Home Uncategorized Top 10 thuốc diệt mối mọt hiệu quả tận gốc

Top 10 thuốc diệt mối mọt hiệu quả tận gốc

0
Top 10 thuốc diệt mối mọt hiệu quả tận gốc
Top thuốc diệt mối mọt hiệu quả tận gốc

Bạn muốn tìm một loại thuốc diệt mối có hiệu quả nhanh chóng, triệt từ mối mọt tận gốc và hiệu quả? Mối là một trong những loài côn trùng gây hại nhất và việc tiêu diệt chúng là rất quan trọng. Mối phá hoại ngày càng gia tăng ở nước ta do khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm tạo môi trường thuận lợi cho mối sinh sản. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo Top 10 thuốc diệt trừ mối chính hãng hiệu quả tận gốc để giúp bạn diệt trừ mối mọt xung quanh khu vực sinh sống của mình nhé!

Danh sách các loại thuốc diệt mối mọt tốt nhất hiện nay

1. Thuốc trị mối Lenfos 50ec

Thuốc chống mối mọt – Lenfos 50ec được dùng để diệt và phòng chống mối trong các công trình xây dựng mới, cải tạo nhà cửa, bệnh viện, văn phòng, nhà kho,…. Đặc biệt, hiệu quả diệt mối kéo dài nhiều năm. Thuốc này không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến nguồn nước…

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Hockley (Anh Quốc)
 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
 • Cách sử dụng: Pha thuốc chống mối mọt theo tỷ lệ 12 ml thuốc/1 lít nước. Đối với các công trình đã xây dựng, tiến hành khoan các lỗ cách nhau 50cm và bơm khoảng 3 lít thuốc đã pha vào mỗi lỗ. Đối với các công trình xây mới, tưới 5 lít thuốc đã pha/m2 lên nền móng và 5 lít thuốc/m2 trên  nền mặt nền lót sàn.
 • Giá tham khảo: 90.000 VNĐ/chai 100ml
Thuốc diệt mối Lenfos 50ec
Thuốc diệt trừ mối Lenfos 50ec | Nguồn: Internet

2. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

PMC 90 là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì đây là loại thuốc diệt mối hiệu quả cao. Thuốc sử dụng phương pháp hóa sinh và có tính lan truyền bầy đàn, tiêu diệt tổ mối ngầm từ sâu bên trong.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần chính: Đồng sunfat, Axit Boric, Natri Florua Silicat, chất phụ gia.
 • Cách sử dụng thuốc PMC 90: Ngoài gỗ thì bìa cứng cũng được các loại mối mọt rất yêu thích. Vậy nên bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành hộp nhử mối. Đặt các hộp giấy/bìa carton trên đường mui hoặc bất cứ nơi nào mà mối thường lui tới. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết mà thời gian đặt thuốc có thể mất tới 15-30 ngày. Sau thời gian trên, bạn kiểm tra có thể thấy đường mui của mối trên các hộp nhử. Lúc này hãy tiến hành rắc bột PMC 90 trực tiếp lên những vị trí đó. Mối nhiễm thuốc bỏ thuốc trở lại tổ, lây lan cho cả bầy và phá hủy tổ mối.
 • Giá tham khảo: 78.000 VNĐ/lọ 100g
Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90
Thuốc trị mối mọt tận gốc PMC 90 | Nguồn: Internet

3. Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Agenda 25ec cũng là một loại thuốc tác dụng kép. Điều này có nghĩa là nó không chỉ diệt mối mà còn ngăn ngừa và bảo vệ công trình của bạn. Cơ chế hoạt động tương tự như các loại thuốc khác. Sau khi bị nhiễm hóa chất, mối thợ truyền bệnh cho mối chúa và toàn bộ đàn mối.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Bayer (Đức)
 • Thành phần chính: Fipronil 2,5% w/v
 • Cách sử dụng: Pha loãng thuốc theo tỉ lệ 2,5% (2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 025ec/100 lít nước) để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Phun thuốc tại những nơi bị mối cắn phá và tại các mạch mối để tiến hành diệt mối tận gốc. Còn nếu bạn muốn phòng chống mối thì phun tại đáy, mặt bên của nền rãnh, cột, xà, mặt đất sàn, mặt đất có lát nền theo tỷ lệ là 5 lít/m2.
 • Giá tham khảo: 850.000 VNĐ/chai 1 lít
Thuốc diệt mối Agenda 25ec
Thuốc xịt diệt mối mọt Agenda 25ec | Nguồn: Internet

4. Thuốc diệt mối Mythic 240sc

Đây là loại thuốc xịt diệt mối mọt đắt nhất so với các loại thuốc cùng loại. Tuy nhiên sản phẩm được đánh giá là chất lượng so với giá tiền. Mythic 240sc được biết đến với khả năng tiêu diệt mối chúa, ngay cả những con mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động là khi mối ăn phải thức ăn, chúng sẽ bị nhiễm độc và chết dần.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn BASF (Đức)
 • Thành phần chính: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
 • Cách sử dụng: Tiến hành pha thuốc với nước theo tỷ lệ 12 ml thuốc/1 lít nước khi cần tiêu diệt các loại mối mọt, 6 ml/1 lít nước khi cần phòng chống mối mọt. Đối với cá công trình đã xây dựng, tiếng đào các rãnh sâu khoảng 15 cm dọc theo nền móng, cột, đà kiềng,… và phun dung dịch thuốc đã pha loãng 2 lít/m2. Trường hợp phát hiện có mạch mối thì tiến hành phá vỡ và phun dung dịch 5 lít/m2. Với công trình mới thì trước khi đổ bê tông nền sẽ tưới 5 lít dung dịch/m2; Cột chôn, chân tường, chân móng,… tưới 5 lít dung dịch/m2. Sau khi đã san lấp nền thì tưới 2 lít dung dịch/m2 vào các rãnh sâu 30cm quanh khuôn viên của công trình.
 • Giá tham khảo: 200.000 VNĐ/chai 100ml
Thuốc diệt mối Mythic 240sc
Thuốc diệt mối Mythic 240sc | Nguồn: Internet

5. Thuốc chống mọt gỗ Cislin 2.5 Ec

Thuốc diệt trừ mối mọt tận gốc – Cislin 2.5 Ec là sản phẩm đặc biệt dùng để bảo vệ đồ vật văn phòng, gia đình khỏi côn trùng phá hoại như mối, mọt… làm bằng gỗ, mây tre đan. Thuốc có khả năng thấm hút nhanh chóng và độ tồn lưu trong các vật dụng trong nhà cao. Do đó, sản phẩm được sử dụng nhiều bởi thợ mộc và các công ty nội thất.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Bayer (Đức)
 • Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
 • Cách sử dụng: Pha dung dịch diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít thuốc với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ và xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch sau khi đã pha loãng cho mỗi m2 diện tích. Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để tiến hành phun hoặc phết lên bề mặt cây mới đốn, gỗ thành phẩm,..
 • Giá tham khảo: 870.000 VNĐ/chai 1 lít
Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 Ec
Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 Ec | Nguồn: Internet

6. Thuốc diệt mối Requiem 1 RB

Không giống như các loại thuốc trị mối mọt thường được rải xuống đất, Requiem 1B là mồi nhử có thể dụ mối ăn và đầu độc chúng. Nói một cách đơn giản, Requiem là một cái bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem cao tới 30 cm, vì vậy nó có thể thu hút một số lượng lớn mối. Ngoài ra, hợp chất Requiem có hương vị “ngon hơn gỗ” và đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc diệt mối.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra (Mỹ)
 • Thành phần chính: Chlorfluazuron, các loại phụ gia
 • Cách sử dụng: Pha 140g thuốc diệt mối mọt với 500-850 ml nước để tạo ra hỗn hợp nhão, sền sệt. Lưu ý, trong điều kiện thời tiết hanh khô thì có thể thêm 100 ml nước nữa. Sau đó, đặt thuốc ở các nơi khác nhau trên mặt đất, ở những nơi mà mối đang sinh sống.
 • Giá tham khảo: 360.000 VNĐ/gói 60g
Thuốc diệt mối Requiem 1 RB
Thuốc diệt mối Requiem 1 RB | Nguồn: Internet

7. Thuốc diệt mối Termize 200sc

Termize 200sc không mùi nên mối sẽ không nhận thấy được. Khi mối xâm nhập vào khu vực đã được phun thuốc, chúng sẽ bị nhiễm thuốc. Tuy nhiên, chúng không chết ngay lập tức và truyền thuốc cho đồng loại thông qua tiếp xúc và hoạt động bầy đoàn. Sau một thời gian bị lây nhiễm bằng thuốc xịt mối Termize 200sc, toàn bộ đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Công ty Imaspro Resources (Malaysia)
 • Thành phần chính: Imidacloprid.
 • Cách sử dụng: Bạn tiến hành pha 12.5 ml – 25 ml với 10 lít nước. Phun 5 lít dung dịch/1m2 diện tích nền.
 • Giá tham khảo: 630.000 VNĐ/lọ 250 ml
Thuốc diệt mối Termize 200sc
Thuốc diệt mối Termize 200sc | Nguồn: Internet

8. Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Được phát triển bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC thuốc chống mối không độc hại. Loại thuốc này có khả năng diệt mối rất tốt do được sử dụng hoạt chất Clopyrifos Ethyl 48%.Map Sedan 48EC có nguồn gốc từ phân lân hữu cơ, thường được sử dụng trong các công trình và sân vườn lớn.

Hiện nay thuốc trị mối mọt Map Sedan 48EC được sử dụng rộng rãi trong các công trình có quy mô lớn, xử lý vachs nền, hào chống mối,… Khi sử dụng Map Sedan 48EC quý khách vui lòng mặc quần áo bảo hộ để tránh thuốc dính vào cơ thể. Tốt nhất là có thể sử dụng các dịch vụ diệt mối để đảm bảo an toàn sau khi sử dụng.

Map Sedan 48EC
Thuốc mối mọt Map Sedan 48EC | Nguồn: Internet

9. Thuốc diệt mối Boxer 30EC

Để nói đến thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà không nhắc đến cái tên Boxer 30EC thì thật là một thiếu sót lớn. Đây là một trong những sản phẩm thuốc diệt trừ mối được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Thuận tiện và dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể dùng sản phẩm này mà không gặp khó khăn.

Thuốc chống mối mọt cho gỗ này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng luôn cao và giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Bên cạnh đó, Boxer 30EC là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường, ai cũng có thể dễ dàng tìm mua.

Thuốc diệt mối Boxer 30EC
Thuốc diệt mối Boxer 30EC | Nguồn: Internet

10. Thuốc phòng chống mối PMS 100

PMS 100 là sản phẩm của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, được đánh giá là sản phẩm thuốc diệt mối sinh học chất lượng cao đáng sử dụng. Thuốc thường được dùng để diệt mối dưới nền móng và diệt mối hàng rào xung quanh công trình xây dựng. Đây là loại thuốc có khả năng diệt mối tốt, ở dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không độc.

Cách sử dụng thuốc chống mối mọt này cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Người ta trộn chúng với đất và cát để xây dựng hàng rào xung quanh các công trình, ngăn chặn tình trạng mối xâm nhập. Hơn nữa, giá bán cũng rất phải chăng nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Thuốc diệt mối PMS 100
Thuốc diệt mối PMS 100 | Nguồn: Internet

Trên đây là Top 10 thuốc trừ mối mọt hiệu quả tận gốc được nhiều khách hàng tin dùng. Còn nếu bạn đang phân vân thuốc diệt mối bán ở đâu? thì có thể tìm mua tại các cửa cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật hoặc đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử. Hy vọng những thông tin mình cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có thể nhanh chóng xử lý các loại mối mọt đang làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Bạn có thể mua tại các cửa cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật hoặc đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,...

Thuốc xịt mối mọt nào hiệu quả, an toàn?

Các loại thuốc xịt mối mọt an toàn và hiệu quả là: Lenfos 50ec, PMC 90, Agenda 25ec, Mythic 240sc, Cislin 2.5 Ec,....

Thuốc diệt mối nào tốt nhất?

Bạn đọc có thể tham khảo các loại thuốc diệt mối tốt như: Requiem 1 RB, Termize 200sc, Map Sedan 48EC, Boxer 30EC,...