Home Công Ty Top 12 công ty đóng tàu uy tín tốt nhất tại TPHCM

Top 12 công ty đóng tàu uy tín tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty đóng tàu uy tín tốt nhất tại TPHCM
Top công ty đóng tàu chuyên nghiệp lớn nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty đóng tàu uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh? Các công ty này đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và khai thác tài nguyên biển Việt Nam. Việt Nam có đường bờ biển dài và nguồn lao động dồi dào. Đối với ngành công nghiệp đóng tàu ngày càng phát triển, đây là một cơ hội lớn. Nước ta hiện có rất nhiều nhà máy đóng tàu lớn, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu bạn đang tìm đơn vị đóng tàu ở TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết về Top 12 đơn vị đóng tàu chuyên nghiệp lớn nhất thành phố hiện nay nhé.

Top 12 công ty đóng tàu uy tín lớn nhất tại TPHCM

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang – Doanh nghiệp đóng tàu chuyên nghiệp tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty đóng tàu uy tín chuyên nghiệp ở TPHCM là Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải Nhật Quang. Đây là một doanh nghiệp đóng tàu với nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành. Công ty này đã có nhiều thành công đặc biệt và nổi tiếng trong ngành, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công nghệ đóng tàu của đơn vị này không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là cung cấp các dịch vụ điều hành cảng, đóng mới, sửa chữa, gia công và lắp ráp tàu cũng như sản xuất tàu thuyền.

Nhiều khách hàng đã thuê, thuê đóng mới, mua và sửa chữa tàu thuyền tại cơ sở này và rất hài lòng về các mặt hàng. Công ty đóng tàu TPHCM này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng cho những đóng góp về kinh tế và thương hiệu.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang
Doanh nghiệp đóng tàu chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn – Doanh nghiệp đóng tàu tại TPHCM uy tín

Các chuyên gia quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đan Mạch và các nước khác đã thiết lập cơ sở hạ tầng và thiết bị tiên tiến tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Dịch vụ Cảng Sài Gòn. Đơn vị này cũng tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty đóng tàu ở Sài Gòn này luôn đảm bảo rằng sản phẩm của đơn vị sẽ đáp ứng các tiêu chí và tiêu chuẩn quốc tế nhờ vào năng lực đào tạo toàn cầu của công ty. Hơn nữa, doanh nghiệp luôn đầu tư vào việc nâng cấp, phát triển nguồn nhân lực, kết hợp khoa học và công nghệ mới tinh vi vào sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn
Doanh nghiệp đóng tàu tại TPHCM uy tín | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương – Công ty sản xuất tàu TPHCM

Doanh nghiệp đóng tàu nào uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Dương hoạt động chính tại Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm đóng góp vào sự phát triển của ngành đóng tàu Việt Nam, công ty đóng tàu tại TPHCM này đã phát triển được bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình. Người lao động, cán bộ, nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đóng tàu và đã đóng lại, sửa chữa những con tàu cũ. Công ty chuyên đóng tàu này luôn tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương
Đơn vị đóng tàu ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương

Thông tin liên hệ

4. Tổng công ty Ba Son – Doanh nghiệp đóng tàu uy tín TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty đóng tàu chuyên nghiệp ở TP Hồ Chí Minh mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Cổ phần Ba Son. Đây là một trong những doanh nghiệp đóng tàu uy tín tại Việt Nam, là công ty lớn thứ hai của nước ta. Xưởng đóng tàu ở Sài Gòn có bề dày thành công trong ngành đóng tàu. Công ty đã sở hữu ​​một số nhóm kỹ thuật viên đạt danh hiệu sáng tạo khoa học Việt Nam, nổi bật nhất là tàu tên lửa do công ty này thi công, được nhiều chuyên gia khen ngợi cao.

Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ đóng tàu của công ty vì uy tín, chất lượng và độ an toàn của nó. Mục đích chính của Tổng công ty Ba Son là giảm chi phí sản xuất mà vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn cao. Đây chắc chắn mà một công ty đóng tàu mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây – Đóng tàu chuyên nghiệp tại TPHCM

Với diện tích rộng và đội ngũ nhân viên, bộ quản lý tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hồ Tây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người tiêu dùng. Công ty đóng tàu tại TPHCM này luôn hướng tới việc tạo ra những con tàu đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng khắt khe của khách hàng. Doanh nghiệp đóng tàu chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đóng và bảo dưỡng tàu vừa và nhỏ với giá cả phải chăng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây
Đóng tàu chuyên nghiệp tại Công ty Hồ Tây | Nguồn: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng – Đơn vị đóng tàu hàng đầu ở TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Hải Tùngcông ty đóng tàu Việt Nam nổi bật nhất. Công ty sản xuất tàu Việt Nam này thực hiện một số dự án, bao gồm sửa chữa, đóng mới và hoán cải tàu cũng như các cấu trúc và thiết bị nổi, thậm chí phá dỡ và tái chế các tàu hiện có. Khách hàng có thể hợp tác với doanh nghiệpđóng tàu này cho nhiều dịch vụ bảo dưỡng tàu thuyền khác nhau ngoài các hoạt động nói trên.

Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng
Đơn vị đóng tàu hàng đầu ở TP.HCM | Nguồn: Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH SEAFAST – Đơn vị đóng tàu tại Sài Gòn

Công ty TNHH SEAFAST là một trong những công ty đóng tàu nổi bật nhất của Việt Nam. Đây là một công ty có tiếng trong lĩnh vực đóng cọc tàu thủy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức này ngày càng khẳng định được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng thông qua một quá trình phấn đấu và luôn cải tiến chất lượng cũng như kỹ thuật. Khách hàng đánh giá doanh nghiệp đóng tàu ở TPHCM này là một đối tác quan trọng và đáng tin cậy.

Công Ty TNHH SEAFAST
Doanh nghiệp đóng tàu uy tín tốt nhất tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH SEAFAST

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát – Doanh nghiệp đóng tàu uy tín ở Sài Gòn

Công ty đóng tàu nào uy tín tốt nhất tại TPHCM? Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát bắt đầu với quy mô nhỏ, với trách nhiệm chính là khôi phục tàu sông cho mục đích du lịch. Về lâu dài, công ty sản xuất tàu Việt Nam này không ngừng nâng cao về năng lực công nghệ, quy mô và trình độ nguồn nhân lực, mang lại những kết quả tích cực trong quá trình phát triển và xây dựng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tấn Phát chuyên lắp ráp, gia công, sửa chữa khung xương cũng như các biện pháp kỹ thuật, lắp ráp thiết bị vỏ, lắp đặt thiết bị boong cho tàu vừa và nhỏ, bao gồm máy neo, thiết bị đẩy, thiết bị lái và thiết bị radar hàng hải.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát
Công ty đóng tàu uy tín tốt nhất | Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí – Doanh nghiệp đóng tàu ở TPHCM

Công ty TNHH Diệp Hoàng Trícông ty đóng tàu chuyên về sửa chữa tàu, đóng tàu, tái chế, lắp đặt thiết bị và các công trình nổi cũng như phá dỡ tàu. Ngoài ra, công ty này còn hoạt động kinh doanh cùng các cảng nội địa, cảng biển, cầu cảng và nhiều lĩnh vực khác.

Doanh nghiệp đóng tàu này đã đi lên từ một xưởng cơ khí xập xệ, sơ sài trở thành một đơn vị sửa chữa, đóng mới tàu. Trải qua các thời kỳ lịch sử, thăng trầm, trở ngại trên con đường xây dựng và mở rộng, đơn vị tàu này đã trở thành một trong những doanh nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí
Đóng tàu tại công ty Diệp Hoàng Trí | Nguồn: Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp – Đơn vị đóng tàu ở Sài Gòn

Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp là một công ty đóng tàu đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Về trình độ năng lực, đội ngũ nhân viên của công ty đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Khách hàng có thể tin tưởng vào độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, cũng như tiến độ sản xuất của doanh nghiệp này.

Doanh nghiệp đóng tàu này hiện có khả năng làm chủ công nghệ đóng tàu mới và hiện đại, là kết quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng. Do chất lượng tuyệt vời và sự hợp tác lâu dài nên tất cả các mặt hàng đều được các đối tác đánh giá cao.

Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp
Đơn vị đóng tàu ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh – Doanh nghiệp đóng tàu hàng đầu TPHCM

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Sài Gòn Xanh – đơn vị sở hữu xưởng đóng tàu lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và đóng tàu, hoán cải thành công các loại tàu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của tổ chức kể từ khi thành lập. Do đó, công ty đóng tàu tại Sài Gòn này luôn tận tâm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh
Đơn vị đóng tàu uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển – Xưởng đóng tàu uy tín tại TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty đóng tàu ở Sài Gòn chuyên nghiệp, lớn nhất là Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Huy Hiền. Đây là một doanh nghiệp hiện đại với công nghệ tiên tiến. Các chuyên gia kỹ thuật, nhân viên và quản lý đã được đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này. Hoạt động chính của tập đoàn là đóng và bảo trì các tàu lớn nhỏ, đồng thời cũng tham gia vào một loạt các ngành đa dạng khác như thương mại, vận tải biển và du lịch.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển
Xưởng đóng tàu uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển

Thông tin liên hệ

Trên đây danh sách các Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp lớn nhất TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác và đánh giá cao. Top10uytin hi vọng những gợi ý trên đã giúp bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cần thiết và tìm được doanh nghiệp đóng tàu phù hợp với mong muốn và tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm: