Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ

Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ

0
Top 15 dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ
Top dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ nhất

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói uy tín, giá rẻ? Nổi tiếng là khu vực đất lành chim đậu nên quận 11 thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận 11 cũng như các quận khác trên toàn thành phố nói chung ngày càng tăng cao nên nhiều công ty chuyển nhà cũng ra đời từ đó.

Vì nhiều người ý thức được rằng phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại rất e ngại. Một gia đình ở quận 11 trước đây đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho biết trước đây họ lo ngại giá quá cao nhưng sau khi nhận được bảng dự toán thì xác định được chi phí đó thậm chí còn thấp hơn so với việc thuê một chiếc xe hơi, đóng gói và vận chuyển. Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn danh sách các dịch vụ chuyển nhà tại Quận 11 để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói giá rẻ

1. Chuyển nhà Viet Moving – Dịch vụ chuyển nhà uy tín Quận 11

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 nào uy tín, giá rẻ? Công ty chuyển nhà Viet Moving là công ty đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến bạn, một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trong các lĩnh vực vận chuyển như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… tại TPHCM. Cung cấp các vật tư đóng gói vận chuyển như chăn bên trong, hộp nhựa, màng PE chống xước và hộp các tông.

Để di dời nhà ở khu vực Quận 11 thời gian qua, đơn vị vận tải này đã đầu tư nhiều dụng cụ, thiết bị, trong đó có xe đẩy 4 bánh và xe nâng 2 bánh. Ngoài ra còn có vô số dụng cụ bổ sung để tháo và lắp ráp lại các dụng cụ, bao gồm tua vít, tua vít,… Nhiều loại xe tải lớn nhỏ khác nhau có nhiều thiết bị vận chuyển đồ đạc đa dạng.

Hiện nay đơn vị còn chuyển văn phòng cho doanh nghiệp ngoài ra còn nhận chuyển nhà trọn gói cho người dân Quận 11. Đối với những doanh nghiệp có nhiều máy móc thiết bị, Viet Moving còn cung cấp dịch vụ cho thuê, chuyển kho xưởng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 11 nào thì tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý này.

Chuyển nhà Viet Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 | Nguồn: Chuyển nhà Viet Moving

Thông tin liên hệ

2. Taxi tải LPM – Công ty chuyển nhà trọn gói ở Quận 11

Taxi Tải Lê Phong Moving (LPM) là chuyên gia đưa ra các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi,… giá rẻ, nhanh chóng, uy tín nhất tại Quận 11. Là một công ty khởi nghiệp, công ty không ngừng tìm cách phát triển cơ sở khách hàng của mình bằng cách cung cấp các tùy chọn vận chuyển hợp lý nhất và một loạt các thiết bị tiên tiến có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển bao gồm chuyển nhà ở khu vực lân cận, chuyển nhà kinh doanh, kho xưởng, chuyển bến bãi…

Dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 11 này đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm vô giá từ những đàn anh đi trước dù ra đời muộn hơn nhiều đơn vị vận tải khác. Cùng với đó, dịch vụ chuyển nhà của công ty còn được hưởng lợi khi có nhiều công cụ, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ trung, khỏe mạnh. Chính vì điều này, đơn vị đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin yêu của rất nhiều khách hàng trên khắp địa bàn thành phố.

Taxi tải LPM 
Công ty chuyển nhà trọn gói ở Quận 11 | Nguồn: Taxi tải LPM

Thông tin liên hệ

3. Chuyển nhà Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 nào uy tín, giá rẻ? Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là một trong những tên tuổi uy tín trên địa bàn, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng và nhận được những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, bao gồm đóng gói, tháo lắp, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà mới khi cần thiết. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý, công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và uy tín trong tất cả các dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và tận tâm của dịch vụ chuyển nhà Quận 11 sẽ không để xảy ra mất mát hay hư hỏng gì. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ được bồi thường một cách tốt nhất có thể nếu xảy ra mất mát, hư hỏng do sơ suất của nhân viên vận chuyển.

Chuyển nhà Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11 | Nguồn: Chuyển nhà Thành Hưng

Thông tin liên hệ

4. CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H – Công ty chuyển nhà giá rẻ ở Quận 11

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24H đã khẳng định mình là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói uy tín sau nhiều năm lao động cần mẫn. Mức độ dịch vụ mà đơn vị cung cấp cho khách hàng không ngừng được nâng cao.

Để chuyển đến nơi ở mới, bạn cần đến sự hỗ trợ của một công ty chuyển nhà quận 11. Bạn có thể nhận được dịch vụ hoàn toàn uy tín với mức chi phí hợp lý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà do Vận Tải 24H cung cấp.

Sau nhiều năm kinh doanh, công ty đã được nhiều khách hàng tại Quận 11 TPHCM biết đến. Nhằm giảm bớt các công đoạn thủ công trong quá trình thực hiện, đảm bảo chất lượng đồ đạc trong quá trình vận chuyển, đồng thời giảm thời gian và chi phí, các phương tiện máy móc hiện đại đã được sử dụng để hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà tại Quận 11.

