Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín nhất

Bạn có biết công ty bảo vệ Bình Dương nào uy tín? Các doanh nghiệp cần phải duy trì trật tự, ổn định, các cá nhân cần phải bảo vệ tính mạng, tài sản. Đó là những lý do hình thành những công ty bảo vệ. Khi Bình Dương là khu vực đang thu hút đầu tư, xây dựng bất động sản hay khu công nghiệp, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ có trình độ tốt rất được chú trọng.

Nhưng việc hợp tác được với các đơn vị chuyên nghiệp trong vô vàn công ty yêu cầu nhiều thời gian tìm kiếm thông tin và tiền bạc. Do đó, top10uytin xin giới thiệu Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các công ty bảo vệ Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất

1. Bảo vệ Ngày và Đêm – Địa chỉ vệ sĩ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Năm 2003, Bảo vệ Ngày và Đêm được thành lập. Cho đến nay, Bảo vệ Ngày và Đêm là công ty bảo vệ Bình Dương lâu năm có hơn 10 chi nhánh phân bố khắp các tỉnh miền nam từ TPHCM, Bình dương, Bà Rịa,… cho đến các tỉnh miền bắc như Hà Nội hay Đồng Nai.

Hiện nay, Bảo vệ Ngày và Đêm đã có đội ngũ bảo vệ gồm 6000 người đang làm việc tại 26 chi nhánh. Tiêu chí tuyển chọn của công ty này cũng không phải thấp, luôn yêu cầu những người đã được đào tạo, có thái độ làm việc tốt, kỹ năng đảm bảo. Trong quá trình làm việc, họ luôn được trang bị các thiết bị làm việc đầy đủ để kịp thời báo cáo tình hình.

Là một công ty có quy mô tổ chức lớn, Bảo vệ Ngày và Đêm cũng phải nỗ lực phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, điển hình là hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 mà công ty đáp ứng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty bảo vệ uy tín thì bạn có thể lựa chọn Bảo vệ Ngày và Đêm.

Bảo vệ Ngày và Đêm
Địa chỉ vệ sĩ tại Bình Dương| Nguồn: Bảo vệ Ngày và Đêm

Thông tin liên hệ

2. An Ninh Châu Á – Dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương uy tín

Cái tên công ty bảo vệ Bình Dương chuyên nghiệp tiếp theo mà top10uytin muốn đề xuất là An Ninh Châu Á. Được thành lập từ năm 2009, công ty nhận được giấy chứng nhận của Sở Kế Hoạch và Đầu tư TPHCM cho phép hoạt động. Nhân lực chính của An Ninh Châu Á là những công an, bộ đội và quân nhân đã từng công tác trong các lực lượng vũ trang, được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ. Với 900 bảo vệ, vệ sĩ đến từ An Ninh Châu Á đang công tác tại các tập đoàn lớn, siêu thị hay hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng,…

An Ninh Châu Á đã mở rộng phạm vi của mình không chỉ tại TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành khác như TPHCM, Đồng Nai, Tiền Giang hay Cần Thơ,… Cách các chi nhánh có thể đào tạo và phát triển nhân lực đồng đều là nhờ một bộ giáo trình đào tạo bài bản chuẩn được áp dụng cung cấp lý thuyết nền tảng và phổ biến các công cụ kỹ thuật. Thái độ làm việc tốt, ý thức, kỹ năng nói chuyện, giao tiếp, ứng xử nhanh nhẹn.

An Ninh Châu Á
Dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương uy tín| Nguồn: An Ninh Châu Á

Thông tin liên hệ

3. Việt Nam 24h – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín

Đã được 15 năm kể từ khi Việt Nam 24h được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ. Đây là công ty bảo vệ Bình Dương được sáng lập bởi những cán bộ quân đội chuyên trách, có kinh nghiệm thực chiến và tinh thần trách nhiệm. Các bảo vệ ở Việt Nam 24h thường am hiểu về các tình huống bảo vệ có mục tiêu cố định, nên bạn có thể bắt gặp nhân viên công tay tại các sự kiện khai trương hoặc bảo vệ nhà máy, cửa hàng, khu công nghiệp.

Khi bạn liên hệ với Việt Nam 24h, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về các phương án bảo vệ tối ưu, tuyệt đối trong khu vực. Khi bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương thì các nhân viên sẽ đến khảo sát địa hình, khu vực, lên kế hoạch bảo vệ và gửi kế hoạch nháp cho bạn. Các quy trình được hoàn tất nhanh chóng, báo giá nhanh chóng. Khi có phát sinh các yếu tố rủi ro thì Việt Nam 24h sẽ thông báo cho bạn và cùng tìm phương hướng bảo vệ an toàn nhất.

Việt Nam 24h nổi tiếng là đơn vị có thể đảm bảo được sự trật tự trong khu vực tốt, kèm theo đó là thái độ cẩn thận trong theo sát hành động của người và tài sản ra vào doanh nghiệp. Phí bảo vệ tại Việt Nam 24h cũng rất hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự an toàn tốt.

Việt Nam 24h
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương| Nguồn: Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

4. Kiên Long Hoàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Công ty bảo vệ Bình Dương nào uy tín? Bạn không nên bỏ qua Kiên Long Hoàng, một đơn vị chuyên bảo vệ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân uy tín ở Bình Dương. Đơn vị được thành lập do có sở kế hoạch đầu tư TPHCM và Công An TPHCM cấp chứng nhận đủ điều kiện.

Kiên Long Hoàn sở hữu đội ngũ nhân sự, vệ sĩ trẻ nhưng lại có kinh nghiệm, năng động và thích ứng nhanh. Họ là những cán bộ, bộ đội xuất ngũ, quân nhân thường công tác. Do đó, khách hàng rất yên tâm khi giao tính mạng và tài sản của mình cho công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương này.

Các dịch vụ bảo vệ của Kiên Long Hoàng: 

  • Bảo vệ tài sản cố định (cửa hàng, ngân hàng, công ty)
  • Bảo vệ các mục tiêu di động
  • Bảo vệ yếu nhân VIP
 • Bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ áp tải
 • Tuần tra kiểm soát cơ động
 • Dịch vụ vệ sĩ
 • Theo dõi và giám sát trật tự bằng công nghệ an ninh từ xa
Kiên Long Hoàng
Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương| Nguồn: Kiên Long Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Thăng Long 24h – Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng ở Bình Dương

Nhắc đến công ty bảo vệ Bình Dương uy tín thì phải nghĩ ngay đến Thăng Long 24h, doanh nghiệp vệ sĩ đã hoạt động được 20 năm. Trong thời gian làm việc lâu dài, Thăng Long 24h cũng có những cách phục vụ khách hàng và làm hài lòng họ tốt hơn. Đơn vị cam kết được yếu tố chuyên nghiệp và đặc biệt ở mỗi dịch vụ, sản phẩm cung cấp, phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành.

Thăng Long 24h cho đến nay đã làm việc thành công với rất nhiều doanh nghiệp lớn và các yếu nhân VIP, điều này đã làm tăng độ uy tín của thương hiệu. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương thông thường như bảo vệ tài sản và mục tiêu cố định, Thăng Long 24h còn hỗ trợ theo sát bảo vệ di động, vận chuyển hay áp tải.

Thăng Long 24h
Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương| Nguồn: Thăng Long 24h

Thông tin liên hệ

6. Nam Quốc Việt – Đơn vị cung cấp vệ sĩ chất lượng tại Bình Dương

Là một công ty bảo vệ Bình Dương thâm niên, Nam Quốc Việt đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng. Được thành lập do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương chứng nhận đủ tiêu chuẩn hoạt động, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp.

Nam Quốc Việt có trình tự tuyển dụng các lực lượng bảo vệ rất cẩn thận nhằm có được những người uy tín và chất lượng, đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng. Khi một vấn đề nào đó bất chợt xảy ra, các lực lượng tại chỗ sẽ nhanh chóng tiếp ứng và kiểm soát tình hình. Với sự hiện diện của 30 – 50 người, công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo không bị ảnh hưởng.

Tại sao bạn nên chọn Nam Quốc Việt?

 • Năng lực của bảo vệ tốt, kỹ năng nghiệp vụ cao
 • Cam kết an toàn cho doanh nghiệp, xử lý nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra
 • Trang bị đầy đủ công cụ làm việc
 • Đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ liên quan
 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm
Nam Quốc Việt
Đơn vị cung cấp vệ sĩ chất lượng tại Bình Dương| Nguồn: Nam Quốc Việt

Thông tin liên hệ

7. Bảo Vệ Á Châu – Công ty bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Bảo Vệ Á Châu là cái tên quá quen thuộc với những ai đang tìm kiếm những công ty bảo vệ Bình Dương uy tín. Công ty đã hoạt động được 17 năm tại các khu vực miền Nam chuyên đưa đến các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty cam kết luôn thực hiện tốt các quy định của nhà nước và hoàn thành trách nhiệm của mình với mỗi khách hàng khi thuê dịch vụ cho cá nhân và tổ chức.

Để Bảo Vệ Á Châu có được đội ngũ bảo vệ chất lượng thì công ty đã định hướng phát triển những người quản lý nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng đào tạo tốt. Những nhân sự tại đây là người có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm và tận tụy với công việc. Được biết đến là công ty có dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chất lượng, Bảo Vệ Á Châu vẫn không ngừng cải thiện nội bộ, quy trình và chất lượng dịch vụ.

Bảo Vệ Á Châu
Công ty bảo vệ tại Bình Dương| Nguồn: Bảo Vệ Á Châu

Thông tin liên hệ

8. Bảo Vệ Toàn Việt – Công ty vệ sĩ uy tín tại Bình Dương

Bảo Vệ Toàn Việt là một trong số ít công ty bảo vệ Bình Dương được sáng lập bởi những cán bộ lâu năm, đang dần đóng vai trò quan trọng trong duy trì trật tự an ninh của khối doanh nghiệp. Đơn vị nổi bật tại cả Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Thay vì chỉ dùng sức người, Bảo Vệ Toàn Việt ưu tiên áp dụng thêm các công nghệ mới, từ đó khách hàng yên tâm hơn.

Ngoài ra, an toàn và đổi mới là phương hướng phát triển của Bảo Vệ Toàn Việt. Ưu tiên đảm bảo an toàn cho khách hàng trước và sau đó là ứng dụng công công nghệ mới hay các chiến lược bảo vệ mới hiệu quả cho doanh nghiệp. Do thái độ làm việc cẩn thận, trách nhiệm, Bảo Vệ Toàn Việt đã làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu khắt khe.

Bảo Vệ Toàn Việt
Công ty vệ sĩ uy tín tại Bình Dương| Nguồn: Bảo Vệ Toàn Việt

Thông tin liên hệ

9. Long Việt – Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín

Long Việt tự hào là công ty bảo vệ Bình Dương được thành lập từ những cán bộ sĩ quan lâu năm, có kinh nghiệm theo sát và bảo vệ an ninh. Trong thời gian hoạt động của mình, những người bảo an, vệ sĩ đến từ Long Việt luôn nhận được những lời khen tích cực cho kinh nghiệm làm việc, thái độ và khả năng bảo vệ tốt. Hơn nữa, dịch vụ bảo vệ được hoàn thiện khi có các công nghệ an ninh. Bạn có thể tìm được và mua các công ty tốt ở đây.

Các dịch vụ bảo vệ tại Long Việt: 

 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ cá nhân khách hàng cố định hoặc di chuyển
 • Bảo vệ nhà hàng
 • Bảo vệ cửa hàng thời trang, quán ăn, cà phê
Long Việt
Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương| Nguồn: Long Việt

Thông tin liên hệ

10. Bảo vệ Hùng Vương – Công ty vệ sĩ uy tín ở tỉnh Bình Dương

11. Công ty Đại Trường Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sĩ uy tín ở Bình Dương

12. Hoàng Vương Gia – Công ty bảo vệ tại Bình Dương

Trên đây là Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín nhất được nhiều người muốn học nail tìm kiếm. Hi vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với sở thích của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Một số công ty bảo vệ Bình Dương chất lượng tại TPHCM?

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương được cung cấp tại: Bảo vệ Ngày và Đêm, An Ninh Châu Á, Việt Nam 24h, Kiên Long Hoàng, Thăng Long 24h, Nam Quốc Việt,....

Để đánh giá một công ty bảo vệ Bình Dương chất lượng cần dựa trên những yếu tố gì?

Các tiêu chí căn cứ để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương: Quy mô, kinh nghiệm, dự án thành công, đánh giá của khách hàng,...

Các dịch vụ thường được cung cấp tại công ty bảo vệ Bình Dương?

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ bảo vệ được cung cấp phổ biến: Bảo vệ mục tiêu cố định (văn phòng, cao ốc,...), Bảo vệ yếu nhân, Bảo vệ công trường, Bảo vệ vũ trường, Vệ Sĩ, Dịch vụ áp tải,....

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây