Top 10+ dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm công ty dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội? Nhiều công ty dịch thuật tiếng Trung mở ra nhằm đáp ứng những nhu cầu dịch thuật tiếng Trung đang tăng cao trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, không biết đâu là đơn vị uy tín thì bạn cũng đừng lo lắng khi đã có Top10uytin. Bài viết Top 10+ dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội hôm nay sẽ giúp độc giả tìm ra văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội nhé.

Danh sách các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

1. Dịch thuật Công chứng 24h – Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tuy chỉ hoạt động ở quy mô nhỏ nhưng Dịch thuât Công chứng 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội uy tín chất lượng so với các đơn vị khác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Trung, Dịch thuật Công chứng 24h sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn hội tụ đội nhóm cộng tác viên phiên dịch là những y bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học giúp cho các bản dịch càng chất lượng bám sát chuyên khoa hơn. “Tính chính xác, thuật ngữ chuyên ngành và văn phong bản địa” là những tiêu chí giúp cho công ty dịch thuật Công chứng 24h trở thành một trong những văn phòng dịch thuật công chứng được khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Công ty dịch thuật 24h
Đơn vị dịch thuật văn bản tiếng Trung uy tín tại Hà Nội | Nguồn: Công ty dịch thuật 24h

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z – Đơn vị phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật A2Z  là một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua trong danh sách dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội. Với đội ngũ dịch thuật có chuyên môn cao và thâm niên trong ngành đảm bảo sẽ mang lại những nội dung chuẩn xác nhất đến bạn. Những tài liệu, văn bản, giấy tờ cần phiên dịch sẽ được nhân viên đảm nhận tùy theo chuyên ngành nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch. Bên cạnh đó, sự nhanh chóng là một trong những điểm mạnh của công ty dịch thuật A2Z khi đơn vị luôn làm hài lòng từ khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, công ty dịch thuật A2Z cam kết nếu lỗi sai khi dịch trên 10% công ty sẽ hoàn tiền 100% chi phí dịch vụ cho khách hàng. Chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty cũng rất hợp lý và có phần thấp hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy A2Z là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại A2Z:

 • Chi phí thấp, chất lượng bản dịch lại cao. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ dịch tiếng Trung tại đây.
 • Đội ngũ phiên dịch viên 100% có bằng cử nhân chuyên ngành ngoại ngữ, sở hữu cả kho từ vựng đồ sộ đảm bảo bản dịch của bạn được chính xác nhất.
 • Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện lỗi sai ở bản dịch (trên 10%).
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch tiếng Trung chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín – Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung chất lượng tại Hà Nội

Là cái tên không còn xa lạ trong thị trường dịch thuât hiện nay, dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội không đâu khác là Công ty dịch thuật Việt Uy Tín. Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên tài năng dày dặn kinh nghiệm, sở hữu lượng ngôn từ chuyên ngành sắc bén chuẩn xác, các bản dịch đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng câu văn. Nhờ thế, Việt Uy Tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín cũng không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng dịch vụ khi cho nhân viên tham gia các khóa học chuyên sâu về dịch thuật. Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội, công ty còn nhận phiên dịch khắp các tỉnh thành khác, cung cấp phiên dịch viên, thông dịch viên cao cấp cho hội thảo – hội nghị và điều tra thị trường,…

Hiện nay, Văn phòng dịch thuật công chứng Việt Uy Tín có mở rộng văn phòng tại 4 tỉnh thành TPHCM, Hà Nội, Đắk Lắk và Đà Lạt. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với các chi nhánh gần nơi bạn nhất nhé.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội | Nguồn: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

4. Dịch thuật Expertrans Global – Công ty phiên dịch đa ngôn ngữ tại Hà Nội

Dịch thuật Expertrans Global là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội được nhiều khách hàng tìm đến. Ngoài dịch tiếng Trung, công ty còn nhận phiên dịch các ngôn ngữ khác. Các dịch vụ thu âm, lồng tiếng, cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp,… cũng là những dịch vụ nổi bật được khách hàng quan tâm.

Expertrans Global trở thành văn phòng dịch thuật công chứng và là cầu nối cho nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp ngôn ngữ giúp họ mở rộng quy mô thị trường và phát triển thêm các mối quan hệ trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, công ty còn mở rộng quy mô hoạt động với hơn 20 chi nhánh khắp toàn cầu.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật tại Expertrans Global?

 • Chi phí hợp lý, chất lượng bản dịch chuẩn xác. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng.
 • Nằm trong top 50 Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ LSP tốt nhất thế giới (2020)
 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, tài năng luôn đảm nhận và hoàn thành đúng hẹn các bản dịch theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Dịch thuật Expertrans Global
Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật toàn cầu uy tín | Nguồn: Dịch thuật Expertrans Global

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam -Dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam (HACO) thành lập từ năm 1995 và là địa chỉ nổi tiếng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội được nhiều khách hàng hài lòng tìm đến.

Với hành trình hình thành và phát triển hơn 25 năm qua, công ty HACO đã vươn lên thành địa chỉ dịch thuật uy tín toàn nước. Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội, HACO còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, nhận dịch thuật nhiều ngôn ngữ (Anh, Hàn, Nhật, Thái,…), Mở các khóa họa biên dịch, phiên dịch giúp đẩy nhanh quá trình hội nhập giữa các doanh nghiệp Việt với thế giới.

Hội tụ hơn 150 chuyên viên biên – phiên dịch am hiểu ở mọi lĩnh vực và 2500 cộng tác viên trải rộng khắp thế giới. Văn phòng dịch thuật công chứng HACO đã cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật văn bản, cung cấp thông dịch viên cho các hội nghị – hội thảo trong và ngoài nước, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao,…Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội thì đây là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật của HACO?

 • Kinh nghiệm dịch thuật dày dặn từ các biên – phiên dịch viên được tuyển chọn của công ty.
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh toàn thị trường.
 • Luôn đảm bảo chất lượng, sự chuẩn xác 100% theo góc độ kỹ thuật.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối với bản dịch thuật tiếng Trung của khách hàng.
 • Dịch thuật đúng với tiến độ được giao.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Vinasite – Đơn vị dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội chuyên nghiệp

Vinasite là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ phiên dịch – biên dịch viên chuyên nghiệp, tài năng và không ngừng học hỏi, Vinasite luôn mang sự hài lòng đến cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Các bản dịch tiếng Trung tại đây luôn được bàn giao đúng tiến độ, nội dung bản dịch luôn chuẩn format gốc, văn phong chuẩn theo từng quốc gia, sử dụng dụng đúng từ chuyên ngành. Nhờ vậy, Vinasite trở thành văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng tìm đến.

Vì sao bạn nên chọn dịch thuật tại Vinasite?

 • Các sản phẩm bài dịch luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ nhân viên, đảm bảo không xảy ra sai sót, lỗi chính tả, hay câu từ khó hiểu trong quy trình dịch.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thân thiện luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch thuật cho khách hàng.
 • Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc với công việc giúp cho chất lượng bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.

Chi phí dịch thuật tiếng Trung: 90.000 VNĐ/ trang

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch thuật Panda – Dịch vụ phiên dịch uy tín  ở Hà Nội

Công ty dịch thuật Panda là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội nhận được nhiều lời khen ngợi và được bình chọn là một trong năm công ty dịch thuật uy tín chất lượng ở Việt Nam.

Trong thời gian đầu mới thành lập đơn vị chỉ từ một ekip dịch thuật nhỏ tại Hà Nội. Với chặn đường hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ để giờ đây thương hiệu Dịch thuật Panda trở nên quen thuộc với mọi người.

Với đội ngũ tập thể nhân viên chuyên nghiệp tận tình. Đội ngũ dịch giả kinh nghiệm, chuyên môn sâu từng dịch rất nhiều dự án lớn. Văn phòng dịch thuật công chứng Panda luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm chất lượng từ dịch vụ với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Vì sao bạn nên chọn dịch thuật tại Panda?

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tào bài bản chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch hợp đồng, văn bản,… đa ngôn ngữ.
 • Chính sách bảo hành – hoàn tiền 100% nếu có sai sót trên 10% lỗi dịch trong văn bản.
 • Từng có kinh nghiệm tham gia thực tế dịch thuật hợp đồng kinh tế, tài liệu dịch thuật chuyên sâu,… cho nhiều dự án lớn – nhỏ tại Hà Nội, TPHCM.
 • Hơn 15.000 bản dịch được hoàn thành đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Chi phí dịch thuật tiếng Trung tại Trung tâm dịch thuật Panda:

 • Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung: 64.000 VNĐ/ trang
 • Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt: 60.000 VNĐ/ trang

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch thuật Châu Á – Đơn vị dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội

Sẽ thật thiếu sót trong danh sách dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội khi bỏ qua Công ty dịch thuật Châu Á. Công ty đã trở thành cầu nối cho rất nhiều doanh nghiệp với nhau và xây dựng sự thành công trên thị trường quốc tế.

Để nhận được sự tin tưởng, Văn phòng dịch thuật công chứng Châu Á đã không ngừng nổ lực phục vụ khách hàng bằng những bản dịch chất lượng nhất. Bên cạnh đó, quy trình dịch thuật nghiêm ngặt luôn đi từng khâu từ đánh giá tài liệu – kiểm tra – chỉnh sửa theo yêu cầu – hiệu đính lần cuối – bàn giao cho khách. Nhờ vậy, bản dịch tiếng Trung cuối cùng khi đến tay khách hàng luôn là bản dịch hoàn hảo và chất lượng nhất. Qua đó, Công ty dịch thuật Châu Á luôn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín lại giá tốt tại Hà Nội.

Chi phí dịch thuật tiếng Trung tại Châu Á:

 • Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Trung: 69.000 VNĐ/ trang
 • Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt: 65.000 VNĐ/ trang
Dịch thuật Châu Á
Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội | Nguồn: Dịch thuật Châu Á

Thông tin liên hệ

9. Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội – Công ty dịch văn bản tiếng Trung giá tốt

Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội là một trong những nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội nổi tiếng uy tín và có hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật đến nay. Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp cũng như bộ ngành trên cả nước.

Bên cạnh đó, với lực lượng nhân viên đông đảo tài năng và hơn 500 cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, là nhân viên bộ ngoại giao,… Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội đã hoàn thành hơn 10.000 bản dịch đa ngôn ngữ cho nhiều doanh nghiệp, công ty, hội thảo – hội nghị, bộ ngoại giao, v.v… Cam kết với năng lực của mình, khách hàng sẽ có ngay những bản dịch chất lượng, hoàn hảo và đúng hẹn nhất.

Chi phí dịch thuật tiếng Trung tại Bách Khoa Hà Nội:

 • Dịch văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt: 80.000 VNĐ/ trang
 • Dịch văn bản tiếng Việt sang tiếng Trung: 85.000 VNĐ/ trang
Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội
Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho các doanh nghiệp tại Hà Nội | Nguồn: Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch thuật Persontrans – Công ty dịch thuật uy tín cho các doanh nghiệp

Thị trường dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội có rất nhiều, nhưng để tìm được cơ sở uy tín thì lại rất hiếm. Vì vậy, Công ty dịch thuật Persontrans là đơn vị tiếp theo trong danh sách mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm đơn vị dịch thuật tiếng Trung.

Với hành trình 10 xây dựng và phát triển, Văn phòng dịch thuật công chứng Persontrans luôn mang sự hài lòng cho khách hàng qua từng bản dịch đầy chất lượng với ngôn từ chuẩn xác nhất. Ngoài dịch thuật văn bản tiếng Anh, đơn vị còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung ở Hà Nội cho những ai đang sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, công ty còn giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, kể cả thứ 7 và chủ nhật và ngoài giời hành chính.

Giá thành dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Persontrans:

 • Dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Trung: 92.000 VNĐ/ trang
 • Dịch tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt: 90.000 VNĐ/ trang

Các dịch vụ tại Persontrans:

 • Dịch tài liệu
 • Cho thuê phiên dịch viên
 • Dịch thuật công chứng
 • Hợp pháp lãnh sự
 • Dịch vụ làm visa
 • Dịch thuật bài viết cho các doanh nghiệp/ cơ quan nhà nước/ các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.
Công ty dịch thuật Persontrans
Công ty dịch tài liệu tiếng Trung giá tốt ở Hà Nội | Nguồn: Công ty dịch thuật Persontrans

Thông tin liên hệ

11. Công ty dịch thuật Tân Việt Trans- Dịch tài liệu tiếng Trung giá tốt

12. Dịch thuật Lạc Việt – Công ty dịch thuật nhanh chóng uy tín tại Hà Nội

13. Công ty Dịch thuật Chúc Vinh Quý – Trung tâm dịch thuật công chứng tài liệu uy tín Hà Nội

Trên đây là Top 10+ dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội uy tín mà Top10uytin đã tổng hợp thông tin gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin tiện ích trên, các độc giả sẽ tìm ra được dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở Hà Nội uy tín khi có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội có uy tín không ?

Các công ty dịch thuật tiếng Trung mà Top10uytin liệt kê ở trên đều là những địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung nào uy tín ở Hà Nội?

Các dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội là: Dịch thuật A2Z, Dịch thuật 24h, Công ty dịch thuật Haruka, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín, Dịch thuật HACO,...

Giá dịch thuật tài liệu tiếng Trung là bao nhiêu?

Chi phí dịch thuật tài liệu tiếng Trung thông thường khoảng 80.000 đồng/trang

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
Quỳnh Anh là sinh viên trường ĐH KHXHNV chuyên ngành Văn học. Là một người đam mê viết lách ngay từ nhỏ, Quỳnh Anh hiện là cộng tác viên của Top10uytin trong nhiều bài viết về lĩnh vực thơ, văn và phim ảnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây