Home Giáo Dục Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM

Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM
Top Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Pháp ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, tốt nhất? Hiện nay có nhiều du học sinh chọn tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Anh. Tuy nhiên, với rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên ở khu vực lân cận, việc tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Pháp chất lượng trở nên khá khó khăn. Do đó, trong bài viết này, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn danh sách Top 12 Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể tiện theo dõi nhé!

Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

1. La Petite Maison – Trung tâm tiếng Pháp TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ tốt nhất để học tiếng Pháp hiện nay là La Petite Maison. Tổ chức được thành lập cách đây hơn 5 năm với mục đích giới thiệu chương trình giảng dạy cốt lõi của Pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu học tập của trẻ em. Trung tâm đã thiết kế một cách tiếp cận trí nhớ trực quan thú vị để hỗ trợ học viên dễ dàng nhớ được các quy tắc ngữ pháp cơ bản và dễ hiểu nhất.

Trung tâm học tiếng Pháp La Petite Maison có đội ngũ chuyên viên, giảng viên giày kinh nghiệm, mỗi người đều có nền tảng học thuật vững vàng với nhiều lựa chọn tài liệu khóa học phù hợp. Đối với tất cả học viên đang theo học tại La Petite Maison, sự kết hợp này mang đến một môi trường học tập cởi mở và hứng khởi. So với nhu cầu chung, mức học phí cho từng khóa học cũng vô cùng hợp lý.

La Petite Maison
Trung tâm dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn | Nguồn: La Petite Maison

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour – Học tiếng Pháp ở Sài Gòn

Bonjour được đánh giá là trung tâm học tiếng Pháp hiệu quả nhất Sài Gòn. Sứ mệnh của đơn vị là cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất cho càng nhiều người càng tốt. Đồng thời cũng là một cầu nối văn hóa và giáo dục giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Âu. Sinh viên có cơ hội không chỉ học tiếng Pháp mà còn hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người của đất nước vĩ đại này.

Tại sao bạn nên học tại Trung tâm tiếng Pháp Bonjour?

 • Bonjour sở hữu đội ngũ giảng viên người Pháp có phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhiệt tình, luôn giúp học viên thoải mái trong giờ học.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ, khang trang, tạo cảm giác thoải mái cho học viên.
 • Vì số lượng học viên trong mỗi buổi học giới hạn từ 4 đến 12 nên học viên có thể thực hành, tương tác nhiều hơn với giáo viên để nâng cao khả năng giao tiếp của mình.
 • Tuy chất lượng giảng dạy cao nhưng học phí tại Bonjour tương đối rẻ, học phí cho mỗi khóa học chỉ khoảng 1.980.000đ (8 tuần).
 • Trung tâm học tiếng Pháp này cũng cung cấp cho học viên thông tin để có thể vượt qua kỳ thi TCF và DELF cũng như các thông tin du học Pháp.
Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour
Địa chỉ học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Trung tâm dạy tiếng pháp Bonjour

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna – Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

Học tiếng Pháp ở đâu uy tín, hiệu quả? Kyna là một trong những trung tâm học tiếng Pháp nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo học viên có thể giao tiếp ở mức cơ bản chỉ sau hai tháng theo học. Thầy Trương Khánh Toàn – giảng viên tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và chuyên viên đối ngoại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, là giáo viên dạy tiếng Pháp tại Trung tâm Kyna.

Trương Khánh Toàn là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục với nhiều kinh nghiệm. Khóa học Kyna sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Pháp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trung tâm học tiếng Pháp này sử dụng nhiều phương pháp đào tạo toàn diện, thực tế và cập nhật. Nếu bạn có một tinh thần học tập chăm chỉ và mong muốn học tiếng Pháp, bạn có thể trở nên thông thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna
Địa chỉ học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín | Nguồn: Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TPHCM – Trung tâm dạy tiếng Pháp

Trung tâm học tiếng Pháp này tọa lạc tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những nơi học tiếng Pháp hiệu quả nhất thành phố. Các hoạt động của Trung tâm được giám sát và điều phối bởi Trường Đại học Sư phạm, trường cũng chịu trách nhiệm về các hoạt động của Trung tâm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ giáo viên sư phạm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý cũng như ưu điểm, nhược điểm của học sinh. Tạo ra các chiến lược dạy và học hiệu quả, có thể áp dụng trong thực tiễn.

Sinh viên sẽ tham gia các lớp tiếng Pháp từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các lớp giao tiếp…. Ngoài ra, trung tâm cũng luôn nỗ lực giúp đỡ những sinh viên tiềm năng, chẳng hạn như giảm học phí. Đa số các khóa học tại trung tâm học tiếng Pháp này là khóa học sơ cấp, tập trung chính vào các lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM
Học tiếng Pháp tại Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TPHCM Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina – Dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn

Tại Hồ Chí Minh thì nên đi học tiếng Pháp ở đâu? Lựa chọn lý tưởng cho bạn là Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina. Tổ chức tập hợp các giảng viên người Pháp và Việt Nam để hỗ trợ sinh viên thông qua một loạt các khóa học lý thú và hữu ích, bao gồm phát âm, giao tiếp và luyện thi TCF và DEFL. Hơn nữa, cơ sở này còn có chính sách hỗ trợ sinh viên từ xa đến học tập một cách bài bản.

Trung tâm học tiếng Pháp Sài Gòn Vina cung cấp các khóa học sau:

 • Khóa học tiếng Pháp tổng quát: Dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên muốn học những nền tảng cơ bản của tiếng Pháp thông qua việc phát triển bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.
 • Các khóa học tiếng Pháp cấp tốc được thiết kế cho những sinh viên cần tăng cường tiếng Pháp nhanh chóng để đi du học hoặc vượt qua các kỳ thi.
 • Các khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: như du lịch, nhà hàng, khách sạn và biên – phiên dịch. Giảng dạy những kiến thức chuyên sâu, thiết thực giúp người học tự tin trong quá trình làm việc.
Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina
Học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

6. EAZY LANGUAGE – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp ở TPHCM

Nếu bạn đang muốn học tiếng Pháp, EAZY LANGUAGE là một nơi tuyệt vời để bắt đầu ngay bây giờ. Đây là cơ sở đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng với mức học phí phải chăng đã thu hút đông đảo học viên TP.HCM và các vùng lân cận theo học.

Sau đây là một số ưu điểm của trung tâm học tiếng Pháp – EAZY LANGUAGE:

 • Các cơ sở được trang bị thiết bị hiện đại, tiện nghi
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả.
 • Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp đạt được thành công rất cao
 • Số lượng học viên của mỗi lớp được quy định chặt chẽ.
 • Có rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với từng trình độ khả năng của học sinh
 • Học viên có thể bảo lưu kết quả học tập, trung tâm sẽ hỗ trợ các chi phí học lại
 • Đào tạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định)

Sau đây là các khóa học do trung tâm học tiếng Pháp Eazy Language cung cấp:

 • Khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR tuân theo các cấp độ A1, A2, B1, B2.
 • Luyện thi các kỳ thi DELF và TCF để học tập hoặc làm việc tại Pháp.
 • Các khóa học riêng biệt: được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của sinh viên trong các lĩnh vực như kinh doanh, giao tiếp, định cư, du lịch,…
 • Hoạt động ngoại khóa: hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và mở rộng kiến ​​thức, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ những người mới và trao đổi thông tin.

Eazy Language tự hào có đội ngũ giảng viên tiếng Pháp đều đã tốt nghiệp thạc sĩ. Họ là những người có trình độ và luôn nhiệt tình với công việc. Sẽ hỗ trợ học sinh tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng và tiếp thu thông tin hiệu quả để hoàn thành các mục tiêu học tập. Tại địa chỉ học tiếng Pháp này, Eazy Language sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

EAZY LANGUAGE
Học tiếng Pháp ở TPHCM | Nguồn: EAZY LANGUAGE

Thông tin liên hệ

7. Cap France – Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm học tiếng Pháp nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh là Cap France. Đơn vị đã tập hợp một đội ngũ giảng viên toàn người Pháp, mỗi người đều có bằng tiến sĩ, chuyên khoa và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Tại đây, mỗi lớp học có tối đa từ 6 đến 12 học sinh. Nhờ đó, sẽ nâng cao hiệu quả dạy và học.

Đặc biệt, Cap France điều chỉnh các chương trình để đáp ứng nhu cầu của học viên với các trình độ kỹ năng và mục tiêu học tập khác nhau. Mỗi lĩnh vực chủ đề có cách hướng dẫn riêng. Các chương trình phụ đạo miễn phí giúp học viên củng cố kỹ năng ngoại ngữ của mình trong một bầu không khí phù hợp hơn.

Học viên đăng ký từ 5 khóa học trở lên tại Trung tâm học tiếng Pháp Cap France sẽ được hướng dẫn miễn phí quy trình và thủ tục du học Pháp. Ngoài ra còn có chứng chỉ DALF và DELF tiếng Pháp cùng nhiều chứng chỉ khác. Địa điểm này chắc chắn là nơi lý tưởng để học tiếng Pháp mà bạn không nên bỏ qua.

Cap France
Địa chỉ học tiếng Pháp tại Sài Gòn | Nguồn: Cap France

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất TPHCM? Câu trả lời là Trung tâm Ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam (IFV). Đơn vị này được thành lập dựa trên các văn bằng CECR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu). Sinh viên tại trung tâm học tiếng Pháp này sẽ được hưởng lợi từ bầu không khí học tập chuyên nghiệp giúp họ nhanh chóng thông thạo tiếng Pháp.

Sau đây là một số cách IFV đảm bảo sự phát triển của học viên:

 • Thiết kế bài giảng, sử dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất và luôn cập nhật
 • Công nghệ giảng dạy, cũng như các thiết bị và tài nguyên sáng tạo, luôn có sẵn
 • Các giáo viên, đặc biệt là giáo viên người Pháp được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.
 • Phương pháp giảng dạy nghiêm ngặt và rõ ràng, theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên.
 • Có rất nhiều không gian tại trung tâm học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh này để hỗ trợ bạn học ngôn ngữ trong một môi trường chuyên nghiệp.
Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam
Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – Dạy tiếng Pháp tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tuệ Việt là một trong những trung tâm học tiếng Pháp đáng tin cậy tại Khu vực Hồ Chí Minh, chất lượng giảng dạy được nhiều học viên trên địa bàn thành phố khen ngợi. Trung tâm sử dụng đội ngũ giáo viên có ít nhất bằng Thạc sĩ, thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp, đồng thời có khả năng giao tiếp và hiểu biết đa ngôn ngữ.

Điểm nổi bật của Trung tâm Gia sư Tuệ Việt bao gồm:

 • Hiệu quả được đo lường rõ ràng sau mỗi buổi học.
 • Quá trình học tập và chuẩn bị cho các bài kiểm tra rất khoa học và hợp lý.
 • Đội ngũ giáo viên năng động, tận tâm với các bằng cấp và chứng chỉ nâng cao.
 • Môi trường lớp học sôi động và thân thiện.
 • Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được nâng cấp và phù hợp với nhu cầu dạy và học.
 • Trung tâm đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn sau một đến hai tháng học.
 • Trung tâm học tiếng Pháp này luôn tận tình giúp đỡ học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Địa chỉ học tiếng Pháp TPHCM | Nguồn: Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Pháp Trường Đại học KHXH & NV – Địa chỉ học tiếng Pháp ở TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm học tiếng Pháp mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm tiếng Pháp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đơn vị có bề dày đào tạo 34 ngành trình độ đại học, 32 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, 16 chuyên ngành Tiến sĩ và đặc biệt nhất là Khoa Văn học Pháp, đều đã được giảng dạy tại trường trong nhiều năm và được coi là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp uy tín nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của chương trình này là dạy học viên cách thông thạo tiếng Pháp bằng cách lấy cảm hứng từ văn học Pháp. Nếu đăng ký học tại Trung tâm tiếng Pháp của Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu và tận tâm với nghề.

Trung tâm tiếng Pháp Trường Đại học KHXH & NV
Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM | Nguồn: Trung tâm tiếng Pháp Trường Đại học KHXH & NV

Thông tin liên hệ

11. IDECAF – Trung tâm dạy tiếng pháp ở TPHCM

Học tiếng Pháp ở đâu uy tín tốt nhất? Nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tại Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) bởi đây là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín. Đơn vị được thành lập vào năm 1982, trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Các trách nhiệm của Viện bao gồm giảng dạy tiếng Pháp cũng như thiết lập các điều kiện thuận lợi cho việc củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác song phương Việt – Pháp.

Hàng năm, trung tâm học tiếng Pháp này cung cấp năm khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa kéo dài tám tuần và thu hút từ 2.300 đến 2.500 sinh viên. Trung tâm cung cấp chất lượng giảng dạy cao, cho phép tất cả học sinh sử dụng và thực hành tiếng Pháp ngoài giờ học, bên cạnh thư viện sách khổng lồ.

IDECAF (Viện trao đổi văn hóa với Pháp) xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh nhằm phát huy tối đa tiềm năng học tập và tiếp thu của các em. Trung tâm học tiếng Pháp tại TPHCM này hứa hẹn sẽ là một trong những trường dạy tiếng Pháp tốt nhất hiện nay nếu bạn đang muốn học tiếng Pháp.

IDECAF
Địa chỉ dạy tiếng Pháp tại Sài Gòn | Nguồn: IDECAF

Thông tin liên hệ

12. Phương Nam Education – Địa chỉ học tiếng Pháp uy tín ở TPHCM

Phương Nam Education được nhiều người đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những cá nhân mong muốn học ngôn ngữ này nhanh chóng và hiệu quả nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ này. Trong nhiều năm qua, đơn vị luôn mang đến một môi trường học tập sôi nổi và hiệu quả cho hàng ngàn sinh viên.

Sau đây là một số ưu điểm của trung tâm:

 • Đội ngũ giảng viên bao gồm sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam với năng lực chuyên môn cao và chiến lược giảng dạy sáng tạo chú trọng thực hành.
 • Mỗi lớp có số lượng học sinh ít, cho phép sự tương tác trong lớp học và cho phép giáo viên theo dõi sát sao sự tiến bộ của học sinh.
 • Phòng học hiện đại, tràn ngập ánh sáng với máy chiếu và loa.
 • Địa chỉ trung tâm học tiếng Pháp này nằm ở vị trí trung tâm của Quận 10, cho phép sinh viên dễ dàng đi lại.

Phương Nam Education cung cấp các khóa học tiếng Pháp sau:

 • Các cấp độ sau của khóa học có sẵn: A1, A2, B1, B2: Bạn có thể học với tốc độ bình thường hoặc nhanh tùy theo mục tiêu của mình, nhờ vào Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR).
 • Các bài luyện thi lấy bằng DELF và TCF: Phương pháp tổng hợp kiến ​​thức đã hỗ trợ nhiều học viên đạt kết quả cao để đi làm hoặc học tập ở nước ngoài.
 • Các khóa học chuyên biệt phù hợp với mục tiêu học tập cá nhân của mỗi sinh viên, chẳng hạn như kinh doanh và định cư, du lịch,…

Đơn vị cũng thường tổ chức các hội thảo đào tạo và hướng dẫn du học. Nhiều du học sinh của Phuong Nam Education đã tốt nghiệp và tìm được việc làm tại Pháp. Các em cũng được Trung tâm hỗ trợ trong suốt thời gian ở đó, cả sinh hoạt và học tập. Trong nhiều năm qua, đơn vị được nhiều tổ chức giáo dục của Pháp công nhận là trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam.

 Phương Nam Education
Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín | Nguồn: Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Các trung tâm này đều được nhiều học viên theo học và đánh giá cao nhờ phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả cùng mức học phí hợp lý. Hi vọng những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học tiếng Pháp phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: