Home Dịch Vụ Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, giá rẻ tại TPHCM

0
Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Top dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Vật nuôi như chó và mèo là những người bạn đồng hành thường xuyên với mọi người. Do đó, nhiều bạn mong muốn được mang theo chú chó, mèo cưng của mình khi chuyển nhà hay đi học xa.

Mặc dù hiện nay nhiều xe khách cho phép hành khách mang vật nuôi như chó, mèo nhưng nhiều người vẫn lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến những hành khách khác. Do đó, các dịch vụ vận chuyển chó mèo ra đời phù hợp với nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng an toàn ở Sài Gòn

1. Sài Gòn Pet Việt Nam – Vận chuyển thú cưng ở Sài Gòn

Đứng đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Sài Gòn Pet Việt Nam. Đơn vị có thể đến bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc và đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Nhiều chú chó và mèo đã được chuyển từ Hội An vào Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó đến London thông qua đơn vị này.

Chó, mèo cũng đã được chuyển từ Đà Nẵng đến Nha Trang đến Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu, đến London và New York nhờ dịch vụ chuyên nghiệp của Sài Gòn Pet Việt Nam. Sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn là ưu tiên hàng đầu của đơn vị, dịch vụ vận chuyển vật nuôi này cung cấp các chuyến bay nội địa thuận tiện nhất để đáp ứng nhu cầu cả trong nước và quốc tế.

Sài Gòn Pet đã cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo cho các gia đình chuyển nhà đi hoặc đến thành phố từ năm 2009. Là dịch vụ vận chuyển thú nuôi đáng tin cậy nhất, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với bác sĩ thú y để đưa ra chiến lược vận chuyển phù hợp và đáng tin cậy.

Sài Gòn Pet Việt Nam
Công ty vận chuyển thú cưng tại TP.HCM | Nguồn: Sài Gòn Pet Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Tiến Việt Express – Vận chuyển thú cưng bằng máy bay tại TPHCM

Công Ty Tiến Việt Express là công ty Việt Nam chuyên về dịch vụ vận chuyển quốc tế và chuyển phát nhanh quốc tế Door to Door. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đơn vị chuyên nhận vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa – phương tiện vận chuyển nhanh nhất hiện nay, nhanh chóng, có uy tín, hiệu quả về chi phí, được bảo trì tốt và bảo hiểm.

Tiến Việt Express là đại lý trung gian cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu với dịch vụ tận nơi trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế. Nhờ vào chi phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, giao đúng người, đúng địa điểm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm nên bạn có thể đặt trọn niềm tin vào đơn vị này.

Công Ty Tiến Việt Express
Đơn vị vận chuyển thú cưng tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Tiến Việt Express

Thông tin liên hệ

3. Helen Express – Vận chuyển thú cưng giá rẻ tại TPHCM

Helen Express là tên tuổi uy tín nhất trong ngành vận chuyển động vật trong nước và quốc tế. Đơn vị này phụ trách việc vận chuyển vật nuôi giữa các tỉnh hoặc từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ việc đưa thú cưng đến các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Canada trở nên dễ dàng hơn.

Trong quá trình giao hàng và vận chuyển, Helen Express luôn cẩn trọng chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường sắt, hàng không và xe khách, cho phép quá trình vận chuyển trong vòng chưa đầy 2 giờ và tối đa 1 ngày trong một số tình huống.

Helen Express cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng giá rẻ, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Đơn vị sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển thú cưng của bạn, cho phép chúng di chuyển trên khắp đất nước một cách an toàn và dễ dàng.

Helen Express
Vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Helen Express

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Bestcargo – Công ty vận chuyển thú cưng uy tín

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nào uy tín, giá rẻ? Sau đây, mình xin giới thiệu đến bạn công ty Bestcargo với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực vận chuyển đường dài vững mạnh đã tạo nên thương hiệu vận chuyển động vật bằng đường bộ và đường hàng không chuyên nghiệp hàng đầu.

Bestcargo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách vận chuyển thú cưng của bạn đến nhà mới một cách an toàn. Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường, với đội ngũ nhân viên tận tâm, kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm. Vì vậy nếu bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển chó mèo của mình đến một địa điểm khác thì bạn đã biết giải pháp rồi nhé.

Công Ty Bestcargo
Công ty vận chuyển thú cưng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Bestcargo

Thông tin liên hệ

5. Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương – Vận chuyển thú cưng Sài Gòn

Dịch vụ bưu phẩm và bưu kiện quốc tế được cung cấp bởi Bưu điện Quốc tế Nội địa Đông Dương đến 192 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là vận chuyển vật nuôi khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng tại đây:

  • Tình trạng sức khỏe của vật nuôi được cập nhật thường xuyên và gửi thiết bị định vị vật nuôi
  • Vật nuôi được đảm bảo hoàn toàn an toàn
  • Giá cước siêu ưu đãi và tiết kiệm chi phí
  • Có rất nhiều lựa chọn về phương thức vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển vật nuôi nhanh chóng

Bưu điện Quốc tế Nội địa Đông Dương là đơn vị vận chuyển hàng hóa và thú cưng tốt nhất đi khắp cả nước và trên thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, đảm bảo rằng thú cưng của bạn được vận chuyển nhanh chóng và chính xác đến nhà hoặc nơi làm việc.

Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương
Dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín ở TPHCM | Nguồn: Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận chuyển TTP Express – Vận chuyển thú cưng TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ và nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh của Top10uytinTTP Express – một trong những hãng vận chuyển nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Đơn vị chuyên vận chuyển động vật, đặc biệt là chó và mèo. Đồng thời bán lồng, thiết bị vệ sinh và các mặt hàng khác liên quan đến vật nuôi.

TTP Express được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Tổ chức này có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành, cũng như đội ngũ chuyên gia được đào tạo tận tâm để đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng máy bay này còn vận chuyển chó, mèo và các vật nuôi khác đi quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển TTP Express
Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài | Nguồn: Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Thông tin liên hệ

7. Vận chuyển Mr.Sơn – Vận chuyển thú cưng ở Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM? Mr.Sơn chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, đây là phương tiện di chuyển nhanh nhất hiện nay. Hơn nữa, việc chăm sóc và cho ăn trên tàu cũng đơn giản hơn (so với các dịch vụ khác như máy bay, ô tô, không tiện chăm sóc trong vì phải để không cốp). Hơn nữa, nếu rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, đơn vị cam kết sẽ bồi thường cho chủ vật nuôi. Mr.Sơn cũng có thể cho bạn mượn lồng, giao hàng và thu tiền hộ.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại TPHCM này sẽ chăm sóc và hỗ trợ bạn vận chuyển thú cưng đến nơi ở mới một cách thoải mái và an toàn, với hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm thú cưng rõ ràng. Vì vậy nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Vận chuyển Mr.Sơn
Dịch vụ vận chuyển thú nuôi uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Vận chuyển Mr.Sơn

Thông tin liên hệ

8. Hữu Hon Express – Đơn vị vận chuyển thú cưng TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo uy tín, chuyên nghiệp là Hữu Hon Express. Đây là một công ty vận chuyển được thành lập vào năm 2012, hiện đã trở thành một trong những công ty vận chuyển thú cưng nổi bật nhất cả nước.

Đặc biệt, Hữu Hon Express nhận gửi hàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả ngày lễ). Đơn vị tự tin vào khả năng vận chuyển chó mèo nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ có thể liên kết trung chuyển với các doanh nghiệp vận chuyển lớn trên khắp cả nước, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hữu Hon Express
Công ty vận chuyển thú cưng Hữu Non | Nguồn: Hữu Hon Express

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ tại TPHCM được khách hàng đánh giá tốt nhất và giá cả cũng rất phải chăng. Hy vọng những thông tin Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển thú cưng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM?

Các công ty vận chuyển thú cưng uy tín, giá rẻ ở TPHCM là: Vận chuyển Mr.Sơn, Công Ty Bestcargo, Helen Express, Sài Gòn Pet Việt Nam, Công Ty Tiến Việt Express,....

Giá vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển chó mèo dao động khoảng từ 800.000 - 1.200.000 VNĐ.

Giá vận chuyển chó mèo bằng máy bay là bao nhiêu?

Phí vận chuyển chó mèo bằng máy bay sẽ tính theo trọng lượng lồng và vật nuôi. Trọng lượng dưới 9kg có giá là 250.000 đồng, 9-16 kg là 400.000 đồng, 16-32 kg chịu phí 700.000 đồng.