Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất tại Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh nào uy tín, lớn nhất ở Việt Nam? Do sự phát triển của các sàn thương mại điện tử mà nhu cầu chuyển phát, vận chuyển hàng hóa hiện rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Từ đó kéo theo sự ra đời của những công ty chuyển phát, trong đó có những tên tuổi đã phát triển mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất tại Việt Nam nhé!

Danh sách các công ty chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất tại Việt Nam

1. Viettel Post – Công ty chuyển phát nhanh uy tín

Là công ty con của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Viettel Post thực sự thể hiện được chất “quân đội” của mình. Chính xác, kỹ lưỡng và cẩn thận là những gì mà khách hàng có thể thấy ở dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Đơn vị luôn nỗ lực vận chuyển nhanh chóng hàng hóa trên toàn quốc bằng mọi phương tiện để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sau hơn 24 năm không ngừng củng cố và phát triển, vị thế của Viettel Post trên thị trường ngày càng được khẳng định bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín, cũng như tốc độ tăng trưởng cao nhất trong lĩnh vực chuyển phát.

Công ty chuyển phát nhanh này muốn khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ giao hàng tốt nhất. Viettel Post cũng không ngừng thay đổi để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Viettel Post được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư cho thị trường nước ngoài và hội nhập quốc tế.

Viettel Post
Công ty chuyển phát nhanh uy tín | Nguồn: Viettel Post

Thông tin liên hệ

2. DHL – Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam là DHL. Một trong những dịch vụ do công ty này cung cấp mà được nhiều khách hàng biết đến nhất đó là chuyển phát nhanh, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, hệ thống vận chuyển và trang thiết bị tiên tiến, DHL chính là một “ông lớn” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Bên cạnh đó, DHL hiện cũng là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn kinh tế tại Việt Nam. Với mang lưới hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, DHL đã trở thành một trong những công ty quốc tế hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ hơn 350.000 nhân viên, công ty chuyển phát nhanh này cung cấp các giải pháp không giới hạn số lượng cho mọi nhu cầu tiếp vận.

DHL hiện là một thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL. Đây là một trong những công ty hậu cần và bưu chính hàng đầu thế giới, bao gồm các đơn vị kinh doanh như: DHL Express, DHL eCommerce, DHL Parcel, DHL Freight, DHL Global Forwarding và DHL Supply Chain.

DHL
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế | Nguồn: DHL

Thông tin liên hệ

3. Giao Hàng Nhanh – Đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp ở Việt Nam

Giao Hàng Nhanhcông ty chuyển phát nhanh hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, bắt kịp xu hướng của ngành thương mại điện tử, đề cao sự chuyên nghiệp và uy tín trong mọi dịch vụ của mình. Được thành lập từ năm 2012, Giao Hàng Nhanh được ví như “anh cả” trong lĩnh vực h E-logistics tại nước ta. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Giao Hàng Nhanh đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao hàng chuyên nghiệp cho các sàn thương mại điện tử và nhà bán lẻ trực tuyến.

Giao Hàng Nhanh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình. Cùng với niềm đam mê và sự tận tâm, đơn vị chuyển phát nhanh này đã nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể:

 • Hơn 20.000.000 đơn hàng mỗi tháng đã được giao thành công đến tay người nhận
 • Hơn 100.000 doanh nghiệp và shop kinh doanh online đã tin dùng
 • Đối tác chiến lược của các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo
 • Mạng lưới giao hàng rộng khắp 63 tỉnh thành
 • Đạt tốc độ xử lý trên 500.000 đơn hàng mỗi ngày
Giao Hàng Nhanh
Đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp ở Việt Nam | Nguồn: Giao Hàng Nhanh

Thông tin liên hệ

4. Kerry Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Kerry Express là công ty con của Kerry Logistics Network Limited (Hồng Kông) và là thành viên của Tập đoàn Kerry. Công ty hiện hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và quy tụ được đội ngũ hơn 28.000 nhân viên, hơn 9.000 xe vận chuyển và hơn 5,2 triệu mét vuông diện tích văn phòng.

Là một trong các đơn vị chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay, Kerry Express có hệ thống chi nhánh trên toàn thế giới như Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Campuchia, Malaysia,…Nhờ vậy mà công ty có thể đảm bảo rằng bưu kiện của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất và đến bất kỳ nơi đâu.

Ngoài tốc độ giao hàng nhanh chóng, Kerry Express còn phát triển các ứng dụng để khách hàng tạo đơn hàng và theo dõi đơn hàng thuận tiện hơn. Tính chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm mà nhiều khách hàng đánh giá cao ở công ty chuyển phát nhanh quốc tế này. Cùng với sự tận tâm và siêng năng của đội ngũ nhân viên, thiết bị giao nhận hàng hóa hiện đại, đây chắc chắn sẽ là gợi ý mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Kerry Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế | Nguồn: Kerry Express

Thông tin liên hệ

5. Nhất Tín Logistics – Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị được thành lập tại TP.HCM vào ngày 02/06/2014, hiện cung cấp các giải pháp kho vận đa dạng có thể kể đến như:

 • Chuyển phát Hỏa tốc
 • Chuyển phát Nhanh
 • Chuyển phát Tiết kiệm (MES)
 • Chuyển phát Đường bộ
 • Chuyển phát Thu hộ (COD)
 • Chuyển phát Quốc tế
 • Chuyển phát Nguyên chuyến
 • Dịch vụ cho thuê và quản lý kho bãi, Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).

Nhất Tín Logistics không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn hướng đến mục tiêu cùng khách hàng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Tầm nhìn của Nhất Tín Logistics đến năm 2023 là:

 • Trở thành công ty hàng đầu về chỉ số niềm tin của khách hàng và về chất lượng dịch vụ
 • Là địa chỉ làm việc lý tượng, Cùng đóng góp công sức và chia sẻ thành công.
 • Đứng vị trí thứ 3 về Quy mô hoạt động cũng như Mạng lưới chuyển phát tại nước ta.
Nhất Tín Logistics
Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam | Nguồn: Nhất Tín Logistics

Thông tin liên hệ

6. Bưu điện Việt Nam (VNPost) – Công ty chuyển phát nhanh lớn hàng đầu Việt Nam

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam là Bưu điện Việt Nam (VNPost). Mạng lưới quầy giao dịch rộng khắp toàn quốc, từ thành phố cho đến các vùng sâu, vùng xa trong cả nước. Đơn vị hiện cung cấp các dịch vụ tài chính bưu chính như: chuyển tiền, tiết kiệm bưu điện, dịch vụ thu hộ/chi hộ, dịch vụ đại lý (đại lý bảo hiểm phi nhân thọ, đại lý bảo hiểm nhân thọ, đại lý bán vé điện tử). Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, VNPost đã khẳng định được vị thế của mình, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Bưu điện Việt Nam hiện là thành viên của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và có quan hệ hợp tác với bưu chính của hầu hết các nước trên thế giới. Ngoài ra, đơn vị chuyển phát nhanh này còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Prudential, Jetstar Pacific, AirMekong, Vietnam Airlines, Daiichi-life, Western Union, HSBC, ABBank, Ngân hàng Quân Đội, Baoviet Bank,….

Hệ thống điểm phục vụ của VNPost hiện có hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ trung bình là 2,93 km/điểm, mỗi xã sẽ có ít nhất một điểm phục vụ, phục vụ dân số bình quân là 7.100 người/điểm.

Trong đó có:

 • Bưu cục giao dịch cấp 1: 64
 • Bưu cục giao dịch cấp 2: 760
 • Bưu cục giao dịch cấp 3: 1.793
 • Bưu điện – Văn hóa xã: 8.184
 • Đại lý bưu điện: 434
 • Kiốt: 43
 • Thùng thư công cộng: 1460
Bưu điện Việt Nam (VNPost)
Công ty chuyển phát nhanh lớn hàng đầu Việt Nam | Nguồn: Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty chuyển phát nhanh uy tín, đáp ứng được nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty chuyển phát nhanh nào lớn và uy tín ở Việt Nam?

Các công ty chuyển phát nhanh uy tín, lớn nhất ở Việt Nam là: Viettel Post, DHL, Kerry Express, Giao Hàng Nhanh, Nhất Tín Logistics, Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Các công ty chuyển phát nhanh trong bài được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các công ty chuyển phát nhanh trong bài được sắp xếp theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty chuyển phát nhanh uy tín?

Các yếu tố như: Kinh nghiệm, quy mô hoạt động, chính sách giao hàng, phí giao hàng, đánh giá của khách hàng,...

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây