Home Dịch Vụ Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ

Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ

0
Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ
Top dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ

Đơn vị nào cung cấp Dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 tốt nhất với giá rẻ? Hiện nay, mỗi hộ gia đình hay tổ chức, doanh nghiệp thích có bộ sofa thoải mái và sạch sẽ nhưng khi xài lâu thì lại phải vệ sinh nó vì sofa có thể bị ố vàng hay gây ngứa ngáy vì những đồ vật hay bụi bẩn dính vào bề mặt ghế, thức ăn, nước uống bị đổ và không thể lau sạch. Vì vậy, những người thích giữ độ bền của sofa trong thời gian dài thường tìm đến những dịch vụ giặt sofa tại nhà bên ngoài với mức giá thấp hơn. Bài viết Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ đưa đến thông tin một số địa chỉ cung cấp dịch vụ này tại nhà ở Quận 10. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu nhé!

Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ

1. Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh – Giặt sofa tại nhà Quận 10

Công ty tiếp theo nhận được nhiều sư tín nhiệm của khách hàng trong thời gian gần đây là công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh – Quận 10. Mức giá cạnh tranh, chất lượng cải tiến giúp cho công ty tạo được thương hiệu tại thị trường TPHCM. Ngoài cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà quận 10 thì công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như dọn phòng cà nhà ở, giặt thảm hay màn cửa.

Với đội ngũ nhân lực trẻ năng động kết hợp với người nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà giúp cho khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất mà thời gian chờ đợi được giảm thiểu.

Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh
Đơn vị làm sạch sofa tại Quận 10| Nguồn: Công Ty Vệ sinh công nghiệp Bảo Linh

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh GoClean – Làm vệ sinh sofa Quận 10 tại nhà

Dịch vụ vệ sinh Goclean là thương hiệu dịch vụ vệ sinh được gần 5 năm với sứ mệnh đề ra “Mang đến không gian xanh”. Đối tượng khách hàng của họ là gia đình, văn phòng, công ty lớn. Là đơn vị có tiếng về dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 về trình độ nhân viên, công cụ và thiết bị hay sự an toàn của ghế dài giúp cho công ty nhận được nhiều hợp đồng lớn. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên tất cả và công ty luôn minh bạch trong việc cung cấp thông tin về họ, dịch vụ và giá cả.

Sử dụng công nghệ hàng đầu với dịch lọc HEPA giúp khử trung hết 99% vi khuẩn bám trên ghế. Tất cả các vật tư GoClean sử dụng có cam kết an toàn cho sức khỏe và có nhãn dán chứng nhận truy xuất nguồn gốc khi cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà

Dịch vụ vệ sinh GoClean
Nơi cung cấp dịch vụ làm sạch sofa| Nguồn: Dịch vụ vệ sinh GoClean

Thông tin liên hệ

3. Vua Sạch – hỗ trợ làm sạch sofa tại nhà giá rẻ Quận 10

Vua sạch (CLean King)dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 được tin tưởng và phục vụ cho hơn 45.000 doanh nghiệp và hộ gia định với sự chấp thuận của khách hơn lên tới 99%. Hiện nay, công ty đã ký kết hợp đồng vệ sinh định kỳ với gần 16.000 khách hàng trên cả nước.

Điểm thu hút khách hàng nhất của Vua sạch đó là chất lượng tốt không mùi, nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Tuy nhiên, đều đó là nhờ có sự áp dụng của quy trình quản lý chất lương ISO nhằm kiểm soát công việc và chất lượng mang đến một chiếc sofa như mới.

Vua Sạch
Doanh nghiệp giặt sofa uy tín tại nhà quận 10| Nguồn: Vua Sạch

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ giặt thảm 24h – Vệ sinh ghế sofa, thảm tại Quận 10 tại nhà

Được giới thiệu là là nơi giặt thảm cho ghế sofa tốt nhất, dịch vụ giặt thảm 24h Quận 10 sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi tại thành phố HCM. Là công ty chuyển cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Nhà Quận 10 uy tín, công ty 24h cố gắng trong hoạt động training nhân viên của mình trở nên chuyên nghiệp hơn về kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm. Công ty cũng đầu tư cho các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình cung cấp dịch vụ khác.

Điểm đặc biệt ở công ty này đó là nhân viên có đủ kiến thức về hầu hết các loại hóa chất cho vệ sinh giặt ghế sofa nhưng họ sẽ ưu tiên những háo chất an toàn cho khách hàng và trẻ nhỏ. Công ty dịch vụ giặt thảm 24h đảm bảo được hoàn trả nếu khách hàng không ưng ý.

Công ty dịch vụ giặt sofa tại nhà ưu tiên giá trị nhưng vẫn là nơi cung cấp dịch vụ với mức giá thấp nhất so với các công ty cùng ngành. Hơn nữa, công ty cũng có nhiều những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân quen. Tiêu chí đầu ra dịch vụ của công ty đó là đảm bảo hàng được vệ sinh sạch, không ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ gốc của ghế và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ giặt thảm 24h
Giặt thảm, sofa giá rẻ quận 10 tại nhà

Thông tin liên hệ

5. Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Alo Vệ Sinh – vệ sinh sofa giá rẻ Quận 10

Dịch vụ chủ yếu của Alo đó là giặt sofa tại nhà, dịch vụ giặt sofa, giặt nệm tại nhà, dịch vụ giặt nệm, giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng tại nhiều tình thành trên cả nước trong đó có TP HCM. Công ty có chi nhánh cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 nhằm giúp khách hàng tại quận này tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không phải đi đâu xa.

Khi thực hiện vệ sinh ghế sofa, nhân viên ALo sẽ sử dụng những máy móc chuyên dụng với nhiều cách vệ sinh khác nhau phù hợp với từng loại ghế. Công ty còn cam kết hoàn thành quy trình và đưa lại một chiếc ghế sofa không còn vết bẩn.

Nhân viên được đào tạo theo một chuẩn của ngành vệ sinh, được kiểm tra và thông qua nhiều bước thì mới được tham gia giặt ghế sofa phục vụ khách hàng. Chất lượng tốt, giá rẻ, hóa chất nhập khẩu an toàn là điều mà doanh nghiệp đã thu hút khách hàng.

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Alo Vệ Sinh
Doanh nghiệp làm sạch sofa chất lượng tại quận 10| Nguồn: Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Alo Vệ Sinh

Thông tin liên hệ

6. GIDIVI –Làm sạch sofa tại nhà Quận 10

Toplist cơ sở cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 là GIDIVI Quận 10. Hiện này, nhờ có sự tin nhiệm của khách hàng mà GIVIDI đã có 4 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp – những người được đào tạo một cách bài bản. Khi liên hệ với GIVIDI thì bạn sẽ được phục vụ luôn trong ngày mà không không chờ đợi sang ngày mai. Đơn vị này sử dụng dịch vụ tạo sóng rung đa tầng với kỹ thuật hút chân không giúp cho việc làm sạch không chỉ ở bề mặt mà còn làm sạch sâu bên trong.

GIVIDI chỉ mất từ 1.5 đến 2 tiếng để làm sạch và khô sofa và bạn có thể sử dụng ngay. Hơn nữa đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 còn có website thể hiện những bước mà nhân viên sẽ làm với chiếc ghế sofa của bạn nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

GIDIVI
Công ty giặt sofa kinh nghiệp tại nhà quận 10| Nguồn: GIDIVI

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vệ sinh Anh Thư – Cung cấp dịch vụ giặt sofa ở nhà Quận 10

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10, công ty Anh Thư đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ giặt sofa hàng đầu thị trường. Anh Thư tự hào là nơi tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng cách sử dụng các thiết bị làm sạch ghế Nhật Bản và những công cụ hỗ trợ khác.

Trên thị trường Việt Nam, đơn vị này giúp cho nhiều gia đình trải nghiệm được chất lượng vệ sinh cao khi những vết bẩn, bụi được loại bỏ và bề mặt được phục hồi nguyên trạng chỉ trong thời gian ngắn. Đây là nơi được đánh giá cao trong những cơ sở dịch vụ giặt sofa, vì vậy bạn có thể xem xét đơn vị này để cung cấp dịch vụ này cho vấn đề giặt sofa của bạn.

Dịch vụ vệ sinh Anh Thư
Cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa quận 10 uy tín| Nguồn: Dịch vụ vệ sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0938 040 014 – 0987 852 414
  • Email: congtyvesinhanhthu@gmail.com
  • Website: vesinhanhthu.com

8. Công Ty vệ sinh Việt Nhật – Làm sạch sofa Quận 10

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 là công ty vệ sinh Việt Nhật. Là công ty chuyên nghiệp tại Quận 10 nhằm hỗ trợ nhanh chóng nhất khi bạn đang ở tại quận này. Công ty nổi tiếng với sự cẩn thận, tỉ mỉ trong quy trình làm sạch ghế và chỉ hoàn tất khi khách hàng đồng ý. Chính vì thế, doanh nghiệp này là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của hộ gia đình khi cần vệ sinh sofa tại nhà.

Công ty luôn chủ động cập nhập những máy móc, công cụ hay hóa chất làm sạch nhằm hiệu quả hóa các quy trình, từ đó làm tăng độ sạch cho sofa và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên Anh Thư nhiệt tình và tỉ mỉ luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những hỗ trợ kịp thời nhất.

Công Ty vệ sinh Việt Nhật
Đơn vị giặt sofa uy tin ở quận 10| Nguồn: Công Ty vệ sinh Việt Nhật

Thông tin liên hệ

Bài viết trên trình bày thông tin Top 8 dịch vụ giặt sofa tại nhà Quận 10 chuyên nghiệp – công ty nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ làm sạch sofa tại nhà phù hợp. Hãy theo dõi mình để cập nhập thêm được những thông tin ích.

Có thể bạn quan tâm: