xuyên cho những người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Công ty TNHH Nguyễn Tâm & Partner hoạt động không mệt mỏi có mục tiêu lâu dài là phát triển thành một doanh nghiệp tư vấn với tiêu chí “Thịnh vượng bền vững” và “An ninh pháp lý”. Bảo vệ tốt nhất và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng thông qua hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy.

Công ty TNHH Nguyễn Tâm & Partner này đã phát triển uy tín và vị thế của mình kể từ khi được thành lập nhờ vào kiến thức và cam kết của một nhóm luật sư và chuyên gia pháp lý dày dạn kinh nghiệm, năng động và hiểu biết. Chính vì vậy, khách hàng đã tin tưởng rất nhiều vào văn phòng luật TPHCM  này.

Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners
Đơn vị thực hiện tư vấn pháp lý dự án ở Sài Gòn| Nguồn:Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners

Thông tin liên hệ

23. Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners – Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn pháp lý tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Công ty luật TNHH Đức tính & Partners chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: hình thành doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cơ cấu tổ chức, kinh doanh cổ phiếu và tư vấn mua bán trái phiếu, thừa kế, luật thuế, luật bất động sản, xử lý nợ khó đòi….

Quý khách hàng khi đến thăm công ty luật TPHCM sẽ được tư vấn và quản lý bởi đội ngũ luật sư tại hành nghề luật sư nổi tiếng này với tiêu chí hoạt động: an toàn, hiệu quả, minh bạch, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Các luật sư, cố vấn và chuyên gia pháp lý với dịch vụ khách hàng có kỹ năng, cam kết và chuyên môn cao để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhất có thể.

Công Ty Luật TNHH Đức Tín & PartnersCông Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners
Tổ chức tư vấn luật ở TPHCM| Nguồn: Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners

Thông tin liên hệ

24. Công Ty Luật Nguyễn Đoàn – Doanh nghiệp tư vấn giao dịch ở TPHCM an toàn

Công ty Luật Nguyễn Đoàn là công ty luật TPHCM nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng trong những năm gần đây. Khi cộng tác văn phòng luật TPHCM này được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư và đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Luật Nguyễn Đoàn cam kết một khi đã nhận dự án sẽ liên tục hỗ trợ, theo dõi và giúp đỡ bạn mọi vấn đề liên quan đến tài sản, danh tính và việc làm của bạn. Để bảo vệ lợi ích và quyền hợp pháp của bạn, văn phòng luật có uy tín này sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho các vấn đề của bạn đồng thời tránh được những nguy hiểm không cần thiết về mặt pháp lý.

Công Ty Luật Nguyễn Đoàn
Doanh nghiệp hỗ trợ pháp lý cho tổ chức| Nguồn: Công Ty Luật Nguyễn Đoàn

Thông tin liên hệ

25. Công Ty luật NVCS – Doanh nghiệp tư vấn giao dịch ở TPHCM nhanh chóng

Công ty Luật NVCS được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, tài chính, thuế, kế toán. Để cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất, doanh nghiệp luật nổi tiếng này đang liên tục điều tra các giấy tờ pháp lý gần đây nhất về Luật, Thuế và Kế toán.

Công ty luật TPHCM này sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với việc tập hợp đội ngũ hơn 60 luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế và những cá nhân có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đạo đức nghề nghiệp. Sau hơn mười năm hoạt động, công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh này đã có hơn 5000 khách hàng. Hiện tại, công ty luật Thành phố Hồ Chí Minh này được hàng trăm khách hàng coi là nguồn lực đáng tin cậy.

Trong thời gian qua, văn phòng luật TPHCM đã đồng hành cùng hơn 40 doanh nghiệp đồng hành tạo ra hơ 52 dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Doanh nghiệp NVCS hoạt động với sứ mệnh cung cấp những thông tin tốt nhất về Thuế – Luật – Kế toán cho quý doanh nghiệp.

Công Ty luật NVCS
Đơn vị hỗ trợ tư vấn đầu tư tại Sài thành| Nguồn: Công Ty luật NVCS

Thông tin liên hệ

26. Văn Phòng luật sư Phạm Tuấn Anh – Công ty hỗ trợ kiện tụng ở TPHCM chuyên nghiệp

27. Văn phòng luật Gia Luật – Đơn vị tư vấn hồ sơ doanh nghiệp lành nghề ở Sài Gòn

38. Công Ty Luật TNHH MTV LCA – Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn đầu tư tại Hồ Chí Minh giá cạnh tranh

29. Công Ty Luật TNHH Phạm Anh – Doanh nghiệp tư vấn doanh nghiệp ở TPHCM chất lượng

30. Công Ty Luật TNHH Phước & Partners – Địa chỉ tư vấn pháp lý ở TPHCM nhanh chóng

Trên đây là danh sách  Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: