Home Dịch Vụ Top 10 địa chỉ học MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất

0
Top 10 địa chỉ học MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất
Top địa chỉ học MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất

Bạn muốn học nâng bằng nhưng nên học MBA ở đâu tốt? MBA là từ viết tắc của Master of Business Administration, tức là Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Để đạt được bằng này thì bạn phải học tập và trải qua những nghiên cứu ứng dụng sâu vào các doanh nghiệp hơn và tìm nhiều giải pháp.

Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp thường lựa chọn phương thức này để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Nhưng nên học ở đâu thì chất lượng đầu ra tốt và nhận được đánh giá cao từ thị trường việc làm. Top10uytin xin giới thiệu Top 10 địa chỉ hoc MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách 10 đơn vị dạy học MBA tại TPHCM bạn không nên bỏ qua!

1. Trường đại học RMIT Việt Nam – Đơn vị giảng dạy MBA uy tín ở TPHCM

Kinh doanh, truyền thông, thiết kế và công nghệ thông tin chỉ là một vài ngành trong số các khóa học được giảng dạy tại Đại học RMIT của Úc tại Việt Nam. Tất cả đều là chuyên ngành dành cho sinh viên Việt Nam. Điều này cũng áp dụng cho chương trình học MBA tại TPHCM được sinh viên yêu thích và được đánh giá cao.

Bất kỳ sinh viên nào cũng có thể đăng ký chương trình MBA do Đại học RMIT cung cấp tại TP.HCM. Học sinh trong chương trình giảng dạy không chỉ học những kiến thức cơ bản của môn học mà còn có được cái nhìn toàn cầu. Theo dõi sự phát triển của một số nền kinh tế năng động nhất trên thế giới từ đó đánh giá, phân tích thực tiễn.

Do đó, chương trình MBA tại RMIT đang xứng đáng với vị trí xếp hạn cao trong những chương trình đào tạo hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Chúng ta có thể học MBA ở đâu trong môi trường lý tưởng? Bạn đã biết kết quả rồi đấy.

Trường đại học RMIT Việt Nam
Đơn vị giảng dạy MBA ở TPHCM| Nguồn: Trường đại học RMIT Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Đơn vị dạy MBA uy tín ở Sài Gòn

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo bậc đại học và sau đại học, đồng thời cũng là một trong 1000 trường đại học kinh tế hàng đầu trên toàn thế giới. Mới đây, U-Multirank đã công nhận Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) được công nhận là trường tốt nhất Việt Nam 2022.

Nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển thông tin, kỹ năng và năng lực cốt lõi quan trọng và thiết yếu để hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh, UEH tạo ra nội dung chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với phương pháp giảng dạy chuyên sâu, các tình huống thực tế. Số lượng tín chỉ và chương trình học MBA tại TPHCM phụ thuộc vào lựa chọn học hướng ứng dụng hay hướng nghiên cứu của học viên.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Western Sydney và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là hai chương trình tạo nên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại UEH. Cả hai chương trình đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên UEH là các chuyên gia về vấn đề của các MNC và các giáo sư từ các trường đại học danh tiếng tại Úc và Hoa Kỳ. Tất cả họ đều có bằng tiến sĩ (PhD) hoặc cao hơn và có sự kết hợp giữa kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực. Đây chắc chắn là địa điểm tốt để trả lời câu hỏi học MBA ở đâu tốt của bạn.

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
Đơn vị dạy MBA ở Sài Gòn| Nguồn: Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Thông tin liên hệ

3. Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học FPT – Địa điểm học MBA nâng cao ở TPHCM

Trường Đại học FPT là một trong những chương trình đào tạo MBA hàng đầu tại TP.HCM được nhiều học viên đánh giá cao. Đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy bởi QS Star. Chương trình Senior Executive MBA – Asian Leaders do Viện Quản trị & Công nghệ FSB thuộc Đại học FPT cung cấp với mục tiêu phát triển những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, những người sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng của nền kinh tế và đem sức cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu.

Sinh viên đăng ký chương trình học MBA tại TPHCM ở FPT sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư là những người đứng đầu trong nghề, những doanh nhân thành đạt với nhiều kinh nghiệm hành chính, các nhà lập pháp hay các quan chức cấp cao. Chương trình đào tạo của FSB có mối liên hệ với một số trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Đại học Fulbright và Đại học Dartmouth. Học MBA ở đâu chất lượng? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Trường Đại học FPT
Địa điểm học MBA nâng cao ở TPHCM| Nguồn: Trường Đại học FPT

Thông tin liên hệ

4. Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) – Trường dạy MBA chuyên nghiệp tại TPHCM

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học MBA tại TP.HCM. Sinh viên có thể lập kế hoạch kinh doanh, trực tiếp điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động hàng ngày của công ty mình thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hồng Bàng. Và hiển nhiên, các kế hoạch này không chỉ vận hành một công ty nhất định mà còn có thể quảng lý tổng công ty, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và cá nhân có đủ năng lực hành chính cần thiết.

Tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hoàn toàn, các cán bộ sẽ sắp xếp thời gian học hợp lý để sinh viên trải nghiệm việc xử lý các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực và các nghiên cứu điển hình. Dù học MBA ở đâu thì việc chú trọng vào nội dung là cốt yếu, và Quốc tế Hồng Bàng là nơi có thể trang bị cách hợp lý khác.

Thực tế, việc đào tạo Thạc sĩ yêu cầu sự chất lượng từ công tác giảng dạy lớn và tìm kiếm vai trò hậu thuẫn cho sinh viên của mình. Chính vì thế, các giáo sư đến từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới làm việc với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại trường Đại học Hồng Bàng. Các giảng viên này đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. luôn chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập ở trường.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)
Trường dạy MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Thông tin liên hệ

5. Đại học Hoa Sen (HSU) – Địa chỉ dạy cao học chuyên nghiệp ở TPHCM

Nếu bạn đang có dự đi học MBA tại TP.HCM thì hãy cân nhắc hoc tại Đại học Hoa Sen, đơn vị đào tạo thạc sĩ chất lượng. Khi tham gia Chương trình MBA của Đại học Hoa Sen, sinh viên sẽ được tạo ra các kế hoạch đào tạo kết hợp hướng dẫn chuyên sâu về quản lý và điều hành với ứng dụng thực tế để lấp đầy khoảng trống kiến ​​thức và nâng cao trình độ học tập.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại cơ sở này là một chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Khóa học của Trường đại học Hoa Sen giúp tăng lợi ích, khuyến khích vai trò lãnh đạo, và thúc đẩy triển vọng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên trong ngành hiện tại. Nó đóng vai trò là cơ sở để phát triển nguồn nhân lực ưu tú nhằm đáp ứng các yêu cầu của xã hội.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen có đội ngũ giáo sư giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo về quản trị kinh doanh ở nước ngoài theo tiêu chí kiểm định chất lượng ACBSP của Hoa Kỳ.

Đại học Hoa Sen (HSU)
Địa chỉ dạy cao học chuyên nghiệp ở TPHCM| Nguồn: Đại học Hoa Sen (HSU)

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG – Đơn vị chuyên cung cấp khóa học MBA uy tín ở Sài Gòn

Thỏa thuận hợp tác năm 1992 giữa Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam là nền tảng cho việc thành lập Trung tâm Quản lý các Chương trình Đào tạo Pháp-Việt. Chương trình MBA của CFVG là chương trình học MBA tại TPHCM xuất hiện trong danh sách các chương trình MBA uy tín trên thế giới. Từ năm 2008, Đơn vị được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS bởi Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

CFVG sở hữu đội ngũ giảng viên quốc tế, trình độ cao. Các giáo sư từ các trường đại học và trường kinh doanh quốc tế nổi tiếng, bao gồm ESCP Europe, Audencia, Đại học Paris Sorbonne, Trường Kinh doanh Rouen, HEC và Học viện Công nghệ Ấn Độ Delhi. Các giảng viên quốc tế giảng dạy 70% các khóa học trong trường đại học này.

Các giáo sư kinh tế và quản trị kinh doanh được yêu mến nhất tại Việt Nam sẽ hướng dẫn 30% khóa học còn lại của CFVG. Tất cả các khóa học đều sử dụng các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến như trò chơi kinh doanh và nghiên cứu, tọa đàm và làm việc nhóm.

Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG
Đơn vị chuyên cung cấp khóa học MBA ở Sài Gòn| Nguồn: Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG

Thông tin liên hệ

7. Chương trình học PSO MBA – Nơi đào tạo bằng MBA có tiếng tại Sài Gòn

Bốn giai đoạn trong chương trình học PSA MBA tạo nên kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh và thực hành. Với một lộ trình học MBA tại TPHCM xác định nhằm khuyến khích sự phát triển của khả năng lãnh đạo, các kỹ năng kinh doanh cơ bản và phân tích dữ liệu được cải thiện để quản lý và ra quyết định. Đây là một trong những chương trình MBA hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể đăng ký theo học.

PSO MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình MBA nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu. Sinh viên cũng có được các kỹ năng thực hành dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Rõ ràng, điều này bao gồm khả năng tiếng Anh lưu loát ở trình độ IELTS 7.0.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia với Đại học Western Sydney, UEH-ISB, và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu gồm các cơ quan hàng đầu về tiếp thị, tài chính, nguồn nhân lực và các hoạt động khi bạn đăng ký vào chương trình MBA của PSO. Sau đó sinh viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 tổ chức quốc tế và có thể hợp tác với họ để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình học PSO MBA
Nơi đào tạo bằng MBA có tiếng tại Sài Gòn| Nguồn: Chương trình học PSO MBA

Thông tin liên hệ

8. Chương trình MBA từ Đại học Nam Columbia (CSU) – Trường học MBA tại TPHCM tốt

Một trong những trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ tích hợp thành công công nghệ Công nghiệp 4.0 vào giảng dạy và học tập là Đại học Nam Columbia trường rất tự hào về thành tựu này. Gần 30.000 sinh viên đang theo học, cùng các tổ chức, xí nghiệp, doanh nghiệp.

Với tỷ lệ tốt nghiệp cao, Đại học Nam Columbia đã cung cấp bằng MBA từ năm 2002. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức ở cấp quốc gia và quốc tế. Với bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hoàn toàn dựa trên chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, CSU đưa đến sinh viên Việt học MBA tại TPHCM với chi phí thấp hơn 60% so với mức học phí hiện tại tại Hoa Kỳ của tổ chức. Sinh viên sẽ luôn có “bạn đồng hành” khi đăng ký học tại đây, kể cả trước, trong và sau khi tốt nghiệp. Các giáo viên cam kết mang lại mức độ hài lòng cao cho mỗi học viên tham gia chương trình.

Đại học Nam Columbia
Trường học MBA tại TPHCM| Nguồn: Đại học Nam Columbia

Thông tin liên hệ

9. Đại học Ngoại thương (FTU) – Trường đào tạo thạc sĩ chất lượng tại Sài Gòn

Nói đến các cơ sở đào tạo khối ngành Kinh tế, Đại học Ngoại thương (FTU) từ lâu đã giữ một vị trí đắc địa trong lòng mọi người. Để hỗ trợ sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia, trường đã là nơi sản sinh ra nhân tài và nguồn nhân lực chất lượng cao trong các chuyên ngành kinh tế, kinh doanh, tài chính, ngân hàng,….

Chương trình đào tạo sau đại học tại FTU cũng tốt không kém chương trình đào tạo đại học đặc biệt của trường. Gần 40 giảng viên có trình độ từ tiến sĩ trở lên và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài là đội ngũ giảng viên của chương trình học MBA tại TPHCM.

Sinh viên Đại học Ngoại thương có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm MBA, EMBA và MBA liên kết quốc tế khi đăng ký vào chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. FTU hỗ trợ sinh viên phát triển tư duy quản lý, kỹ năng ứng dụng thực tế và triển vọng dài hạn cho nền kinh tế trong nước và toàn cầu. Vì thế, nếu bạn còn đang phân vân học MBA ở đâu chất lượng thì hãy tìm hiểu thêm về chương trình học tại FTU.

Đại học Ngoại thương (FTU)
Trường đào tạo thạc sĩ tại Sài Gòn| Nguồn: Đại học Ngoại thương (FTU)

Thông tin liên hệ

10. Đại học Hawaii – Địa chỉ học MBA nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh

Với chương trình VEMBA, thường xuyên được các chuyên gia và giám đốc điều hành đánh giá là chương trình MBA cao cấp hàng đầu. Đại học Hawaii được xếp vào danh sách một trong những trường đào tạo sinh viên học MBA tại TPHCM tốt nhất. Đây được coi là một tự hào ít ai sánh kịp về đào tạo quản lý tuyệt vời ở Sài Gòn và trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra còn được chấp thuận bởi tập đoàn nổi tiếng của Mỹ AACSB, Đại học Hawaii có một đội ngũ giảng viên Mỹ xuất sắc. Nhiều sinh viên đánh giá cao vì chương trình học không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng mà còn là những bài học hữu ích nhất trong kinh doanh thế giới thực.

Đại học Hawaii
Địa chỉ học MBA nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh| Nguồn: Đại học Hawaii

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 địa chỉ học MBA tại TPHCM chất lượng, uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được một nơi học MBA tốt nhất phù hợp với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

MBA là gì?

MBA (Master of Business Administration) hay còn gọi là Thạc sĩ quản trị kinh doanh được công nhận như một loại bằng cấp công nhận kỹ năng kinh doanh và quản lý cần thiết.

Các hình thức học MBA?

Có 3 hình thức phổ biến mà nhiều người lựa chọn học MBA là toàn thời gian (full-time), bán thời gian (part-time) và MBA trực tuyến (online). Thời gian học tùy thuộc theo lịch học của trường và mong muốn của học viên chung.

Học MBA ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Tại TPHCM, không có nhiều đơn vị uy tín, chất lượng đào tạo. Nhưng bạn có thể cân nhắc một số đơn vị chuyên nghiệp có tiếng: Đại học kinh tế TPHCM, Đại học Nam columbia, PSO MBA, RMIT, Hawaii, CFVG, Quốc tế Hồng Bàng, Đại học FPT, Đại học Hoa Sen, Ngoại Thương,...