Home Công Ty Top 20 công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín tốt nhất

Top 20 công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín tốt nhất

0
Top 20 công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín tốt nhất
Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giá rẻ? Côn trùng là những sinh vật nguy hiểm có thể gây ra sự gián đoạn lớn trong cuộc sống hàng ngày và nơi làm việc của chúng ta. Côn trùng không chỉ gây hại mà còn đe dọa đến sức khỏe cộng đồng bằng cách lây lan một số bệnh nguy hiểm. Do đó, việc diệt côn trùng là một hoạt động quan trọng và cần thiết để giữ môi trường sống luôn trong lành.

Các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đang phát triển nhanh chóng tại Đà Nẵng, với hàng loạt doanh nghiệp mới mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đâu là địa chỉ công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay? Hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 20 công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất nhé.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị diệt côn trùng uy tín của Top10uytin:

🟧 Quy trình diệt côn trùng Đà Nẵng ⚡🟢 Quy trình diệt côn trùng hiệu quả phải đảm bảo tính khoa học, triệt để và phù hợp với không gian từng khu vực
🟧 Nhân viên công ty diệt côn trùng Đà Nẵng ⚡🟢 Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình và hiểu rõ vòng đời của các loại côn trùng
🟧 Hóa chất diệt côn trùng ⚡🟢 Hóa chất sử dụng diệt côn trùng được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, được Bộ Y Tế chứng nhận và cho phép lưu hành
🟧 Giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh ⚡🟢 Có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Danh sách các công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín hiệu quả

1. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) – Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC) là một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên kiểm soát dịch hại, là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm có uy tín trong lĩnh vực quản lý côn trùng dịch hại. Để đạt được hiệu quả tối đa, công ty luôn cố gắng nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

GFC sử dụng các công nghệ diệt côn trùng vượt trội tại Đà Nẵng và các sản phẩm thông minh để bảo vệ sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em cũng như môi trường. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc côn trùng gây khó chịu khi ghé thăm đơn vị này, vốn là cơn ác mộng của nhiều người.

Công ty diệt côn trùng uy tín tại Đà Nẵng này phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm Vinamilk, Masan Group, Trung Nguyên Group, VinGroup, FLC Group, Novaland, Cholimex, Lotte và các thương hiệu lớn khác. Kiểm tra kiểm soát côn trùng và động vật gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, chấy, và thậm chí cả chuột là một trong những dịch vụ do GFC cung cấp.

Đây là thương hiệu kiểm soát dịch hại nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng, với sự hiện diện mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông và truyền hình. Đây là đơn vị nổi tiếng được đầu tư chuyên nghiệp nên có rất nhiều khách hàng lớn muốn hợp tác với công ty diệt côn trùng giá rẻ ở Đà Nẵng này.

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)

Thông tin liên hệ

2. Diệt Côn Trùng 5s – Công ty diệt côn trùng ở Đà Nẵng

Diệt côn trùng 5s có ​​đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hỗ trợ bạn xử lý, kiểm soát sinh vật gây hại tốt nhất tại Đà Nẵng từ các chuyên gia uy tín hàng đầu bằng nhiều phương pháp hiệu quả. Đơn vị đã từng bước chứng minh rằng dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng của mình là hiệu quả nhất mà vẫn duy trì được môi trường không độc hại, không ô nhiễm, phù hợp với mọi loại công trình xây dựng.

Diệt côn trùng 5s tăng cường nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo rằng khách hàng có được dịch vụ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng cung cấp dịch vụ cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn cũng như các công trình kiến ​​trúc khác.

Dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng có năng lực, có chuyên môn khảo sát uy tín nhất tại Đà Nẵng, có thể báo giá miễn phí theo yêu cầu. Hơn 500 nhà dân, khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng đã sử dụng dịch vụ giá rẻ của đơn vị này. Thuốc nhập khẩu an toàn, hiệu quả và chính sách bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) – Diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ diệt côn trùng uy tín, tận gốc và giá cả phải chăng của Top10uytinCông ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC). Đây là một trong những công ty chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quản lý dịch hại quốc tế Hoa Kỳ, là đơn vị đầu trong việc kiểm soát sâu bệnh và dịch hại.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng nổi tiếng này là đối tác thiết yếu của các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế với tư cách là một thương hiệu lớn hoạt động với quy mô lớn trên khắp 63 tỉnh thành. Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) tuân thủ các yêu cầu khắt khe nhất và hệ thống kiểm soát chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Không có gì ngạc nhiên khi VPC luôn dẫn đầu thị trường khi cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng chất lượng cao, cam kết đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất và được công nhận trên cả nước. Mối, muỗi, gián và các loài sinh vật khác nhau được công ty cam kết kiểm soát và diệt trừ đối với người dân trong các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp.

Orion, Pepsi, Kido, Vedan, Ajinomoto, Vifon, Milano, EVN, Honda, Bibica và những công ty khác nằm trong số các khách hàng lớn mà đơn vị diệt côn trùng tận gốc ở Đà Nẵng này đã hợp tác. Các kỹ sư và chuyên gia có năng lực cao nhất cộng tác với nhau, cung cấp các dịch vụ loại bỏ côn trùng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)
Diệt côn trùng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)

Thông tin liên hệ

4. AZ ĐÀ NẴNG – Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả tại Đà Nẵng

AZ Đà Nẵngcông ty diệt côn trùng Đà Nẵng có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, công ty luôn nâng cấp trang thiết bị và sử dụng dây các loại hóa chất chất lượng cao nhằm đạt hiệu quả diệt trừ tối đa, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phòng trừ côn trùng tại Đà Nẵng uy tín.

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng này phun thuốc trừ mối mọt theo phương pháp an toàn, sử dụng các loại thuốc đã qua kiểm định rộng rãi, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường. AZ Đà Nẵng là một trong những dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tốt nhất tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và ham học hỏi, cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ kịp thời. Công ty diệt côn trùng AZ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng được đông đảo khách hàng biết đến. Bạn cần một dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đáng tin cậy tại Đà Nẵng? Bạn đã biết giải pháp rồi nhé.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: AZ ĐÀ NẴNG
Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả tại Đà Nẵng | Nguồn: AZ ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ

5. Công Ty diệt côn trùng Trần Anh – Đơn vị diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Trần Anh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng toàn diện, như phòng chống mối phá hoại các công trình xây dựng và cung cấp các loại hóa chất diệt mối và côn trùng. Hơn nữa, tổ chức có một đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên diệt ruồi, muỗi, gián và các loại côn trùng khác.

Công ty là đơn vị có năng lực trong lĩnh vực diệt mối, báo giá rẻ, hiệu quả công tâm, bảo hành dài hạn. Sử dụng hóa chất được kiểm định rõ ràng, không độc hại, không nguy hại, thân thiện với môi trường. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty diệt côn trùng tận gốc tại Đà Nẵng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng nhất có thể.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Trần Anh
Đơn vị diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Trần Anh

Thông tin liên hệ

6. Diệt Côn Trùng Nano Vina – Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả ở Đà Nẵng

Diệt côn trùng Nano Vina là một công ty mới trong ngành quản lý dịch hại, cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu vòng đời của nhiều loại sinh vật khác nhau. Các giải pháp thông minh được sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ loại bỏ côn trùng và các yếu tố có hại từ môi trường.

Nano Vina nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại có năng lực thông qua việc mang đến cho người tiêu dùng những gói sản phẩm thông minh và tiện lợi, góp phần tạo ra môi trường sống an toàn cho con người. Đồng thời, công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất, phù hợp từng nhu cầu khách hàng.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Diệt Côn Trùng Nano Vina
Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả ở Đà Nẵng | Nguồn: Diệt Côn Trùng Nano Vina

Thông tin liên hệ

7. Công Ty VinPest – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng nào uy tín ở Đà Nẵng? Sau đây, mình xin giới thiệu đến bạn Công ty VinPest, đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý và phòng trừ sâu bệnh tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Khi đến với đơn vị này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đang được tiếp xúc với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao cùng chương trình bảo hành uy tín.

VinPestcông ty diệt côn trùng Đà Nẵng nổi tiếng đã từng làm việc tại các khách sạn, resort, cao ốc, bệnh viện, trường học,…. Nhiều doanh nghiệp lớn như VinGroup, Hoa Sen, Viettel, Thế Giới Di Động, Nutifood, Bitexco, Lazada, DHL và các hãng khác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng gây hại của công ty.

VinPest cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng đông đảo. VinPest sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn nhất thế giới, được tin tưởng sử dụng tại Nhật Bản, Úc và các quốc gia khác. Công việc được hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách, mỗi hợp đồng đều được trình bày chi tiết và toàn diện.

Công ty diệt côn trùng giá rẻ ở Đà Nẵng này sẽ tư vấn cho bạn mọi dịch vụ và đưa ra mức giá rõ ràng, chính xác, không ẩn phí, cũng như chỉ định và đặt lịch kiểm tra chi tiết vào thời điểm cụ thể để tránh làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn. Dịch vụ diệt côn trùng được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty VinPest
Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty VinPest

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare – Diệt côn trùng Đà Nẵng hiệu quả

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng nào uy tín tốt nhất? Công ty TNHH TM & DV Viethomecare đã có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc với các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một môi trường sống trong lành, sạch sẽ và thoải mái cho người tiêu dùng.

Trong những năm qua, Viethomecare đã hỗ trợ hàng trăm gia đình và doanh nghiệp trong nỗ lực diệt trừ côn trùng và mối mọt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống chung của mọi người. Cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng. Viethomecare không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp ngày càng hiệu quả, phù hợp hơn với nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau của khách hàng.

Bạn không chỉ được đảm bảo không khí trong lành không có côn trùng độc hại khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng mà còn được các chuyên viên chuyên ngành tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ tài sản của bạn. Công ty diệt côn trùng hiệu quả ở Đà Nẵng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ngăn chặn sự tái phát của côn trùng.

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare
Đơn vị diệt côn trùng Đà Nẵng hiệu quả | Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương – Công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng tận gốc

USIP – Pest Control hay còn gọi là Công ty TNHH TM & DV Thuyên Phương, là một công ty chuyên nghiệp uy tín tại miền trung với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chuyên gia kiểm soát dịch hại cho các công trình xây dựng mới với nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo để làm việc, diệt mối, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp và bọ gậy.

Việc quản lý dịch hại được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia các khóa đào tạo toàn diện khác nhau và được cập nhật nhanh chóng về các quy trình quản lý dịch bệnh, hỗ trợ cho việc sử dụng các phương pháp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng các phương pháp diệt côn trùng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí.

Đây là một trong những dịch vụ diệt trừ côn trùng tại Đà Nẵng có uy tín hàng đầu. Giấy chứng nhận thuốc và chứng nhận chuyên môn sạch nằm trong số các chứng chỉ được cấp phép. Kiểm soát côn trùng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở khác, sử dụng hóa chất từ các nước Châu Âu như Vương quốc Anh, Pháp, Hoa Kỳ và Đức. Đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương
Công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng tận gốc | Nguồn: Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương

Thông tin liên hệ

10. Công Ty vệ sinh Đà Nẵng – Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại, là một trong những dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Đà Nẵng. Mang lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn, nhất là trong mùa mưa bão.

Kỹ thuật diệt côn trùng được công ty diệt côn trùng Đà Nẵng thực hiện một cách tỉ mỉ nhằm mang đến một môi trường sống trong lành không ruồi, muỗi, côn trùng gây bệnh cho gia đình bạn. Sau khi tiêu diệt ruồi, muỗi, côn trùng, đơn vị sẽ có có chính sách bảo hành. Đảm bảo các điều kiện an toàn nhất và đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

Cộng ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty vệ sinh Đà Nẵng
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty vệ sinh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á – Công ty diệt côn trùng ở Đà Nẵng

Công ty Kiểm soát Côn trùng Châu Á là một trong những công ty kiểm soát mối và côn trùng gây hại nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam. Đội ngũ nhân viên hầu hết được đào tạo bởi các tổ chức kiểm soát dịch hại và duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại đảm bảo tại Đà Nẵng trên cơ sở kịp thời, nhanh chóng.

Tổ chức sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại tại Đà Nẵng, cũng như các chứng chỉ đào tạo chuyên môn. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này, đơn vị sẽ đảm bảo thực hiện an toàn và hiệu quả nhất có thể, luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á
Công ty diệt côn trùng ở Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Thông tin liên hệ

12. Công Ty diệt côn trùng Rentokil – Đơn vị diệt côn trùng hàng đầu Đà Nẵng

Rentokil là một công ty nổi tiếng đã cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại đáng tin cậy và hiệu quả cho cả khách hàng thương mại và dân cư trong nhiều năm. Kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, đơn vị đã làm việc chăm chỉ để trở thành một công ty diệt côn trùng tận gốc Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ các nhà khoa học làm việc suốt ngày đêm để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Công ty diệt côn trùng Rentokil chú trọng phát triển một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, luôn đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe và an toàn, mang lại sự an tâm cho người dân và doanh nghiệp.

Với việc áp dụng các quy trình tiêu chuẩn Châu Âu, tổ chức này luôn đề cao việc áp dụng các nguyên tắc cơ bản về quản lý dịch hại đối với môi trường. Công ty kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng này ưu tiên bảo vệ môi trường và cố gắng giảm thiểu tác động đến môi trường nhất có thể.

Từ nhân viên phục vụ hiện trường đến quản lý cấp cao trong văn phòng, mọi nhân viên của công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này đều thể hiện cam kết đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Rentokil
Đơn vị diệt côn trùng hàng đầu Đà Nẵng | Nguồn: Rentokil

Thông tin liên hệ

13. Diệt côn trùng Sao Nam – Dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng trọn gói uy tín

Diệt côn trùng Đà Nẵng ở đâu uy tín và hiệu quả? Sau đây, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn công ty Diệt côn trùng Sao Nam. Đây là đơn vị kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý mối, kiến, gián, ruồi, muỗi, chuột, và các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại khác bao gồm ve, bọ chét và rết.

Sao Nam có nhiều lựa chọn máy phù hợp với từng địa điểm và đặc điểm xử lý, nhân viên luôn túc trực 24/24, bảy ngày trong tuần để hỗ trợ bạn. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này cũng chuyên kiểm soát dịch hại thường xuyên cho nhiều trung tâm thương mại, doanh nghiệp, chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và trường học,…

Hợp đồng dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại rõ ràng Nếu công việc không được hoàn thành, Sao Nam sẽ trả lại toàn bộ tiền thanh toán của bạn. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Đà Nẵng này sử dụng hóa chất đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em và sự thân thiện với môi trường. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Diệt côn trùng Sao Nam
Dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng trọn gói uy tín | Nguồn: Diệt côn trùng Sao Nam

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Cổ Phần Vinafor Đà Nẵng – Công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng là công ty diệt côn trùng có trụ sở tại Đà Nẵng và là đơn vị thành viên Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Đơn vị kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng này chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật đáng tin cậy, uy tín hàng đầu khu vực. Đồng thời, cơ sở diệt côn trùng Đà Nẵng này nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng địa phương.

Vinafor Đà Nẵng còn sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm sản, đặc sản rừng dùng trong công nghiệp và cho cá nhân. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này đang tìm kiếm khách hàng trong nước và quốc tế để phát triển quan hệ đối tác, liên doanh, liên kết đầu tư trong các lĩnh vực trồng rừng, bảo quản nông lâm sản, sản xuất đồ gỗ, phòng trừ sâu bệnh, kiểm soát mối cho mục đích thương mại và công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Vinafor Đà Nẵng
Công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Vinafor Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

15. Diệt côn trùng HPH – Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Đà Nẵng

Các loại côn trùng như mối, chuột, muỗi, kiến, gián, và các loài gây hại khác đều bị tiêu diệt bằng giải pháp toàn diện của HPH. Đơn vị đã diệt trừ côn trùng thành công cho các văn phòng, bệnh viện, trường học và khách sạn. Cung cấp các loại thuốc trừ sâu bệnh đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tư cách là một công ty diệt trừ côn trùng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp.

HPH sẽ cung cấp dịch vụ đặc biệt cho mỗi và mọi khách hàng bằng cách thiết lập một đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ vượt qua mọi mong đợi của bạn. Công ty kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng này cam kết giảm bớt lo lắng của bạn về côn trùng nguy hiểm trong khi vẫn duy trì việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Công ty diệt mối Đà Nẵng | Nguồn: Diệt côn trùng HPH
Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Đà Nẵng | Nguồn: Diệt côn trùng HPH

Thông tin liên hệ

16. Diệt côn trùng TLT – Diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp

Diệt côn trùng TLT hoạt động tại Đà Nẵng từ năm 2017, là công ty tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ diệt côn trùng đáng tin cậy, xuất sắc của Top10uytin. Doanh nghiệp đã và đang từng bước khẳng định mình là một công ty được công nhận trong lĩnh vực này.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên nguyên tắc chất lượng, giá cả, kịp thời và cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại tốt nhất có thể cho khách hàng. Khẳng định lại vị thế của mình trong lĩnh vực dịch hại kiểm soát và diệt trừ tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Công ty diệt mối Đà Nẵng | Nguồn: Công ty TLT
Diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty TLT

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Cổ Phần Trừ Mối – Côn Trùng Hải Triều – Công ty diệt côn trùng ở Đà Nẵng

Bằng việc cung cấp đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên gia xử lý mối chuyên môn cao và trang thiết bị tiên tiến, Công ty Cổ phần Diệt mối và Côn trùng Hải Triều có thể tìm và tiêu diệt các loài sinh vật gây hại nhằm đạt được kết quả phòng trừ sâu bệnh tốt nhất. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn, được kiểm định nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả nhất.

Trong mỗi đợt đánh giá, lựa chọn dược phẩm an toàn sinh thái, nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng – Hải Triều đều thận trọng. Tất cả các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng mà công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này sử dụng đều có giấy tờ, chứng nhận xuất xứ minh bạch rõ ràng từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Trừ Mối – Côn Trùng Hải Triều
Công ty diệt côn trùng ở Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Trừ Mối – Côn Trùng Hải Triều

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Dịch Vụ Và TM Hoàng Phúc – Đơn vị diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Phúc là công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp và uy tín. Kể từ khi thành lập, công ty đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín nhất trong khu vực. Các dịch vụ làm sạch và kiểm soát sinh vật gây hại được cung cấp hàng ngày tại Đà Nẵng, bao gồm bảo trì và dọn dẹp định kỳ, cũng như dọn dẹp cho các tòa nhà lớn, công trường xây dựng, điểm du lịch và trường học.

Nhiều người tiêu dùng cũng sử dụng dịch vụ hút ẩm, diệt côn trùng của công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này. Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng của công ty sẽ được áp dụng cho các công trình, nhà xưởng, văn phòng, các công trình kiến ​​trúc khác cần nhân viên vệ sinh giữ sạch sẽ cả trong và ngoài.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và TM Hoàng Phúc
Đơn vị diệt côn trùng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Và TM Hoàng Phúc

Thông tin liên hệ

19. Công ty Diệt côn trùng An Thanh – Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ ở Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – An Thanh là công ty có trụ sở tại Đà Nẵng chuyên về thuốc diệt côn trùng và cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cao, chi phí thấp mà người tiêu dùng có thể tin tưởng. Khách hàng đến với đơn vị này sẽ có thể lựa chọn các dịch vụ diệt côn trùng đa dạng, bao gồm diệt mối và diệt các loại côn trùng như muỗi, ruồi, kiến, chuột, gián.

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ ở Đà NẵngAn Thanh chắc chắn có thể hỗ trợ bạn tạm biệt những lo lắng về côn trùng gây hại, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và an tâm nhất về sức khỏe của gia đình.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng | Nguồn: Công ty An Thanh
Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty An Thanh

Thông tin liên hệ

20. Công ty Diệt côn trùng Thăng Long – Diệt côn trùng uy tín ở Đà Nẵng

Trên đây là danh sách Top 20 công ty diệt côn trùng Đà Nẵng hiệu quả tận gốc được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt côn trùng nào uy tín ở Đà Nẵng?

Khách hàng có thể tham khảo các công ty uy tín như: Diệt côn trùng HPH, Công Ty diệt côn trùng Rentokil, Công Ty VinPest, AZ Đà Nẵng, Diệt Côn Trùng 5s, Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh,....

Giá diệt mối ở Đà Nẵng là bao nhiêu?

Chi phí diệt mối cho một hộ gia đình ở Đà Nẵng khoảng 1.200.000 đồng.

Phun thuốc diệt côn trùng có hại không?

Thực tế thì thuốc diệt côn trùng tồn đọng trên bề mặt phun rất ít, không gây độc cho con người. Nó chỉ gây ảnh hưởng khi bạn bôi trực tiếp lên da, uống nhầm, dính vào mắt hoặc hít phải lượng thuốc từ 30ml trở lên.