Home Dịch Vụ Top 12 dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Top 12 dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 12 dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp
Top dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trên toàn quốc, dịch vụ sơn epoxy được nhiều người biết đến và sử dụng thường xuyên. Epoxy hầu hết được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất của các nhà máy sản xuất công nghiệp và công ty. Với các nhà máy, xí nghiệp đều đã lỗi thời hoặc xuống cấp trầm trọng, bạn có thể sử dụng phương pháp xử lý sơn epoxy khiến công trình trông như mới và đẹp hơn.

Sơn epoxy có thể được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng, bao gồm xây dựng nhà xưởng, xây dựng bệnh viện, và xây dựng trường học. Để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ sơn epoxy tốt nhất cho mình, Top10uytin xin giới thiệu top 12 công ty thi công sàn epoxy uy tín nhất tại TPHCM với chi phí hợp lý nhất.

Top 12 dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Epoxy Hoàng Gia – Công ty sơn epoxy TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy ở TPHCM uy tín là Công Ty TNHH Kỹ Thuật Epoxy Hoàng Gia. Đây là công ty chuyên thi công sơn epoxy được thành lập vào năm 2004, luôn hướng đến chất lượng, tính thẩm mỹ và dịch vụ bảo hành cẩn thận nhất, với gần chục năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và sơn epoxy. Dịch vụ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với phương châm “Làm đúng ngay từ đầu”. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là hai khía cạnh không thể tách rời tạo nên thành công hiện tại của công ty.

Tại hầu hết các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trọng điểm lớn trên cả nước như Khu công nghiệp Tân Bình, Biên Hòa, Tân Thuận, Phú Mỹ Hưng …,công ty chuyên thi công sơn epoxy chất lượng cao nhất. Đơn vị sẽ tiến hành cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn, theo dõi và mở rộng hoạt động kinh doanh sơn epoxy ra miền Bắc, với mục tiêu phát triển ra toàn quốc. Công ty thi công sơn epoxy chú trọng hợp tác với các nước để chuyển giao công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng, mang đến dịch vụ sơn epoxy hiệu quả nhất và tốt nhất.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia
Đơn vị sơn epoxy chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Kỹ Thuật Epoxy Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Trường Chân – Đơn vị thi công sơn epoxy TPHCM uy tín

Thương hiệu mới của Công ty Trường Chân là TCHAN. Đây là công ty chuyên cung cấp hàng hóa cho ngành chất phủ bề mặt. Đồng thời, công ty đáp ứng tốt các nhu cầu về vật liệu xây dựng mới như Epoxy, Polyurea, Foam, Panel, Vinyl,…

Trường Chân là một công ty nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sơn epoxy, vì vậy khách hàng có thể tin tưởng vào vật liệu và quy trình xây dựng mà công ty sử dụng.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng theo độ dày của tiêu chuẩn và các thông số của nhà sản xuất. Khách hàng có thể nhận được hỗ trợ tùy chỉnh dựa trên thông số kỹ thuật và mục tiêu của dự án. Điều này giúp các nhà thầu và nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể.

Công ty TNHH Trường Chân
Thi công sơn epoxy tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Trường Chân

Thông tin liên hệ

3. Sơn Epoxy Bình Định – Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ

Sơn Epoxy Bình Định với gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, đơn vị tự hào về uy tín, chất lượng, thẩm mỹ và chế độ bảo hành tận tâm. Sản phẩm của công ty này đã nhận được chứng chỉ ISO 9001: 2008, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng và sự đa dạng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, phương châm của công ty là xây dựng và thi công những công trình Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn – Đúng hẹn.

Dịch vụ sơn epoxy này liên tục đứng đầu trong lĩnh vực sơn phủ công nghiệp. Sử dụng công nghệ xây dựng phù hợp để cắt giảm chi phí và thời gian xây dựng. Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, năng lực và tận tâm đảm bảo rằng công việc có chất lượng tốt nhất. Sau khi xây dựng, khách hàng được cung cấp bảo hành lâu dài và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của họ.

Sơn EPOXY Bình Định
Đơn vị thi công sàn epoxy uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Sơn EPOXY Bình Định

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO – Đơn vị thi công sơn epoxy ở TPHCM

Dịch vụ sơn epoxy nào uy tín, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh? Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín nhất TPHCM, chuyên cung cấp và thi công sơn nền. Từ các nhà máy da, kho hàng và các khu công nghiệp lớn ở Miền Trung và Miền Nam, tổ chức có kiến ​​thức rộng lớn trong việc cung cấp, ứng dụng và hoàn thiện nhà da.

Để khám phá ra loại sơn epoxy chất lượng nhất cho sơn nền, sàn da và cảnh quan, công ty đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về giải pháp sản xuất sơn. Bên cạnh đó các kỹ sư xây dựng của dịch vụ sơn epoxy này cũng luôn chú trọng cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

“Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất định đến từng m2 sàn” là tuyên bố sứ mệnh của Epoxy Fico. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, công ty đảm bảo rằng sẽ mang đến dịch vụ có chất lượng tuyệt vời và công trình bền lâu. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty để được báo giá chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO
Dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp giá rẻ | Nguồn: Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát – Công ty thi công sơn epoxy tại TPHCM

Công ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát là đơn vị trẻ chuyên thi công dịch vụ sơn epoxy, làm cứng và đánh bóng bê tông, hoàn thiện công trình và bảo trì các hạng mục như sơn nội thất, ngoại thất.

Bên cạnh việc đảm nhận các dự án mới, công ty luôn chú trọng đến công tác bảo dưỡng sàn bê tông cũ, đây là vấn đề của nhiều khách hàng khi nhà xưởng đang bị xuống cấp và phá hủy nghiêm trọng. Đơn vị luôn thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp công nghệ tối ưu, phát triển nhất quán kỹ thuật và quy trình làm việc để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dịch vụ sơn epoxy nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn.

Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát
Công ty thi công sơn epoxy tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Trường An Pacific – Công ty sơn epoxy ở Sài Gòn

Dịch vụ sơn epoxy nào uy tín tốt nhất tại TPHCM? Công ty Trường An Pacific chuyên cung cấp và thi công báo giá sơn epoxy nổi tiếng trong các lĩnh vực: Cung cấp giải pháp sàn công nghiệp và bê tông, thi công sàn epoxy mới, cũng như bảo dưỡng, sửa chữa các sàn epoxy đã xuống cấp. Hệ thống sơn epoxy công nghiệp phủ PU, chống sốc nhiệt, kháng hóa chất. Mài, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn bê tông là các dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn.

Số lượng văn phòng đại diện của các hãng, doanh nghiệp, tổ chức ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, song song với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn epoxy cũng ngày càng nhiều hơn. Công ty Trường An Pacific là công ty vệ sinh hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ sơn cao cấp chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Công Ty TNHH Trường An Pacific
Thi công sàn epoxy tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty TNHH Trường An Pacific

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Nguyên Trung Green House – Sơn epoxy tại TPHCM

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005. Hiện nay, đơn vị là một công ty nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ sơn epoxy tại Việt Nam. Đơn vị có lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các khu vực khác.

Nguyên Trung Green House là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà thầu và doanh nghiệp lớn nhỏ, với đội ngũ nhân lực có năng lực, hệ thống máy móc, hóa chất tinh vi, quy trình vận hành tiêu chuẩn khoa học. Với phương châm hoạt động “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”, công ty ý thức được năng lực của mình, yêu cầu của bạn và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường, cộng đồng và nhân viên.

Khi sử dụng dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM cần lưu ý một số điều sau:

  • Sàn nhà cần sơn phải có tối thiểu 250 mác bê tông. Nó cũng phải dày ít nhất 20cm để đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này sẽ giúp sàn chống lại các tác động từ bên ngoài.
  • Khi đổ bê tông, sàn phải được đổ liên tục, không được ngắt quãng, đứt quãng.
  • Điều quan trọng là phải lăn bề mặt bê tông nhẵn sau khi nó đã được đổ; điều này giúp giảm thời gian mài phẳng.
  • Khi đặt nền, điều quan trọng là phải nhớ để lại các khớp dừng để tránh bê tông bị vỡ hoặc nứt khi nó nở ra.
  • Sau khi lắp đặt nền bê tông, điều quan trọng là phải xác minh rằng quy trình bảo dưỡng được tuân thủ theo các tiêu chuẩn
  • Bạn phải đợi đủ 28 ngày sau khi đổ bê tông trước khi bắt đầu quá trình sơn epoxy cho công trình. Chỉ có như vậy thì chất lượng công trình mới được đảm bảo.
Công ty TNHH Nguyên Trung Green House
Công ty sơn epoxy chuyên nghiệp, uy tín | Nguồn: Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Thông tin liên hệ

8. Lytuongpro.info – Dịch vụ thi công sàn epoxy chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn epoxy nào chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh? Lytuongpro.info là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy trọn gói nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị sử dụng công nghệ tiên tiến phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Lytuongpro.info là nhà thầu thi công sơn epoxy tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thấu hiểu những vấn đề mà người tiêu dùng và chủ công trình gặp phải. Tổ chức này luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp thi công phù hợp với điều kiện và yêu cầu của khách hàng, bên cạnh việc tối ưu hóa chi phí ở mức thấp so với thị trường.

Dịch vụ sơn epoxy này không ngừng mong muốn hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng có lợi với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Công ty không từ bỏ sự tận tâm của mình chỉ vì mục đích kiếm tiền nhanh chóng. Tổ chức này tôn trọng những cam kết của mình đối với người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh tích cực trong mắt xã hội và công chúng, đồng thời ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Lytuongpro.info sẽ nỗ lực để giải đáp thấu đáo các yêu cầu của bạn! Công ty là đối tác uy tín và đáng tin cậy mà người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin với giá cả phải chăng nhất!

Lytuongpro.info
Sơn epoxy chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Lytuongpro.info

Thông tin liên hệ

9. Công ty Đại Gia Vinh – Công ty thi công sơn epoxy tại TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy chuyên nghiệp mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Đại Gia Vinh. Đây là công ty có tiếng trong ngành thi công sơn epoxy, với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà máy Dược phẩm Sanofi, Công ty Thuốc lá Vinasa, Công ty Bánh mì Công Lập Thành, Công ty Thuốc lá Bến Tre, dự án siêu thị Lotte, và các doanh nghiệp tên tuổi khác đều là các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Trước khi nhận được các thông báo giá trị quan trọng, công trình của khách hàng sẽ được quan sát và nghiên cứu chặt chẽ. Các giải pháp cho các vấn đề của đơn vị sau đó sẽ được cung cấp, cùng với hướng dẫn về cách thực hiện thủ tục. Do chương trình thực hiện và hoạt động minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm và có quyền tham khảo chi tiết cụ thể trong thời gian sử dụng dịch vụ sơn epoxy.

Công ty Đại Gia Vinh
Công ty sơn epoxy uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công ty Đại Gia Vinh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH QC Việt Nhật – Dịch vụ sơn sàn epoxy TPHCM uy tín

Công Ty TNHH QC Việt Nhật được thành lập vào đầu năm 2012 sau nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu và nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực, cũng như ham học hỏi và sáng tạo. Công ty luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị và quy trình xây dựng hiện đại, an toàn, mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng cao nhất có thể.

Công ty TNHH QC Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sơn epoxy, làm cứng và đánh bóng sàn bê tông, hoàn thiện công trình và bảo dưỡng sơn nội thất cả trong nhà và ngoài trời. Đơn vị ứng dụng và chuyển giao các phương pháp thi công sơn epoxy tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam cũng như hỗ trợ các chủ đầu tư, các nhà thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật. Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, tầng hầm tầng hầm, nhà để xe, sàn thể thao, trường học, chống thấm: nhà xưởng, chung cư,…đều là những ví dụ về hạng mục xây dựng mà công ty tiếp nhận.

Công Ty TNHH QC Việt Nhật
Dịch vụ thi công sàn epoxy uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty TNHH QC Việt Nhật

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Đinh Ngân – Công ty sơn sàn epoxy giá rẻ

Công ty TNHH Đinh Ngân được thành lập năm 2007 với tư cách là công ty con của TẬP ĐOÀN ĐÌNH NGÂN. Việc phân phối và thi công các dòng sơn công nghiệp có thương hiệu là lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn epoxy, thi công cải tạo hoàn thiện sàn công nghiệp, thương mại, dân dụng.

Công ty TNHH Đinh Ngân đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến sự hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu là nhà cung cấp vật tư (thầu xây dựng) cho nhiều đối tác và khách hàng tại các thành phố lớn. Đồng thời hướng tới sự phát triển thịnh vượng và xây dựng thương hiệu Sơn Đinh Ngân ngày càng vững mạnh.

Công ty TNHH Đinh Ngân
Sơn sàn epoxy tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Đinh Ngân

Thông tin liên hệ

12. Công ty Nhật Hoa IC&T – Dịch vụ thi công sàn epoxy ở Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp là Công ty Nhật Hoa IC&T. Sau 15 năm trưởng thành và phát triển, đơn vị đã khẳng định mình là thương hiệu công nghiệp và xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Sàn nâng, sàn vinyl, sàn cao su, gạch nhựa, phòng sạch, thảm trải sàn, thi công phòng sạch, thiết bị chống tĩnh điện, thiết bị phòng sạch, tủ lạnh công nghiệp đều là những giải pháp nổi bật mà tổ chức cung cấp.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà Top10uytin cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị sơn epoxy phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm: