Home Sức Khỏe Review 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM uy tín nhất

Review 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM uy tín nhất

0
Review 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM uy tín nhất
Review 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM uy tín nhất

Hiện tại bạn đang gặp vấn đề về răng hàm mặt và đang muốn tìm kiếm bác sĩ răng hàm mặt TP HCM. Bất kỳ ai cũng mong muốn tìm cho mình một địa chỉ khám bệnh chất lượng, cùng với bác sĩ uy tín để có thể yên tâm tin tưởng. Nhưng hiện tại có quá nhiều địa chỉ khám bệnh mọc lên cùng với những thông tin bị xáo trộn. Bài viết hôm nay, mình sẽ mang đến cho bạn đọc “Danh sách 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM“.

1. Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm
Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm là cái tên không thể không có tên danh sách các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM. Vị bác sĩ này đã có kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt và công tác tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Thời điểm hiện tại, tiến sĩ bác sĩ Trâm đang công tác tại một chuỗi hệ thống nha khoa Paris và đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc tại đây. Ngoài ra, bác sĩ hiện đang đứng đầu trong khoa Implant của Paris Dental Implant.

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM Đàm Ngọc Trâm với con đường học vấn vô cùng đồ sợ, sau khi được đào tạo tại khoa răng hàm mặt của các trường hàng đầu như: đại học TelAvil, đại học Milan, đại học Mahidol, đại học Bologna,… Bác sĩ Trâm không những đảm nhận chức vụ giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa mà còn là thành viên của hiệp hội nha sĩ Mỹ ADA, hiệp hội Implant nổi tiếng ICOI, hiệp hội Implant ITI của Thụy Sĩ.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ công tác: 179C Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
  • Đảm nhận chức vụ: Giám đốc hệ thống chuyển nha khoa Paris

2. Tiến sĩ bác sĩ Lê Tấn Hùng

Tiến sĩ bác sĩ Lê Tấn Hùng
Tiến sĩ bác sĩ Lê Tấn Hùng

Bác sĩ Lê Tấn Hùng được biết đến là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao. Hiện nay, bác sĩ Hùng đang giữ chức vụ trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện răng hàm mặt TP HCM. Với vốn kiến thức uyên thâm, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành Răng – Hàm – Mặt cùng năng lực được nhiều người công nhận. Chính vì vậy, tất cả các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt đều được giải quyết theo một cách dễ dàng và đơn giản bằng những phương pháp hiệu quả nhất cho các bệnh nhân.

Thời điểm hiện tại thì bác sĩ Hùng hiện đang sở hữu riêng cho mình một phòng khám riêng của có tên là viện Thẩm Mỹ Hùng Vương. Trong trường hợp mọi người hiện đang có nhu cầu về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể tới ngay phòng khám của bác sĩ Lê Tấn Hùng để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1
  • Đảm nhận chức vụ: Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai
Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai

Bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Nguyễn Thị Xuân Mai hiện đang công tác tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM với chúc vụ trường khoa. Bác sĩ Mai sở hữu vốn kinh nghiệm cùng kiến thức dày dặn trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra còn là nghiên cứu sinh ở nước ngoài trước khi về nước công tác.

Ngoài ra, bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM Xuân Mai đang công tác tại khoa Nha Chu  tại bệnh viện răng hàm mặt TPHCM. Trong trường hợp, các bệnh nhân mong muốn được bác sĩ Mai trưởng khoa điều trị trực tiếp hoặc tư vấn từ A đến Z thì nên liên hệ trước với khoa nha chu nhé. Phụ thuộc vào từng vấn đề nghiêm trọng mà bệnh nhân gặp phải thì bác sĩ Mai sẽ thăm khám trực tiếp một cách tận tâm, chu đáo nhất. Được bệnh nhân đánh giá là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM uy tín nhất.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1
  • Đảm nhận chức vụ: Trưởng khoa Nha chu – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

4. Bác sĩ Annie Le

Bác sĩ Annie Le
Bác sĩ Annie Le

Annie Le là cái tên tiếp theo trong danh sách bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM, tên tuổi của bác sĩ gắn liền với lĩnh vực dịch vụ nhổ răng an toàn cho tất cả các lứa tuổi. Bên cạnh đó, bác sĩ Annie Le hoạt động với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa cùng với những kỹ năng, kỹ thuật khó như: bóc răng sứ, trồng răng,…

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Annie Le đang đảm nhận khám chữa bệnh tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tọa lạc tại Quận 3 sầm uất. Bên cạnh đó, bác sĩ răng hàm mặt giỏi Annie Le cũng là một trong những thành viên uy tín của Hiệp hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS. Có phải bạn đang gặp những vấn đề về nha khoa và mong muốn được bác sĩ Annie Le tư vấn và thăm khám thì hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để đặt lịch nhé!

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ công tác: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
  • Đảm nhận chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

5. Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn
Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM Hồ Hiệp Anh Tuấn được xem là bác sĩ uy tín trong danh sách những bác sĩ niềng răng giỏi nhất tại hệ thống của nha khoa Paris nói riêng và Sài Gòn nói chung. Bác sĩ Anh Tuấn tốt nghiệp loại giỏi khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TPHCM cùng với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, bác sĩ Tuấn đạt được chứng chỉ Hiệp Hội Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Âu ESCD.

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM Tuấn đã có tiêng từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến, đánh giá cao và tin tưởng để thực hiện các dịch vụ niềng răng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với tay nghề cao và trải qua hàng ngàn ca niềng răng với mức độ từ dễ đến khó. Nổi bật trong tất cả chính là ca niềng răng 9630 thành công cho Hot face Thùy Linh, điều này đã cho chúng ta thấy được tay nghề đỉnh cao của bác sĩ Anh Tuấn trong việc xử lý những vấn đề liên quan đến việc niềng răng.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ công tác: 179C Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
  • Đảm nhận chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Phục Hình Thẩm Mỹ

Răng hàm mặt thể hiện được bề ngoài của mỗi người, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những bác sĩ giỏi để có thể thăm khám hiệu quả nhất. Với các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM là những người có kinh nghiệm dày dặn, cùng với kỹ thuật tay nghề cao. Ngoài ra là phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để có thể gần gũi với bệnh nhân hơn. Và bạn đang mong muốn được thăm khám bởi 5 bác sĩ trên, cách tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp để đặt lịch trước nhé!

Xem thêm: Top 7 bác sĩ tai mũi họng giỏi uy tín nhất tại TPHCM