Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quận 8

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 nào tốt nhất? Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến dành cho các bạn có nhu cầu đi du học, định cư ở nước ngoài, thi vào các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt. Do vậy hiện nay tại Quận 8 có khá nhiều địa chỉ luyện thi IELTS khiến một số bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, uy tín. Vậy nên trong bài viết này hãy cùng mình tham khảo danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quận 8 để có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học phù hợp nhất nhé.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 8

1. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 8

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn là địa chỉ học IELTS uy tín tại Quận 8. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm đều là giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm, có bằng TESOL và đã có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi cho hàng nghìn học viên.

Một trong những ký do khiến nhiều học viên lựa chọn Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 này chính là nhờ hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị các thiết bị tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình ôn luyện được diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có thư viện với nhiều đầu sách phong phú để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

Với các khóa học ôn thi IELTS tại Việt Mỹ Sài Gòn thì giáo viên đứng lớp sẽ là người nước ngoài. Ngoài giờ học trên lớp, học viên còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ chuyên đề và các chuyến tham quan dã ngoại để có thể cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng ở Quận 8 thì đừng bỏ qua trung tâm này nhé.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 8 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 8

Ngoại ngữ Dương Minh trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 được thành lập từ những năm 1990, đã có kinh nghiệm ôn thi cho hàng chục nghìn học viên. Với hệ thống cơ sở gồm 18 chi nhánh, đơn vị tự tin mang đến cho học viên nhiều khóa học đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Khóa học luyện thi IELTS tại Quận 8 được Ngoại ngữ Dương Minh xây dựng rất kỹ lưỡng và bài bản. Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài đã đạt các chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế và luôn tận tâm trong công tác dạy học. Học viên theo học sẽ thường xuyên tương tác, trò chuyện với thầy vô để có thể nâng cao được trình độ, kỹ năng của mình một cách nhanh chóng.

Đồng thời, học viên cũng được làm thử các bài thi để có thể rút ra các kinh nghiệm quý báu cho kỳ thi thực tế của mình. Học phí ôn thi IELTS tại trung tâm ngoại ngữ Dương Minh cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều bạn học viên và thời gian học cũng rất linh hoạt.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Quận 8 | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

3. ILA Việt Nam – Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 8

ILA chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với các bạn học viên ở Quận 8 nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung. Trung tâm hiện cung cấp các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc cho nhiều đối tượng khác nhau. Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế phù hợp với học viên Việt Nam và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm ILA có các chương trình đa dạng như:

 • Luyện thi IELTS
 • ILA Du học
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • ILA Maths
 • Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
 • Hệ thống mầm non ILO

Các khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 này được NEAS chứng nhận về chất lượng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy 100% là người bản xứ và đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Giáo trình được biên soạn bài bản và kỹ lưỡng, đảm bảo bám sát với kỳ thi thật. ILA hiện đang cam kết đầu ra cho học viên chứng chỉ IELTS từ 7.0+. Có thể nói rằng đây là một trong những địa chỉ học IELTS tại Quận 8 tốt nhất hiện nay.

ILA Việt Nam
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 8 | Nguồn: ILA Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ – Trung tâm học IELTS chất lượng ở Quận 8

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ là trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín, chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trung tâm đang sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên người bản ngữ có học vị cao, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Âu Việt Mỹ tự tin có thể mang đến cho học viên những khóa học tốt nhất với mức học phí phải chăng.

Chương trình đào tạo chất lượng và chuyên sâu, được bên soạn bài bản theo tiêu chuẩn của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ, tập đoàn giáo dục của Australia và Singapore. Cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại, khang trang, để học viên có được môi trường học thoải mái nhất. Đặc biệt, vào các ngày lễ lớn trong năm, trung tâm ôn thi IELTS ở Quận 8 này thường tổ chức các buổi tiệc nhỏ để mang đến không khí vui tươi cho mọi người.

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ
Trung tâm học IELTS chất lượng ở Quận 8 | Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm ngoại ngữ Đô Thành – Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 8

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng mà bài viết muốn nhắc đến là Trung tâm ngoại ngữ Đô Thành. Đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, không ngừng nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho học viên các khóa học tốt nhất cũng như nâng cao sự uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Phương châm hoạt động của Trung tâm học IELTS tại Quận 8 – Đô Thành là “tâm, tín và chất lượng”, luôn làm việc nhiệt tình, tận tâm để mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và các học viên của mình. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với học viên. Bên cạnh đó còn hỗ trợ học viên tìm được phương pháp học phù hợp cũng như định hướng tốt nhất cho tương lai.

Trung tâm ngoại ngữ Đô Thành
Địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 8 | Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Đô Thành

Thông tin liên hệ

6. IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín ở Quận 8

Lộ trình luyện thi IELTS tại IELTS Fighter được thiết kế theo các band khác nhau để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Tùy theo năng lực của mình mà bạn có thể lựa chọn khóa học sao cho phù hợp với mục tiêu của mình. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 này sẽ cam kết đầu ra bằng văn bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS Fighter đều là những người có trình độ tốt, luôn tận tâm mang đến những bài giảng thú vị và bổ ích cho học viên. Bên cạnh các giờ học trên lớp, giáo viên còn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho học viên thông qua các kênh Online.

Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được làm bài đánh giá kiểm tra năng lực đầu vào để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp. Đồng thời, tại địa chỉ học IELTS Quận 8 này còn có các khóa học cho cấp 2, cấp 3 và người đi làm với thời gian học vô cùng linh hoạt.

IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín ở Quận 8 | Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

7. ASKademy – Địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 8

ASKademy là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh các khóa học ông luyện IELTS, tại đây còn có các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge STARTERS-MOVERS-FLYERS-KET-PET và luyện thi TOEIC. Sĩ số lớp ít để đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên, giúp các bạn nhanh chóng phát triển được các kỹ năng của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học của ASKademy?

 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên
 • Đưa ra các chủ đề để có thể nâng cao khả năng viết bài luận bằng tiếng Anh cho các học viên
 • Xây dựng hệ thống ngữ pháp, từ vựng để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức
 • Hướng dẫn cách viết bài luận, bài thuyết trình bằng Tiếng Anh
 •  Hướng dẫn các cách thức, chiến lược làm bài thi IELTS
 • Khóa học luyện thi IELTS ở Quận 8 giúp học viên có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ của bản thân và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.
ASKademy
Địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận 8 | Nguồn:ASKademy

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Chuyên Anh Sư Phạm – Luyện thi IELTS tại Quận 8 cho người mất gốc

Chuyên Anh Sư Phạm là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2010, tiền thân là trung tâm đào tạo chương trình Ielts chuẩn đầu ra sinh viên ĐHQG Hà Nội. Tại đây đang có các khóa học luyện thi IELTS cho những người mất gốc cho đến những người đặt mục tiêu 6.0 trở lên.

Lý do bạn nên lựa chọn Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm:

 • Sỉ số lớp học ít để đảm bảo theo dõi được sự tiến bộ của học viên
 • Cam kết đầu ra cho học viên
 • Hỗ trợ học viên cải tiện 4 toàn diện 4 bốn kỹ năng và miễn phí học lại các kỹ năng yếu
 • Miễn phí giáo trình và tài liệu ôn thi
 • Thiết kế lộ trình học phù hợp với từng học viên để đảm bảo hiệu quả
 • Tài liệu ôn thi bám sát đề thi thật
Trung Tâm Chuyên Anh Sư Phạm
Luyện thi IELTS tại Quận 8 cho người mất gốc | Nguồn: Trung Tâm Chuyên Anh Sư Phạm

Thông tin liên hệ

9. Apollo – Địa chỉ học IELTS ở Quận 8 cho người mới bắt đầu

10. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Quận 8

 • Điện thoại: 0899 172 227
 • Website: ieltsvietop.vn

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quận 8 được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và được các trang review đánh giá cao. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn lựa chọn được một được một địa chỉ luyện thi IELTS tại Quận 8 uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 nào uy tín, tốt nhất?

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt và chất lượng tại Quận 8 - TPHCM là: Ngoại ngữ Dương Minh, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn, Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ, IELTS Fighter,....

Bao nhiêu tuổi thì có thể thi IELTS?

Các bài kiểm tra IELTS dành cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, giới tính, sắc tộc, tôn giáo nhưng không khuyến nghị cho người dưới 16 tuổi

Đăng ký thi IELTS ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh và IDP IELTS tại Việt Nam.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây