Home Công Nghệ Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay

0
Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay
Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được chỗ ở phù hợp? Việc tìm nhà trọ có thể mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên chuyển từ nông thôn lên thành phố. Nhưng trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, điều này còn khắc nghiệt hơn rất nhiều. Có rất nhiều thông tin sai lệch và nhiều người đã bị lừa khi tìm nhầm chỗ ở. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay để giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chỗ ở hơn nhé!

App/website tìm phòng trọ là gì?

App/website tìm phòng trọ là ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ nhà trọ, chủ cho thuê, chi phí thuê, hình ảnh và các mô tả chi tiết. Từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được chỗ ở phù hợp, tiết kiệm công sức và thời gian. Bên cạnh các ứng dụng cho thuê hiện đang được được cung cấp trên thiết bị di động thì cũng có các trang web tìm kiếm chỗ ở đáng tin cậy để mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

App/website tìm phòng trọ là nơi để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng trọ đúng sở thích và nhu cầu

Lợi ích của việc sử dụng app tìm phòng trọ mang lại

1. Tiết kiệm thời gian

Thông tin về địa chỉ nhà trọ, đơn vị cho thuê, chi phí nhà trọ, hình ảnh và mô tả chi tiết sẽ được lưu trữ trên các trang web và ứng dụng tìm nhà trọ một cách rõ ràng. Từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được phòng trọ, tiết kiệm thời gian và công sức. Người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể dễ dàng tải ứng dụng tìm nhà trọ về mà sử dụng mọi lúc mọi nơi.

2. Tiện lợi

Các ứng dụng cho thuê nhà trọ thường cung cấp thông tin rất chi tiết và nhanh chóng như: Địa chỉ, chi phí, vị trí, thông tin chủ nhà, hình ảnh,…. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn như ngõ, phố… Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, tải phần mềm về và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

App tìm phòng trọ
Các App tìm phòng mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng | Nguồn: Internet

3. Giảm thiểu rủi ro, tăng thêm chất lượng

Người dùng có thể giảm thiểu rủi ro rất nhiều bằng cách khi sử dụng app tìm phòng trọ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ căn nhà trước khi đến xem phòng. Các bài đăng trên ứng dụng thường được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi tải lên để đảm bảo độ chính xác. Điều này giúp bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin mà không sợ tin tức giả mạo.

4. Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng

Hầu hết các ứng dụng tìm nhà đều có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Chương trình sử dụng bản đồ tích hợp và định vị GPS để tìm ngay ký phòng trọ gần nhất. Chỉ cần nhập thông tin của bạn, ứng dụng sẽ chọn phòng trọ phù hợp dựa trên giá cả, không gian nội thất và khu vực quan tâm.

5. Thông tin phòng trọ được cập nhập liên tục

Thông tin nhà trọ được cập nhật liên tục trên ứng dụng, có khi cập nhật hàng giờ giúp mọi người dễ dàng tìm được nhà trọ. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo hết chỗ ở hay không tìm được chỗ ở lý tưởng cho mình.

App tìm phòng trọ
Thông tin về các nhà trọ cho thuê sẽ được cập nhật nhanh chóng cho người dùng | Nguồn: Internet

Danh sách những app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng hiện nay

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Timtro.vn

Ứng dụng tìm nhà trọ Timtro.vn cho phép người dùng đăng tin cho thuê và tìm phòng. App được nhiều khách hàng đánh giá là nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng. Tính tương tác cao là ưu điểm của timtro.vn. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với chủ nhà trọ hoặc xem thông tin được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Với chức năng định vị phát hiện địa chỉ nhà và dẫn đường GPS của ứng dụng timtro.vn, bạn có thể nhanh chóng tìm ra địa chỉ nhà trọ phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của ứng dụng và yêu cầu hệ thống thông báo cho bạn khi tìm thấy một địa điểm đáp ứng nhu cầu của mình.

Ứng dụng tìm nhà trọ Timtro.vn
Ứng dụng tìm nhà trọ Timtro.vn | Nguồn: Internet

2. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Hello Rent là một công cụ tìm kiếm thông tin nhà ở và phòng trọ cho thuê. Khi sử dụng Hello Rent, có rất nhiều tiện ích được tích hợp sẵn nên sẽ rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Ứng dụng này đảm bảo mọi thông tin đều chính xác nhất có thể và mọi hình ảnh luôn chân thực nhờ chính sách nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên sàng lọc chất lượng trước khi đăng tải. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải đến tận nơi để có thể xem phòng trọ. Trên ứng dụng tìm nhà trọ này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phòng trọ mà mình yêu thích. Bạn có thể tải xuống Hello Rent từ Google Store cho Android. Ứng dụng này cũng sẽ sớm có sẵn cho hệ điều hành iOS.

Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent
Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent | Nguồn: Internet

3. Ứng dụng tìm phòng trọ Doong

Hiện nay, nhiều người sử dụng ứng dụng Doong để xác định và tìm kiếm bạn cùng phòng cũng như tìm hiểu thông tin về phòng trọ. Bạn sẽ cần phải đăng ký rõ ràng thông tin mà bạn muốn tìm kiếm trên ứng dụng này. App tìm nhà trọ – Doong có thể được so sánh với một tổ chức giúp mọi người điều chỉnh và tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, thế mạnh lớn nhất của Doong là giúp bạn có thể tìm ra những bạn cùng phòng để san sẻ chi phí nhà trọ.

Chỉ những người dùng cần tìm nhà mới có thể xem thông tin hoàn toàn riêng tư mà bạn cung cấp cho ứng dụng. Doong cập nhật hơn 1000 phòng trọ và tin tức hàng tháng để giúp mọi người thuận tiện tìm bạn cùng phòng. Công cụ tìm kiếm của Doong còn có khả năng lọc ngày và gửi thông báo ngay khi tìm thấy mục tiêu phù hợp với truy vấn ban đầu.

Ứng dụng tìm phòng trọ Doong
Ứng dụng tìm phòng trọ Doong | Nguồn: Internet

4. App tìm phòng trọ Landber

Landber là ứng dụng tìm kiếm phòng trọ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Giao diện thân thiện của ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin căn hộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để đánh dấu một khu vực trong ứng dụng Landber, bạn chỉ cần dùng tay vẽ trực tiếp khu vực đó trên bản đồ. App sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chỗ ở trong khu vực mà bạn đã chọn. Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp cho chủ nhà hoặc chat qua ứng dụng tìm nhà trọ này bạn nhé!

App tìm phòng trọ Landber
App tìm phòng trọ Landber | Nguồn: Internet

5. Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Thuephongtro.com cũng là một trang web uy tín khác mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Các ứng dụng cho thuê khách sạn, phòng, căn hộ, nhà nguyên căn và bạn cùng phòng có sẵn thông qua trang web này. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại chỗ ở ưa thích của mình. Các thông tin đăng trên Thuephongtro.com đều hiển thị đầy đủ, rõ ràng hình ảnh gần đây nhất của chủ nhà và thông tin liên hệ để bạn có thể trao đổi ngay và tìm hiểu thêm. Có thể nói, đây là một trong những website tìm nhà trọ uy tín nhất hiện nay.

Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com
Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com | Nguồn: Internet

6. Ứng dụng tìm nhà trọ Ohana

Xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam, “lính mới” Ohana đã nhận được nhiều sự chú ý khi là một trong những app tìm nhà trọ uy tín nhất hiện nay. Ohana là công ty trẻ nhưng đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Độ tin cậy cao và dễ sử dụng là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng. Ohana cung cấp các mô tả cụ thể và chi tiết về phòng trọ cho thuê, bao gồm thông tin về điều hòa không khí, bãi đậu xe, phòng vệ sinh chung hoặc riêng, đồ đạc, nội thất,… Thông tin tường tận đến mức người xem dễ dàng hình dung ra được hình ảnh thực tế của phòng trọ.

Cho đến nay, TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng là những tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam đã được Ohana đưa vào hệ thống khu vực hoạt động của mình. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Ứng dụng tìm nhà trọ Ohana
Ứng dụng tìm nhà trọ Ohana | Nguồn: Internet

7. Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là ứng dụng cung cấp thông tin bất động sản toàn diện như thông tin cho thuê, thông tin nhà trọ khách sạn, thông tin mua bán nhà đất. Hơn 40 lĩnh vực trong ứng dụng tìm phòng trọ cho thuê này có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Người dùng có quyền truy cập vào các thông tin được đăng trên Alonhadat, được sắp xếp cẩn thận thành các danh mục riêng biệt.

Bên cạnh đó, Alonhadat còn có danh mục hiển thị các quảng cáo vi phạm liên quan đến tính phí quá cao, tin tức giả mạo,…. Trước khi đăng tin, ứng dụng sẽ kiểm tra thông tin để loại bỏ các nhà cung cấp hoặc bên thuê trái phép. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà trọ tại Sài Gòn.

Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat
Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat | Nguồn: Internet

8. Website tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Phongtro123.com là một trang web chuyên đăng các tin về nhà cho thuê và giúp mọi người tìm nhà trọ nhanh chóng, đang có lượt truy cập mỗi ngày rất cao. Trang chủ có bố cục thân thiện với người dùng để giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần về chỗ ở của mình. Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Phongtro123.com cung cấp nhiều loại phòng trọ được phân loại rõ ràng theo khu vực và thành phố.

Website tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com
Website tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com | Nguồn: Internet

9. App tìm phòng trọ Phongtot.vn

Nhiều người dùng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn website Phongtot.vn để tìm nhà trọ. Thông tin về danh sách các nhà trọ mới cho thuê sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trang web có bố cục thân thiện với người dùng và nhiều hình ảnh thực tế về những căn nhà, phòng trọ cho thuê. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhà trọ, phòng trọ phù hợp nhất về giá cả và nhu cầu không gian của mình.

App tìm phòng trọ Phongtot.vn
App tìm phòng trọ Phongtot.vn | Nguồn: Internet

10. Ứng dụng tìm nhà trọ Dithuenha.com

Một app tìm nhà trọ ở Hà Nội, TPHCM,… đáng tin cậy với bố cục thân thiện và khả năng truy cập nhanh chóng là dithuenha.com. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chỗ ở phù hợp khi truy cập website này. Đồng thời có thể lựa chọn phòng trọ phù hợp với tài chính của mình dựa trên thông tin được Dithuenha.com giới thiệu. Ứng dụng này cung cấp thông tin đáng tin cậy, chính xác và được cập nhật thường xuyên.

Ứng dụng tìm nhà trọ Dithuenha.com
Ứng dụng tìm nhà trọ Dithuenha.com | Nguồn: Internet

11. Website tìm kiếm nhà trọ Bds123.vn

Một trang tìm nhà trọ nổi tiếng với lượng người truy cập hàng ngày rất đông là bds123.vn. Bds123.vn cung cấp các tùy chọn tìm kiếm cho thuê căn hộ, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê tòa nhà mặt tiền, cho thuê phòng trọ, văn phòng, cửa hàng. Nhờ những thông tin mà Bds123.vn cung cấp, bạn sẽ nhanh chóng thuê được căn nhà ưng ý. Đặc biệt, blog trên trang web còn cung cấp thông tin chi tiết về nội thất và hợp đồng cho thuê. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng thuê phòng trọ ở TPHCM thì hãy tham khảo website này nhé!

Website tìm kiếm nhà trọ Bds123.vn
Website tìm kiếm nhà trọ Bds123.vn | Nguồn: Internet

Ở bài viết trên mình đã cung cấp thông tin về danh sách 11 ứng dụng tìm phòng trọ dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm và chọn được phòng trọ ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội nào uy tín?

Các ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội uy tín là: Hello Rent, Doong, Timtro.vn,...

Ứng dụng tìm phòng trọ TPHCM - Sài Gòn nào uy tín?

Các ứng dụng tìm phòng trọ TPHCM uy tín là: Ohana, Alonhadat, Phongtot.vn,...