Home Dịch Vụ Top 6 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM

Top 6 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM

0
Top 6 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM
Top địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn ở TPHCM, giúp bạn khắc phục tình trạng mũi biến dạng hậu phẫu thuật? Nâng mũi có thể giúp khuôn mặt bạn trông sắc nét và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như biến chứng nhiễm trùng, lồi sụn, mũi vẹo, đầu mũi không cân đối. Khi gặp phải tình trạng như vậy, bạn đọc nên lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín để khắc phục lại dáng mũi. Trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách Top 6 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM nhé!

Danh sách các địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại Sài Gòn

1. Viện thẩm mỹ TARA – Bác Sĩ Trang

Bác sĩ Thảo Trang (Dr. Trang Tiona) tên đầy đủ là Cái Hữu Ngọc Thảo Trang. Bác sĩ không chỉ nổi tiếng với cái tên đặc biệt mà còn được giới thẩm mỹ biết đến bởi tay nghề và kiến thức thẩm mỹ toàn diện.

Đến nay, bác sĩ Thảo Trang đã có 17 năm kinh nghiệm trong ngành y và thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ đã được đào sâu chuyên môn qua các khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Ý, Pháp và tu nghiệp sâu tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Bác sĩ Thảo Trang hiện là Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y Dược TP.HCM.

https://youtu.be/yNeIX7rSz94

Bác sĩ Thảo Trang chuyên về thẩm mỹ khuôn mặt và luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo như: Nâng mũi bọc sụn sườn, cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt baby, căng da Midface 6 trong 1,… Tất cả các liệu trình thẩm mỹ vùng mặt như cắt mí mắt, nâng mũi và độn cằm đêu sẽ được thực hiện theo tiêu chí “Tỷ lệ vàng – Cá nhân hóa”. Phòng khám thẩm mỹ của Bác sĩ Trang (hiện tại là TARA Beauty Clinic) được Bộ Y tế TP.HCM trao tặng danh hiệu Top 5 Thẩm mỹ viện chất lượng năm 2018. Đây là kết quả của những nỗ lực lâu dài và cố gắng của không ngừng nghĩ của phòng khám.

Bác sĩ Thảo Trang cũng là bác sĩ hiếm hoi làm mũi rất được lòng khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả các dáng mũi của Dr.Trang đều được thiết kế hài hòa, phù hợp cho từng khuôn mặt, theo tiêu chuẩn an toàn đạt chuẩn y tế. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tùy chỉnh dáng mũi và phương pháp sửa mũi theo nhu cầu và tình trạng mũi của khách hàng. Hiện nay, bác sĩ Trang cũng là một trong những bác sĩ sửa mũi hỏng đẹp, an toàn tại TPHCM bằng phương pháp nâng mũi trung bì mỡ và nâng mũi sụn sườn.

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu TP.HCM. Nhiều khách hàng đến bệnh viện khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Thế mạnh của Bệnh viện JW nằm ở đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giỏi, trong đó có Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Các ca hỏng mũi nặng sẽ do đích thân bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Khi đến bệnh viện sửa mũi hỏng ở TPHCM này, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định nguyên nhân khiến mũi bị gãy, vẹo, không cân đối. Sau đó, bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp với tình trạng mũi và nhu cầu hiện tại của bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng ở TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng ở TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc sử dụng phương pháp Sline Plus để chỉnh sửa mũi gãy, chấn thương, lồi sụn, bóng đỏ đầu mũi trong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho khách hàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ chiếc mũi, sau đó tiến hành bóc tách sụn và dựng lại cấu trúc của mũi. Sau đó, bác sĩ kết hợp sống mũi nhân tạo với màng PRP để bao bọc đầu mũi. Màng PRP chứa nhiều tiểu cầu, đẩy nhanh quá trình lành vết thương và giảm các biến chứng nhiễm trùng.

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TP.HCM, bạn đọc có thể cân nhắc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Đến nay, bệnh viện này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã tạo dựng được tên tuổi nhờ dịch vụ đa dạng, chất lượng cao. Bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ, nâng chân mày, nâng mũi.

Những khách hàng bị chấn thương mũi, mũi bị vẹo, lộ sụn, tụt sụn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để phẫu thuật chỉnh sửa lại. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có TS. Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện. Đi cùng bác sĩ là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân
Sửa mũi hỏng đẹp, an toàn ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Với trình độ của đội ngũ bác sĩ, các biến chứng khi nâng mũi sẽ được cải thiện chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Tùy theo tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà đội ngũ bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật phù hợp nhất. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sẽ được tư vấn về từng dáng mũi và phương pháp để sở hữu chiếc mũi sao cho cân đối nhất với khuôn mặt. Có thể nói rằng, bệnh viện Thanh Vân chính là địa chỉ sửa mũi hỏng đẹp, an toàn tại Sài Gòn mà bạn nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tiên phong trong các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho nhu cầu thẩm mỹ, đặc biệt là điều trị gãy sống mũi.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa mũi bị vẹo, biến dạng, lộ sụn, nhiễm trùng, bóng đỏ, chảy mủ. Để khắc phục triệt để các biến chứng của nâng mũi, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng ở TPHCM này sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp công nghệ Hàn Quốc. Tùy theo biến chứng mà khách hàng gặp phải, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Vì một số trường hợp phải đợi từ 6 đến 12 tháng để mũi lành hẳn mới thực hiện nâng mũi lần 2.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có kinh nghiệm xử lý các biến chứng nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, sưng tấy và bầm tím. Sau khi khắc phục biến chứng, bạn sẽ cần đợi khoảng từ 3-6 ngày để mũi hồi phục hoàn toàn mới tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ Kangnam sẽ tiến hành kiểm tra kỹ tình trạng mũi trước khi phẫu thuật chỉnh sửa để đảm bảo an toàn và đảm bảo hiệu quả.

Sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ bao gồm sửa toàn bộ mũi, kết hợp sụn tự thân và nhân tạo để nâng cao độ tương thích, đồng thời sử dụng công nghệ nâng mũi để hạn chế tối đa di chứng phẫu thuật. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng ở Sài Gòn này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Tái phẫu thuật mũi hỏng an toàn, hiệu quả | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, Kangnam cam kết mũi sau khi nâng có thể duy trì gần như vĩnh viễn và trường hợp ít nhất cũng có thể giữ được 10 năm. Chi phí sửa mũi hỏng sẽ dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 đồng/lần tùy theo mức độ phức tạp. Sau khi chỉnh sửa, khách hàng sẽ tốn thêm chi phí nâng mũi lần 2.

Thông tin liên hệ

6. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Là đơn vị được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc – đạt 83 tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được công nhận là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Gangwhoo cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nâng, sửa mắt, mũi hỏng,…Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hàng đầu cũng như quy tụ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng/sửa mũi, bạn sẽ có cơ hội được thực hiện nâng/sửa mũi theo quy trình tiên tiến chuẩn (5 sao tại Hàn Quốc) bởi bác sĩ danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi mới không chỉ đẹp, đẳng cấp mà còn không phải lo lắng về vấn đề đau đớn, biến chứng hay hiệu quả bền vững.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 6 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Mong rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được địa chỉ sửa mũi hỏng đáp được được nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sửa mũi hỏng ở đâu uy tín, an toàn tại TPHCM?

Các địa chỉ sửa mũi hỏng ở TPHCM uy tín, an toàn là: Bác sĩ Thảo Trang (Dr. Trang Tiona), Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu,....

Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ sửa mũi uy tín ở TPHCM - Sài Gòn là gì?

Các tiêu chí như: Kinh nghiệm hoạt động, cơ sở máy móc, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên gia,....

Sửa mũi hỏng có đau không?

Sửa mũi hỏng sẽ không đau và an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn cao.