Home Giáo Dục Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7

0
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7
Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 nào uy tín tốt nhất? Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay thì ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi là cầu nối ngoại giao và là phương tiện trao đổi thông tin giữa các nước. Vì vậy hiện nay các chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện bắt buộc khi có nhu cầu muốn đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Trong đó, IELTS là chứng chỉ rất phổ biến và được nhiều quốc gia sử dụng để đánh giá trình độ ngoại ngữ. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7 nhé.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng ở Quận 7

1. Ielts Fighter – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 7

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 uy tín thì không nên bỏ qua Ielts Fighter. Đơn vị hiện đang sở hữu 16 chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tất cả đều có chứng chỉ Ielts với điểm số ấn tượng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài các khoá học trực tiếp tại trung tâm, học viên cũng có thể học thêm tại nhà bằng các bài học miễn phí trên website của Ielts Fighter. Nhờ đó mà học viên có thể củng cố vững chắc thêm nền tảng kiến thức của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức.

Bên cạnh đó, Ielts Fighter còn xây dựng lộ trình ôn thi bài bản cho học viên của mình. Đồng thời tư vấn khóa học sao cho phù hợp với năng lực của học viên. Trung bình bạn sẽ chỉ mất khoảng 8-12 tháng để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 7 này cam kết đầu ra 7.0 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký học.

Ielts Fighter
Địa chỉ luyện thi IELTS ở Quận 7 | Nguồn: Ielts Fighter

Thông tin liên hệ

2. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 7

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 đã có hơn 25 kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học viên tại Việt Nam. Chất lượng các chương trình đào tạo tại trung tâm đã được NEAS công nhân nên bạn đọc có thể yên tâm đăng ký theo học.

Ưu điểm được nhiều học viên đánh giá cao ở trung tâm chính là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) hiện đang quy tụ được gần 2000 giảng viên và trợ giảng có bằng giỏi ngôn ngữ Anh và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.

Với uy tín vững chắc trên thị trường, VUS hiện đã xây dựng được hệ thống cơ sở tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Vì vậy, học viên có thể thoải mái lựa chọn địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng gần với khu vực sinh sống của mình. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop để chia sẻ cho học viên các kỹ năng cần thiết khi làm bài thi Ielts.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 7 | Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên hệ

3. Trường Anh Ngữ Du Học E-TEST – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 7

Trường Anh Ngữ Du Học E-TESTtrung tâm luyện thi IELTS Quận 7 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh. Chương trình học tại đây được xây dựng dựa trên định hướng học tập và nghề nghiệp của học viên. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu định cư ở nước ngoài hoặc đi du học thì đây sẽ là trung tâm phù hợp để bạn theo học.

Các khóa học ở Trường Anh Ngữ Du Học E-TEST rất đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên tất cả đều tập trung vào việc luyện thi cho học viên để đạt được kết quả như mong muốn. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là người nước ngoài và cả người Việt Nam đã từng nhận được các học bổng toàn phần của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường Anh Ngữ Du Học E-TEST
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 7 | Nguồn: Trường Anh Ngữ Du Học E-TEST

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm học IELTS chất lượng ở Quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 nào chất lượng? Câu trả lời đó chính là Trung tâm Anh ngữ ILA. Khi tham gia các khóa học tại đây, trung tâm sẽ tư vấn cho học viên lộ trình học được cá nhân hoá để đạt được điểm số như mong muốn. Bên cạnh đó, chương trình học được kết hợp giữa nền tảng quản lý học tập của Cambridge và giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất để hỗ trợ học viên ôn luyện toàn diện cả 4 kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng khi thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ ILA hiện cũng cấp nhiều khóa học như:

  • Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
  • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
  • Luyện thi IELTS
  • ILA Du học
  • ILA Maths
  • Hệ thống mầm non ILO
  • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm học IELTS chất lượng ở Quận 7 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ

5. Wall Street English Center – Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 7

Wall Street English Center là trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Đây là địa chỉ uy tín để học viên có thể rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như luyện thi các chứng chỉ để đi du học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các khóa học cho các bạn nhân viên văn phòng có nhu cầu cải thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ công việc của mình.

Các khóa học tại Wall Street English không chỉ là những buổi học thường lệ mà còn là nơi để bạn có thể cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, nhưng khó khăn vấp phải trong quá trình luyện thi. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc online dành cho các bạn có nhu cầu ôn tập mà không có thời gian rảnh để đến lớp.

Wall Street English Center
Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 7 | Nguồn: Wall Street English Center

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh ngữ Poly – Khóa học IELTS tại Quận 7 cho người mới bắt đầu

Trung tâm Anh ngữ Polytrung tâm luyện thi IELTS Quận 7 được rất nhiều học viên lựa chọn. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng các bài giảng và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố khiến nhiều người ấn tượng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn học IELTS ở đâu giữa muôn vàn trung tâm tại Quận 7 thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, hệ thống cở sở vật chất tại trung tâm cũng rất tốt, được chú trọng đầu tư để việc không gian học tập của học viên thoải mái hơn. Đối với các bạn học viên mới bắt đầu luyện thi IELTS, Trung tâm cũng có phương pháp Logical Learning để quá trình học được diễn ra hiệu quả hơn. Đồng thời cũng có các khóa học luyện thi iELTS online cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian đến trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ Poly
Khóa học IELTS tại Quận 7 cho người mới bắt đầu | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Poly

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tiếng Anh Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 7

Được thành lập từ những năm 1995, Trung tâm tiếng Anh Apollo mong muốn có thể giúp các học viên phát triển năng lực tốt hơn mỗi ngày, để trở thành những người công dân toàn cầu. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh giao tiếp thì các lớp luyện thi IELTS tại đây cũng được rất nhiều học viên lựa chọn theo học.

Trong vòng 30 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 này luôn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường và là một trong những trung tâm Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam. Đơn vị hiện đang sở hữu hệ thống hơn 50 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước và ngày càng phát triển hơn nữa. Trung tâm ứng dụng các phương pháp giảng dạy, công nghệ hiện đại để tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 7 | Nguồn: Trung tâm tiếng Anh Apollo

Thông tin liên hệ

8. Ngoại Ngữ Tuấn Anh – Khóa học luyện thi IELTS ở Quận 7 cho người mất gốc

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 nào tốt nhất? Một trong những địa chỉ học IELTS hàng đầu tại Quận 7 chính là Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh. Tại đây có các lớp luyện thi giúp học viên đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế cũng như rèn luyện khả năng nói tiếng Anh. Khi lựa chọn các khóa học tại trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy cũng như mức học phí rất phải chăng.

Một trong những điểm mạnh khiến trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 7 cho người mất gốc này được nhiều học viên yêu thích chính là nhờ môi trường học tập lý tưởng. Sĩ số các lớp học được duy trì ở mức vừa phải để đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên, mang đến những giờ học lý thú và bổ ích.

Ngoại Ngữ Tuấn Anh
Khóa học luyện thi IELTS ở Quận 7 cho người mất gốc | Nguồn: Ngoại Ngữ Tuấn Anh

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Anh ngữ EASY EDU – Địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ tại Quận 7

Trung tâm Anh ngữ Easy Edutrung tâm luyện thi IELTS Quận 7 hoạt động từ năm 2019. Bên cạnh luyện thi IELTS thì tại đây còn có các khóa học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC. Trung tâm ứng dụng phương pháp Smart Blended Learning, kết hợp mô hình Bloom Taxonomy và Flipped Classroom, đồng thời sử dụng các công nghệ hiện đại để quá trình học tập của học viên được hiệu quả hơn.

Đội ngũ sáng lập trung tâm là những người đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, có niềm đam mê cháy bỏng với công tác giảng dạy. Họ đã nghiên cứu, sáng tạo, thử nghiệm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, ứng dụng các công nghệ tiên tiến để việc học ngoại ngữ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do là rất nhiều học lên đã lựa chọn ghé thăm địa chỉ luyện thi IELTS ở Quận 7 này để đăng ký theo học.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU
Địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ tại Quận 7 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ EASY EDU

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Anh ngữ Phata Edu – Trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín ở Quận 7

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Anh ngữ Phata Edu. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của học viên và chất lượng chương trình học lên hàng đầu, trung tâm Anh ngữ Phata Edu đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt nhất. Các khóa học tại đây có thể nâng cao trình độ của học viên nhanh chóng và hiệu quả.

Mỗi lớp học luyện thi IELTS ở Quận 7 chỉ khoảng 10- 14 học viên để có thể đảm bảo được hiệu quả các buổi học. Các bạn học viên đã và đang học tập tại trung tâm đánh giá rằng, lớp học ít sẽ giúp mọi người dễ trao đổi, kết nối với nhau hơn. Đồng thời giáo viên cũng có thể dễ dàng quan sát sự tiến bộ của các học viên trong lớp hơn.

Trung tâm Anh ngữ Phata Edu
Trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín ở Quận 7 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Phata Edu

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 7, được nhiều học viên đánh giá cao. Mong rằng với những thông tin trong bài viết của mình sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 7 để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 nào uy tín?

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 7 tốt và chất lượng là: Trung tâm tiếng Anh Apollo, Wall Street English Center, Trung tâm Anh ngữ ILA, Trường Anh Ngữ Du Học E-TEST, Ielts Fighter,....

Nên dùng giọng Anh Anh hay Anh Mỹ khi thi Speaking IELTS?

Cả hai giọng đều có thể giúp bạn đạt điểm cao miễn sao bạn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của kỳ thi IELTS Speaking

Được nghe bao nhiêu lần trong bài Listening IELTS?

Có 4 phân đoạn (Section) trong bài thi Listening và bạn chỉ được nghe 1 lần duy nhất.