Home Dịch Vụ Top 12 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM

Top 12 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM

0
Top 12 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM
Top dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín, giá rẻ ở TPHCM? Theo thời gian, các phương thức quảng bá hàng hóa và dịch vụ ngày càng trở nên hiện đại và đa dạng hơn. Tuy nhiên, nhờ chi phí thấp và hiệu quả mang lại không hề nhỏ mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn lựa chọn hình thức phát tờ rơi truyền thống. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các đơn vị nhận phát tờ rơi

Danh sách các dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín ở Sài Gòn

1. Công ty Minh Gia – Dịch vụ phát tờ rơi ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Minh Gia. Khi mà nhiều công ty, xí nghiệp,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu hình thức quảng cáo thông thường thông qua việc phát tờ rơi thì đây không còn là một cái tên xa lạ đối với họ. Để hỗ trợ chiến lược tiếp thị của công ty bạn và giúp công ty hoàn thành mục tiêu, đơn vị luôn tận tâm với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ phân phối tờ rơi giá rẻ, hiệu quả cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc cung cấp PG, PB, MC cho các sự kiện, tư vấn kế hoạch quảng bá thương hiệu, thiết kế, in ấn và phát tờ rơi cho người tiêu dùng, Công ty Minh Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến quảng cáo sử dụng các phương tiện khác nhau. Tất cả đều được thực hiện theo một phương pháp có tổ chức và minh bạch, được giám sát liên tục bởi đơn vị và được báo cáo chi tiết thường xuyên để bạn có thể liên tục cập nhật hiệu quả công việc.

Công ty Minh Gia
Dịch vụ phát tờ rơi ở TPHCM | Nguồn: Công ty Minh Gia

Thông tin liên hệ

2. Công ty Thành Công – Phát tờ rơi quảng cáo tại TPHCM

Bạn có thể tiếp cận khách hàng để đưa hình ảnh và sản phẩm của công ty mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại Thành Công. Ngoài việc phát tờ rơi tại các ngã ba, ngã tư, đơn vị còn cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tận nơi, tạo điều kiện kết nối tiêu dùng nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Phân phối tờ rơi Thành Công luôn tận tâm giúp khách hàng hài lòng với nhiều hình thức phát tờ rơi khác nhau cùng giá cả phải chăng. Công ty có đội ngũ sinh viên hoạt bát, năng động và có khả năng sáng tạo cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Công ty Thành Công
Phát tờ rơi quảng cáo tại TPHCM | Nguồn: Công ty Thành Công

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thành Danh – Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Sài Gòn

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Danh là đơn vị hàng đầu về dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo. Doanh nghiệp liên tục cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ phân phối tờ rơi chuyên nghiệp và giá rẻ, được hoàn thành bởi một nhóm nhân viên có kỷ luật cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ này theo nhiều hình thức khác nhau như phát tờ rơi tại công viên, trường học, cơ sở kinh doanh, ngã ba, hoặc đến từng gia đình, khu chung cư. Vì vậy, doanh nghiệp có thể hình thức phát tờ rơi phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của Công ty TNHH Thành Danh, bạn luôn được báo giá kỹ lưỡng, hướng dẫn tận tình, cũng như cam kết về chất lượng quảng cáo và chi phí tiết kiệm. Vì vậy, hãy lưu lại thông tin liên hệ của đơn vị này phòng khi cần bạn nhé!

Công ty TNHH Thành Danh 
Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Thành Danh

Thông tin liên hệ

4. Công ty Song Đỉnh – Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Song Đỉnh là một doanh nghiệp tập trung vào ngành quảng cáo cũng như nhu cầu và thói quen sử dụng của người tiêu dùng. Từ đó, đưa ra các hình thức quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho các công ty, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, có tác động tích cực lớn đến khách hàng.

Song Đỉnh tự hào khi có được một nhóm nhân viên am hiểu, tận tâm, vui vẻ và năng nổ, có thể đưa ra các sáng kiến ​​marketing để dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty Song Đỉnh
Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công ty Song Đỉnh

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ phát tờ rơi Quang Minh – Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Sài Gòn

Mục tiêu hàng đầu của dịch vụ phát tờ rơi Quang Minh là trở thành nhà cung cấp dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh tạo được ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Đơn vị kết mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những hình thức quảng cáo mang hiệu quả cao nhất.

