Home Giáo Dục Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất

Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất

0
Top 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất
địa chỉ học nấu ăn uy tín nhất | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp nghề Di Lịch Khôi Việt

Việc nấu ăn không hề khó, vì có sự ảnh hưởng của rất nhiều cá nhân gần bạn. Nếu như bạn đang không biết nên chọn địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM nào thì được đào tạo chuyên nghiệp nhất? Có uy tín hay không? Tuy nhiên, việc tìm học nấu ăn để phát triển tài năng nấu nướng của chính bạn hoặc trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Dưới đây, Top10uytin sẽ giới thiệu top 13 địa chỉ dạy học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất mà bạn có thể tham khảo nếu muốn thành thạo nghệ thuật nấu nướng của mình nhé.

Danh sách 13 địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất

1. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Dạy nấu ăn tốt ở TPHCM

Ngoài là một trong những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất, trường còn là một trong những trường lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam được Tổng cục dạy nghề cấp chứng chỉ Bếp trưởng. Trường hướng nghiệp Á Âu chuẩn bị cho sinh viên các nghề trong bếp Á và Mỹ, làm bánh, sản xuất kem, pha chế, pha chế, cắt tỉa rau củ, …

Hơn nữa, khi tham quan tại đây, sinh viên sẽ học cách quản lý và điều phối thời gian của mình trong nhà bếp …

Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở TPHCM
Địa chỉ học nấu ăn ngon ở TPHCM | Nguồn ảnh: Trường hướng nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ

2. Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TPHCM – Khóa học nấu ăn ở TPHCM uy tín

Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ khi đang muốn tìm cho mình một lớp học nấu ăn ngon tại Sài Gòn. Các chị em muốn học và thực hành nấu ăn ngắn hạn tại đây bao gồm nhiều chủ đề đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn như: nấu ăn tại nhà, nấu tiệc, nấu chay, làm bánh Âu và Việt.

Tại địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này đã đề nghị hỗ trợ mức học phí ở mức trung bình, dao động từ 850.000 – 900.000 đồng / khóa, phù hợp với túi tiền của hầu hết các bà nội trợ.

Nơi học uy tín lý tưởng sáng tạo những món ngon
Địa chỉ dạy nấu ăn ở TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Trường dạy nghề Ẩn Thực Netspace – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chất lượng

Nên học nấu ăn ở đâu tại TPHCM? Cái tên đó là Trường dạy nghề Netspace đây là một điểm cộng mà trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại TPHCM này hiện đang có như trang bị nhiều cơ sở vật chất dạy học nấu ăn hiện đại và chuyên nghiệp. Học viên khi theo học tại đây sẽ được cung cấp nhiều kiến ​​thức chuyên môn ẩm thực chuyên sâu, nhiều chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí có cả tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực.

Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay đăng ký các khóa học dạy nấu ăn ngon, chuyên nghiệp lại được các giảng viên tận tâm chỉ dạy. Đây là một trong những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất, các khóa học ở đây lại vô cùng đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn học viên.

Vị trí thích hợp nhất với chuyên gia đầu bếp giỏi
Địa chỉ học nấu ăn được học với chuyên gia đầu bếp giỏi tại TPHCM | Nguồn từ: Trường dạy nghề ẩn thực Netspace

Thông tin liên hệ

4. Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn – Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có các lớp học nấu ăn, bếp Á, pha chế, quản lý ẩm thực dành cho những ai yêu thích nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Là một trong những nơi được các bạn ưu tiên làm địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng giảng dạy.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất | Nguồn ảnh: Trường Cao Đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Trường Trung Cấp Việt Giao Việt – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chất lượng

Trường Trung cấp Giao Việt là một trong những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín và tốt nhất. Trường này đào tạo các khóa ngắn hạn trong đó có: Bếp Việt, Bếp Âu-Á, Bếp bánh, Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng (bao gồm Lễ tân khách sạn và Dịch vụ phòng khách sạn), Điều hành nhà hàng, Quản lý điều hành tiệc, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Tổ chức lễ hội và sự kiện, Đào tạo giám sát khách sạn và nhà hàng, …

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM hiệu quả
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM hiệu quả | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp Việt Giao Việt

Thông tin liên hệ

6. Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt – Học nấu ăn tốt

Trường dạy nghề kỹ thuật ẩm thực Khôi Việt là một điểm đến uy tín dành cho các bạn trẻ yêu thích sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực. Trường chuyên dạy các món Âu, Á, cũng như pha chế và phục vụ bàn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy vì giáo viên là những chuyên gia nấu ăn. Học sinh có thể tham gia các lớp học theo chủ đề nhỏ hoặc tùy chỉnh ngoài trình độ trung cấp và sơ cấp, cho phép họ phù hợp hơn với mục tiêu giáo dục của mình.

Địa chỉ học tốt nhất ở TPHCM
Địa chỉ học tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt

Thông tin liên hệ

7. Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách Sạn Saigontourist

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist hay còn gọi là “cái nôi của nghề bếp” là địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM được đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Trường tự hào là cơ sở đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các thiết bị nấu ăn hiện đại chuyên dụng cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia ẩm thực uy tín trong nghề, bạn sẽ có cơ hội làm việc thực tế khi theo học tại đây. Để mở rộng kinh nghiệm thực tế, họ nên thực tập tại các nhà hàng lớn.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt nhất | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách Sạn Saigontourist

 Thông tin liên hệ

8. Trường Đạo Tạo Nghề Bếp VCA – địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM tốt

Nên học nấu ăn ở đâu TPHCM? Trong số các chương trình dạy nghề ẩm thực tại Trường Đào tạo nghề VCA TPHCM này có đào tạo các khóa Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp bánh, Bếp chay và Cắt tỉa trang trí, các khóa học nấu ăn ngắn hạn. Các bài học dành cho trẻ em phù hợp với nhu cầu cụ thể của trẻ Trẻ em, thanh thiếu niên và các cặp vợ chồng mới cưới cũng là một trong những tài sản đào tạo có giá trị nhất tại trường.

Đặc biệt, địa chỉ dạy học nấu ăn TPHCM này cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như từ thiện ẩm thực. Nhờ đó, học sinh có nhiều cơ hội hơn để áp dụng những gì đã học. Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này là một trong những nơi khá nhiều bạn theo học.

Nơi học nấu ăn tốt ở tphcm
Học nấu ăn tốt ở tphcm | Nguồn ảnh: Trường Đạo Tạo Nghề Bếp VCA

Thông tin liên hệ

9. Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việc ÚC VACC

Trường Trung cấp nghề Quản lý Khách sạn Việt Úc – VAAC hiện đang cung cấp chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nói riêng cũng như đào tạo ngành bếp nói chung tại Việt Nam. Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này cung cấp các lớp học như:

  • Phương pháp chế biến món Á, món U, món Hoa, món Nhật, món Việt
  • Làm bánh ngọt và bánh nướng
  • Tiếng Anh Nhà hàng và Khách sạn
  • Kiểm soát chi phí thực phẩm
  • Quản lý ẩm thực
  • Phương pháp xây dựng menu

Đây chắc chắn là một địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ Đầu bếp tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trường cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn sinh viên đã theo học tại đây và luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu của sinh viên.

Nơi học nấu ăn uy danh sáng chế món ngon tại TPHCM
Học nấu ăn uy danh sáng chế món ngon | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việc ÚC VACC

Thông tin liên hệ

10. Trường Đạo Tạo Bếp Vàng – Địa chỉ học nấu ăn uy tín TPHCM

Trường Đào Tạo Bếp Vàng đã tạo ra một chương trình học chú trọng thực hành trực tiếp 90% thời gian. Trường thực hiện theo mô hình vừa học vừa làm. Sinh viên khi theo học các lớp học nấu ăn tại đây sẽ được giới thiệu làm việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn mà trường liên kết sau hai tuần nhập học.

Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM này cung cấp 18 khóa học, phần lớn là nấu ăn, làm bánh, pha chế và quản lý nhà hàng, khách sạn. Trường có nhiều giáo viên giỏi, nổi bật nhất là cô Dzoãn Cẩm Vân, một giảng viên ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân không biết nên đăng ký học nấu ăn ở đâu uy tín tại TPHCM thì đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nơi học uy tín và tạo những món mới ngon
Học nấu ăn ngon tại Bếp Vàng | Nguồn ảnh: Trường Đạo Tạo Bếp Vàng

Thông tin liên hệ

11. Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý – Địa điểm tốt và đáng quan tâm

Tiếp theo, trong số các địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM thì các lớp dạy nghề nấu ăn Diệu Lý rất đáng được quan tâm và rất nhiều học viên ở đây nâng cao tay nghề cực nhanh. Khi tham gia lớp học nấu ăn của Diệu Ly tại TP.HCM, bạn sẽ được học cách chế biến các món ăn từ ba miền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Con người trong xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi những món ăn ngon, hấp dẫn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ đó, nhiều người đã tỏ ra muốn học hỏi, trau dồi kỹ năng nấu nướng để có thể phục vụ gia đình và bạn bè khi có dịp.

Ví trí học nấu ăn hợp lý tưởng sáng chế món ngon
Khóa học nấu ăn hợp lý tưởng sáng chế món ngon | Nguồn ảnh: Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 500/16 Nguyễn Bắc, Quận Tân Bình
  • SĐT: 0907 981 769

12. Dạy Nấu Ăn Phương Khanh – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM chất lượng tốt

Cô Phương Khanh chuyên phục vụ các bữa ăn gia đình cũng như đồ ăn tiệc, lễ. Các loại bánh dân tộc Việt Nam, bánh ú, chè, kem, sương sáo dừa tươi, bánh mì và các loại bánh nướng khác được đặc biệt ưa chuộng.
Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh đang tìm kiếm các khóa học nấu ăn tại TP.HCM để hỗ trợ cho việc lập kế hoạch kinh doanh của mình thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sự hướng dẫn và giám sát của cô ấy sẽ nhanh chóng dạy bạn cách chuẩn bị thức ăn, sắp đặt thiết bị và điều hành nhà bếp của nhà hàng một cách hiệu quả và hiệu quả.

Học cách nấu những món ngon uy tín tại TPHCM
Học cách nấu những món ngon uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Dạy Nấu Ăn Phương Khanh

Thông tin liên hệ

13. Lớp Dạy Nấu Ăn cô Dzooãn Cẩm Vân – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM

Có lẽ ngoại hình của Dzoãn Cẩm Vân quá khó nhận biết đối với những ai thường xuyên theo dõi các chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình. Khỏi phải bàn cãi về khả năng nấu nướng của cô nàng. Hiện cô đang tổ chức các lớp dạy nấu ăn cho những ai muốn học nấu ăn, kể cả các bạn du học sinh.

Nếu bạn tham gia khóa học nấu ăn tại TP.HCM của cô ấy. Bạn sẽ học cách làm các món ăn truyền thống của gia đình Việt Nam, các món ăn trong bữa tiệc, các món ăn đặc trưng từ ba miền khác nhau của Việt Nam, cũng như cách pha chế rượu và cocktail, cùng nhiều thứ khác.

Nơi học lý tưởng nấu những món ngon
Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM | Nguồn ảnh: Lớp Dạy Nấu Ăn cô Dzooãn Cẩm Vân

Thông tin liên hệ

Khả năng chuẩn bị một món ăn ngon không phải là thứ mà ai cũng có thể học được một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Để theo đuổi niềm yêu thích nấu nướng những địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM trên đây điều cần thiết là bạn phải định vị và lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Qua thông tin chia sẻ ở trên, Top10uytin  hi vọng bạn đọc sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: