Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11

Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11
Top công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11

Công ty bảo vệ Quận 11 nào uy tín, chuyên nghiệp? Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của mình nhé. Bởi vì ngày nay, vấn đề an ninh luôn là điều mà các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quan tâm hàng đầu. Nhưng việc tìm được một đơn vị đảm bảo uy tín thì không phải là điều dễ dàng do có rất nhiều công ty bảo vệ trên trên thị trường. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn hơn, mình đã tổng hợp danh sách “Top 10 công ty bảo vệ Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp nhất” để bạn tham khảo. Cùng theo dõi ngay nhé!

Danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất ở Quận 11 – TPHCM

1. Công ty Bảo vệ Thiện Tâm – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 11

Đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 11 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Thiện Tâm. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ những năm 2012 và hiện đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 400 dự án khác nhau. Một số đối tác lớn của công ty có thể kể đến như: Daiichi Life, Vinamilk, Unilever, Dutch Lady,….

Sau khi khảo sát 200 khách hàng cũ của Thiện Tâm, có tới 95% khách hàng bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Đồng thời cũng có tới 92% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lâu dài. Những con số đó nói lên rằng Thiện Tâm xứng đáng là một trong số các công ty bảo vệ Quận 11 tốt nhất hiện nay.

Phần lớn các đánh giá của khách hàng đều ấn tượng với tác phong chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của đội ngũ bảo vệ tại đây. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty. Đồng thời, đội ngũ quản lý và lãnh đạo tại đơn vị đều đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào dự án lớn nên có khả năng đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Điều đáng nói là chi phí thuê bảo vệ ở Thiện Tâm lại rất phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của cả những đơn vị có ngân sách ít.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ 24/24
 • Bảo vệ tài sản giá trị cao
 • Bảo vệ nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Bảo vệ người nổi tiếng
Công ty Bảo vệ Thiện Tâm
Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thiện Tâm

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Thăng Long – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11

Công ty Bảo Vệ Thăng Longcông ty bảo vệ Quận 11 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Được thành lập vào năm 2012, cho đến nay, số lượng nhân viên bảo vệ của họ đã có tới 300 thành viên, hoạt động trên khắp các quận huyện TPHCM. Dù đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhưng công ty vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ bảo vệ để đáp ứng được tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Chương trình đào tạo bám sát chương trình của Đại học Cảnh Sát, nên chất lượng lực lượng bảo vệ luôn đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Sau khi mình khảo sát ý kiến của 150 khách hàng cũ của Thăng Long đã nhận về được nhiều kết quả ấn tượng. Có tới 93% khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ. Đồng thời, số điểm trung bình về độ hài lòng với dịch vụ cũng lên đến 9.4/10. Điều đặc biệt là có 89% khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty và ký kết các hợp đồng hợp tác dài hạn. Từ những con số ấn tượng đó, có thể nói rằng công ty Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 11 – TPHCM.

Với kinh nghiệm tham gia vào hơn 400 dự án khác nhau, Bảo vệ Thăng Long đã hoàn toàn chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong đó có một số doanh nghiệp lớn có thể kể đến như: VietinBank, AgriBank, Phuc Thinh PTL, Coop Mart, Big C,… và rất nhiều trung tâm, siêu thị lớn trên khắp thành phố.

Công ty Bảo vệ Thăng Long
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thăng Long

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ VBT Thăng Long – Công ty cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 11

Công ty bảo vệ VBT Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ Quận 11 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị hiện cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàn như: Bảo vệ 24/24, bảo vệ VIP, bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ trung tâm thương mại, hộ tống và áp tải tài sản giá trị cao,….

Trong số 300 khách hàng cũ được khảo sát, có hơn 93% khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ được cung cấp. Trong đó có tới 283 khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty VBT Thăng Long khi có nhu cầu. Vậy nên nếu bạn đọc đang phân biết chưa biết nên lựa chọn công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp nhất Quận 11 thì VBT Thăng Long sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo tại VBT Thăng Long đều là những người có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại cục phòng chống tội phạm Việt Nam. Do đó, họ sẽ đưa ra các chương trình đào tạo đội ngũ bảo vệ đạt chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Công ty cho thuê vệ sĩ ở Quận 11 này có phương châm hoạt động là “bảo vệ không chỉ đơn thuần là cơ bắp” nên lực lượng bảo vệ tại đây có khả năng xử lý tình huống bất ngờ một cách linh hoạt.

Công ty bảo vệ VBT Thăng Long cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ cố định cho các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, ngân hàng, hệ thống siêu thị, nhà máy sản xuất, event sự kiện,…
 • Bảo vệ khách hàng 24/7, bảo vệ V.I.P, bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ doanh nhân…
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói dài hạn hoặc trung hạn
 • Bảo vệ các loại tài sản có giá trị cao
Công ty Bảo vệ VBT Thăng Long
Công ty cho thuê bảo vệ giá rẻ ở Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ VBT Thăng Long

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 11

Theo số liệu từ năm 2015 cho đến nay, Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã có kinh nghiệm hoàn thành 250+ dự án khác nhau. Trong đó có nhiều đối tác lớn có thể kể đến như: Tập Đoàn Hà Đô, Ngân hàng Sacombank, Coca Cola, MB Bank,… và các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị ở khu vực TPHCM.

Một số dịch vụ sở trường của công ty bảo vệ Quận 11 này là: Dịch vụ bảo vệ cố định cho các chung cư, biệt thự, cửa hàng, văn phòng, cao ốc; dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu,…. Nguồn lực đầu vào của công ty phần lớn là công an, quân nhân đã xuất ngũ và thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, họ sẽ phải tham gia vào các bài kiểm tra đánh giá về thể chất và năng lực thì mới được tuyển dụng.

Lực lượng bảo vệ tại An Ninh Toàn Việt được đào tạo bài bản theo chương trình của các học viện Cảnh Sát, nắm vững được các kỹ năng cũng như khả năng phản ứng nhanh khi xảy ra các tình huống khẩn cấp. Đội ngũ ban lãnh đạo và quản lý đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài hoặc đã từng làm việc tại các cơ quan phòng chống tội phạm. Nhờ đó, các giải pháp do công ty dịch vụ bảo vệ Quận 11 này cung cấp luôn đạt được hiệu quả tối đa.

Kết quả khảo sát 100 khách hàng cũ của Toàn Việt như sau:

 • Đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ đạt 9.2/10 điểm
 • 93/100 khách hàng hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ
 • 85/100 khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp
Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Hoa Sen – Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 11

Công ty bảo vệ Hoa Sencông ty bảo vệ Quận 11 đã nhận được nhiều đánh giá về sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đồng thời chi phí dịch vụ cũng vô cùng hợp lý khi so sánh với các đơn vị khác trên thị trường. Theo số liệu thống kê từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã hoàn thành 650+ dự án lớn nhỏ khác nhau tại nhiều doanh nghiệp, nhà máy, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, vũ trường,….

Sau khi mình tiến hành khảo sát 200 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Bảo vệ Hoa Sen, có tới có 93% đều bày tỏ sự ấn tượng đối với đội ngũ nhân viên tại đây. Đồng thời cũng có tới 183/200 khách hàng tiếp tục kí kết hợp đồng dài hạn với công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11 này. Những con số trên cho thấy Hoa Sen là một công ty đáng tin cậy mà bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn.

Lý do khách hàng nên sử dụng các dịch vụ của công ty bảo vệ Hoa Sen:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những người nhiệt huyết, trẻ trung, chăm chỉ và thân thiện với khách hàng
 • Lực lượng bảo vệ đều là người có khả năng quan sát các tình huống bất ngờ và xử lý hanh chóng các tình huống phát sinh
 • Các giải pháp đảm bảo an ninh mà công ty bảo vệ ở Quận 11 – Hoa Sen cung cấp cho khách hàng phù hợp với tình hình thực tiễn
 • Chi phí dịch vụ phải chăng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

Công ty bảo vệ Hoa Sen hiện cung cấp các dịch vụ như: 

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: văn phòng, công ty, nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,..
 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện, họp báo, hội chợ, lễ hội,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nghệ sĩ – người nổi tiếng
 • Hộ tống và áp tải có loại tài sản có giá trị cao
Công ty Bảo vệ Hoa Sen
Dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hoa Sen

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 11

Công ty bảo vệ Quận 11 nào uy tín? Câu trả lời đó chính là Công ty Long Việt. Đơn vị được thành lập và phát triển dưới sự chỉ đạo của các sĩ quan, quân nhân, đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Lực lượng bảo vệ ở Long Việt không chỉ được nhiều khách hàng khen ngợi trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mà còn có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Tất cả họ đều đã được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp tốt.

Hiện nay, công ty Bảo vệ Long Việt đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ đa dạng, trong đó có thể kể đến như: bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán cà phê và bảo vệ tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…. Đồng thời, công ty dịch vụ bảo vệ Quận 11 này còn cung cấp các giải pháp đảm bảo an ninh công nghệ cao khi khách hàng nhu cầu, đảm bảo an toàn tốt hơn.

Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 11 mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Đơn vị đã có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động tại khu vực, cung cấp các dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng trên địa bàn. Công ty tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ của Phúc Tâm.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho các công ty, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn,…. Kiểm soát người ra người vào để đảm bảo không để người xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng
 • Trông giữ, điều phối, sắp xếp xe trong các hầm giữ xe. Hướng dẫn ra vào nơi giữ xe đúng quy định và bảo vệ tài sản cho khách hàng.
 • Sắp xếp chỗ ngồi, chỉ dẫn vị trí/hướng đi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, xử lý các sự cố cháy nổ, mất điện nhanh chóng.
 • Bảo vệ khách hàng, giải quyết các trường hợp phá hoại, gây rối của các đối tượng xấu.
Công ty Bảo vệ Phúc Tâm
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Phúc Tâm

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ Thành Đạt – Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 11

 • Hotline: 0969 000 299 – 0246 6666 114
 • Email: baovethanhdat247@gmail.com
 • Website: baovethanhdat.net

9. Công ty Bảo vệ Đông Hải – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 11

10. Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h – Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ ở Quận 11

 • Hotline: (028) 62840651
 • Email: contact@baove24h.vn
 • Website: baove24h.vn

Hy vọng với danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11 mà mình cung cấp sẽ giúp bạn đọc tìm được đơn vị cho dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên theo dõi các nội dung khác trên website Top10uytin.net để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 11 nào uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ trong bài viết của mình đều là các công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Danh sách các công ty bảo vệ Quận 11 trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Danh sách các công ty bảo vệ Quận 11 trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

Yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11?

Các yếu tố như: Quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên, giá cả dịch vụ, đánh giá của khách hàng cũ,...