Home Cửa Hàng Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín

Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín

0
Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín
Top địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín, giá cả hợp lý? Hiện nay đông trùng hạ thảo tương đối dễ trồng nên có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối nó. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng. Vậy mua đông trùng hạ thảo đẹp ở đâu tốt nhất? Trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng nhất tại TPHCM nhé.

Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM tốt nhất

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo

Nằm đầu tiên trong danh sách các địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCMTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Đông trùng hạ thảo Nông Lâm. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đã có từ khá lâu đời. Địa điểm bán đông trùng hạ thảo này cung cấp mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hơn 200 nhà phân phối khác nhau.

Đây là cửa hàng có thâm niên bán đông trùng hạ thảo cao cấp tại TPHCM. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là sản phẩm tươi và mới từ hệ thống thương hiệu Nông Lâm Linh Chi. Hơn nữa, địa điểm uy tín với giá đông trùng hạ thảo hợp lý này còn bán thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo ở dạng viên uống, rất đơn giản để sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng mua bán đông trùng hạ thảo của đơn vị này trên khắp cả nước đơn vị có hơn 200 đại lý cung cấp mặt hàng. Đặc biệt, địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này sở hữu đội ngũ chuyên viên phụ trách tư vấn, quản lý, phát triển sản phẩm và nghiên cứu, tất cả đều có trình độ hiểu biết cao và tâm huyết với lĩnh vực này.

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm
Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại TPHCM | Nguồn: Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Thông tin liên hệ

2. Đông trùng hạ thảo Nam Hufi – Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi là sản phẩm của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã phối hợp với Công ty Cổ phần NAMHUFI ứng dụng, nghiên cứu và bào chế các sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp. Nhà cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín này sản xuất số lượng lớn đông trùng hạ thảo, đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng đáng tin cậy. Sản phẩm đông trùng hạ thảo được bán tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này có vô số lợi ích cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau, mỗi loại lại có chất lượng và giá cả khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng. Nhận thức được điều đó, địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này đã đầu tư quy trình sản xuất nuôi trồng đông trùng hạ thảo đồng bộ bao gồm trang thiết bị, kỹ thuật, máy móc, nhà xưởng, với đội ngũ kỹ sư giỏi, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi
Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín TPHCM | Nguồn: Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Thông tin liên hệ

3. Onplaza Việt Pháp – Cửa hàng đông trùng hạ thảo tại TPHCM

Với tên tuổi, chất lượng và uy tín trên toàn thế giới, Onplaza Việt Pháp là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM. Hàng hóa của điểm bán hàng này đều có chất lượng sản phẩm vượt trội và chi phí cạnh tranh với thị trường. Hơn nữa, địa điểm này chỉ bán hàng chính hãng cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên giỏi phụ trách theo dõi, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng quan tâm đến đông trùng hạ thảo tại điểm mua bán TPHCM. Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thảo dược cao cấp có tại địa điểm này.

Sản phẩm chính của cửa hàng bán đông trùng hạ thảo cao cấp tại TP Hồ Chí Minh này là đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo được chiết xuất thành dạng viên và nhiều dạng khác nhau tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM nổi bật này. Một số sản phẩm được sản xuất nguyên con, đến từ Tây Tạng, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Onplaza Việt Pháp
Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng | Nguồn: Onplaza Việt Pháp

Thông tin liên hệ

4. Sức Khỏe Phú Quý – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM nào uy tín tốt nhất? Sức Khỏe Phú Quý luôn mong muốn giữ gìn sức khỏe cho người Việt Nam để họ sống lâu và hạnh phúc. Cơ sở kinh doanh đông trùng hạ thảo này độc quyền lựa chọn, phân phối và nhập khẩu các mặt hàng đông trùng hạ thảo chất lượng chính hãng từ các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế dựa trên triết lý này.

Đông trùng hạ thảo được bán tại địa chỉ TPHCM này có hai dạng là đông trùng hạ thảo khô và đông trùng hạ thảo tươi. Đông trùng hạ thảo có nhiều dạng, bao gồm dạng sợi, mật ong, viên nang, bột và viên nén. Mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo đều được chứng nhận an toàn của Bộ Y tế.

Vì cửa hàng bán đông trùng hạ thảo này bán hàng liên tục nên bạn có thể mong đợi sẽ nhận được nguồn hàng chất lượng cao đều đặn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp những thắc mắc để hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với thể trạng của mình.

Sức Khỏe Phú Quý
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở Sài Gòn | Nguồn: Sức Khỏe Phú Quý

Thông tin liên hệ

5. Hệ thống cửa hàng KGIN – Cửa hàng đông trùng hạ thảo Sài Gòn

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng? Bằng cách bào chế tinh chất, dạng viên, dạng ống, hệ thống cửa hàng KGIN chuyên cung cấp các mặt hàng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đơn giản, dễ sử dụng cho khách hàng. Đơn vị này bày bán các mặt hàng có tem chống hàng giả, chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Do nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có các dạng bào chế khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn nên đây chính là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất. Tất cả mọi thứ từ viên uống đến tinh chất cho đến thức uống đều đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Tất cả các thông tin và hướng dẫn sử dụng luôn được trình bày bằng tiếng Việt để thuận tiện cho người sử dụng.

Hệ thống cửa hàng KGIN
Mua đông trùng hạ thảo tại Hệ thống cửa hàng KGIN | Nguồn: Hệ thống cửa hàng KGIN

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo

Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun là nhà sản xuất và cung cấp đông trùng hạ thảo nổi tiếng. Được sự giúp đỡ của người dân địa phương tại hệ thống vườn dược liệu, địa chỉ mua bán đông trùng hạ thảo nổi tiếng này đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này đảm bảo sản xuất đông trùng hạ thảo tươi đạt tiêu chí WHO-GACP nhờ điều kiện nhiệt độ thích hợp.

Đông trùng hạ thảo không chỉ được bán ở Sài Gòn mà còn ở các thành phố lớn. Để tiếp cận với đông đảo đối tượng hơn, địa chỉ bán lẻ đông trùng hạ thảo tại TP.HCM này đang mở rộng mạng lưới showroom khắp các tỉnh thành.

Thông tin liên hệ

7. Đông trùng hạ thảo Hector – Mua đông trùng hạ thảo tại TPHCM

Đông trùng hạ thảo Hector là công ty bán đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại Việt Nam đạt tiêu chí chất lượng của công ty TNHH Lavite. Chứng nhận HACCP, FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ISO, GLOBALGAP, và các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế quy định là một trong những yêu cầu sản phẩm đối với đơn vị bán đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo qua sơ chế này.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM nổi tiếng này có giá rẻ và tác dụng rõ rệt, hiện được nhiều người trên cả nước cũng như một số thị trường nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Đài Loan, Canada, Singapore, Đức,…tin dùng. Vì chất lượng sản phẩm của đơn vị này luôn được đảm bảo nên thật dễ hiểu tại sao rất nhiều khách hàng tin tưởng cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại TPHCM này.

Công ty Hector cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển dòng sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo, là sản phẩm chiết xuất từ ​​Đông Trùng Hạ Thảo bằng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả tức thì. Các dòng sản phẩm tại địa chỉ này có mức giá phải chăng, phù hợp với thị trường. Các sản phẩm của cửa hàng mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM này dành cho đại đa số cá nhân có thu nhập trung bình trở xuống có nhu cầu.

Đông trùng hạ thảo Hector
Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín | Nguồn: Đông trùng hạ thảo Hector

Thông tin liên hệ

8. Đông Trùng Hạ Thảo JINDO – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo

Nói đến đông trùng hạ thảo an toàn, thì đông trùng hạ thảo Jindo được nhiều người biết đến vì vô số lợi ích mà loại cây này có thể mang lại. Đông trùng hạ thảo tại đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, bất chấp thực tế có rất nhiều tên tuổi lớn trên thị trường. Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo này là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, nếu bạn mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM thì hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Đông trùng hạ thảo sạch được trồng theo công nghệ tiên tiến và được giám sát tỉ mỉ ở tất cả các khâu của quy trình, đảm bảo đều là hàng chất lượng cao. Theo chứng nhận, việc sử dụng sản phẩm của đơn vị này hoàn toàn không có rủi ro. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, khi mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, sản phẩm sẽ có đông trùng hạ thảo Jindo chứa tới 17 loại axit amin giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin C, A, K, E, và B12, cũng như các hoạt chất hoạt động sinh lý axit cordiceptic và cordycepin, tất cả đều có thể tiêu diệt vi khuẩn và có lợi cho sức khỏe. Tại TP Hồ Chí Minh, đây sẽ là điểm mua đông trùng hạ thảo uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Đông Trùng Hạ Thảo JINDO
Mua đông trùng hạ thảo TPHCM ở JINDO | Nguồn: Đông Trùng Hạ Thảo JINDO

Thông tin liên hệ

9. Đông trùng hạ thảo Nano – Mua đông trùng hạ thảo TPHCM uy tín

Đông trùng hạ thảo Nano là công ty sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trong quá trình sản xuất để tăng quy mô phân phối sản phẩm. Cửa hàng đông trùng hạ thảo tại thành phố Hồ Chí Minh này sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng sản lượng đồng thời cũng nâng cao các biện pháp an toàn và chống hàng giả.

Đông trùng hạ thảo Nano là nơi nên đến nếu bạn có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận. Đây là đơn vị đầu tiên đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng Nano hoạt tính.

Nano đông trùng hạ thảo
Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Đông trùng hạ thảo Nano

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP Nấm Ta – Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách các địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín là Công ty cổ phần Nấm Ta. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo do công ty này bán ra đều được chế biến trong môi trường kín đã được Bộ Y tế cho phép và được nuôi trồng tại Việt Nam. Doanh nghiệp đông trùng hạ thảo này là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam nâng cao hiệu quả nuôi trồng đồng thời khai thác các loại hình mới.

Địa chỉ mua bán đông trùng hạ thảo tại TPHCM nổi bật này mong muốn cung cấp những mặt hàng đông trùng hạ thảo lớn nhất ra thị trường vì lợi ích của công chúng sau nhiều năm tích lũy kiến ​​thức chuyên môn. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng cao nhất có thể trước khi tung ra thị trường.

Hàm lượng dược chất đã được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo là sản phẩm được tạo ra bằng phương pháp kỹ thuật nhưng vẫn đảm bảo được các đặc tính chữa bệnh của đông trùng hạ thảo trong thế giới tự nhiên. Luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp túc trực tại địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM nổi tiếng này, luôn kiểm tra hàm lượng dược chất của sản phẩm trước khi đóng gói, đảm bảo người mua có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty CP Nấm Ta
Cửa hàng đông trùnghạ thảo ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty CP Nấm Ta

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Có thể bạn quan tâm: