Home Uncategorized Top 15 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá rẻ

Top 15 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá rẻ

0
Top 15 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá rẻ
Top dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá cạnh tranh

Sofa là mặt hàng nội thất góp phần không nhỏ trong việc nâng cáo giá trị thẩm mỹ của căn nhà. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà quận 7 tốt nhất nhưng ở mức giá hợp lý. Phần lớn lý do bạn tìm đến các cơ sở này là vì sofa rất khó để tự xử lý tại nhà nếu không có máy móc hay dung dịch hỗ trợ. Sofa có thể vô tình bị đổ thức ăn hay sài lâu thì có thể tích lũy vi khuẩn, nấm trong ruột nệm từ đó lâu ngày sẽ sinh ra các vết bám, mùi hôi và gây bệnh cho mọi người và có thể gây kích ứng cho trẻ em.

Dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 đang ở mức nhu cầu cao vì nhiều công ty văn phòng và một số trong đó có hộ gia đình. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, top10uytin sẽ gửi đến bạn thông tin Top 15 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá cạnh tranh để giúp bạn tìm được một nơi chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Top 15 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín, giá cạnh tranh

1. Công Ty Vệ Sinh Anh Thư – Cơ sở vệ sinh sofa tốt tại Quận 7

Công ty vệ sinh Anh Thư là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 tốt nhất. Khách hàng nhận thấy rằng thời gian tuổi thọ của ghế có thể được sử dụng lâu hơn sau khi làm sạch bởi công ty. Nguyên nhân là vì Anh Thư sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa tốt. Với những công nghệ của công ty này đều được sử nhận đặt hàng từ công ty nước ngoài và có nhiều tính năng ưu việt như thiết bị chuyên dụng giặt sofa hay máy hút bụi công nghiệp.

Đội ngũ nhân sự Anh Thư là những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với thái độ chuyên nghiệp. Quy trình 9 bước vệ sinh bắt đầu từ khâu kiểm tra và kết thúc bằng khâu nghiệm thu và bàn giao kết quả dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 đảm bảo loại bỏ gần 99% vi khuẩn, nấm và bụi bẩn. Bạn sẽ không phải lo lắng gì khi bàn giao cho Anh Thư vì bạn sẽ nhận lại những chiếc ghế sạch sẽ, sang trọng nhưng lại rất tiết kiệm thời gian. Nếu không hài lòng, công ty sẵn sàng xử lý lại miễn phí ngay trong 24h.

Là một trong những thương hiệu có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, Anh Thư chuyên cung cấp vệ sinh sofa da, sofa nỉ, sofa vải với các quy trình được tiêu chuẩn hóa phù hợp với từng loại. Hiện nay, đơn vị này đã có 12 chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

Vệ sinh Anh Thư
Doanh nghiệp vệ sinh sofa tại Quận 7| Nguồn: Vệ sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0938 040 014 – 0987 852 414
  • Email: congtyvesinhanhthu@gmail.com
  • Website: vesinhanhthu.com

3. Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House) – Đơn vị giặt sofa uy tín tại Quận 7

Công ty Vệ sinh 24h hay còn gọi là Nice House là công ty có chuyên môn trong dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7. Được thành lập khá lâu từ gần 17 năm, công ty đã có những mối khách hàng lớn và tỷ lệ giữ chân khách hàng cao. Từ đó, công ty đưa doanh nghiệp của mình phát triển theo một tiêu chuẩn quá để quy trình hóa cung ứng dịch vụ. Vệ sinh 24h là nơi mà bạn có thể an tâm dùng thử dịch vụ vì công ty sẽ đề xuất dịch vụ và mức giá phù hợp.

Công ty có tiêu chuẩn đào tạo đội ngũ riêng, vì thế nhân viên phải được thông qua bài thực hành nhiều lần thì mới được tham gia chính thức tự làm tại nhà cho khách hàng. Là công ty lâu năm nên Vệ sinh 24h có nhiều kiến thức trong tìm kiếm công cụ phù hợp và dung dịch an toàn. Nếu bạn còn đang cân nhắc lựa chọn công ty nhiều kinh nghiệp thì không thể bỏ qua công ty Vệ Sinh 24h.

Vệ sinh 24h
Đơn vị vệ sinh sofa tại Quận 7| Nguồn: Vệ sinh 24h

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm – Công ty vệ sinh sofa chuyên nghiệp tại Quận 7

Giặt sofa tại nhà mà không cần ra khỏi cửa thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến Toàn Tâm, nơi đem đến dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dịch vụ giặt ghế văn phòng của Toàn Tâm luôn đã làm nên thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng.

Công ty được thành lập từ năm 2010 với phương châm “giặt sofa an toàn cho sức khỏe”, công ty tuyển dụng những đội ngũ nân viên chuyên nghiệp, sử dụng những dung dịch làm sạch an toàn cho người dùng như 3M hay Sonax. Để giặt ghế theo chuẩn Châu Âu, công ty cũng trang bị những công nghe theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu bạn muốn xuất hóa đơn thì Công ty Toàn Tâm cũng hỗ trợ cho bạn.

Toàn tâm nằm trong top10+ dịch vụ giặt sạch sofa tại nhà quận 7 theo top10uytin vì chất lượng mà họ mang lại thực sự có thể khiến khách hàng hài lòng. Một trong những điều đó là kéo dài tuổi thọ ghế, đánh bay chất dị ứng, vi khuẩn hay mùi hồi khi vệ sinh sofa da, nỉ, vải mà không gây ra hư hỏng. Không ngừng phát triển và cải tiến giúp cho Toàn Tâm chính phục đơn hơn 20.000 khách hàng.

Vệ sinh Toàn Tâm
Doanh nghiệp giặt sofa tại Quận 7| Nguồn: Dịch vụ giặt ghế Toàn Tâm

Thông tin liên hệ

5. Công Ty vệ sinh Việt Nhật – Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tốt tại Quận 7

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín đó là công ty vệ sinh Việt Nhật. Thành lập được hơn 10 năm, công ty ghi dấu ấn với khách hàng vì vệ sinh sofa da, nỉ, vải sạch và nhanh chóng. Là đơn vị đi đầu uy tín tại Quận 7, Công ty đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với từng loại sofa chất liệu khách nhau.

Việt Nhật cung cấp giải pháp 24/24 có nhân viên chăm sóc tận tình. Đồng hành với khách hàng nhiều năm, Việt Nhật thấu hiểu khách hàng cần gì. Mức giá mà công ty là không cao như những công ty khác những chú trong vào chất lượng giặt ghế sofa tai nhà và thái độ phục vụ.

Nói đến cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà thì Công Ty vệ sinh Việt Nhật được thành lập từ năm 2012, là đơn vị đi đầu, đảm bảo uy tín, giá rẻ, chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng mỗi khi yêu cầu dịch vụ tại đây.

Công Ty vệ sinh Việt Nhật
Đơn vị cung cấp giặt sofa Quận 7| Nguồn: Công Ty vệ sinh Việt Nhật

Thông tin liên hệ

6. GIDIVI – Nơi giặt sofa giá tốt tại Quận 7

Cái tên tiếp theo trong danh sách đó là GIDIVI – chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình, rèm, màn, nhà xưởng, thảm,… và đặc biệt là dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7. Khách hàng hài lòng về cách nhân viên tiếp đón và làm việc vệ sinh sofa tại nhà tốt và chu đáo. Sofa qua tay của GIDIVI sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng bởi hệ thông công nghệ tạo sóng rung đa tầng và kỹ thuật hút chân không giúp làm sạch bề mặt nệm mà còn dọn sạch vi khuẩn, nấm mốc ra khỏi ruột nệm.

Nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý luôn tại nhà mà không cần tháo dỡ và hoàn trả lại mọi thứ như ban đầu rồi mới báo cáo hoàn tất. Với 9 bước, sofa sạch sẽ như mới. GIDIVI cũng không ngừng cải thiện thêm những thông tin hay công nghệ mới để giúp khách hàng trải nghiệp tốt nhất. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn nơi nào cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín nhất, thì GIDIVI chính là một trong những nơi bạn có thể yên tâm.

GIDIVI
Nơi giặt sofa tại Quận 7| Nguồn: GIDIVI

Thông tin liên hệ

7. Vệ Sinh Việt – Đơn vị vệ sinh sofa chất lượng tại Quận 7

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, Vệ Sinh Việt xứng để bạn xem xét cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7. Công ty được thành lập trên nguyên tắc tận tâm, uy tín và hoàn thành trách nhiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn.

Được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, sử dụng dung dịch vệ sinh hoàn toàn an toàn, nhân viên được đào tạo bài bản vừa chuyên nghiệp vừa có trách nhiệm và tinh thần cá nhân trong công việc giúp làm nên thương hiệu Vệ Sinh Việt.

Vệ sinh Việt
Nơi giặt sofa ở Quận 7| Nguồn: Vệ Sinh việt

Thông tin liên hệ

8. Alo Vệ Sinh – Doanh nghiệp làm sạch sofa giá rẻ tại Quận 7

Giặt ghế văn phòng, vệ sinh sofa da, nỉ, vải và một số dịch vụ khác là dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 mà công ty Alo Vệ Sinh cung cấp. Bạn có thể bắt gặp công ty này nhiều tại các tỉnh thành miền nam lân cận như TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Báo giá rõ ràng, triển khai nhanh chóng và phục vụ tận tình, Alo Vệ Sinh sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần giặt sofa tại nhà, văn phòng. Bạn có thể tham khảo website của công ty để xem về quy trình 10 bước vệ sinh ghế sofa uy tín bởi các công nghệ hiện đại và dung dịch vệ sinh an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng sofa.

Alo Vệ Sinh đang ngày càng mở rộng chi nhánh và quy mô vì nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Nhân viên sẽ gửi đến bạn những lời khuyên tốt nhất để vệ sinh sofa và giữ sofa lâu bền, không bị mùi hôi sau khi sử dụng dịch vụ lâu nhất. Alo Vệ Sinh không chỉ mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng trọn vẹn, mà cũng đã có được một vị trí đặc biệt trong lòng người dân TPHCM.

Alo Vệ Sinh
Đơn vị giặt sofa ở Quận 7| Nguồn: Alo Vệ Sinh

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ giặt ghế sofa Aplite – Công ty vệ sinh sofa sạch tại Quận 7

Là doanh nghiệp lão làng trong ngành, Aplite có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, kỷ luật cao, chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với mỗi đơn hàng của khách hàng, Aplite sẽ phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng, từ đó kéo dài độ bền cho ghế, vệ sinh

Có thể làm sạch, khử trùng nhanh chóng và hiệu quả với Aplite bằng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng, từ đó kéo dài độ bền, khử vi khuẩn, nấm mốc sâu bên trong ruột ghế. Ngoài ra, Aplite sử dụng các hóa chất tẩy rửa nhập khẩu, chính hãng, không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người và không gây hư hỏng đồ đạc.

Công ty là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực giặt sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà chất lượng và uy tín? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Aplite
Nơi giặt sofa uy tín tại quận 7| Nguồn: Aplite

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh – Nơi giặt sofa tốt ở Quận 7

Công ty tiếp theo nhận được nhiều sư tín nhiệm của khách hàng trong thời gian gần đây là công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh – Quận 7. Mức giá cạnh tranh, chất lượng cải tiến giúp cho công ty tạo được thương hiệu tại thị trường TPHCM. Ngoài cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 thì công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như dọn phòng cà nhà ở, giặt thảm hay màn cửa.

Với đội ngũ nhân lực trẻ năng động kết hợp với người nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà giúp cho khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất mà thời gian chờ đợi được giảm thiểu. Bảo Linh còn sử dụng chất giặc sofa tại nhà chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chất liệu của hoa văn không bị hư hại nhưng đảm bảo diệt khuẩn.

Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh
Địa chị giặc sofa tại nhà quận 7| Nguồn: Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp Năm Sao – Đơn vị vệ sinh Sofa giá tốt ở Quận 7

Hiện nay, nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 tốt, trong số đó phải kể đến Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp Năm Sao. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa, giặt ghế văn phòng, công ty luôn tiên phòng trong việc áp dụng công nghệ mới, công nghệ tiên tiến và dung dịch vệ sinh chất lượng từ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức.

Đội ngũ nhân viên áp dụng quy trình vệ sinh hiện đại và tối ưu cùng với kinh nghiệm giặt sofa tại nhà Quận 7, máy móc thiết bị chuyên dụng được cập nhật và tối ưu hóa đảm bảo độ sạch cao nhất cho bộ sofa cũng như sự hài lòng của các bạn.

Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp Năm Sao
Cơ sở giặt sofa tại Quận 7| Nguồn: Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Thông tin liên hệ

12. Vua Sạch – Công ty giặt sofa uy tín Quận 7

Top10uytin không thể không nhắc đến Vua Sạch – nơi đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 uy tín nhất. Với 8 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Vua sạch sẽ phục vụ nếu bạn ở bất kỳ vị trí nào. Sứ mệnh mà Vua Sạch đặt ra đó là mang đến không gian sống đẹp, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình.

Công ty là nơi có mức khách hàng đánh giá hài lòng lên đến 99% và có khoảng 45.000 khách đã sử dụng dịch vụ tại đây. Điều thu hút khách hàng của Vua Sạch đó là những công nghệ vệ sinh sofa da, vài, nỉ,… là công nghệ hơi nước đảm bảo làm sạch và khử trùng lên đến 99% với dung dịch an toàn được Bộ Y Tế kiểm tra định kỳ hàng tháng và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Cam kết của công ty đó là phục vụ với thái độ ân cần, chu đáo và trách nhiệm với chất lượng dịch vụ tốt, nếu khách hàng hài lòng thì sẵn sàng khắc phục ngay trong 24h và không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ tổ chức cá nhân nào.

Vua sạch
Công ty giặt sofa tại Quận 7

Thông tin liên hệ

13. Công ty vệ sinh công nghiệp Phạm Gia – Nơi vệ sinh sofa chuyên nghiệp tại Quận 7

Vệ sinh Phạm Gia là công ty tiếp theo nằm trong danh sách doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 chuyên nghiệp nhất. Đây là công ty đáng để bạn hướng đến và lựa chọn vì nó là công ty uy tín nhất hiện nay.

Nhân viên có trình độ chuyên môn có chứng chỉ và cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như thái độ nhiệt tình, cởi mở sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái. Dịch vụ giặt ghế sofa của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 sạch đẹp khiến họ cảm thấy như đang mua một bộ ghế sofa mới. Thiết bị và máy móc chất lượng cao được nhập khẩu từ các công ty uy tín trên toàn thế giới và hóa chất sử dụng phải có chỉ định bởi bộ y tế Việt Nam.

Công ty vệ sinh công nghiệp Phạm Gia
Doanh nghiệp làm sạch Sofa tại quận 7| Nguồn: Công ty vệ sinh công nghiệp Phạm Gia

Thông tin liên hệ

14. Vệ Sinh Việt House – Cơ sở làm sạch sofa tốt tại Quận 7

Là dịch vụ chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Quận 7, Vệ Sinh Việt House không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh ghế sofa da, nỉ, vải mà còn duy trì tuổi thị sử dụng của ghế sofa. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và làm sạch các chất liệu khác nhau có trong các loại ghế sofa. Quy trình làm sạch riêng biệt cho các loại ghế khác nhau, nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên môn theo quy trình vận hành tiêu chuẩn cụ thể và họ được dạy cách giặt sofa tại nhà.

Vệ Sinh Việt House cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo, đảm bảo rằng các dịch vụ sẽ không có lý do gì để khiếu nại. Mức giá đưa ra ở mức vừa phải.

Vệ Sinh Việt House
Công ty giặt sofa tại nhà Quận 7| Nguồn: Vệ Sinh Việt House

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10+ dịch vụ giặt sofa tại nhà uy tín và chất lượng Quận 7 được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 7 phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: