Danh sách 20 cửa hàng Vissan gần ở TPHCM

Chuỗi cửa hàng Vissan gần đây đang ngày càng mở rộng khắp toàn quốc. Là một thương hiệu dẫn đầu trong ngành thực phẩm của cả nước. Sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt là thế mạnh của công ty. Vì nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân, hệ thống cửa hàng Vissan mở rộng quy mô trên toàn quốc. Sau đây, mình sẽ cung cấp cho bạn danh sách cửa hàng Vissan gần chỗ bạn nhất để bạn tham khảo và nhanh chóng thuận tiện khi cần nhé.

Danh sách 15 Cửa hàng Vissan gần đây tại TPHCM

1. Cửa hàng Vissan Quận 1

2. Cửa hàng Vissan Quận 2

3. Cửa hàng Vissan Quận 3

4. Cửa hàng Vissan Quận 4

5. Cửa hàng Vissan Quận 5

6. Cửa hàng Vissan Quận 6

7. Cửa hàng Vissan Quận 7

8. Cửa hàng Vissan Quận 8

9. Cửa hàng Vissan Quận 9

10. Cửa hàng Vissan Quận 10

11. Cửa hàng Vissan Quận 11

12. Cửa hàng Vissan Quận 12

13. Cửa hàng Vissan Quận Tân Bình

14. Cửa hàng Vissan Quận Tân Phú

15. Cửa hàng Vissan Quận Bình Tân

16. Cửa hàng Vissan Quận Bình Thạnh

17. Cửa hàng Vissan Quận Thủ Đức

18. Cửa hàng Vissan Huyện Nhà Bè

19. Cửa hàng Vissan Quận Phú Nhuận

20. Cửa hàng Vissan Quận Gò Vấp

21. Cửa hàng Vissan Huyện Hóc Môn

Trên đây là danh sách cửa hàng Vissan mà mình đã tổng hợp, hy vọng bài viết trên bạn sẽ tìm được cửa hàng Vissan gần đây nhất trong khu cực bạn sinh sống nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vissan là của công ty nào?

Công ty VISSAN là một Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), được xây dựng vào ngày 20-11-1970 và đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 18-05-1974. Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất kinh doanh thịt gia súc tươi sống, đông lạnh và các mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt.

Vissan có bao nhiêu cửa hàng? Và ở đâu

Sản phẩm VISSAN đã có mặt tại hơn 116 nhà phân phối trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng nhất. Những địa chỉ cửa hàng Vissan đã được mình tổng hợp ở trên bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cửa hàng gần nơi mình nhất.

Nên mua thịt heo ở đâu?

Có rất nhiều nhà cung cấp thịt heo tươi và sạch đảm bảo an toàn vệ sinh sức khỏe cho người dùng có thể kể đến như: Vissan, MeatDeli, Vinmart, ...

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây