Home Cửa Hàng Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM

Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM

0
Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM
Top cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh? Quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang và kính bảo hộ là những ví dụ về trang phục bảo hộ lao động nhằm mục đích bảo vệ người lao động an toàn nhất có thể.

Xây dựng, khai thác mỏ, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hóa học và các ngành nghề nguy hiểm khác yêu cầu khám sức khỏe và thể chất thường xuyên. Mục tiêu của bạn là mua quần áo bảo hộ lao động tiết kiệm, đảm bảo chất lượng và an toàn tại nơi làm việc hoặc ở nhà? Top10uytin sẽ chỉ ra cho bạn top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất TP.HCM ngay bây giờ để bạn có thể tự tin mua sắm.

Danh sách cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM uy tín

1. Bảo hộ Bình An – Cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động tại TPHCM

Đứng đầu tiên trong danh sách các cửa hàng bán đồ bảo hộ tốt nhất tại TPHCM là Bảo hộ Bình An. Trong xã hội phát triển như ngày nay, thiết bị bảo vệ cá nhân là điều bắt buộc. Hơn 80% tổ chức đã trang bị thiết bị an toàn cho nhân viên của mình. Khi đến cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động, giày dép, mũ bảo hiểm, thắt lưng và các phụ kiện khác. Tại Bình An, nơi làm việc với phương châm “Làm việc an tâm, về nhà an tâm”, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Bình An là một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực bảo hộ lao động, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vì vậy đơn vị là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu tìm mùa đồ bảo hộ lao động của bạn.

Các mặt hàng quần áo bảo hộ lao động Bình An tại TPHCM đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Chất lượng đảm bảo
 • Giá tiền phù hợp
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường
 • Hàng hóa chất lượng cao với chi phí hợp lý
 • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể

Đơn vị đã có những bước tiến đáng kể trên thị trường lao động tong nước. Công ty bảo hộ lao động Bình An không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ nằm trong kế hoạch chiến lược đến năm 2025, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Bình An luôn nỗ lực không ngừng mang đến những giá trị tốt nhất để đạt được sự công nhận của khách hàng.

Bảo hộ Bình An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại TPHCM
Cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động | Nguồn: Bảo hộ Bình An

Thông tin liên hệ

2. Bảo Hộ Lộc An – Cửa hàng đồ bảo hộ lao động ở TPHCM

Công ty bảo hộ lao động Lộc An luôn tôn trọng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nơi sản xuất ra những mặt hàng đảm bảo an toàn sức khỏe tại nơi làm việc. Phân phối sỉ cho các đại lý bán lẻ quần áo bảo hộ lao động tại Tp.HCM và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với số lượng đặt hàng không giới hạn, đảm bảo giá rẻ, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Trước khi vận chuyển, đảm bảo rằng chất lượng và số lượng được kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn.

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động ở Thành phố Hồ Chí Minh này đã đạt được nhiều chứng nhận và bằng khen, trong đó có huy chương vàng “Chất lượng Việt Nam đạt tiêu chuẩn”. Việc đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 đã được IAS VN công nhận cũng như ứng dụng thực tế các chứng chỉ này trong hệ thống quản lý và sản xuất.

Bảo Hộ Lộc An
Cửa hàng đồ bảo hộ lao động ở TPHCM | Nguồn: Bảo Hộ Lộc An

Thông tin liên hệ

3. Bảo hộ Thái Sơn – Cửa hàng bán đồ bảo hộ ở Sài Gòn

Thái Sơn khai trương lần đầu tiên vào năm 1997 với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với chi phí thấp và không ngừng nỗ lực để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng và người sử dụng sản phẩm của cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Thái Sơn ở TP.HCM sẽ cảm thấy an tâm nhiều hơn.

Thái Sơn hiện sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trong nước. Bên cạnh đó đơn vị còn xuất khẩu trực tiếp sang Hoa Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và các nước Châu Á khác. Dưới đây là các mẫu sản phẩm bảo hộ lao động tiêu biểu cửa cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động Thái Sơn:

 • May quần áo bảo hộ lao động cho công nhân công trình xây dựng
 • May áo thun đồng phục và áo thun quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp
 • Sản xuất găng tay an toàn tại nơi làm việc
 • Sản xuất giày có mức độ bảo vệ cao
 • Nút tai chống ồn (khẩu trang)
 • Mặt nạ hàn cho máy hàn khí
 • Mặt nạ hàn cơ khí
 • Thiết bị phòng chữa cháy
 • Thiết bị bảo vệ làm sạch
 • Dây thừng chở hàng đảm bảo an toàn
 • Thiết bị điều khiển giao thông – đang vận hành
 • Các dạng thiết bị, đồ dùng bảo hộ lao động khác

Khách hàng cũng có thể liên hệ với công ty nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ quần áo bảo hộ lao động của đơn vị. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại TPHCM càng sớm càng tốt; công ty luôn sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn dù là ngày nghỉ hay ngoài giờ làm việc.

Bảo hộ Thái Sơn
Cửa hàng bán đồ bảo hộ ở Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Bảo hộ Thái Sơn

Thông tin liên hệ

4. An Toàn Lao Động Ty Gôn – Địa chỉ mua đồ bảo hộ ở TPHCM

Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM? Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Ty Gôn luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, dịch vụ chu đáo.

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo kỹ thuật, quần áo công sở, quần áo học sinh và áo nhóm là một trong những sản phẩm chuyên dụng của công ty. Ngoài các thiết bị bảo hộ lao động còn có các thiết bị chữa cháy. Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động này cũng nhận in logo, thông tin trên mũ và các loại vải. Có chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động cũng như chứng chỉ nghề.

An Toàn Lao Động Ty Gôn
Địa chỉ mua đồ bảo hộ ở TPHCM | Nguồn: An Toàn Lao Động Ty Gôn

Thông tin liên hệ

5. Bảo Hộ Lao Động Việt – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Cửa hàng Bảo hộ lao động Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động, là đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ lao động nổi bật nhất tại Việt Nam. Công ty khởi đầu là một cửa hàng bán lẻ đồ bảo hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và từ đó đã phát triển và phát triển thành như bây giờ. Mũ bảo hộ lao động, mũ trùm y tế, thiết bị bảo vệ tai và mắt đều là những ví dụ về sản phẩm được cung cấp bởi cửa hàng quần áo bảo hộ lao động này.

Bảo Hộ Lao Động Việt
Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ | Nguồn: Bảo Hộ Lao Động Việt

Thông tin liên hệ

6. Bảo Hộ Xanh – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu? Bảo Hộ Xanh là nhà cung cấp bảo hộ lao động nổi tiếng tại Việt Nam và là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Định hướng trở thành nhà sản xuất, bán buôn, bán lẻ quần áo bảo hộ lao động lớn tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Xưởng may quần áo bảo hộ ở TPHCM này là một tập thể trẻ tâm huyết “tiếp thu tinh hoa thế giới và kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Về lĩnh vực kinh doanh, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động này đang nghiên cứu và triển khai các giải pháp về an toàn lao động trong sản xuất, cũng như bán buôn, bán lẻ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp, các tổ chức làm việc trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.

Bảo Hộ Xanh
Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Nguồn: Bảo Hộ Xanh

Thông tin liên hệ

7. An Phát Safety – Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Ngoài găng tay, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động An Phát tại Tp. Hồ Chí Minh còn chuyên kinh doanh các loại quần áo bảo hộ lao động, khẩu trang KT5. Ngoài ra còn có găng tay da hàn điện, găng tay Tig, găng tay Mig, găng tay len, găng tay cotton, khẩu trang KT5 các loại cũng như may quần và các loại quần áo khác.

Trong khi đó, công ty tập trung hoạt động như một nhà phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các ngành sau: hàng không, xăng dầu, chế biến thép, thực phẩm, đồ uống, sơn, dầu khí, xi măng, hóa chất, dầu nhờn, khí đốt và các đơn vị có liên quan khác.

An Phát Safety
Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ | Nguồn: An Phát Safety

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng – Cửa hàng bán đồ bảo hộ ở Sài Gòn

Nằm tiếp theo trong danh sách các cửa hàng quần áo bảo hộ lao độngTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là cửa hàng Toàn Thắng. Đây là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục cũng như cung cấp đồ bảo hộ lao động. Công ty không ngừng trau dồi và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong các mặt hàng thiết yếu bao gồm đồng phục, quần áo bảo hộ lao động và các loại dụng cụ bảo hộ lao động khác.

Sau hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển, cửa hàng bán đồ hộ lao động này đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại đồng phục và cung cấp đồ bảo hộ lao động. Do thị trường bảo hộ lao động Việt Nam vẫn còn sơ khai nên người lao động và chủ công ty tiếp cận thông tin còn hạn chế và phải đối mặt với vô số thách thức. Bằng cách nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của quần áo bảo hộ, cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Toàn Thắng hy vọng sẽ từng bước tạo được niềm tin và thuyết phục được khách hàng.

Cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng
Cửa hàng bán đồ bảo hộ ở Sài Gòn | Nguồn: Cửa hàng Toàn Thắng

Thông tin liên hệ

9. Bảo hộ lao động Việt An – Địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động tại TPHCM

Các thương hiệu bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu như 3M, Safety Jogger, Honeywell, HANS, Takumi, Delta Plus, ABC, XP, Oxypas, VGlove, EZcare, Blue Eagle, Dikson, Protector, K2, King,… đều do cửa hàng quần áo bảo hộ lao động Việt An phân phối chính thức.

Đồng thời, công ty bảo hộ lao động Việt An tại TPHCM chuyên may và sản xuất đồng phục bảo hộ cho công nhân, may những bộ đồng phục này với giá ưu đãi tại xưởng, mẫu mã hợp lý, mẫu mã vô cùng hấp dẫn và chất lượng tuyệt vời.

Bảo hộ lao động Việt An
Địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động tại TPHCM | Nguồn: Bảo hộ lao động Việt An

Thông tin liên hệ

10. Bảo hộ lao động An Bắc – Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động

Nằm cuối cùng trong danh sách các cửa hàng quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM là Bảo hộ lao động An Bắc. Năm 2004, công ty được thành lập trên nền tảng nghiên cứu và ứng dụng các lĩnh vực an toàn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Cửa hàng đồ bảo hộ lao động An Bắc đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như mẫu mã, phù hợp với nhu cầu bảo hộ, vệ sinh, thẩm mỹ, tin cậy, dễ sử dụng, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế. Trong số các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp có thiết bị an toàn, bảo hộ lao động và các công cụ chuyên dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn cửa hàng quần áo bảo hộ lao động nào uy tín tốt nhất thì đây là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo hộ lao động An Bắc
Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động | Nguồn: Bảo hộ lao động An Bắc

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hy vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin có thể cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín nhất phục vụ nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu hỏi thường gặp

Chọn quần áo bảo hộ lao động như thế nào?

Để chọn được mẫu quần áo bảo hộ lao động phù hợp với công ty thì bạn cần xác định được các điểm sau: Môi trường làm việc, màu sắc đặc trưng, kinh phí, nhà cung cấp uy tín,….

Tại sao nên mặc quần áo bảo hộ lao động khi làm việc?

Tránh khỏi tác động xấu từ môi trường, giảm thiểu tai nạn lao động, xây dựng hình ảnh công ty,…

Có các loại quần áo bảo hộ lao động nào?

Có các loại quần áo bảo hộ lao động sau: quần áo bảo hộ lao động công nhân, quần áo bảo hộ chịu nhiệt, quần áo bảo hộ ngành cơ khí – xây dựng, quần áo bảo hộ chống hóa chất