Home Công Ty Top 10+ Công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín nhất

Top 10+ Công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín nhất

0
Top 10+ Công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín nhất
Top Công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín tốt nhất? Một sản phẩm hoàn mỹ không chỉ được đo bằng chất lượng mà còn được đo bằng tính ứng dụng của nó. Bao bì bên ngoài của hàng hóa quyết định hình thức của sản phẩm. Mọi người thường nói “Đừng đánh bất cứ thứ gì qua hình thức”, nhưng khi mua một sản phẩm, người mua thường bị thu hút bởi vẻ ngoài của sản phẩm hơn là trải nghiệm.

Bao bì có hai mục đích: “làm đẹp” sản phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua các mặt hàng bao bì chất lượng cao thì đừng bỏ qua bài viết về danh sách các công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh của Top10uytin.

Danh sách các Công ty sản xuất bao bì lớn tại Sài Gòn

1. Công ty Cổ phần EIL Việt Nam – Công ty sản xuất bao bì TPHCM

Tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần EIL Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng. Tập hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu để vận hành công nghệ và thiết bị hiện đại, tạo ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

Công ty sản xuất bao bì TPHCM này cung cấp màng PE công nghiệp, băng dính và chất bảo vệ bề mặt sản phẩm cho dây đai, bao rứa và các mặt hàng khác.

Các sản phẩm của Công ty EIL Việt Nam được làm bằng hóa chất không độc hại và luôn được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ. Cuối cùng, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, sản phẩm được kiểm tra toàn diện về chất lượng.

Công ty Cổ phần EIL Việt Nam
Công ty sản xuất bao bì uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Công ty Cổ phần EIL Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản – Đơn vị sản xuất bao bì ở Sài Gòn

Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996, là kết quả của sự hợp tác giữa Chubu Shiko và công ty Nissho Iwai tại Nhật Bản. Sau 20 năm hoạt động, công ty hiện có ba cơ sở sản xuất tại Việt Nam, với công suất sản xuất hàng tháng lên đến 4,5 triệu gói. Tập hợp đội ngũ công nhân viên, bao gồm các kỹ sư chuyên gia được đào tạo trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo dây chuyền sản xuất khép kín và được kiểm tra kỹ lưỡng. Công ty sản xuất bao bì TPHCM này chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản chuyên sản xuất túi kraft nguyên sinh nhiều lớp, túi kraft nguyên sinh nhiều lớp túi lồng, kraft nguyên sinh tráng màng dệt PE và các loại bao bì khác. Điểm mạnh nhất của đơn vị là tính nhất quán của hàng hóa. Đây là những sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp hơn nhiều so với các nhà sản xuất bao bì trên thị trường.

Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản
Doanh nghiệp sản xuất bao bì tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Bao bì Bình Minh – Doanh nghiệp sản xuất bao bì tại Sài Gòn

Công ty sản xuất bao bì nhựa nào lớn nhất TPHCM? Công ty Bình Minh được thành lập vào năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển đã trở thành một trong những nhà cung cấp bao bì chất lượng cao và nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã có nhiều chứng nhận chất lượng ISO và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Quy mô và công suất của công ty sản xuất bao bì TPHCM – Bình Minh như sau:

 • Diện tích sản xuất là 5.000 mét vuông, trụ sở chính là 2.000 mét vuông.
 • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy đóng gói và sản xuất bao bì ở nước ngoài.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến bao gồm: Máy in ống đồng, máy kéo khô, máy tách cuộn,…
 • Đạt được các chứng nhận ISO 9001: 2008, HACCP – GMP, và ISO 9001: 2015
 • Năng suất sản xuất đạt 16 tấn sản phẩm mỗi ngày.
 • Các tập đoàn lớn như Acecook, Vifon, Miliket, Cholimex, và các công ty khác đã hợp tác với công ty sản xuất bao bì TPHCM này.

Công ty Bình Minh với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Bao bì giấy cao cấp, Bao bì giấy Carton, Bao bì giấy hộp, các mặt hàng nổi bật khác đều có tại doanh nghiệp này.

Công ty CP Bao bì Bình Minh
Công ty sản xuất bao bì nhựa TPHCM uy tín | Nguồn: Công ty CP Bao bì Bình Minh

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia – Công ty sản xuất bao bì tại Sài Gòn

Công ty Phạm Gia là đơn vị chuyên sản xuất các loại bao bì hàng đầu trong ngành quần áo, thực phẩm, gia dụng. Đây là công ty sản xuất bao bì TPHCM không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn mua các loại bao bì ni lông, túi ni lông các loại vật liệu đóng gói sản phẩm.

Công ty Phạm Gia sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân đã qua đào tạo. Khách hàng được đảm bảo hoàn toàn hài lòng về hàng hóa.

Công ty sản xuất bao bì TPHCM – Phạm Gia là một lựa chọn tốt vì:

 • Sản xuất trên dây chuyền khép kín với máy móc hiện đại, với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao đáng tin cậy.
 • Chất lượng sản phẩm đồng nhất và bền bỉ, giúp giảm giá thành đi đáng kể. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
 • Công ty có chuyên môn sâu rộng khi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Công ty Phạm Gia
Công ty sản xuất bao bì tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Đại Á Âu – Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất bao bì TPHCMTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty TNHH Đại Á Âu. Đơn vị đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất các sản phẩm nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất bao bì và kinh doanh các sản phẩm đóng gói. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty luôn chú trọng duy trì sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Đại Á Âu rất vui mừng là công ty đã hợp tác với các công ty lớn ở Việt Nam và nước ngoài kể từ khi thành lập và hoạt động. Nên có đủ kinh nghiệm và quy mô để tạo ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn. Hơn nữa, với quy trình sản xuất khép kín và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ có thể đáp ứng các đơn hàng quy mô lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm nổi bật của Công ty sản xuất bao bì TPHCM này bao gồm bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì văn phòng phẩm, bao bì công nghiệp, bao bì cuộn, và các loại bao bì khác.

Công ty TNHH Đại Á Âu
Công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Đại Á Âu

Thông tin liên hệ

6. Công ty SX Bao bì Greensun – Sản xuất bao bì giá rẻ tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì tốt nhất Sài Gòn? Công ty TNHH Greensun đã đưa ra thị trường các sản phẩm bao bì đóng gói có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường nhằm ngăn chặn tác hại đến môi trường do chất thải nhựa gây ra và nâng cao nhận thức của khách hàng.

Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về sức khỏe của họ và các vấn đề về môi trường, luôn đánh giá cao các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Do đó, nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Greensun trong những năm gần đây.

Công ty Greensun là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì tự hủy, túi đục lỗ, túi zipper và các sản phẩm khác được sản xuất theo dây chuyền khép kín với thiết bị tinh vi của Nhật Bản. Chắc chắn công ty sản xuất bao bì TPHCM này sẽ cung cấp cho bạn hàng hóa chất lượng cao. Bạn không nên bỏ qua đơn vị này nếu đang muốn tìm xưởng sản xuất bao bì nhựa uy tín, giá cả hợp lý.

Công ty SX Bao bì Greensun
Sản xuất bao bì tại Công ty SX Bao bì Greensun | Nguồn: Công ty SX Bao bì Greensun

Thông tin liên hệ

7. Thuận Phát Hưng – Doanh nghiệp sản xuất bao bì ở Sài Gòn

Thuận Phát Hưng mở cửa vào năm 2001 và hiện có các cơ sở tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ. Đây là công ty sản xuất bao bì TPHCM dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp thành phẩm, giải pháp bảo quản và hóa chất cho ngành bao bì giấy, chú trọng đến sự tiện lợi, an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tối ưu hóa. Nhờ đội ngũ R&D có năng lực, giá cả được giữ ở mức thấp so với thị trường.

Sản phẩm của TPH được thiết kế bao gồm:

 • Các loại bìa cứng 2-3 lớp, thùng giấy tròn, lõi/ống giấy cứng, giấy tráng phủ và giấy bồi được sử dụng để đóng gói và lưu trữ.
 • Bao bì vận chuyển chịu được va đập: nẹp giấy, giấy gợn sóng 2-3 lớp (nẹp góc, thanh V giấy).
 • Giấy – Túi PE chống rỉ, dung dịch, gel tẩy rỉ sét VCI.

Thực phẩm tiêu dùng, mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, nội thất, thời trang, vận tải, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, máy móc kỹ thuật đều có phương án đóng gói tốt nhất tại công ty sản xuất bao bì TPHCM này.

Thuận Phát Hưng
Công ty sản xuất bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Thuận Phát Hưng

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến – Sản xuất bao bì uy tín ở TPHCM

Công ty sản xuất bao bì TPHCM nào uy tín nhất? Công ty Nam Tiến được thành lập với mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất bao bì hiện đại phục vụ thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu. Đây chắc chắn là đơn vị sản xuất bao bì đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Nam Tiến bao gồm:

 • Các loại thùng carton có kích thước khác nhau
 • Hộp giấy in offset, túi giấy nhiều chất liệu,…
 • Tem, decal, Catalogue,…

Lý do tại sao công ty sản xuất bao bì TPHCM – Nam Tiến là lựa chọn lý tưởng cho bạn:

 • Sản xuất số lượng lớn sản phẩm đa dạng
 • Đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp hơn so với các doanh nghiệp khác.
 • Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm, phân bón, bánh kẹo,…
 • Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.
 • Tư vấn miễn phí, giao hàng đúng hẹn và mức giá cố định “tỷ lệ nghịch” với chất lượng của sản phẩm.
Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến
Doanh nghiệp sản xuất bao bì ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng – Đơn vị sản xuất bao bì tại Sài Gòn

Công ty Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005 là một công ty chuyên về dịch vụ in ấn, phát triển và sản xuất các loại bao bì. Đối tác chính của đơn vị là các công ty trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, bánh kẹo, gốm sứ và các ngành khác.

Công ty sản xuất bao bì TPHCM này tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm vận hành dây chuyền sản xuất khép kín sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì chất lượng cao.

Các sản phẩm nổi bật của Công ty Tân Phú Hưng bao gồm:

 • Sản xuất bao bì xuất khẩu
 • Bao bì thực phẩm
 • Bao bì mảng ghép, bao bì hỗn hợp
 • Túi nylon PE, túi PP,…
 • In bao bì nhựa, in màng ghép, in màng co,…

Các lợi ích khi cộng tác với Tân Phú Hưng:

 • Đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Máy in UV hiện đại cung cấp hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ.
 • Với quy mô lớn với hai nhà máy tại KCN Tân Đô và Bình Tân, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và số lượng theo thỏa thuận.

Một trong những khía cạnh góp phần làm nên thương hiệu của Tân Phú Hưng chính là kinh nghiệm kinh doanh và sự chuyên nghiệp. Kể từ đó, họ đã khẳng định mình là một trong những công ty sản xuất bao bì TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất.

Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng
Công ty sản xuất bao bì tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP- SX Bao bì Ánh Sáng – Công ty sản xuất bao bì ở TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty bao bì lớn tại TPHCM là Công ty Ánh Sáng. Mục tiêu của công ty là dựa vào con người để sản xuất hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao, cung cấp giá trị thực cho khách hàng. Đời sống của nhân viên liên tục được nâng cấp và nâng cao tại công ty để họ có thể tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế – Sản xuất – Kiểm tra – Giao hàng là quy trình sản xuất nghiêm ngặt của công ty. Các sản phẩm tuyệt vời của công ty sản xuất bao bì TPHCM này bao gồm bao bì BOPP ống đồng, bao bì giấy in Offset, bao bì giấy in Flexco, và nhiều loại khác để đóng gói nhiều loại sản phẩm.

Bao Bì Ánh Sáng có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của một số công ty lớn trong ngành nông nghiệp, xây dựng và hóa chất công nghiệp. Đơn vị không ngừng cải tiến để trở nên tốt hơn trong việc tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Kết quả là Công ty sản xuất bao bì TPHCM này lọt vào danh sách 10 công ty sản xuất bao bì nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cung cấp ra thị trường những sản phẩm sau:

 • Bao bì đựng phân bón
 • Bao bì đóng gói vật liệu xây dựng
 • Bao bì thức ăn chăn nuôi
 • Bao bì bằng giấy Kraft
 • Gói hạt giống
 • Túi đựng hóa chất
Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng
Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa ở TP.HCM | Nguồn: Công ty CP-SX Bao bì Ánh Sáng

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành – Doanh nghiệp sản xuất bao bì tại Sài Gòn

Không nên bỏ qua Phát Thành nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất bao bì giá rẻ chất lượng cao. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì đựng thực phẩm, phân bón, khăn lạnh,… sử dụng chất liệu cao cấp, giá thành rẻ, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị do Nhật Bản sản xuất, chắc chắn công ty sản xuất bao bì TPHCM này sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng quý khách.

Hơn nữa, do Công ty Phát Thành ngày càng mở rộng quy mô nên có những ưu đãi đặc biệt để thu hút người tiêu dùng mới. Đồng thời, các chuyên gia tư vấn luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành
Công ty sản xuất bao bì tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10+ Công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Hi vọng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc đã tìm được một đơn vị sản xuất bao bì phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: