Home Dịch Vụ Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM và uy tín nhất

Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM và uy tín nhất

0
Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM và uy tín nhất
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM | Nguồn: Thẩm mỹ viện ở TPHCM

Như đã biết, các bác sĩ giỏi và tay nghề chuyên nghiệp trong các ca phẩu thuật nâng ngực ở TPHCM luôn được nhiều phái nữ đang có nhu cầu làm đẹp cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ, việc tìm kiếm được một bác sĩ giỏi sẽ giúp cho ca phẫu thuật thành công và hạn chế nhiều biến chứng sau giải phẫu, khiến khách hàng an tâm hơn trong ca phẫu thuật của mình. Nếu bạn đang tìm một bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm với tay nghề cao, có tiếng trong nghề bạn nên tham khảo bài viết này. Hôm nay, Top10uytin sẽ giới thiệu đến bạn top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi và uy tín nhất ở TPHCM.

Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

1. Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng – Chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng chuyên tư vấn, khám và chữa bệnh, đồng thời giải quyết những khó khăn về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Khách hàng đổ xô đến bác sĩ này vì anh là một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dù có chuyên môn và là người nổi tiếng nhưng bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này vẫn tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, học tập để hoàn thiện hơn nữa trong tài năng của mình. Hơn nữa, bác sĩ luôn tận tụy và làm việc có đạo đức và y đức nên bệnh nhân rất tin tưởng.

Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM
Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM – Bs. Nguyễn Văn Thắng

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam. Bác sĩ này sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh và lớn lên ở đó. Ông được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM này hiện là viện trưởng của một Viện thẩm mỹ có tiếng và được nhiều người biết đến tại TPHCM.

Bác sĩ này được nhiều người biết đến với vai trò giám đốc một bệnh viện thẩm mỹ lớn. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này được nhiều người biết đến với công việc tại Bệnh viện Bình Dân và được đồng nghiệp trong giới đánh giá tốt.

Bác sĩ giỏi nhất về nâng ngực tpHCM
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ giỏi nhất về nâng ngực tpHCM |Nguồn: Nguoinoitieng.tv

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia uy tín trong ngành thẩm mỹ tay với nghề cao. Bác sĩ nâng ngực này có bằng phẫu thuật thẩm mỹ và làm việc và học tập nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ, làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ…

Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM cũng thường xuyên tham dự các hội thảo sắc đẹp quốc tế và trong nước để nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, bác sĩ này cũng là gương mặt được nhiều người biết đến từ trên truyền hình, các chương trình và báo chí đều có chương trình tư vấn sắc đẹp.

Bác sĩ này còn nằm trong Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TPHCM, là giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và là thành viên của  và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế ISAPS. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này sẽ là bác sĩ uy tín bạn nên cân nhắc.

Bác sĩ nâng ngực nổi tiếng ở TPHCM
Bác sĩ nâng ngực nổi tiếng ở TPHCM | Nguồn: Toplist.vn

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ Phan Minh Hoàng – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở tpHCM

Bác sĩ Phan Minh Hoàng được mệnh danh là “Bàn tay ma thuật” và là trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Quận 2. Đây là một bác sĩ chuyên xử lý những người “bi quan, hấp hối” về nhan sắc của mình. Bác sĩ Hoàng đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này cũng giúp nhiều bệnh nhân nghèo khó chết vì tạt axit, tai nạn lao động, bỏng nặng, làm biến dạng cơ thể để họ có thể trở lại cuộc sống thường ngày với sức khỏe tốt.

Nhiều bệnh nhân đã được điều trị ngay lập tức và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nhờ bàn tay khéo léo và tấm lòng ham học hỏi của bác sĩ bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này.

Bác sĩ nâng ngực uy tín TPHCM
Bác sĩ nâng ngực uy tín TPHCM | Nguồn: Oracle Beauty Clinic Vietnam

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải là chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hàng đầu tại Sài Gòn. Bác sĩ này đã phát minh và sở hữu bản quyền duy nhất đối với quy trình thẩm mỹ nâng ngực. Điều này giúp nhiều chị em hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật ngực, hỗ trợ các chị em có được vẻ ngoài xinh đẹp như mong muốn trong thời gian ngắn.

Bạn có thể đặt niềm tin vào bác sĩ vì ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đã nhận bằng y khoa tại trường Đại học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ chuyên nâng ngực có tay nghề giỏi tại TPHCM
Bác sĩ chuyên nâng ngực có tay nghề giỏi tại TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – Nhà phẩu thuật thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn tên tuổi được nhiều người đam mê thẩm mỹ biết đến trong những năm gần đây. Đây là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, người đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân trong việc loại bỏ các khuyết điểm. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đã từng mở lớp đào tạo về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng ông vẫn tin là chưa đủ.

Những ngày sau đó, bác sĩ này đi tu nghiệp ở nước ngoài để trau dồi tài năng và tích lũy kinh nghiệm. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM này đã đi trên con đường chuyên nghiệp sau khi khám phá ra “công thức” của riêng mình.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bs. Hồ Phi Nhạn

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Nhà phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại HCM

Bác sĩ Đỗ Thành Trí là cái tên khá nổi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ luôn mong muốn hỗ trợ các quý cô nâng cao sức hấp dẫn của mình bằng cách tạo đường cong cho cơ thể thêm gợi cảm, quyến rũ ngay cả khi mặc quần áo. Khi chọn bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này, bạn có thể tự hào lộng lẫy và rạng rỡ với cơ thể của mình bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không sợ bị mất điểm vì một vài khuyết điểm.

Các ca phẫu thuật của bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này luôn nhấn mạnh sức hấp dẫn tự nhiên của phụ nữ Châu Á Chuyên môn và sự khéo léo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp mang đến bộ ngực to, đầy đặn và đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên như phong cách.

Bác sĩ chuyên nâng ngực uy tín
Bác sĩ chuyên nâng ngực uy tín – Bs. Đỗ Thành Trí

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung ngay từ nhỏ đã được người thầy ngưỡng mộ vì học giỏi và chăm chỉ. Người đó đã quyết định ở trường trung học rằng anh ta muốn cống hiến cuộc đời mình cho y học, vì vậy anh ta đã trở thành một bác sĩ. Trong 20 năm qua, anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều trường hợp thử thách, mang theo sự đau buồn do ngoại hình kém hấp dẫn của mình. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này thường cho tiền từ ví của chính mình để giúp mọi người trả tiền phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật miễn phí.

Bác sĩ này là một trong những lương y hiếm hoi có bài thuyết trình khoa học tại một số hội nghị quốc tế. Mỗi trường hợp, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này đều mô tả tình huống và đoạn xương nào bị xẻ thịt. Khi hoàn thành bác sĩ sẽ tư vấn để điều trị, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giỏi
Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giỏi

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Nguyễn Đình Quang

Bác sĩ Nguyễn Đình Quang là bác sĩ thẩm mỹ đa khoa, là một bác sĩ nâng ngực uy tín tốt nghiệp Đại học Quân y, đã tiến hành một số ca phẫu thuật, trong đó có những ca nặng. Bác sĩ Quang hiện là một trong những bác sĩ được đông đảo người tiêu dùng yêu mến, tôn trọng và tin tưởng và hiện là bác sĩ chính tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hiện nay, bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này vẫn luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề cũng như hỗ trợ nhiều khách hàng và giúp họ hoàn toàn lột xác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bác sĩ này.

Bác sỉ nâng ngực giỏi ở TPHCM
Bác sỉ nâng ngực giỏi ở TPHCM – BS. nguyễn Đình Quang

Thông tin liên hệ:

10. Bác sĩ Trần Thị Nga – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Trần Thị Nga là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mỗi năm. Bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện cho tất cả người tiêu dùng ghé thăm cửa hàng làm đẹp. Khách hàng hài lòng với sự “lột xác” của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và con mắt thẩm mỹ nhạy bén, có tay nghề cao đã mang đến cho người tiêu dùng vẻ đẹp toàn diện hơn cho hàng nghìn khách hàng.

Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM
BS. Trần Thị Nga – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

11. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Nâng vòng 1 chuyên môn cao

Đối với những quý cô coi trọng cái đẹp, không ngạc nhiên khi Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng yêu mến, kính trọng nên họ luôn tin tưởng bác sĩ này rất nhiều.

Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ ngày nay là một chủ đề ngày càng được nhiều cá nhân, cả nam và nữ quan tâm. Do đó, việc tìm được bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM khá khó khăn. Nếu bạn không biết nên lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nào uy tín, bạn có thể lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ này.

Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM
BS. Nguyễn Tiến Huy  – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

12. Bác sĩ Hồ Quốc Việt – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Hồ Quốc Việt là bác sĩ nâng ngực giỏi làm việc tại Trung tâm Thẩm mỹ KALIAN vfa là người đảm bảo tính khoa học và hiệu quả của tất cả các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Kalian, ông luôn đích thân theo sát khách hàng từ tư vấn đến phẫu thuật và phục hồi sức khỏe. Bác sĩ phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay đã thực hiện hơn 8.000 ca phẫu thuật trong mười năm cống hiến cho lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, bác sĩ Việt cũng rất thường xuyên tham dự các khóa đào tạo, hội thảo trong và ngoài nước. Không ngừng nâng cấp công nghệ, thiết bị mới để phục vụ khách hàng tốt hơn tại trung tâm thẩm mỹ của bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này.

Chuyên gia nâng ngực đẹp và uy tín ở TPHCM
BS. Hồ Quốc Việt – Chuyên gia nâng ngực ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM trên đây là những bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm đạt kết quả thành công và đã gầy dựng tiếng tăm trong nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các bác sĩ này để làm phẫu thuật nâng ngực. Hy vọng với các thông tin trên, bạn đã lựa chọn được một bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm: