Home Công Ty Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín ở TPHCM

Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín ở TPHCM

0
Top 30 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín ở TPHCM
Top công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tốt nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất? Mối là một loài côn trùng có sức công phá lớn, gây thiệt hại không nhỏ cho nhà cửa, công trình kiến ​​trúc và không gian sống của con người. Việc diệt trừ mối đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của cư dân thành phố Hồ Chí Minh khi nhu cầu về chất lượng đời sống ngày càng nâng cao.

Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 30 công ty diệt mối nổi bật nhất tại TPHCM để có thể lựa chọn đơn vị giúp bạn diệt mối hiệu quả nhất nhé!

Các yếu tố đánh giá một dịch vụ diệt mối tận gốc của Top10uytin:

🟢 Kinh nhiệm Hoạt động ⚡🟦 Công ty diệt mối có nhiều năm làm việc diệt côn trùng, diệt mối,… được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác
🟢 Nhân viên công ty diệt mối ⚡🟦 Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về các loại mối nói riêng và côn trùng nói chung.
🟢 Quy trình diệt mối ⚡🟦 Quy trình diệt mối khoa học, từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khảo sát thực tế và lên phương án diệt mối phù hợp cho khách hàng
🟢 Thuốc diệt mối ⚡🟦 Thuốc, hóa chất diệt mối được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường
🟢 Chế độ bảo hành của công ty diệt mối ⚡🟦 Chế độ bảo hành dài hạn, có chính sách bảo hành tận nhà miễn phí khi tái phát mối

Top 30 công ty dịch vụ diệt mối TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

1. Công Ty Diệt Côn Trùng Rentokil Initial – Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ diệt mối tại TPHCM hiệu quả tận gốc mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Rentokil. Đơn vị này đã và đang cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng kể từ khi thành lập vào năm 1925 tại Vương quốc Anh.

Để cung cấp dịch vụ xử lý mối chuyên nghiệp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, công ty kiểm soát sinh vật gây hại này sử dụng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các nhà sinh học hiện trường. Rentokil đã có mặt tại Việt Nam được 14 năm, kể từ năm 2007, và đã hoạt động không ngừng nghỉ để trở thành dịch vụ diệt mối tận gốc nổi bật nhất trên toàn quốc.

Công Ty Diệt Côn Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)
Công ty diệt mối tận gốc tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Diệt Côn Trùng Rentokil Initial (Việt Nam)

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest – Công ty diệt mối uy tín tại TPHCM

VinPest Việt Nam là công ty quản lý dịch hại uy tín chuyên xử lý mối, kiến, gián, chuột và các loài gây hại khác. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Đơn vị cam kết an toàn cho sức khỏe khách hàng, mang đến dịch vụ diệt mối chất lượng cao, chi phí thấp, bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiều chương trình khuyến mãi hàng năm.

Với lợi thế tài chính vững mạnh và mục tiêu trở thành công ty diệt mối hàng đầu Châu Á, dịch vụ diệt mối uy tín tại TPHCM này có mạng lưới chi nhánh tại hầu hết 63 tỉnh thành, cùng đội ngũ kỹ thuật viên 100% có trình độ chuyên môn.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)
Công ty diệt mối uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest (VinPest Group)

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) – Công ty diệt mối uy tín ở Sài Gòn

Dịch vụ diệt mối nào uy tín ở TPHCM? Công ty Kiểm soát Côn trùng Việt Nam là một công ty kiểm soát sinh vật gây hại hoạt động trên khắp cả nước để giải quyết tất cả các nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Công ty diệt mối này sử dụng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có thể tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán chi phí và thiết kế công trình.

Với những lợi thế đó, Công ty Kiểm soát Côn trùng Việt Nam có thể tham gia và hoàn thành các dự án lớn, khó trong lĩnh vực chuyên môn của mình, được nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng, đánh giá cao về chi phí và chất lượng dịch vụ. Vì vậy nếu cần đến dịch vụ diệt mối tận gốc thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)
Công ty diệt mối uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Hiệp Toàn Phát – Công ty diệt mối uy tín tại TPHCM

Hiệp Toàn Phát – Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý và diệt trừ sâu bệnh, bảo vệ môi trường sống cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng của bạn. Đây là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ diệt mối hiệu quả, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệp Toàn Phát có dịch vụ nổi tiếng nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với 3 đến 5 năm kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao năng lực 6 tháng một lần. Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối tận gốc vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty Hiệp Toàn Phát
Công ty diệt mối ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

5. Công Ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam – Đon vị diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Dịch vụ diệt mối nào uy tín tốt nhất TPHCM? Công ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam là công ty chuyên quản lý diệt mối và phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Là một dịch vụ diệt và phòng chống mối, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở và nhà cao tầng.

Diệt mối và phòng chống mối bằng phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường. Dịch vụ diệt mối tại nhà cung cấp mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu nhất. Bách Khoa Việt Nam chắc chắn là công ty xử lý mối mọt thành công nhất vì có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, ưu tiên đạo đức nghề nghiệp.

Công Ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam
Đon vị diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Bách Khoa Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Diệt mối Hoa Lâm – Đơn vị diệt mối chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ diệt mối TPHCM nào uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng? Diệt Mối Hoa Lâm đã đạt được những bước tiến không ngừng trong việc mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ diệt trừ mối tại nhà – diệt côn trùng và phân phối hóa chất diệt côn trùng hiệu quả sau hơn 6 năm hình thành và phát triển. Công ty tự hào mang đến dịch vụ diệt trừ mối tận gốc TPHCM uy tín chất lượng, diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

Công ty diệt mối uy tín – Hoa Lâm sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sáng tạo, chăm chỉ và ham học hỏi. Công ty diệt mối này rất vui mừng được giới thiệu đến bạn chất lượng của các dịch vụ diệt mối – kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm các chiến lược ngăn chặn côn trùng nguy hiểm. Phong cách làm việc của đơn vị vô cùng chuyên nghiệp, cam kết mang lại dịch vụ hiệu quả.

Dịch vụ diệt mối Hoa Lâm
Công ty diệt mối tại nhà TPHCM | Nguồn: Diệt mối Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát – Công ty diệt mối tận gốc ở Sài Gòn

Công ty diệt mối tại TPHCM nào uy tín tốt nhất? Trong lĩnh vực xử lý và phòng chống mối, Thuận Phát được coi là địa chỉ nổi bật hàng đầu. Đơn vị sở hữu công nghệ diệt mối hiện đại, sử dụng thuốc an toàn, đội ngũ nhân viên am hiểu và yêu nghề.

Thuận Phát cung cấp nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng mới và đang xây dựng, bao gồm văn phòng, nhà ở, trường học và bệnh viện. Đơn vị ưu tiên chất lượng và hiệu quả, nhằm mục đích bảo vệ nhiều tài sản nhất có thể trong khi vẫn cung cấp một môi trường sống tốt cho mọi người.

Diệt 100% tổ mối có sẵn chỉ trong một lần xử lý, diệt mối thành công trong thời gian dài, sử dụng thuốc thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thời gian bảo hành 5-10 năm, giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể mong đợi những dịch vụ tuyệt vời nhất từ ​​dịch vụ diệt mối tại nhà này.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát
Công ty diệt mối tận gốc ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát

Thông tin liên hệ

8. Công Ty diệt côn trùng Thành Công – Diệt côn trùng tận gốc TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ diệt mối tận gốc ở TPHCMCông ty Thành Công. Đây là chuyên gia quản lý côn trùng dịch hại, chuyên diệt mối, muỗi, chuột, gián… Công ty diệt mối uy tín này đã và đang làm việc với dịch vụ tốt nhất, giá cả thấp nhất, thủ tục an toàn, nhanh chóng và thân thiện với môi trường trong 10 năm qua.

Doanh nghiệp diệt mối sẽ tư vấn cho bạn cách diệt mối, tiến hành kiểm tra mối miễn phí và đưa ra chiến lược diệt mối phù hợp. Đội ngũ nhân viên diệt mối giàu kinh nghiệm, trung thực, ham học hỏi, vui vẻ, lịch sự, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng. Dịch vụ diệt trừ mối bảo hành dài hạn, không tính phí nếu mối không được loại bỏ hoàn toàn.

Công ty Thành Công sở hữu đội ngũ công nhân viên năng động, có tinh thần trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống mối, diệt trừ mối, diệt côn trùng. Và nếu bạn đang tìm dịch vụ diệt mối an toàn, uy tín, hiệu quả thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua gợi ý này nhé.

Công Ty diệt côn trùng Thành Công
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Thành Công

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh – Công ty diệt mối ở TPHCM

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, xử lý mối, côn trùng cho các công trình, nhà xưởng, nhà máy, tàu điện khách sạn và các loại hình cơ sở khác.

Mục tiêu của dịch vụ diệt mối Hưng Thịnh là diệt trừ mối mọt, bảo vệ tài sản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Việc kiểm soát mối cũng được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như nhiều nhân viên kỹ thuật được chứng nhận trong lĩnh vực này. Hãy nắm trong tay địa chỉ của công ty xử lý mối mọt này để phòng trường hợp bạn cần nhé.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh
Công ty diệt mối tại nhà | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty diệt côn trùng Trần Anh – Đơn vị diệt mối tận gốc uy tín tại Sài Gòn

Công ty nào diệt mỗi tận gốc ở TPHCM? Sau đây, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn công ty diệt côn trùng Trần Anh, chuyên xử lý mối, phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng, cung cấp thuốc phòng chống mối, hóa chất diệt côn trùng tận gốc. Đây còn là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp diệt ruồi, muỗi, gián và các loài sinh vật gây hại khác.

Dịch vụ diệt mối này cung cấp một đội ngũ chuyên gia tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát mối và bọ. Mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và chế độ bảo hành uy tín. Diệt mối cho nhà cửa, công trình, nhà hàng, khách sạn là chuyên ngành của đơn vị.

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Green House Pest Control – Công ty diệt mối uy tín ở TPHCM

Công ty Green House Pest Control là một công ty uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng công ty diệt mối tận gốc này có chế độ bảo hành uy tín nhất, kiểm tra thường xuyên, dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tâm.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý dịch hại, Công ty Green House Pest Control sẵn sàng tư vấn, khảo sát và đưa ra các phương án diệt trừ và phòng chống sâu bọ. Mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp, tận tình. Công ty diệt mối này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Công Ty Green House Pest Control
Công ty diệt mối uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Green House Pest Control

Thông tin liên hệ

12. Công ty diệt mối Anh Thư – Diệt mối chuyên nghiệp ở TPHCM

Công ty Anh Thư là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý mối mọt uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Đơn vị tự hào là công ty hàng đầu về phòng chống và diệt mối cho các cơ quan, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình kiến ​​trúc khác. Trở thành công ty kiểm soát mối mọt hàng đầu Việt Nam và phát triển bền vững.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ của Anh Thư có mặt trên toàn địa bàn TPHCM, với đội ngũ KTV giỏi, hùng hậu. Công ty diệt mối tận gốc hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời thực hiện công việc diệt mối chuyên nghiệp và đạt hiệu quả 100% cho dự án.

 • Phương pháp diệt trừ sinh học được sử dụng tại nhà không độc hại và an toàn cho sức khỏe.
 • Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chuyên gia tư vấn tận tình và báo giá cạnh tranh.
 • Các kỹ thuật viên thành thạo về côn trùng học và đã hoàn thành nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hóa chất không có tác động tiêu cực đến môi trường.
 • Cam kết phòng chống mối mọt cho các công trình, có bảo hành dịch vụ  từ ba đến mười năm.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc 100%, tính phí sau khi đã hoàn thành công việc.
 • Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc tại TPHCM giá rẻ nhất.
 • Cam kết bảo hành 1–5 năm. Nếu trong thời gian bảo hành mối quay lại, công ty sẽ xử lý miễn phí cho người tiêu dùng.
Dịch vụ diệt mối Anh Thư
Diệt mối tận gốc ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Dịiệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP) – Công ty diệt mối hiệu quả tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và diệt trừ côn trùng gây hại, PEST247 – GFC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại TPHCM. Nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hãng này vì uy tín và hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh.

PEST247 – GFC tự tin vào khả năng quản lý và phòng chống mối tại mọi loại công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn sẽ luôn được chào đón với sự nhiệt tình và mức độ dịch vụ cao nhất mà không tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác. Khi bạn đến thăm công ty diệt mối này, bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ của họ.

PEST247 – GFC mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ đáng tin cậy nhất, từ đội ngũ nhân viên đến tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ. Là dịch vụ diệt mối hiệu quả được công nhận với chi phí hợp lý nhất đến tay khách hàng, mạng lưới rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thiết bị có xuất xứ từ các nước công nghiệp, kỹ thuật đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Viện Lâm nghiệp, Viện Sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương,….

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)
Công ty diệt mối hiệu quả tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)

Thông tin liên hệ

14. Diệt mối Hạnh Long – Đơn vị diệt mối ở TPHCM

Dịch vụ diệt mối nào uy tín, hiệu quả, giá rẻ? Hạnh Long là một trong những công ty đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại, mối mọt cho các công trình xây dựng. Tất cả các loại thuốc diệt mối được sử dụng đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Châu Âu nên cực kỳ an toàn cho người và môi trường.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối ở TPHCM, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Hạnh Long là một trong những công ty xử lý mối, mọt, côn trùng gây hại lớn nhất khu vực phía Nam. Dịch vụ diệt mối tại nhà này luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng loại bỏ các sinh vật nguy hại càng nhanh càng tốt.

Dịch vụ diệt mối Hạnh Long
Công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Dịiệt mối Hạnh Long

Thông tin liên hệ

15. Công Ty diệt côn trùng Đông Nam Á – Công ty diệt mối tại Sài Gòn

Dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng sinh vật gây hại tại Đông Nam Á là dịch vụ lâu đời chuyên phòng chống, diệt trừ mối tận gốc cho các cơ quan, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khách hàng và công chúng trên toàn địa bàn Việt Nam.

Đông Nam Á đã quen thuộc với các phương pháp điều trị mối mọt và côn trùng, cũng như sử dụng các loại thuốc diệt mối và côn trùng an toàn cho con người và môi trường. Tổ chức kiểm soát mối nhập khẩu các thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại từ các nhà sản xuất có uy tín, bao gồm công cụ tìm kiếm, máy phun sương và máy phun thuốc diệt côn trùng.

Đông Nam Á cung cấp dịch vụ chi phí thấp, nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn có mối trong nhà và cần dịch vụ diệt mối uy tín ở TPHCM thì hãy gọi ngay cho công ty diệt trừ mối tận gốc này nhé!

Công Ty diệt côn trùng Đông Nam Á
Công ty diệt mối tận gốc ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty diệt côn trùng Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

16. Diệt mối Ba Miền – Diệt mối tận gốc tại nhà TPHCM

17. Diệt mối Kiến Sinh – Công ty diệt mối uy tín ở TPHCM

18. Công Ty diệt côn trùng Thành Long – Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín

19. Diệt mối Tân Hùng Việt – Công ty diệt mối tận gốc ở Sài Gòn

20. Diệt mối Gia Thiều – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại TPHCM

21. Dịch vụ diệt mối Thành Công – Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc ở TPHCM

22. Diệt Mối Tâm Phát – Diệt mối chuyên nghiệp tại Sài Gòn

23. Diệt mối Quốc Thịnh – Diệt mối uy tín ở TPHCM

24. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thành Tâm – Công ty diệt mối ở TPHCM

25. Dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng – Công ty diệt mối tận gốc tại Sài Gòn

26. Diệt mối Pest One – Diệt mối tại nhà chuyên nghiệp

27. Diệt mối Thăng Long – Công ty diệt mối tại TPHCM giá rẻ

28. Công Ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt – Công ty diệt mối giá rẻ tại Sài Gòn

29. Diệt mối Bảo An – Công ty diệt mối ở TPHCM uy tín

 • Địa chỉ: 66 Bình Phú, P.11, Q.6, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 888 115 – (028) 6673 8115
 • Email: ctybaoan.dietmoi@gmail.com
 • Website: dietmoibaoan.vn

30. Diệt mối Hải Đăng – Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp ở TPHCM

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối tốt nhất để giữ cho môi trường sống luôn trong lành, an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối nào uy tín ở TPHCM?

Khách hàng có thể tham khảo các công ty uy tín như: Công Ty diệt côn trùng Đông Nam Á, Diệt mối Hạnh Long, Công Ty diệt côn trùng Trần Anh, Công Ty diệt côn trùng Thành Công, Diệt mối Hoa Lâm, Công Ty Hiệp Toàn Phát,....

Giá diệt mối ở TPHCM là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí diệt mối dao động khoảng từ 1.000.000 đồng - 3.000.000 đồng cho một quy trình diệt mối tận gốc

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt mối uy tín ở TPHCM?

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt mối uy tín là: Quy mô hoạt động công ty, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hóa chất sử dụng an toàn, chi phí dịch vụ hợp lý,...