Vận Tải 24H có đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm, đội xe vận tải đông đảo, chất lượng cao, máy móc thiết bị phụ trợ tân tiến, cung cấp dịch vụ đa dạng và dày dặn kinh nghiệm. Bạn sẽ không thất vọng nếu sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà tại quận 11 này.

CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H
Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp ở Quận 11 | Nguồn: CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ chở hàng ba gác siêu tốc – Dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 11

Chở hàng ba gác siêu tốc hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà được công nhận và là một trong những công ty chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của bạn, cung cấp lượng xe lớn với nhiều trọng tải khác nhau. Luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và linh hoạt để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Để đáp ứng được các yêu cầu về tiết kiệm thời gian, giảm chi phí vận chuyển, đồng thời giữ được tính chuyên nghiệp cao nên dịch vụ chuyển nhà Quận 11 của công ty sẽ luôn đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bạn. Đơn vị tự hào khi được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Chất lượng xe cao và phong thái của tài xế, nhân viên trong khi giao hàng, luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 11 giá rẻ nên khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà. Ngoài ra, Ba gác siêu tốc có chính sách hoàn trả trong trường hợp các mặt hàng bị hư hại, thất lạc hoặc bị đánh cắp trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chở hàng ba gác siêu tốc
Dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 11 | Nguồn: Dịch vụ chở hàng ba gác siêu tốc

Thông tin liên hệ

6. CTCP Vận Chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng – Công ty chuyển nhà trọn gói ở Quận 11

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Kiến Vàng được thành lập vào năm 2002 với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ các gia đình chuyển nhà. Doanh nghiệp không ngừng mong muốn nâng cao năng lực trong lĩnh vực, hiện đại hóa trang thiết bị, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 được nhiều người yêu thích bởi giá thành lại luôn thấp hơn những nơi khác. Phong cách làm việc chuyên nghiệp được phát triển thông qua việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên một cách cẩn thận, cũng như tích hợp máy móc hiện đại vào quy trình sản xuất.

CTCP Vận Chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng
Công ty chuyển nhà Quận 11 uy tín tốt nhất | Nguồn: CTCP Vận Chuyển Tổng Công Ty Kiến Vàng

Thông tin liên hệ

7. Taxi Tải 24h – Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Quận 11

Phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, Taxi tải 24h không ngừng ưu tiên các nghĩa vụ của mình và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể mà không gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, đơn vị cam kết bồi thường toàn bộ giá trị tài sản trong trường hợp đồ đạc bị mất hoặc hư hỏng do sơ suất của công ty.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà ở Quận 11 sẽ có mặt tại nơi ở của khách hàng theo quy định trong hợp đồng, đóng gói và gửi đồ nhanh chóng nhất có thể, tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Với một nhóm các chuyên gia lành nghề và hiểu biết để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi nhân viên đóng gói, chất và dỡ tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 của Taxi Tải 24h luôn có giá cả cạnh tranh, hợp lý, chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Doanh nghiệp đảm bảo sẽ không có thêm phí trong quá trình vận chuyển và đưa ra mức giá đã bao gồm tất cả các khoản phí.

Taxi Tải 24h
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Quận 11 | Nguồn: Taxi Tải 24h

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công – Công ty chuyển nhà Quận 11 giá rẻ

Công Ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau như dịch vụ chuyển nhà Quận 11, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải,… nổi tiếng hàng đầu.

Để hỗ trợ bạn có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả phải chăng nhất hiện nay, tổ chức luôn cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao. Các gói này cho phép bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhất có thể.

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn sẽ được hoàn lại tiền. Công ty sẽ chịu trách nhiệm và thanh toán cho khách hàng mọi chi phí nếu tài sản của khách hàng bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, công ty cam kết rằng dịch vụ chuyển nhà Quận 11 sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào cho dù thực tế sẽ phát sinh thêm nhiều hạng mục khác.

Công Ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công
Công ty chuyển nhà Quận 11 chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận chuyển Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 11

Dịch vụ chuyển nhà nào giá rẻ ở Quận 11? Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, Công ty Vận chuyển Toàn Cầu tự hào nằm trong top những công ty vận tải chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quận 11 uy tín và giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên của công ty có tay nghề cao và lịch sự từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển.

Lái xe luôn hòa nhã, ham học hỏi, say mê công việc cùng với đội ngũ xe tải chuyển hàng hiện đại 90%, đa dạng về kích thước và trọng lượng. Nhanh chóng, an toàn luôn là tiêu chí của công ty. Họ thông thuộc nhiều tuyến đường ở quận 11 và các quận lân cận. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đến nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Quận 11, họ sẽ thực hiện yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Công ty vận chuyển Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà uy tín ở Quận 11 | Nguồn: Công ty vận chuyển Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn – Công ty chuyển nhà Quận 11 uy tín

Khách hàng liên tục dành cho dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn những phản hồi rất tích cực. Đơn vị làm việc tận tâm luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Do đó, khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thực hiện các dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Quận 11, công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ chuyển dọn nhà Quận 11 của Liên Minh Sài Gòn cung cấp giá tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tận tình đưa ra cho khách hàng bản dự toán nhanh chóng và chính xác nhất, mặc dù nhìn chung giá dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng ngày càng ưa chuộng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói. Bạn có thể tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian lớn nhất bằng cách sử dụng hình thức vận chuyển này. Vì vậy nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quận 11 nào thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
Công ty chuyển nhà Quận 11 uy tín nhất | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty SG Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 11

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ? Việc tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng tại thị trường Việt Nam ngày nay không khó. Mặt khác, để tìm được một doanh nghiệp đáng tin cậy, có năng lực và nhiệt tình lại là điều không hề dễ dàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất cả nước là SG Moving.

Sau khi phục vụ hàng trăm ngôi nhà và cơ sở kinh doanh trên toàn thành phố trong suốt nhiều năm qua, Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 11 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Khách hàng luôn tin tưởng SG MoVing và hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ khách hàng. Do được đào tạo và phát triển bởi đội ngũ nhân viên lành nghề phương pháp làm việc khoa học, luôn sẵn sàng lắng nghe những gì khách hàng nói, sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng nhu cầu chuyển nhà uy tín tại Quận 11 của khách hàng.

Công Ty SG Moving
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận 11 | Nguồn: Công Ty SG Moving

Thông tin liên hệ

12. Công ty Chuyển Nhà 24H – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 11

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 11 mà mình muốn giới thiệu với bạn là Công ty Chuyển nhà 24H – một trong những đơn vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói cao cấp hiện nay. Các dịch vụ chủ yếu được cung cấpbao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng. Công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều khách hàng đã đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, đây cũng là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất Sài Gòn. Đơn vị sử dụng phương thức chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Sài Gòn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói này vì nó được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, ham học hỏi và có trách nhiệm.

Công ty Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp ở Quận 11 | Nguồn: Công ty Chuyển Nhà 24H

Thông tin liên hệ

13. Dịch Vụ Dọn Nhà 247 – Đơn vị chuyển nhà uy tín ở Quận 11

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Dịch Vụ Dọn Nhà 247 đã có hơn 10 năm kiến ​​thức và kinh nghiệm, nằm trong top những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Quận 11. Bởi vì đội ngũ chuyên gia vận chuyển và giám sát am hiểu, linh hoạt và trung thực cũng như hệ thống bao bì, vật tư đóng gói, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Dịch vụ dọn nhà 247 cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và tầm cỡ nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ở Quận 11 này chắc chắn sẽ phát triển về mọi mặt và rộng khắp cả nước.

Ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ dọn nhà 247 là liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, chắc chắn sẽ nhận được một đội ngũ trẻ trung, sôi nổi, tốt bụng và đam mê trong ngành vận chuyển.

Dọn nhà 247 cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, kho xưởng,…
  • Chuyển nhà đi tỉnh trên toàn quốc
  • Cho thuê xe tải chở hàng
Dịch Vụ Dọn Nhà 247
Đơn vị chuyển nhà uy tín ở Quận 11 | Nguồn: Dịch Vụ Dọn Nhà 247

Thông tin liên hệ

14. Taxi Tải Kiến Vàng – Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 11

Taxi tải Kiến Vàng là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiểm công ty vận chuyển uy tín. Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 này sẽ xử lý mọi khía cạnh trong quá trình chuyển nhà của bạn. Gói vận chuyển tại đơn vị sẽ có giá thấp thị trường, nhưng sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng có ít đồ đạc.

Taxi Tải Kiến Vàng đảm bảo với bạn rằng chi phí dịch vụ sẽ vô cùng hợp lý. Để mang lại lợi ích cho cả hai bên, sự hài hòa được dựa trên nhu cầu của khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp. Việc chuyển nhà có thể được hỗ trợ nhanh chóng dựa trên nguồn lực luôn sẵn sàng phục vụ. Công ty chuyển nhà quận 11 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Taxi Tải Kiến Vàng
Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 11 | Nguồn: Taxi Tải Kiến Vàng

Thông tin liên hệ

15. Vận Tải Sài Gòn 247 – Chuyển nhà trọn gói ở Quận 12

Trên đây là danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 11 uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị chuyển nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 nào uy tín, giá rẻ?

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, giá rẻ, nhanh chóng ở Quận 11 - TPHCM là: Công Ty SG Moving, Công ty vận chuyển Toàn Cầu, CTCP Đầu Tư Vận Tải 24H, Taxi tải LPM, Chuyển nhà Viet Moving,...