Quang Minh cung cấp một lực lượng lao động lành nghề và có trách nhiệm cho dịch vụ phát tờ rơi trên toàn quốc. Để chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp thành công rực rỡ, đơn vị luôn tận tâm làm việc có trách nhiệm không chỉ vì mục tiêu cá nhân mà còn vì lợi ích của khách hàng

Dịch vụ phát tờ rơi Quang Minh
Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ phát tờ rơi Quang Minh

Thông tin liên hệ

6. Công ty quảng cáo Việt – Phát tờ rơi quảng cáo ở TPHCM

Công ty quảng cáo Việt là gợi ý tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua khi cần tìm một dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở TPHCM. Đơn vị sở hữu các hình thức quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, mang đến lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giày kinh nghiệm, luôn tìm tòi sáng tạo để có thể cung cấp các chiến lượt quảng cáo hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Công ty hiện cung cấp các hình thức phát tờ rơi sau:

 • Phát tờ rơi tại các ngã tư, đèn giao thông
 • Phát tờ rơi các cổng trường học, cổng bệnh viện
 • Phát tờ rơi tại các khu công nghiệp
 • Phát tờ rơi đến từng hộ gia đình, căn hộ, siêu thị, trung tâm thương mại

Sau khi hoàn thành công việc, dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo sẽ báo cáo toàn bộ quy trình và các thông tin quan trọng

Dịch vụ phát tờ rơi Việt
Dịch vụ phát tờ rơi Việt – Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH TMDV Việt New – Phát tờ rơi quảng cáo ở Sài Gòn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Việt New đã nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như The Coffee House, Pizza Hut, HAGL Group,….nhờ đội ngũ nhân viên có năng lực, kỷ luật và hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Do khu vực hoạt động rộng lớn của công ty và phương thức phân phối tờ rơi đa dạng nên nhiều khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại đây. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ tại một số khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ ngoài tất cả các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty phát tờ rơi tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… ngoài ra còn phát tờ rơi tại nhà hoặc trên các tuyến đường đông đúc.

Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại đây đi kèm với chi phí thấp, linh hoạt với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhờ đó, các dịch vụ này luôn đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH TMDV Việt New
Phát tờ rơi quảng cáo ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH TMDV Việt New

Thông tin liên hệ

8. Công ty Tư Duy Triệu Phú – Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của Công ty Tư Duy Triệu Phú là một dịch vụ nổi bật và chuyên nghiệp đã hỗ trợ nhiều công ty đạt được kết quả quảng cáo như mong muốn. Đặc biệt, rất nhiều công ty lớn và nổi tiếng như Nguyễn Kim, Kumon, Ringger, Kim Đan, Trung tâm Anh ngữ ILA,… đã lựa chọn dịch vụ được cung cấp tại đơn vị.

Công ty quảng cáo Tư Duy Triệu Phú hỗ trợ quý công ty tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh lân cận. Doanh nghiệp cũng đảm bảo lợi nhuận đáng kể cho mỗi đối tác của mình thông qua việc các chiến lược marketing thông minh và phương pháp làm việc khoa học. Do đó, nếu bạn muốn nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của mình mà không muốn tốn nhiều chi phí, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của đơn vị này nhé.

Công ty Tư Duy Triệu Phú
Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty Tư Duy Triệu Phú

Thông tin liên hệ

9. Hai Tư Giờ – Đơn vị phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM

Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo nào tốt tại TPHCM? Hai Tư Giờ sẽ hỗ trợ bạn phát triển và thực hiện chiến dịch tờ rơi tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, đơn vị có đội ngũ phủ khắp 64 tỉnh thành, là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, phát hành tờ rơi.

Quy trình làm việc của công ty Hai Tư Giờ:

 • Tư vấn và báo giá cho khách hàng
 • Ký kết hợp đồng và kế hoạch thực hiện
 • Thiết kế và in ấn tờ rơi
 • Phát tờ rơi
 • Kiểm tra quy trình phát tờ rơi
 • Báo cáo kết quả phát tờ rơi

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của Hai Tư Giờ:

 • Hỗ trợ thiết kế tờ rơi phù hợp với từng loại sản phẩm, chương trình quảng cáo và đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Sử dụng máy in tiên tiến có thể in tờ rơi số lượng lớn và nhanh chóng.
 • Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.
 • Các nhân viên phát tờ rơi đều được đào tạo bài bản, mang lại thiện cảm cho khách hàng.
 • Có thông tin cặn kẽ về đặc điểm của khách hàng từng khu vực, tư vấn sắp xếp tốt nhất cho từng loại chiến dịch, thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Có các công cụ hỗ trợ phát tờ rơi cần thiết, bao gồm túi đựng tờ rơi, phương án kiểm soát lộ trình, địa điểm, đồng phục công ty, phương tiện vận chuyển,…
Hai Tư Giờ
Đơn vị phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM | Nguồn: Hai Tư Giờ

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc – Phát tờ rơi quảng cáo tại Sài Gòn

Công ty Dịch vụ Gia Phúc đã tạo được sự tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp khi cung cấp chuỗi dịch vụ phát tờ rơi hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “Uy tín – Thông minh – Cạnh tranh”. Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của đơn vị được thực hiện bởi những sinh viên ham học hỏi, nhiệt tình, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả xuất sắc đồng thời giảm thiểu chi phí.

Dịch vụ phát tờ rơi được cung cấp theo quy trình có hệ thống bao gồm các bước cơ bản như: tư vấn, lập kế hoạch, in ấn, giao hàng cho khách hàng, kiểm tra giám sát và báo cáo tổng hợp. Đây cũng là cách để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ phát tờ rơi của công ty.

Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc
Phát tờ rơi quảng cáo tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc

Thông tin liên hệ

11. Phát tờ rơi 88 – Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp

Phát tờ rơi 88 đã tạo dựng được uy tín vững chắc với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tiếp thị sản phẩm. Với sự trợ giúp của dịch vụ phân phối tờ rơi của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng kết nối với những khách hàng mục tiêu bởi đơn vị luôn tập trung vào việc nghiên cứu thị trường trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của Phát Tờ Rơi 88, việc quảng bá hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ không tốn kém và đạt được  hiệu quả ngay lập tức. Để thực hiện được điều này, đơn vị luôn đưa ra dịch vụ triển khai nhanh chóng, chặt chẽ với chi phí hợp lý.

Phát tờ rơi 88
Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp | Nguồn: Phát tờ rơi 88

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Truyền thông NTF – Phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín, giá rẻ là Công ty TNHH Truyền thông NTF. Hoạt động kinh doanh chính của đơn vị là thiết kế, in ấn và quảng bá thương hiệu cho các tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ do đơn vị cung cấp được đánh giá cao về tính hiệu quả, mức chi phí cũng như quy trình và phong cách làm việc.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ của NTF, doanh nghiệp của bạn sẽ có các tờ rơi quảng cáo với thiết kế hấp dẫn, đảm bảo rằng các thông điệp tiếp thị của bạn luôn mang lại kết quả mong muốn. Ngoài ra, dịch vụ in tờ rơi tại TP.HCM của đơn vị được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên năng động, hỗ trợ khách hàng tối đa hóa lợi nhuận trong các chiến dịch quảng cáo.

Công ty TNHH Truyền thông NTF
Phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Truyền thông NTF

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được đơn vị phát tờ rơi phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Lợi ích của việc phát tờ rơi quảng cáo?

Ưu điểm chính của việc phát tờ rơi quảng cáo là tiết kiệm chi phí. Bạn có thể truyền tải tất cả thông tin bạn cần trong một tờ quảng cáo có kích thước tiêu chuẩn. Hơn nữa, vì mọi người thường có xu hướng đọc ngay khi họ được phát tờ rơi, nên thông tin quảng cáo sẽ tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Kích thước của tờ rơi quảng cáo là bao nhiêu?

Tờ rơi có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng phổ biến là kích thước 8,5 "x 11". Bạn có thể in một thông điệp ngắn gọn để khán giả dễ hiểu và dễ nhớ trên một mặt giấy và in màu tờ rơi để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công ty nào cung cấp dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM?

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi như: Công ty TNHH Truyền thông NTF, Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc, Công ty Tư Duy Triệu Phú, Công ty Song Đỉnh