Home Công Ty Top 10+ công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất

Top 10+ công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất

0
Top 10+ công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất
Top công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất? Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ ngày càng tăng cao. Chính vì điều này, các tổ chức hoặc doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm các đối tác có đủ năng lực chuyên môn để hợp tác lâu dài. Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty dịch thuật, vậy thì đâu mới là một đơn vị uy tín?

Trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty dịch thuật uy tín tốt nhất ở Đà Nẵng nhé!

Danh sách các công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng

1. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (DỊCH THUẬT HACO)

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam – 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Dịch thuật HACO – Vị trí 1 – dịch thuật chuyên nghiệp tại Tp. Đà Nẵng_ Chuyên dịch thuật các dự án tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức,… với đủ các chuyên ngành khác nhau như các dự án kỹ thuật, công nghệ, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, bất động sản,…

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam là thương hiệu dịch thuật Số 1 tại Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam là thương hiệu dịch thuật Số 1 tại Việt Nam

Dịch Thuật HACO – Thương Hiệu Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương

Dịch Thuật HACO tự hào được công nhận với nhiều giải thưởng danh giá:

 • Chứng nhận Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long (2010-2012)
 • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín (2013)
 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền (2014, 2015, 2016)
 • Thương hiệu mạnh ASEAN (2017, 2018, 2019)
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng (2020)
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế (2021)
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương (2022)
 • Thương hiệu Top 10 – ASEAN (2023)

Đồng thời, HACO cũng đã đạt được:

 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, qui trình chất lượng Nhật Bản
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quốc tế BNI lớn nhất trên thế giới
 • Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia (Mã thầu dịch thuật quốc gia: Số hiệu 18138088A123456a, 20191136435-00, IB2300095097

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN, DỊCH THUẬT TIẾNG NGA, DỊCH THUẬT TIẾNG ĐỨC, DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO, DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI…

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam
Công ty dịch thuật uy tín nhất ở Đà Nẵng | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào tạo & Du Lịch Việt Nam

Dịch thuật HACO, cam kết:

 1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 2. Dịch thuật đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Thông tin liên hệ

2. Việt Interpreter – Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

Công ty Việt Interpretercông ty dịch thuật đa ngôn ngữ tại Đà Nẵng, được thành lập để hỗ trợ khách hàng cả trong và ngoài nước. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phiên dịch Việt-Anh chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Mọi yêu cầu dịch thuật công chứng chất lượng cao của Quý khách hàng cũng đều được công ty đáp ứng.

Các thông dịch viên của công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này đều được chứng nhận trên toàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức và năng lực cần thiết để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực dịch thuật. Để hoàn thành xuất sắc từng công việc cũng như duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước và quốc tế cần thiết để được công nhận là đơn vị dịch thuật đáng tin cậy của Việt Nam, Phiên dịch Việt Interpreter không ngừng nâng cao năng lực của các phiên dịch viên của mình mỗi ngày.

Việt Interpreter Đà Nẵng
Công ty dịch thuật Việt Interpreter – Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

3. Công ty Phúc An Bình – Dịch vụ dịch thuật công chứng ở Đà Nẵng

Công ty dịch thuật Đà Nẵng – Phúc An Bình được thành lập vào đầu năm 2009, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng có đủ chuyên môn và năng lực để nhận hầu hết các công việc, từ đơn giản đến phức tạp.

Các dịch vụ dịch thuật chính của công ty bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật phiên âm, dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành, cũng như dịch vụ dịch thuật hàng tuần. Đơn vị sử dụng một nhóm các biên phiên dịch đã làm việc trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm và có chuyên môn cao cao trong các ngành nghề tương ứng của họ. Khi đến với Phúc An Bình, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của bản dịch, đảm bảo tính chính xác và sát nghĩa với bản bản gốc.

Nếu có sai sót, Văn phòng dịch thuật ở Đà Nẵng này sẽ bồi thường cho khách hàng toàn bộ tiền mua hàng. Ngoài ra, các tài liệu mà khách hàng gửi để dịch sẽ được bảo mật tối đa và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên ngoài nào. Giá dịch thuật tại Đà Nẵng của công ty dịch thuật Phúc An Bình vô cùng hợp lý, khách hàng có thể tận dụng nhiều chiết khấu hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt khi dịch nhiều giấy tờ.

Dưới đây là một số dịch vụ của Phúc An Bình:

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực
 • Phiên dịch viên có tay nghề cao cung cấp dịch vụ phiên dịch kinh doanh và dự án.
 • Dịch vụ dịch thuật hàng tháng
Công ty Phúc An Bình
Dịch vụ dịch thuật công chứng ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty Phúc An Bình

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch thuật Hanu – Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng

Công ty dịch thuật nào uy tín ở Đà Nẵng? Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc tốt nhất, Công ty dịch thuật Hanu chú trọng sự tỉ mỉ khi dịch tài liệu và lựa chọn chuyên viên cho các dự án liên quan đến nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành. Ngay cả khi khách hàng yêu cầu là bản dịch nói hay viết ngắn gọn, độ chính xác trong bản dịch luôn được đảm bảo. Độ chính xác tuyệt đối của ngôn từ, thuật ngữ là rất quan trọng khi xử lý các tài liệu.

Ngoài đội ngũ phiên dịch chính thức, công ty dịch thuật tại Đà Nẵng này còn có các công tác viên am hiểu nhiều ngôn ngữ khác nhau với trình độ khá – giỏi và có bằng Tiến sĩ – Thạc sĩ – Cử nhân. Họ hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó họ có vốn từ vựng rất phong phú. Tất cả các chuyên gia dịch thuật và thành viên trong nhóm của Hanu đều đam mê công việc của mình, nghiêm túc với trách nhiệm, có kỹ năng dịch thuật, thời gian dịch thuật nhanh chóng và mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Công ty dịch thuật Hanu
Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty dịch thuật Hanu

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch thuật Dana – Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tínCông ty Dana. Đơn vị được thành lập bởi những người đam mê các nền văn hóa, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ khác nhau, hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ bao gồm dịch thuật game, công chứng tài liệu, hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật,…. Doanh nghiệp cũng có thể dịch từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nga và Hà Lan,…

Nếu bạn lo lắng về chi phí, thì Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng – Dana là gợi ý bạn không nên bỏ qua vì giá cả phải chăng đến khó tin. Bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt có giá 45.000/trang; bản dịch từ tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nga có giá 60.000/trang.

Công ty dịch thuật Dana
Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng | Nguồn: Công ty dịch thuật Dana

Thông tin liên hệ

6. Công ty dịch thuật A2Z – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Một trong những công ty dịch thuật Đà Nẵng hàng đầu trong ngành hiện nay là Công ty A2Z. Đơn vị có thể chuyển đổi tài liệu nhanh chóng và chính xác sang 64 ngôn ngữ khác nhau. Tại đây có đội ngũ biên dịch viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 nhân viên có bằng cấp chính quy và chuyên môn sâu rộng.

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này hiện cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như dịch thuật, phiên dịch và dịch thuật công chứng trên 36 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức,….. Công ty A2Z luôn tận tâm trong việc triển khai và thực hiện các dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ

7. Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh – Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại Đà Nẵng

Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực dịch thuật và đào tạo – tư vấn du học, định cư, thăm thân, bảo lãnh, Công ty Dịch thuật & Tư vấn Tài Minh là gợi ý tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Doanh nghiệp đã hoạt động kinh doanh bền vững trong hơn mười năm. Kinh nghiệm nhiều năm, tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động, trung thực và hiệu quả công việc tuyệt vời là thế mạnh của công ty. Tài Minh chính là một trong những văn phòng dịch thuật uy tín trên địa bàn theo đánh giá của nhiều người dân Đà Nẵng. Vì vậy, bạn hãy ghi lại thông tin liên hệ của công ty phòng khi cần thiết bạn nhé.

Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh
Công ty dịch thuật uy tín tốt nhất Đà Nẵng | Nguồn: Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh

Thông tin liên hệ

8. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng) – Văn phòng dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng

Trung tâm Dịch thuật Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có tên ban đầu là Dịch thuật Bách khoa Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đã hoàn thành nhiều số dự án lớn nhỏ khác nhau. Các khách hàng như Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Bộ Công nghiệp nặng, Bộ Xây dựng, Trung tâm Đấu thầu và Quản lý dự án thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nhà Hà Nội và các đối tác khác đã xem công ty là đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân viên công ty dịch thuật Đà Nẵng giá rẻ này được đào tạo bài bản, có năng lực, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực biên tập, dịch thuật kỹ thuật cũng như các lĩnh vực khác. Đây là một trong những khía cạnh giúp đơn vị ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển bền vững. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cũng rất chú trọng đến việc tuyển chọn nhân viên – công tác liên, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đại học và các chuyên gia khác có năng lực, đang làm việc tại Đại sứ quán, Bộ Ngoại Giao và Viện nghiên cứu. Tất cả đều có năng lực, dày dạn kinh nghiệm và niềm đam mê với lĩnh vực này.

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội
Đơn vị dịch thuật hàng đầu Đà Nẵng | Nguồn: Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ

9. Công ty iDichThuat – Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

Khách hàng đã vô cùng ủng hộ và đón nhận những nỗ lực bền bỉ và phát triển của Công ty iDichThuat. Đơn vị hoạt động với tiêu chí: chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác và giá cả ưu đãi. Công ty dịch thuật Đà Nẵng này có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất có thể nhờ vào đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức và chuyên môn cao, bao gồm: 8 Quản lý dự án, 16 Biên tập viên và 70 Biên dịch viên Hành chính.

Hơn 500 công tác viên tại công ty dịch thuật công chứng ở Đà Nẵng này cũng đang làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng bản dịch và thời gian cung cấp.

Các dịch vụ chính của iDich Thuat:

 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu và văn bản chuyên ngành
 • Lồng tiếng, thông dịch, tạo phụ đề, ghi âm tài liệu
 • Dịch công chứng nhanh chóng và giá cả phải chăng
Công ty iDichThuat
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | Nguồn: Công ty iDichThuat

Thông tin liên hệ

10. Dịch thuật miền Trung – Công ty dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty dịch thuật nào uy tín ở Đà Nẵng? Công ty được biết đến nhiều nhất tại khu vực Miền Trung và toàn quốc là Dịch thuật Miền Trung. Doanh nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê biên phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều chuyên môn khác nhau, bao gồm nông nghiệp, thủy sản, tài chính và ngân hàng. Tổ chức chuyên nhận dịch thuật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Đức,…

Yếu tố nói lên chất lượng và tính chuyên nghiệp nhất của công ty dịch thuật Đà Nẵng này chính là kết quả bản dịch. Nếu độ sai sót lớn hơn 7%, Dịch thuật Miền Trung cam kết sẽ sửa chữa bản dịch và bồi hoàn toàn bộ chi phí cho khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch thuật miền Trung
Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng | Nguồn: Dịch thuật miền Trung

Thông tin liên hệ

11. Dịch Thuật Alpha Translation – Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty dịch thuật Đà Nẵng mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Dịch Thuật Alpha Transaltion. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch thuật trong các ngành kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh,… Với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau, công ty đã và đang khẳng định mình là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Đà Nẵng. Khách hàng bày tỏ sự hài lòng của họ với công việc dịch thuật đã hoàn thành của công ty.

Đây là văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng được đánh giá cao, bởi sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn của mình, sẽ mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng về dịch vụ tốt nhất. Cùng với việc dịch tài liệu, Dịch thuật Alpha Translation còn cung cấp thông dịch viên và biên dịch viên dạy ngoại ngữ cho doanh nhân, hướng dẫn người nước ngoài nói tiếng Việt cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

Dịch Thuật AlphaTranslation
Đơn vị dịch thuật tốt nhất tại Đà Nẵng | Nguồn: Dịch Thuật Alpha Translation

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc quyết định nên lựa chọn công ty dịch thuật nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty dịch thuật nào uy tín tốt nhất ở Đà Nẵng?

Các công ty dịch thuật tốt và uy tín ở Đà Nẵng có thể kể đến như: Dịch thuật miền Trung, Công ty dịch thuật A2Z, Công ty dịch thuật Hanu, Việt Interpreter, Dịch thuật Haco,....

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng?

Để đánh giá công ty dịch thuật - văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng có thể dựa vào các yếu tố sau: Quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, review của khách hàng, các dự án đã hoàn thành,...

Tài liệu dịch thuật công chứng có thời hạn hiệu lực trong bao lâu?

Nhà nước hiện không quy định rõ thời hạn của một bản dịch thuật công chứng là bao lâu. Do đó, bản dịch công chứng của bạn có giá trị vĩnh viễn nếu cơ quan tiếp nhận không đưa ra bất kỳ yêu cầu cụ thể nào.