Home Sức Khỏe Top 13+ bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Top 13+ bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

0
Top 13+ bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM |

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm một chuyên gia về dinh dưỡng giỏi? Hiện nay, tỷ lệ biếng ăn và suy dinh dưỡng ở trẻ em đang tăng cao dẫn đến tình trạng nhẹ cân, kém sức đề kháng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Các bậc cha mẹ đương nhiên quan tâm đến sức khỏe của con cái và mong muốn chúng có thể ăn uống và phát triển bình thường trong tương lai. Theo do, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn đọc Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM.

Danh sách 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

1. TS.BS. Nguyễn Lân Đính – Phú Nhuận

Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em, TS BS. Nguyễn Lân Đính hiện đang điều hành một trong những Phòng khám Dinh dưỡng quan trọng nhất trong hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chuyên điều trị các chứng rối loạn như:

 • Hướng dẫn và tư vấn dinh dưỡng.
 • Điều tra và điều trị bệnh còi cọc, khó ăn và các dấu hiệu rối loạn dinh dưỡng khác.
 • Hướng dẫn chi tiết về chế độ dinh dưỡng có thể giúp ích cho những người lao động nặng nhọc, những người mới ốm dậy và tất cả mọi người.
 • Khuyến nghị cho người cao tuổi về mặt dinh dưỡng.
 • Cung cấp cho trẻ những hướng dẫn về dinh dưỡng.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này biết cách khôi phục lại sự cân bằng trong thói quen ăn uống, cũng như cách điều trị và khắc phục nhiều loại bệnh nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ thăm khám, điều trị và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng của bác sĩ Nguyễn Lân Đính.

Bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng
Bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng – BS. Nguyễn Lân Đính

Thông tin liên hệ

2. BS. Đặng Thị Phương Lan – Quận 10

Bác sĩ dinh dưỡng Đặng Thị Phương Lan một trong những người nổi tiếng nhất là bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM, là một trong những nhân vật được biết đến nhiều nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Bác sĩ Lan được biết đến là một chuyên gia tâm lý nhi khoa với nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực tâm lý trẻ em. Bác sĩ Phương Lan có chuyên môn sâu rộng khi làm việc và tiếp xúc với trẻ nhỏ, đồng thời cô ấy rất thành thạo trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan cung cấp dịch vụ dinh dưỡng cho trẻ em bao gồm:

 • Suy dinh dưỡng và nhẹ cân được điều trị.
 • Béo phì và thừa cân được giải quyết bằng nhiều phương pháp.
 • Tăng trưởng chậm được giải quyết theo nhiều cách khác nhau.
 • Làm thế nào để giúp trẻ em và thanh thiếu niên vượt qua chứng biếng ăn
 • Cung cấp cho trẻ những hướng dẫn về dinh dưỡng.
 • Áp dụng một chế độ ăn uống bệnh lý như một nhóm.
 • Đào tạo và giáo dục dinh dưỡng Tên tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Lan được biết đến là một bác sĩ có chuyên môn sâu về tâm lý nhi khoa và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ.
 • Bác sĩ Phương Lan là người có nhiều kinh nghiệm làm việc và chăm sóc trẻ nhỏ, và cô ấy rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ.

Các dịch vụ dinh dưỡng dành cho trẻ em bao gồm:

 • Tình trạng nhẹ cân và suy dinh dưỡng được điều trị
 • Béo phì và thừa cân được điều trị theo những cách khác nhau
 • Tăng trưởng chậm được điều trị theo nhiều cách khác nhau
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ em và thanh thiếu niên
 • Cung cấp các hướng dẫn về dinh dưỡng cho trẻ em
 • Cùng nhau áp dụng chế độ ăn uống theo bệnh lý
 • Giáo dục và đào tạo về dinh dưỡng

Đây là một chuyên gia dinh dưỡng có năng lực và tâm huyết với nghề dinh dưỡng. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Phương Lan cũng là một người cha tuyệt vời đối với những đứa con của mình. Bên cạnh kiến thức, bác sĩ còn hiểu tâm lý của trẻ, cho phép đưa ra những khuyến nghị đúng đắn về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho từng trẻ cũng như sức khỏe tổng thể của trẻ.

Người bác sĩ giỏi ở viện dinh dưỡng
Người bác sĩ giỏi ở viện dinh dưỡng – BS Đặng Thị Phương Lan

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Bác sĩ nhi Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ nhi được đào tạo tại Pháp, từng công tác tại một số bệnh viện nhi lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn trong các lĩnh vực phát triển thể chất, tinh thần và thể chất, ngoài ra còn là bác sĩ nhi khoa và bác sĩ sơ sinh.

Bác sĩ cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn tâm lý cho trẻ em.
 • Sơ cứu trẻ em.
 • Cung cấp cho trẻ những hướng dẫn về dinh dưỡng.
 • Tổ chức tiến hành thử nghiệm.
 • Ở phần nhi khoa, cậu bé được khám.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này đã làm việc tại một số cơ sở và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Đây sẽ là nơi mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con em mình bởi đây sẽ là nơi năng động, tận tâm, sạch đẹp và hiện đại nhất tại TP.HCM.

Bác sĩ dinh dưỡng cho người gầy
Bác sĩ dinh dưỡng cho người gầy – Bs Hứa Thị Mỹ Trang

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Bình Thạnh

PGS.TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, được đánh giá là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM. Trung tâm dinh dưỡng của bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai chuyên khám và điều trị các bệnh lý như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm lớn, biếng ăn ở cả trẻ em và người lớn.

Tùy theo tình trạng bệnh của từng người, Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai sẽ huấn luyện bạn qua các bài tập và xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng riêng cho từng giai đoạn điều trị. Thủ trưởng đơn vị thấy chị yêu nghề, quan tâm đến người khác và có ý chí quyết tâm cao nên đã cử chị sang Nhật học tập và nghiên cứu sâu về lĩnh vực khoa học thực phẩm.

Bác sĩ dinh dưỡng ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Bs Tạ Thị Tuyết Mai

Thông tin liên hệ

5. ThS. BS. Dương Công Minh – Phú Nhuận

Phòng khám bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở tphcm này rộng, thoáng mát, được trang bị số lượng ghế lớn để phục vụ cho số lượng lớn bệnh nhân khám cùng lúc. Bác sĩ Dương Công Minh chú trọng đến mẫu mã bắt mắt vì đây là phòng khám nhi. Phần lớn nỗ lực của tôi xoay quanh việc sử dụng các nhãn dán hoạt hình hấp dẫn để thu hút trẻ em.

Bác sĩ Dương Công Minh còn phát wifi, nước uống, báo miễn phí để bệnh nhân giải trí trong thời gian chờ đến lượt khám bệnh. Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực này, với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm. Ông cũng nổi tiếng với phương pháp đánh giá vui tính, không gây áp lực cho trẻ nên được nhiều bệnh nhân nhỏ tuổi yêu thích.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Bs. Dương Công Minh

Thông tin liên hệ

6. BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy – Bình Thạnh

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Thanh Thủy. Trung tâm hiện có các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chuyên tiếp nhận, khám, làm các thủ thuật chẩn đoán, phát hiện các bệnh lý trẻ em, và nhiều việc khác.

Phòng khám của Bác sĩ cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn tâm lý cho trẻ em
 • Sơ cứu trẻ em
 • Điều trị bệnh tiêu hóa ở trẻ em và thanh thiếu niên
 • Can thiệp điều trị bệnh hô hấp ở trẻ em

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy là một bác sĩ nhi khoa – bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM với bề dày kiến thức và chuyên môn sâu. Ngoài ra, bác sĩ còn cung cấp nhiều phương pháp điều trị nhi khoa an toàn và chất lượng cao, bao gồm khám và tiêm chủng cho trẻ, cũng như khám và hướng dẫn về dinh dưỡng. Vì vậy, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa bé đi khám tại đây.

Bác sĩ giỏi ở viện dinh dưỡng
Bác sĩ giỏi ở viện dinh dưỡng – Bs. Hoàng Thị Thanh Thủy

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Đào Thị Yến Phi – Quận 10

TS.BS Đào Thị Yến Phi đã tích lũy được nhiều kiến thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị bệnh dinh dưỡng trong hơn 30 năm. TS.BS này là một trong những chuyên gia bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM  nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và bệnh lý dinh dưỡng cho cả trẻ sơ sinh và người lớn. Bởi vì kiến thức dinh dưỡng toàn diện và kinh nghiệm thực tế về tư vấn, đánh giá và điều trị được phát triển trong quá trình học của anh ấy.

TS.BS Đào Thị Yến Phi có chuyên môn sâu về dinh dưỡng dựa trên những nghiên cứu thực tế và nhiều năm hành nghề. Bác tham dự các hội nghị thường niên của khu vực về dinh dưỡng như EPSGHAN, APSGHAN và các nhóm tương tự khác ở Hoa Kỳ.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Bs Đào Thị Yến Phi

Thông tin liên hệ

8. BS.CKI. Phạm Mai Đằng – Phú Nhuận

Bác sĩ Phạm Mai Đăng, Phó trưởng Khoa Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Nhi đồng 2, là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM, có trình độ chuyên môn cao. Hàng nghìn trẻ từ 0 đến 2 tuổi đã được bác sĩ điều trị thành công. Với kiến thức tốt và kinh nghiệm thực tế dày dặn trong điều trị bệnh, Đăng hiện là bác sĩ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng giao phó việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con em mình.

Bác sĩ Phạm Mai Đăng là một người hoạt bát, luôn niềm nở, gần gũi với trẻ em và rất quý mến trẻ em. Bác sĩ dinh dưỡng thăm khám bệnh thường xuyên và hỏi han tình hình sức khỏe của họ. Bác sĩ Đăng cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể để giúp họ nhanh chóng hồi phục.

Bác sỉ dinh dưỡng uy tín tại TPHCM
Bác sỉ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM uy tín nhất –  Bs Phạm Mai Đăng

Thông tin liên hệ

9. BS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Bình Thạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một bác sĩ trẻ có chuyên môn sâu về dinh dưỡng nhi khoa. Bác sĩ Hậu có bề dày kinh nghiệm chuyên môn đã điều trị hiệu quả nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ em như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn, biếng ăn, … có thể nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM.

Nhiều phụ huynh quý mến bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu bởi tính cách chăm chỉ, nhân hậu, dễ mến và nhạy bén. Ngoài ra, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ đưa ra các khuyến cáo về chế độ ăn uống cũng như các biện pháp khắc phục triệt để và nhiệt tình đối với các vấn đề phát sinh ở trẻ nhỏ.

Không chỉ vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu còn được đông đảo trẻ em yêu mến nhờ có nhiều cơ hội kết nối với các em, giúp bác sĩ hiểu sâu hơn về tâm lý của trẻ và không ngừng tìm ra giải pháp. Nhờ các bác sĩ thăm khám và tư vấn dinh dưỡng, nhiều trẻ nhỏ đã khỏe mạnh hơn.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Bs Nguyễn Thị Thu Hậu

Thông tin liên hệ

10. BS. Huỳnh Công Hiếu – Quận 8

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ dinh dưỡng cho bé TPHCM dưới 5 tuổi. Vai trò chính của bác sĩ nhi khoa là kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các vấn đề xảy ra ở trẻ em. Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Công Hiếu cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng và nhi khoa cho người dân nói chung.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thuốc kháng sinh được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (cúm, cảm lạnh, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm VA, viêm amidan, v.v.)
 • Chẩn đoán và điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa.
 • Cung cấp cho trẻ những hướng dẫn về dinh dưỡng.
 • Điều trị dị ứng cho thanh niên hen suyễn.
 • Điều trị các bệnh thông thường ở trẻ em như sốt phát ban, sốt xuất huyết, ban đỏ và thủy đậu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tấm bằng cử nhân cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này đã để lại nhiều ấn tượng tích cực cho bệnh nhân của mình.

Bệnh viện chuyên khoa dinh dưỡng
Bệnh viện chuyên khoa dinh dưỡng – Bs Huỳnh Công Hiếu

Thông tin liên hệ

11. ThS.BS Lê Thị Kim Dung – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Hội phụ huynh đang tìm kiếm chuyên gia dinh dưỡng uy tín, chất lượng để làm việc cho trẻ em tại TP.HCM. ThS.BS Lê Thị Kim Dung đã làm việc tại các chuyên khoa nhi tổng quát, khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp nhi, đái tháo đường và các chuyên ngành khác trong 13 năm qua.

ThS. Lê Thị Kim Dung không ngừng cống hiến hết mình khi đánh giá và điều trị bệnh nhi. Bác có rất nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, bác luôn chuyên nghiệp và tận tâm khi giải quyết những tình trạng khó khăn nhất mà trẻ nhỏ gặp phải.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM và chuyên nghiệp
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM và chuyên nghiệp – Bs Lê Thị Kim Dung

Thông tin liên hệ

12. BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Phú Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang, một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu TP.HCM. Bác sĩ Trang chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng cũng như điều trị suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân, thừa cân béo phì ở trẻ em cũng như khuyến khích trẻ cao lớn và các vấn đề khác.

Vui lòng liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang sớm nhất có thể qua điện thoại hoặc email để biết thêm thông tin liên quan đến việc đánh giá và chăm sóc dinh dưỡng cho người lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này đã khám cho hàng trăm bệnh nhân và đạt được hiệu quả rõ rệt, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám cho hàng trăm lượt bệnh nhân và đạt được hiệu quả rõ rệt, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy – Chuyên gia dinh dưỡng ở TPHCM

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1996. Hiện đang làm bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy chuyên khoa nội – dinh dưỡng. Bạn nên ghi nhớ cô ấy nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia dinh dưỡng xuất sắc ở TP.HCM.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM đã xuất hiện trên một số chương trình radio, cũng như trên một số tạp chí nổi tiếng, báo mạng và các phương tiện truyền thông khác, nơi bà đã thảo luận về vấn đề dinh dưỡng. Bác sĩ đã tham gia đào tạo cả ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y tế và các lĩnh vực liên quan khác.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi và uy tín ở TPHCM
Bs Đào Thị Yến Thủy – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chúng tôi đã cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm bác sĩ dinh dưỡng chất lượng cao tại TPHCM. Danh sách trên là tổng hợp các bác sĩ hàng đầu tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân. Top10uytin hy vọng bạn thấy thông tin trong bài viết này là hữu ích.

Những bài viết liên quan: